Vườn lê

Hiện tại Vườn Lê đã khóa chức năng trả lời. Mời bạn tiếp tục thảo luận tại Vườn Bông!

Mọi quy định chung của Góc Vườn được áp dụng tại Vườn Lê!

Tiếp tục góp đá xây vườn nhá!

 1. TP vừa check lại thì vẫn download được bình thường đó diemchau. Sau khi nhấn vào link, diemchau sẽ thấy giao diện chọn chế độ download: Gold (tài khoản trả tiền), Regular (download bình thường). Nếu chọn Regular thì đợi 60s sau đó gõ mã xác nhận mà trang Web yêu cầu sau đó nhấn Continue và Download là được. Phim này chắc cũ nên hình như không có Việt Sub đó, chán ghê.

  Ôi nhắc đến Tiny, TP đoán Tiny định làm một quả surprise comeback nhưng không có phim nào hay nên lỡ lặn rồi lặn luôn LOL. Phim Hàn giờ hiếm phim hay thật.

 2. TP nói đúng quá,phim hàn dạo này không có phim nào thu hút mình thật sự hết,toàn tàm tạm.cả gió đông cũng vậy.bởi vậy mình nghe có phim cũ vui vui như cô giáo và kẹo bông là chạy đi coi liền mà tiếc là không có vietsub,trình độ anh văn mình không đủ để coi phim engsub đâu TP.^^.dù sao cũng tks bạn tận tình chỉ dẫn

 3. Ôi diemchau, diemchau nếu không hợp với mấy phim màu mè gần đây của phim Hàn hay là coi thử phim Thank You xem.

  Phim này cũng cũ, năm 2007, nội dung là một anh bác sỹ vì một số lý do anh ấy về quê, nơi này trên một hòn đảo nhỏ. Anh này kể ra thì cũng ít nói, tính tình thì tưng tửng, nhưng cũng thuộc dạng hơi ngố tàu, khá là dễ thương. Sau đó thì nhiều việc xảy ra, ảnh đến ở trọ ở nhà một bà thím trên đảo, nói là bà thím nhưng cô ấy cũng mới 27 tuổi thôi, có một đứa con gái nghịch ngợm năm nay lên 8 và một người ông. Thế là nhà 4 người ở với nhau. Anh này là trai thành phố chính gốc, trước nhà cũng thuộc dạng khá giả nên lúc đầu về quê, cuộc sống khác hẳn, bà thím kia thì đúng kiểu quê quê, chân chất nên ảnh cũng không thích. Còn bà thím kia thì từ bé đến lớn ở đảo mà anh kia thì cộc cằn thô lỗ nên họ cũng không ưa nhau. Nhưng mà đứa con gái và người ông lại rất quý anh kia và anh ấy cũng thế. Dần dần qua nhiều việc xảy ra ở quê trở nên gần gũi và nảy sinh tình cảm…

  Như chuyên gia phim Hàn Tiny nhận xét thì phim này như một bài thơ chậm rãi và sâu lắng vậy đó, TP thấy nó rất nhẹ nhàng, giản dị nhưng lại rất cảm động. diemchau thử tìm xem xem có thấy thu hút không nha^^. Chúc diemchau cuối tuần vui vẻ.

 4. Trời Thank You hả TP? nói thật là mình xem phim này tới 3 lần rồi đấy,mình mê mệt cái chất thơ trong phim,cả mẹ mình cũng mê ơi là mê cái phim đậm tính nhân văn và tình người mà phim mang lại,còn thằng nhóc cháu mình thì khoái bé bom,hồi đó tivi chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần nhưng lần nào nhà mình cũng đón coi lại hết,TP nhắc lại phim đấy làm mình cảm xúc dạt dào sắp tuôn ra đây,nói tới Thank You thì có rất nhiều điều hay để bàn mà thôi kiềm chế lại,tuôn ra thì chắc sẽ nói dai và nói dài lắm,^^

 5. Rưng rưng xúc động và đồng cảm với diemchau. Mình thích bé Bom trong phim này vô cùng, thích ông nội, nam chính, nữ chính, nam hai, nữ hai, nam ba, nữ ba, nam bốn, nữ bốn…ai cũng thích hết ấy. Nữ chính thì không nói vì ngoài Thank You mình còn yêu cả Cô giáo và Bông Gòn nữa. Đến nam chính mặc dù vườn mình nhiều người không thích anh ấy nhưng vì cái phim này là phim duy nhất của anh ấy mà mình xem nên mình thích lắm ý, mà kể cả có coi vài phim dở dở cũng chẳng sao (forever have a soft spot for Gi Seo ^^). Mới đây anh ấy đóng IRIS 2 còn hớn hở định đi xem, may mà hàng xóm láng giềng can ngăn nên mới thôi đó LOL.

  • Hàng xóm láng giềng nào lại ngăn cản tình yêu của TP đến anh Jang Hyuk vậy? he he….

   Nữ chính của Kẹo bông và Thank You có đóng một drama cũng được rất nhiều người thích là Pasta nữa đó TP. Gong Hyo-jin đóng chung với anh chàng The Voice aka Lee Seon-gyun. Ginko thì xem Pasta có hai, ba tập đầu rồi ngưng vì đợt đó mình xem phim khác thì phải. Sau đó cũng ko tiếp tục xem Pasta nữa, nhưng Pasta rất nhiều người thích, chiên gia Xà Lách Kim Chi Tiny cũng thích phim này.

   Bữa nào đó TP thử xem Pasta xem sao, có thể cũng là một drama hợp gu TP đó.

   @Châu, chủ vườn Xà Lách dạo này đúng là không thèm trồng trọt gì luôn, theo như Ginko biết thì bạn ấy vẫn khỏe, có thể công việc ngoài đời bận rộn và chắc chắn là thú vị hơn phim Hàn ^^

 6. Lại nhắc đến cái phim Iris 2, nổ tanh nổ bành cuối cùng rating lẹt đà lẹt đẹt, chắc dở quá không ai xem nổi. Thật cảm ơn bạn hàng xóm láng giềng nào đó người chia cách mình với Hyukie ^^

  Pasta để mình đưa vào waiting list, thanks Ginko, thích anh nam chính. Mấy phim của anh ấy mình xem, phim nào cũng hay. Nhưng sắp tới bận nên chắc không có thời gian coi phim rồi.

  À vườn Bông, Bông trong kẹo Bông đó hả. Hai tay ủng hộ , haha^^ Nói nhỏ, chuông điện thoại của hai bạn Bích quy, và kẹo bông trong phim là Romeo And Juliette, nhờ thế mà nhạc chuông của mình và ai đó có dịp chuyển haha.

  • Mình cũng thua bạn TP luôn, ai dè đâu lãng mạn xì tin đến mức đó, giờ này còn R&J ^^

   @Marduk, ờ, để Ginko xem xét coi Vườn Cà, Vườn Cải gì đó xem sao. Vườn Bông là bông hoa đó nàng TP, không phải Bông gòn hay kẹo bông đâu lol

   Báo cáo là Ginko đã xem 4 tập Gió Đông, nhưng vì chẳng có gì để bàn bạc cả nên cũng chưa có hứng vào bàn ^^ Ngoại trừ mỗi một điều là Song Hye-kyo đẹp không tỳ vết, người đâu mà đẹp hoàn hảo đến từng milimét. Thiệt sự quá đẹp.

   • Hả thế không phải bông gòn hả haha, mình bị hội chứng bông rồi (mặc dù cũng tự hỏi quái sao lại có vườn kẹo Bông lol). Thôi giờ mình đặt tên thân mật của Gong Yoo là Bông cho gọn 😀

 7. Bạn Tiểu Phong lãng mạn quá nha, lại còn nhạc chuông điện thoại Romeo and Juliet. Nhạc chuông của điện thoại mình là Doraemon no Uta, mấy năm rồi không đổi huhu…

  Túm lại thì chủ vườn đã dòm ngó Gió Đông chưa để mình còn 8, chớ cái Iris thì Marduk không coi phần 1 nên phần 2 cũng hông ham, cũng hông khoái cháy nổ đánh đấm.

  Pasta có cặp chính rất dễ thương, và cũng giống hệt Gió Đông là có dàn phụ xàm hết biết ^^.

  Ginko mở vườn Bông đi, hay vườn Cải vườn Cà gì cũng được. Thời buổi đất chật người đông thì vườn gì cũng ok hết á ^^

 8. Bông hoa đâu chả thấy, thấy vườn buồn thỉu buồn thiu, các người đẹp bỏ nó trơ gốc trụi cành, nó thành vườn tiêu điều thì có chứ bông hoa gì mà nở ở đây.

  @ Gió Bông: Bông là tên thân mật của cậu Hoắc Kiến Hoa đó ^^.
  @ Marduk: ơ sao NH coi Pasta NH thấy chẳng có chút ấn tượng, cái nhân vật nam ngôn tình nạt nộ tùm lum nên không thích. Gong Hye-jin hay chọn cái kiểu kịch bản ngôn tình ghê, Best love gì đó cũng y chang.

  Quên, la lên là ai buồn thì xem Love 911 của Ko Soo cho đỡ buồn. Lâu lâu movie Hàn mới có cái phim tình yêu cà chớn hợp thời đại xem vui 🙂

  • Vườn buồn tại ko có ai vô đó, ai cũng bỏ nó đi thì có mình chủ vườn ở đây cũng làm gì được đâu (đổ thừa, he he).

   Bạn NH nghe tin vui này chưa? Nàng Song Ye-jin của bạn và Kim Nam-gil đang được mời đóng revenge drama cho đủ bộ revenge trilogy của bộ đôi Mawang-Resurrection rồi kìa. Anh Uhm kỳ này vướng phim gì đó nên ko có tham gia, tiếc ha. Còn cái drama thứ ba này, tên Shark, nếu đã mời Son Ye-jin thì kỳ này vai nữ chính chắc được đôn lên quan trọng hơn hai bộ kia rồi.

 9. Không thích Kim Nam-gil ^^. Và cũng không thấy bạn này diễn hay. Nói thật chứ mong bạn này đừng nhận ^^.
  Nếu có Son Ye-jin thì phim ra chắc sẽ xem, hy vọng chả có yêu đương gì để coi cho khỏe. Nếu Son Ye-jin đóng thì đúng là vai này phải là nữ chính chứ không phải nam chính, bạn Son chưa bao giờ chịu đóng lép so với dv nam ^^.

  Vậy là mình còn chờ cái phim của bk-dd A wife’s credentials nữa là xong, có được diễn viên mình thích nữa là vừa đẹp ^^.

 10. Noooooo, ôi cái ước mơ sát thủ Binnie của mình tan tành rồi huhu. Cái bạn Kim Nam-gil này trong Goodbye Solo đóng boring chết đi được (mặc dù nhân vật rất hay). Thiệt tình cụt cả hứng, đi xem anh em nhà gió đông đây ^^

 11. Với Kim Nam-gil thì mình cũng bình thường, xem mỗi Bad Guy cậu này đóng, mà cái phim đấy thì Ohanami biết rồi.

  Đúng là nếu Son Ye-jin nhận lời phim này thì phim này kể chuyện về nữ chính chứ không lấy nam làm trung trâm. Mình cũng mong Son Ye-jin nhận phim này, còn nam chính thì nghe đâu Kim Nam-gil rất có hứng thú rồi đó ^^

  @TP, sát thủ Binnie? Won Bin? Hyun Bin?

  Cuối tuần chán quá, cũng chẳng có hứng đi xem gió đông nữa…

 12. Không xem cái phim gì của cậu Joo Won à? Phim kia thì có Son Ye-jin thì mình coi thôi, không kén cá chọn canh gì. Hay Ginko xem My daughter Seo-young đi, có khi lại hợp đó. Phim cuối tuần có sự gần gũi hơn minidrama ^^.

  Hôm nay đọc đâu cái tin Shin Ha-gyun đóng với Lee Min-jung, nghĩ sao mà casting so le dữ dội. Mình chẳng biết sao nhưng mình không thấy Lee Min-jung có gì thu hút nhưng sự nghiệp cô này toàn vai chính.

  Gong Hye-jin thì nghe đâu đóng phim mới cho KBS đó Tiểu Phong. Hyun Bin thì chắc chưa nhận phim mới đâu, chắc nghỉ ngơi cỡ 1 năm mới chọn đóng cho an toàn.

  • Không, xem được tập đầu phim Civil 7th cũng thấy chán. Xem được vài tập của Flower Boys Next Door rồi cũng chưa xem tiếp.
   My daughter Seo-young, hè hè, lại có người nói kháy biên kịch đó à? ^^ Hôm rồi đọc đâu cái tin nói BK So lại đang viết tiếp drama cuối tuần đấy. Có khi mình xem phim này nhờ….

   Cái phim Shin Ha-gyun đóng với Lee Min-jung, phim này trước khi mời Lee thì thấy đòi mời Im Soo-jung đó nha, khiếp chưa? Mà đâu có được! Thế rồi mời được Han Hye-jin mà cuối cùng Han cũng drop. Có lẽ nữ chính phim này gần như không trọng lượng nên hai nàng kia mới từ chối chăng? Chứ đóng chung với Shin Ha-gyun ai mà không thích Bây giờ mời nữ nào cho tương xứng với tên của Shin cũng khó, được cô Lee cũng là sao nổi nổi đồng ý đóng là mừng rồi.

   Mình không có xem cái phim Smile, you mà Lee Min-jung nổi đình nổi đám với phim đó (bạn Tiểu Phong cho ý kiến đi), còn hồi cô ấy nổi từ BOF thì mình cũng thấy bình thường. Kể ra cũng có cảm tình một chút vì thấy nhẹ nhàng, ừ cũng ngạc nhiên sau đó thấy mấy phim khác cô ấy diễn bình bình, vẻ đẹp cũng không thực sự xuất sắc mà sao nổi dữ dội? Ginko ko có xem Midas, mà thấy NH chê Midas quá chừng, còn sau cái thảm họa Big thì eo ôi mình sợ cái vẻ diễn nhẹ nhàng đến độ nhạt nhòa của cô ấy lắm.

 13. Uh giờ mình cũng bận tối mắt, xem mấy phim đau khổ chẳng vô gì cả. Xem tập 8 gió đông có mấy màn lãng mạn lắm mà chẳng có chút cảm xúc gì, nói chung phim này hơi Hàn xẻng so với sức chịu đựng của mình. Chắc mình treo đó bao giờ rảnh coi thôi.

  My daughter Seo-young mình có coi tập 1 vì thích bạn Lee gì đó, nhìn manly mà hơi trẻ con (giống Gong Yoo), nhưng không chịu nổi nữ chính nên cũng chẳng xem. Mà mình không thích cách diễn của bạn nữ chính này lắm nha, thấy bạn ấy đẹp nhưng diễn đều đều nhạt ghê lên được.

  Gong Hyo Jin đóng phim mới hả NH ơi, mình hóng hehe. Nhắc đến Hyun Bin hôm nọ đọc cái new gì đó cậu ấy định chọn phim điện ảnh mà chán. Mấy phim điện ảnh của cậu ấy nó chán ghê hồn luôn, nhân vật không điên thì hãm không tả nổi. Thiệt tình không thể nào mà chịu nổi phim điện ảnh của Hyun Bin.

  • Cố tình viết Hye-jin chọc bạn Gió đó hehe.

   Tập 9 gió đông khá hơn nhiều, mà mình thấy Tiểu Phong coi được mấy phim Hàn xẻng hơn gió đông mà, bộ White tower của Hàn rặt Hàn mà vẫn được Tiểu Phong thích quá trời đó thôi ^^.

   Mình thích nữ chính phim Seo-young đó, bạn ấy đẹp hehe, và đóng vai ác rất được. Nhưng mình không coi phim đó, bk không đảm bảo, rủi ro cao ^^.

   Hyun Bin thì chừng nào ra phim mới thì tính hì hì, cho thêm một vố Secret Garden nữa là xóa sổ luôn. Mà hình như Won Bin chuẩn bị đóng ngôn tình với Kim Ok-bin đó bạn gió, không biết là nên chúc mừng hay chia buồn với bạn đây? 🙂

  • My daughter Seo-young, bạn nam họ Lee là Lee Sang-yoon, bạn ấy manly nhỉ. Dân tình cứ gọi là rầm rộ khen bạn ấy vì bạn ấy học ngành Vật Lý của đại học Seoul. Tiny và Ginko cũng thích bạn này. Ginko chỉ mới xem The Duo bạn ấy đóng, phim này bạn ấy đề bẹp The Pie Chun Jung-myung của Tiểu Phong 🙂

   Nữ chính Lee Bo-young đẹp, mà bạn ấy nhìn sắc nên chắc hợp vai ác há Ohanami? Nhưng phim “Đàn ông xích đạo” vai của bạn ấy nhạt ghê quá nên TP thấy ấn tượng vì kiểu nhàn nhạt đấy chăng?

   Mình ko care bạn Hyun Bin, còn bạn Won Bin thì mình không ý kiến. Bạn ấy khép kín thế cũng hay.

   • Mình thích bạn Lee này không phải từ phim này nha, thích ở cái phim cậu ấy đóng vai luật sư bị vướng vào một vụ giết người.

    Phim Seo-young theo mô típ công chúa – hoàng tử đó Ginko. Lee Bo-young đóng vai lọ lem con nhà nghèo vượt khó, giàu nghị lực, giàu tự trọng. Yoonie đóng vai hoàng tử đẹp trai phong độ, con nhà giàu, tốt tính.

    Cô này đến dạy học cho thằng em nghịch ngợm của anh kia, thế rồi ở đó dạy luôn, sau đó lọ lem hoàng tử yêu nhau. TP không thấy gì đặc biệt nhưng cũng dễ xem, dù không có nét quậy mà mình thích. Lee Sang-yoon đóng át Lee Bo-young. Lee Bo-young cái phim Harvest Villa, cô ấy đóng tàm tạm, còn lại phim nào cũng mỗi cái kiểu đơ đơ coi mà buồn ngủ, đúng bình hoa di động.

    PIEEEE ^^ Nhắc mới nhớ lâu không thấy đóng phim gì, xuất ngũ diễn kiểu gì mà bị nhiều người khó tính chê thế.

 14. White tower mình xem trên tivi, cũng không biết có bản Nhật của nó luôn, thì ra nội dung dựa vào bản Nhật, thêm đạo diễn và diễn xuất khỏi chê nên thấy rất khá, bảo quái Hàn đâu ra cái phim khá thế. Vì không có gì để so sánh nên thích, đâu như ai đó coi cả Hàn cả Nhật ^^

  Ôi bạn WonBin công nhận bạn ấy giờ khép kín ghê luôn, cả năm chỉ làm từ thiện với chụp ảnh kiếm tiền, chắc bạn ấy cũng không chịu nổi Kbiz Hàn bây giờ. Cái new về phim mới mình chả tin, năm nào chẳng có vài vụ như thế hehe.

  Hyun Bin hôm nọ còn nghe nói gặp biên kịch Lee Kyung Hee. Mặc dù biên kịch này rất hên xui, nam chính thường cũng thỉnh thoảng rất ngờ u nhưng mình cũng thích cái tin đó^^

  À nhắc Won Bin, hôm nọ bin05 giới thiệu một bài trong Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao hay ghê. Thôi mình đi xem phim đó đây. Ai đó hồi trước cũng khen phim này ^^

 15. Won Bin có ý định đóng drama là thật, đáng lẽ bạn ấy đóng gió đông nhưng không thương lượng đổi nghề nam chính được, do sợ mất hình tượng nên không đóng, nên nếu có thể chắc bạn ấy sẽ đóng phim lại đó. Vì vậy mình nghĩ cái ngôn tình hình tượng nam lạnh lùng oách nên chắc bạn ấy sẽ nhận thôi.

  Lee Kyung-hee viết Will it snow for Chrismas được, mình cũng thích, dù cái bi kịch của chị này nó hơi màu mè, coi hơi lã chả, không có đã. Ước mơ vươn tới một ngôi sao chắc hợp với bạn Gió đó, trong sáng, nghị lực và có hậu ^^. Nhìn Choi Jin-shil lúc ấy hạnh phúc nhất í ;(

  Shin Ha-gyun từng đóng với Lee Bo-young đó chứ Ginko, Harvest Villa. Lee Bo-young đóng khá hơn Lee Min-jung ngàn lần, thế mà giờ đi đóng phim cuối tuần vì bk Hàn viết nv nữ dở quá.

  Tính ra thì Smile you nhân vật đỏng đảnh cá cảnh, bặm môi trợn mắt lại hợp với Lee Min-jung, không thấy cái vẻ giả nai ngứa con mắt như mấy phim khác, phim đó cặp chính yêu nhau tếu, nam chính Jung Kyung-ho dễ thương nên dễ coi. Chứ Lee Min-jung không có tố chất làm nữ chính. Bạn này đóng nữ chính bên điện ảnh người ta đảm bảo chửi vô duyên hì hì.

  Giờ mình mong cái phim của bk A wife’s credentials mời Kim Hee-ae đóng nữ chính, Ko Soo nam chính để mình hú hét cái coi he he. Nói chứ nghe nói phim này mời Jung Do-yeon nên chắc cũng kén nam chính lắm.

  • Ginko nhớ cái phim Harvest Villa mà, nhớ Lee Bo-young đóng trong phim đó, nhưng tại Ginko cũng mới chỉ coi có vài tập đầu rồi chưa xem tiếp nên ấn tượng với cô ấy cũng ko mạnh.

   Lee Min-jung có đóng cái movie Cyrano Dating Agency đó, nghe bảo cũng được khen lắm mà. Nhưng mà mình công nhận có này đóng phim ko có duyên.

   BK AWC tiếp tục mời Kim Hee-ae đóng vai chính à? Hay chỉ là bạn NH mong thế thôi? Nếu đã mời Jung Do-yeon rồi thì ai là nam chính mới hợp với cô ấy đây?

   Won Bin giữ hình tượng thế cơ à? Phim điện ảnh đóng ngầu cỡ nào cũng được mà. Đương nhiên đóng TH thì phải cân nhắc nhiều hơn nhưng mình cũng nghĩ bạn ấy từ chối vai diễn trong Gió Đông là do nhiều nguyên nhân.
   Mà nói thật mình cũng ko quan tâm Gió Đông lắm nên tin tức bên lề về phim này mình cũng ko biết nhiều.

 16. Fan vào bênh, không phải mất hình tượng mà do nghề bảo kê quán rượu của nam chính không hợp với dân Hàn. Sau biên kịch Noh cũng đổi nghề bảo kê thành tay cờ bạc. Chắc bạn ấy không nhận cũng có nhiều nguyên nhân, mà từ chối thì thiếu gì cách, nói lý do kiểu gì chẳng được.

  Lee Min-jung mình thấy thường đoạn đầu diễn kiểu giả nai con nít, đoạn sau nhập vai thì diễn khá hơn, cũng không đến nỗi tệ. Sorry Gong Yoo chứ chemistry của Lee Min-jung và Jung Kyung Ho gấp 10 lần Gong Yoo. Nhìn nhau đã tóe lửa điện. Trong Big, Gong Yoo manly quá nên át Lee Min-jung.

  Bk A wife’s credentials mời Kim Hee-ae đóng nữ chính, Ko Soo nam chính hả, giờ NH cũng thích tình chị em rồi hả, hoàn toàn ủng hộ. Ko Soo giờ bạn ấy diễn đỡ buồn ngàn thu chưa không biết.

  • Căn bản là kịch bản của Big dở quá nên chemistry cũng chẳng tóe khói được. Nhưng cũng phải công nhận Gong Yoo không có chemistry với Lee Min-jung, mặc dù hai bạn này cùng quảng cáo cho Mind Bridge đến hai, ba năm liền. Nhìn ảnh của hai bạn chụp chung thấy chán lắm ấy, không được như Shin Min-ah với So Ji-sub bên Giordano.

   PS. Dạo này WP của mọi người có bình thường ko? Mình vào phần Comment I’ve made ở Dashboard mà nó cứ dẫn mình đi đâu ko à.

  • Trời ơi tui thấy có người coi Shin Don kìa, crush luôn rồi kìa. Sao tự dưng lại chịu coi sageuk dài thoòng loòng vậy bạn?

   • Oh Man Suk ^^

    Phim này khá khác với mấy phim sageuk mình xem của Hàn, nó giống phim lịch sử của Trung Quốc hơn. Mặc dù không thâm trầm bằng và nội dung đấu đá quyền lực của nó không phải mới nhưng xem hơn hẳn mấy phim gần đây mình xem. Dạng dạng như Người tình của Tần Thủy Hoàng, Thiên Long Bát Bộ và Tầm Tần Ký trộn lại với nhau.

    Nói thế thôi chứ xem rất vui, cười đau cả bụng, phim này rất dễ xem, trong phim anh Oh Man Suk đóng 1 vai y như Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ. Mình đoán biên kịch phim này là fan KIm Dung ^^

    • Cái Shin Don này nghe nói được ca ngợi dữ lắm đó bạn TP, nhưng mình nhìn thấy số tập của nó là mình hãi nên thôi, tránh xa cho lành.
     Thấy cái ảnh của Oh Man-suk rồi, nhìn hay nhỉ.

     Biên kịch của Shin Don không phải là cổ thụ Jung của La Dolce Vita, Queen Insoo hay sao ^^ TP thích phim này mình cũng thấy ngạc nhiên ^^

     • Phim này Oh Man Suk đóng vai tiểu sư phụ ngô ngố chưa biết mùi đời lần đầu xuống núi. Sau đó anh ấy cùng sư huynh của mình (nhân vật chính Shin Don), tay này thì cờ bạc rượu chè gái gú đều đủ cả, cặp sư huynh sư đệ này rất là buồn cười.

      TP thích xem phim cổ trang lịch sử Trung Quốc đó, thâm trầm và nhiều suy ngẫm, nên dạng giống giống như thế mình cũng thích. Nói chung hồi 2004-2007 phim Hàn nhiều phim hay, 2007 là đỉnh cao, sau đó tụt không phanh, quanh qua quanh quẩn mỗi yêu đương sến sệt xen xà nẹo ngứa cả mắt. Thế nên cứ xem phim cũ cho lành hehe.

 17. Cái vụ Kim Hee-ae với Ko Soo là mình mơ, dzời, mơ mà cứ bắt phải tỉnh là thế nào chứ! Mình không thích tình chị em, chỉ là nội dung viết về mối tình cần chênh lệch như thế thôi bạn Gió. Jung Do-yeon thì chắc phải Lee Min-ki, Ginko nhỉ ^^.

  Lee Min jung đóng Cyrano đại dở, Đóng với Uhm Tae-woong chứ đâu. Thôi đừng nhắc movie Hàn, đang không có chỗ chê lỡ trút vào đây thì lại khổ 😦

  Bạn Ginko không cần nói thật thì cũng biết là không quan tâm đến gió đông hehe, đâu có sao, phim hot rồi ít đi mấy nhân ở đây thì nó cũng hot hì hì. Kệ nó đi, NH còn chưa cảm được nữa là. Chắc quay lại coi movie cho lành, nhanh gọn, đỡ tốn thời gian. Lâu lâu quay lại coi kiếm hiệp cho rồi. Drama quá dài với gu xem của mình ^^.

  WordPress dạo này đổi gì đó, thấy đổi hoài. ^^

  • Ha ha, Jung Do-yeon thì phải mơ với Lee Min-ki, bạn NH mơ khôn thật ^^

   Mình có coi cái Cyrano đâu mà biết nó hay dở, chỉ biết Lee Min-jung được giải Best New Actress hay gì gì đó. A, mà mình quên mất là LMJ đóng nhân vật cô thư ký tập sự trong White Night, phim này cô ấy đóng cũng bình bình.

   He he, lộ rồi, biết mình không quan tâm Gió Đông rồi. Thật ra phim cũng được, chỉ là mình không có hứng ^^ Thôi, coi như nó hot là vui rồi ^^

 18. Chán quá mọi người ơi,dợt này phim hàn không có bộ nào thu hút mình drop hết rồi,ở vườn không biết có ai giống mình không nhỉ? hay là mọi người vẫn đang chăm chỉ xem gió đông.

  • Một số người vẫn chăm chỉ xem Gió Đông, Ginko thì dật dờ với Gió Đông, lửng lơ với Flower Boys Next Door.
   Ừ, có người thì đòi xem movie thay drama đó, có người thì đào mấy phin Hàn cũ hồi thập kỷ trước ra xem ^^ Thế thôi diemchau à ^^

 19. Chào cả Vườn,

  Lâu rồi mình mới ló mặt vào đây. Hi hi. Nhắc đến Won Bin thì hôm mùng 5/3 WB đến Đà Nẵng mà thông tin hầu như rất ít, ảnh mình cũng mới nhìn thấy bức hình này

  Có 1 vài fan gặp được WB ở sân bay chia sẻ là họ nhìn thấy Won Bin và anh ấy đội mũ như thường lệ. Khi họ gọi Won Bin ssi thì anh ấy không quay lại nhưng khi gọi tên thật thì anh ấy quay lại cười, bỏ mũ ra để mọi người có thể nhìn rõ mặt anh ấy hơn. Họ nói WB rất đẹp trai, lịch sự và dễ mến. (Ôi, càng nhắc mình lại càng thấy ghen tị với những bạn được gặp WB).

  Thú thật là hôm mới đọc tin WB đến VN, thoáng qua trong đầu mình ý định phải bay vào ĐN – thật đúng là khùng quá đi :))

  Mình có đọc được 1 thông tin khác là WB quay quảng cáo tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa.

 20. >>Ginko ơi, sửa hộ chị thành ngày 5/3 với. Vội quá đấy mà. Cảm ơn em.

  Sau một thời gian dài không xem drama Hàn thì chị bắt đầu xem Gió đông, cũng theo được hết tập 9 rồi 🙂

  >>Tiểu Phong: Mặc dù mong WB sớm nhận lời đóng phim mới nhưng tớ lại không thích WB đóng phim truyền hình lắm. Thích anh ý đóng phim điện ảnh hơn.

  • Hi chị, lâu quá rồi ko gặp.

   Hix, tiếc cho chị thế, WB đến VN mà không biết trước để đi gặp. Ủa nhưng mà em cũng ko biết tên thật của anh ấy là gì đấy. Những bạn gặp được WB chắc cũng phải là fan của anh ấy mới nhớ được tên thật nhỉ.
   Ơ, thực ra thì em cũng mong WB đóng một drama nào đó, hình tượng cool cool chút để em xin chết. Lâu quá chẳng xin chết với anh nào, buồn đời thế chứ 🙂

  • Ôi mình thích hầu hết phim điện ảnh của Won Bin ý, kén phim cũng có cái hay của nó ha. Hôm mình đọc cái tin Binnie sang Việt Nam mới té ngửa ra, thật ghen tỵ với fan quá đi mất.

   Nhưng cái kiểu tóc của WB vẫn xấu, mình thích cái kiểu tóc trong quảng cáo 1 của Valentine gần đây hơn. Hè rồi mình cũng đi Đà Nẵng, giá Won Bin đi sớm vài tháng có phải xin được chữ ký rồi không 😀

   • Lẽ ra phải ước WB đi muộn hơn vài tháng cho đúng hè để ta lại đi Đà Nẵng ^^
    Mình tìm tin trên báo VN mới thấy hóa ra cũng có báo đưa tin này, chỉ là ko có ai chộp được ảnh thôi, chắc chỉ có fan share với nhau.

 21. Oài, phim mới của bộ đôi bk – dd mawang có son ye jin đóng à. Nghe đã thấy muốn xem rồi. Nhưng Irina cũng ko thích kim nam gil. irina có xem vài tập bad guy mà chẳng thấy anh chàng này hấp dẫn gì cả.

  Chào ss Ginko, marduk, Ohanami,Tiny,…..chào cả vườn nhé.

  • Irinaaaaa, vẫn nhớ đến đường về vườn cơ đấy 🙂
   Bé nhà em có khỏe ko? Bữa nay rảnh rỗi xem được phim ảnh rồi à?

 22. @Ginko
  @Tieu Phong

  Hôm qua, đã có một số hình ảnh của Won Bin trong thời gian quay CF ở Đà Nẵng.

  http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/star/2013/03/46647-lo-anh-won-bin-quay-quang-cao-o-da-nang.html

  Theo mình biết thì những bức ảnh này được 1 em gái người Việt là thành viên trong đoàn làm đoạn phim quảng cáo này chụp và up lên FB riêng. 1 fan khác đem chia sẻ trên trang Baidu và báo mình lấy lại từ đó chứ chuyến đi này của Won Bin khá bí mật, báo chí không có nhiều thông tin và hình ảnh.

  Có 1 số fan thì được gặp Won Bin ở sân bay nhưng không chụp được ảnh do quản lý yêu cầu không chụp ảnh. Nhưng em ý cũng chia sẻ cảm xúc khi nhìn thấy Won Bin. Mình đọc mà cảm giác như Won Bin đang đứng trước mặt vậy. Hi hi.

  1. ciciqueen
  “Chào cả nhà , em đính chính tin anh Bin qua VN đến Đà nẵng là có thật . Hôm nay ảnh về Hàn chuyến bay đi Incheon lúc 23:15 ấy
  tối nay khoảng gần 22h30 em đã thấy ảnh ở sân bay ĐN, vừa nhìn thấy người trùm kín mít là em nghi liền à
  mon men đến gần, nhìn thoáng qua, mũi đó, khuôn mặt đó 100% là thánh Bin ạ.
  Đẹp trai lắm lắm…hic…chắc em mất ngủ luôn rồi (((( ”

  “Dạ để em kể đây, cũng vì ảnh em mất ngủ lun đây ss
  Anh em tối nay cũng đến Incheon, k ngờ cùng chuyến với anh Bin, mà bạn của ảnh làm bên Korean air nên biết. Lúc đầu em chả tin đâu, dù sao cũng lên tiễn nên tiện thể đứng ngóng xem có không.
  Lúc anh em đến chỗ mà người ta xét người đó ạ (e cũng chả biết nói sao ^^), em thấy người cao cao mặc áo màu lính, đội mũ còn trùm mũ áo khoác nữa, em nghi nhưng run quá em chả dám đứng gần nhưng lúc ảnh ngước lên thì vô thức em đi đến, cách khoảng 1 chị staff thôi , hic thật sự run đến nỗi em ko rút đc đt ra nữa kia.
  Cạnh em có 2 chị chắc cũng biết tin ảnh về Hàn, có nghe mấy chị chào, ảnh cũng cúi chào lại cơ, chị đó cầm điện thoại lên chụp mà chị quản lý không cho. Lúc ảnh vào xét còn cởi áo khoác cởi mũ nữa, em chỉ biết đứng như trời trồng ra đó mà ngắm thôi.
  Ảnh đẹp trai lắm ss ơi, xem hình xem phim em cũng biết nhưng ở ngoài thích lắm, da trắng mịn, cao nữa nhưng hơi gầy. Quần áo bình thường lắm hjhj
  Em đứng đó đến khi không thấy nữa thì đi về ^^
  Quà 8/3 đặc biệt của em đó, nãy giờ khoe biết bao nhiu người hihi”

  “Em post bài đó tối hôm 7/3 kia ^^
  Em đọc đc tin ảnh tới ĐN tối ngày 5/3, lúc đó buồn rồi nghĩ “giờ mới thấy tin mà anh ở resort thì thôi anh quay CF xong rồi về Hàn gấp đi ) ”
  Em cũng hóng style sân bay của Bin như ss vậy đó, mà thiệt ảnh mà đồ bình thường lắm, quần áo chẳng có gì là đẹp, được mỗi cái áo khoác hehe. Mà lúc ảnh cởi áo khoác, áo thun sát vào bụng, chắc là cơ chứ hổng phải bụng mỡ ha hêhê. Mà em chẳng chụp đc tấm ảnh nào đâu, không cho chụp mà, hình như có news rò rỉ ảnh là những tấm mà em cũng xem được trên fb đó ss http://kites.vn/forum.php?mod=vi … p;extra=&page=3
  Giờ em chỉ đợi CF xem thôi mà Bin trẻ lắm ss ạ, mẹ em thấy cũng nói mà hihi
  Tự dưng ss hỏi làm em nhớ đến bữa đó ^^

  2. Còn đây là chia sẻ của em Thuy Dtt là người trong đoàn quay CF.
  Chiều nay dẫn anh Wonbin check in… giai trẻ, dễ thương
  Ở ngoài đẹp giai, thư sinh kinh khủng, dễ thương lắm ý!
  Tối nay anh ấy giơ điện thoại ra chụp, chẳng hiểu chụp mình hay chụp cái gì nữa, anh ấy nhìn baby lắm, ai nghĩ là gần đầu 4 đâu.
  Anh ấy ăn nói nhẹ nhàng, cười duyên, da trắng….vào Vi la hô to “welcome to VN” cute nhắm.

  3.muakeo
  Mình đã gặp Won Bin ngoài đời rùi, lúc ở sân bay Đà Nẵng ý. Anh gầy và cao, da mịn, mũi cao. Mình xin chụp ảnh nhưng người đi cùng bảo không được, anh ý có quay qua nhìn bọn mình mấy giây thui tuy không cười nhưng đủ làm mình chít ngất á. Mình đã bấn như con điên.
  Ps: Won Bin đến ĐN ở Hyatt, các bạn có ai ở resort này hỏi có thêm ảnh của anh ý không?? Share cho mọi người với vì dù sao a ý cũng vể HQ rùi mà.

  • Haha Won Bin vào Vi la hô to “welcome to VN” nữa hả, yêu chết mất. Mình thật ghen tỵ với cái bạn hướng dẫn kia quá đi.

   Tớ cũng xem cái hình bạn Bin chụp ở biển, lúc bạn ấy mặc cái áo xanh nhạt, chân đất dắt con chó màu trắng đi dạo ý, thật là gần gũi và dễ thương. Tò mò muốn xem cái CF đó quá.

   Mà nhớ trước cũng có bài báo nói mấy địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam qua những đoạn video, CF của bên Hàn thường đẹp lung linh lắm. Chẳng hiểu bên họ quay kiểu gì mà dân tình mắt chữ 0 mồm chữ Ô, mấy ổng làm du lịch bên mình kêu muốn làm 1 đoạn ngăn ngắn như thế tiền triệu đô, thật pó tay. Mình thì suốt ngày chê phim Hàn quay dở, nhưng trình độ Việt còn xa mới bằng họ.

   Mình cũng hy vọng là sau chuyến đi này thì WonBin sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, giá có 1 một buổi fan meeting được gặp bạn ấy thì thích phải biết..

 23. @Ginko: Tên thật của Won Bin là Kim Do Jin em ạ. Thực ra trong thâm tâm chị cũng muốn Won Bin đóng phim truyền hình vì muốn được ngắm anh ý nhiều hơn. Nhưng với thực trạng phim truyền hình Hàn bây giờ thì thà anh ý cứ đóng movie cho an toàn. Chứ đóng drama rồi lại vớ phải cái kịch bản chán thì cũng buồn lắm. Mặc dù biết anh Bin lựa chọn kịch bản rất kỹ lưỡng nhưng chị vẫn thấy hơi lo lo. Hi hi.

  • Thankssssss chị Bin, còn post lại comment cho em đọc nữa.
   Tiếc ko chị ơi? Anh ấy đến VN mà mình ko được gặp ^^

   • Hi hi, tiếc lắm em ơi. Nhưng biết làm sao được 😉 Chỉ hy vọng là sau lần này anh ý sẽ đến VN nhiều hơn thôi :)))

 24. Dạo này Ginko đang bận chuyển nhà nên phải để vườn tược trống trơn thế này. Mong mọi người thông cảm.

  Mà dạo này Gió Đông cũng ngừng thổi rồi hay sao mà ai cũng im ắng thế nhỉ?

 25. Tks ss. Dao nay em tap cho be nha em ngu som nen ngay nao cung 8h la phai tat dien di ngu roi hihi. Trom via no cung ngoan hon hoi trong cu nhung em cung ko dao dau ra thoi gian de xem tivi chu noi gi la xem phim. Em di lam roi nen tranh thu luon lo tren mang. sorry ss, vietkey cua may tinh em lam sao ay, ko go duoc tieng viet.

 26. @ginko: lee min jung noi tieng nhanh chac do co la ng iu cua lee byung hun, a ay du j cung sao hang A ma 2 ng wen nhau tu nam 2006 nen… :))) kieu nhu Jung la “A” ay :)) … Con dao nay co 1 phim Han rat hay do la Nine: 9 times time trave cua tvN, Ginko coi thu di, tuyet voi :))) … Dien xuat cua nam chinh lee jin wook hay lam… :)) tranh thu vao tham vuon khi con dang ngu~ nen k kip type dau ca nha thong cam nha… Vy moi sinh e be dau thang 3 vua roi 😡

 27. Chào cả vườn ^^

  Chủ vườn đi đâu mà để mình lâu không ghé lại vẫn thấy bài post đã đọc hoài dzậy nè, Ginko nghỉ lễ Phục Sinh sớm thế cơ à 😀 Gần đây real life của Luna cũng có tí xáo trộn nên hơi làm biếng coi phim, dù thỉnh thoảng vẫn chạy vô ngắm nghía vườn nhà Ginko tẹo nhưng không biết hóng cái chi đành lủi thủi đi ra ^^

  Còn nhớ lần cuối xuất hiện được rủ rê coi Castaway to the Moon, xin thông báo là đã coi từ trước khi được rủ (hình như ngay trong cái đêm đã nói sẽ coi thì phải), thấy phim rất đáng xem nhưng thiệt tình là không đặc biệt yêu thích phim như Ginko. Thời điểm đó còn coi thêm được Love 911, đáng yêu lắm, cảm giác không giống phim hài mà coi phim cứ cười mỉm chi cọp miết. Thích nhất hình ảnh cả đội cứu hộ kéo nhau vác vợt đi cứu hộ mấy chú gà nhóc, chiêm chiếp dễ thương vô cùng 🙂 Love 911 làm mình có cảm tình nhiều hơn với movie Hàn, nên sắp tới định xem thêm vài movie khác nữa.

  Riêng về K-drama thì rất… thê thảm ^^; Từ sau Tết chỉ coi được 3 tập đầu của Gió Đông rồi… ngưng, gần đây coi được mấy tập đầu của Nine và quyết định sẽ theo dõi phim này đến hết.

  Song Hye Kyo là điều mình bất ngờ nhất trong Gió Đông, so với cái hồi Full House đúng là tiến bộ thấy rõ, hiện rất ngưỡng mộ chị ấy. Anh Jo… chẹp, sao cứ có cảm giác anh ấy diễn rất… diễn vậy cà, tạo dáng mọi lúc mọi nơi(?) Túm lợi là cái kiểu xinh đẹp trai gì đó của anh này không hấp dẫn mình, không thích diễn viên mà cũng chẳng cảm thấy gì nơi nhân vật. Mấy nhân vật phụ còn lại cũng chẳng có ai đáng chú ý thì phải: cô em Eun Ji không có gì nổi trội vốn đã nằm trong dự đoán, nhưng khá thất vọng với nhân vật của Kim Bum (và cả Kim Bum) – vẫn cứ nghĩ ít nhất cậu ấy phải được như thiên thần Gook Soo trong Padam Padam cơ, ai dè… Bản thân nội dung phim cũng không gây hứng thú mấy với mình, nên cuối cùng là drop luôn. Nhưng biết đâu tuần sau sẽ ham hố coi thử tập cuối thế nào 😉

  Chỉ còn lại Nine – Luna nghĩ đây chưa hẳn là một phim đủ hay để recommend, nhưng mỗi lẫn hết tập là mình cứ muốn siết cổ cái laptop (nếu nó là người) đòi nhả tập tiếp theo ra để mình coi luôn cho mau hết đỡ bận tâm LOL. Thực ra mình khá tò mò về Nine vì nhận ra một vài nét tương đồng giữa phim và một tiểu thuyết của Guillaume Musso mang tựa đề Hẹn Em Ngày Đó (hình như tựa tiếng Anh là Will You Be There), đây lại là tác phẩm mình thích nhất của tác giả này cho đến nay. Thế nên cứ muốn coi để biết người ta khai thác tình tiết phim thế nào, còn điều gì giống và khác với truyện không.
  Cho đến hết tập 6 của Nine thì nhân vật nam chính vẫn nổi bật nhất, Lee Jin Wook khá hợp vai nên ấn tượng không tốt với anh chàng từ hồi Powerful Opponents được cải thiện đáng kể, giờ mình còn thấy cái kiểu cười nheo mắt lộ toàn chân chim của anh chàng thiệt dễ mến nữa chớ =)) Nữ chính chưa có cơ hội phát huy mấy, tương tác của cặp đôi chính cũng không được như trong QIHM, nhưng ít ra thì Jo Yoon Hee cũng không đến nỗi làm mình mất cảm tình, OK! Ekip làm phim của QIHM nên không còn lạ lẫm gì với cái kiểu xẻ màn hình làm mấy mảnh nữa, đỡ chóng mặt hơn nhiều rồi ^^

  À mà dạo nay mình quay về với truyền hình xứ Việt nha, đang cùng mẹ theo dõi Đi Qua Dĩ Vãng hàng tuần trên VTV3 đó. Lâu lắm mới có hứng coi đàng hoàng 1 phim Việt như vậy, có nên xem đó là tín hiệu tốt không nhỉ 😀

  Chúc mọi người lễ Phục Sinh vui vẻ!

 28. Chào mọi người,
  Chào Vy, chào Luna.

  Xin lỗi dạo này Ginko di chuyển quá nhiều nên đành để cho cỏ phủ hoang blog. Ginko cũng mau sớm ổn định rồi còn tám chuyện với mọi người.

  Ginko rời xứ lạnh rồi nha, giờ ở xứ nóng, nóng ngang ngửa VN đó ^^
  Vài dòng để mọi người biết tin.

  • chào chị (?) rất hân hạnh được biết đến blog của chị với nhiều bài bình phim hay và đa dạng, chúc chị và các tác giả khác sức khỏe và may mắn, hy vọng được xem tiếp những bài viết tuyệt vời của mọi người ^^

   • chà, câu muốn nói đầu tiên mà lại quên mất (chắc là tại…run!), xin cám ơn tất cả!

   • Chào Ladyvitvit,

    Chào Ginko là được rồi, không cần phải chị + dấu hỏi đâu ^^
    Mình cũng có biết Ladyvitvit đó nha, ở topic về King of dramas và Gió Đông. Mặc dù cả hai phim này đều bị mình ép nó vào dạng chết yểu, chẳng phim nào mình xem hết cả. Và mình cũng hầu như không vào thread phim nữa.

    Biết Lady Vịt ^^ viết bài bình luận cũng sắc bén lắm nè. Cả vườn và Ginko cũng mong Vịt vào khuấy động cái vườn hoang vắng, thiếu cả bóng cỏ đây….

 29. Ginko thích quá nhỉ đc đi khắp nơi trên thế giới ^^

 30. @Luna: hix onl bang ipad nen k reply truc tiep dc, coi Nine xong di tim profile a nam chinh moi biet hoi xua a ay va c Choi Ji Woo iu nhau… Coi Nine xong tu dung mun ghi them ten a nay vao list dv nam ua thivj, qua tinh y nhu Luna Vy h cung thay nu cuoi han vet chan chim cua a ay that la de thuong :)))) … Noi chung Vy nghi day la drama Han co the coi thoi diem nay ^^

 31. Mình cũng rất muốn đc đi nhiều nơi như ginko mà ko đc đấy chứ,vườn ginko vắng là do phim đợt này không hấp dẫn,vài ngày nữa có Gu Family Book của lee và suzy rồi mình hóng phim này

 32. Cám ơn reply của Ginko, vì lần đầu nói chuyện nên Vịt không dám kêu liền tên Ginko đó mà. King of Drama Vịt cũng k xem kỹ lắm đâu còn Gió Đông thì chắc là…tiếng xấu đồn xa phải hông 😀 Vịt k ghét gì phim đâu, lúc đăng lên cái comment chê đầu tiên xong còn thấy m hơi…ác nữa đó. Nhưng sau khi đọc những reply rất hay bên Kites thì thôi hổng thấy hối hận gì nữa ;D

  Muốn cỏ lên trong vườn thì cần mưa xuân KDrama phải không nè, tháng Tư này có phim gì đây… Jang Ok Jung của Yoo Ah In, The Man Loves của Song Seung Hung, Queen Office của Kim Hye Soo, rồi My Romance của Shin Ha Kyun…

  Vịt chờ Queen Office nhất vì rất thích Kim Hye Soo, từ lúc Thành Thật Với Tình Yêu, tới Jang Hee Bin, bên điện ảnh nhớ nhất là Tazza (vì coi gần đây nhất và vì chị già đóng vai ác và show body đẹp quá O.O). Nói chung Kim diễn đa dạng, thấy rõ ràng sự xả thân cho nghề.

  Jang Ok Jung của Yoo Ah In vướng một cái tiếc cho Vịt, là kiểu nó hơi…lạc hậu, gái đẹp và ngoan bị đời phũ phàng phải vướng vào tình ngang trái với một trai cũng đẹp (chắc không ngoan đâu, ngoan sao làm vua được) và phải “chanh zành zữ zội” với một đội fangirl lé-vồ cao của chàng (hoàng hậu của chàng, hoàng phi của chàng, và (chắc phải có chứ nhỉ) mommy Thái Hậu của chàng). Nhưng cô nàng ngoan đẹp này cũng được mấy chàng để ý, và “chai zua” kia sẽ ghen, tèng teng, téng tèng -> xèng (tiếng cồng vang dội!)! m sẽ coi phim!

  Đã xem Man Loves hai tập đầu, chu choa là nhớ What Happened in Bali, mặc dù mắt Song Seung Hung k buồn bằng mắt So Ji Sub (ờ bo-đì thì xêm xêm) và cái nai vàng ngơ ngác lai con cọp bé bé xinh xinh (lưu ý: đề nghị k đọc nhầm thành “con cò”) của Shin Se Kyung nó làm m hơi…oải. Nhưng ML quyến rũ như WHIB ấy, cao trào khoa trương, trữ tình khác thường, nó gợi vấn vương với cái tứ của WHIB, tình yêu là điều không thể lý giải…nên nó lý giải hết tất cả những thứ không thể lý giải (nổi ;D) đã vì nó mà xảy ra (ví dụ: sao a giàu bảnh thế mà lại mê e nghèo chảnh thế, hay tại sao có chàng giang hồ đại ca da đẹp như dưỡng tướng như người mẫu ga-lăng hết xẩy mà cái e đối tượng của chàng vẫn có thể nguây nguẩy k ưng cho tình chàng nó bị thôi thúc tới cái độ chàng phải bảo “Seo Mi Do -shi, let’s live together”). Tóm lại, m có theo tới cùng không? Không bảo đảm, what happens now is different than that in Bali, honey.

  My Romance, nam chính là…cái đinh của phim, còn nữ chính là cái…đồ gỡ đinh! Lúc casting m nghe hai tên này ráp vô mà đổ mồ hôi. Làm sao diễn xuất chín chắn, nhuần nhuyễn của Shin Ha Kyun có thể hợp với kiểu…”đang phát triển” (để có thể đưa từ này vào, m cũng nghĩ tới toát mồ hôi, thôi, cũng bởi muốn tránh tiếng ác đó mà) của Lee Min Jung. Lee đẹp nhưng trong cách diễn luôn có cái gì đó chưa tới. Thôi nói nhiêu đó thôi, còn m có xem phim không? “cẩn tắc vô áy náy”, sẽ chạy thử một (hai?) ep đầu!

  À còn một phim gây xôn xao nhất thì phải, Gu Book của Lee Seung Gi. Cổ trang thần thoại. Hồi xưa m có qua nhà bạn của bà ngoại m để coi ké Tây Du Ký. Giờ thì bạn bà m (viết tắt: bbm) đang coi Prison Break của Wentworth Miller. Ý của m là một style cổ điển và hay mà theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật vật chất và giật-gân nó đã nhường chỗ cho cái sự tân tiến kia trong lòng của một khán giả theo-logic-là-phải-nên-cổ-điển. Nên dĩ nhiên là một người khoái bon chen như m phải…đua với bbm roài! Ý kiến cá nhân thôi, ai coi Gu rì-viu thấy hay m quay lại liền!

  Thôi Vịt ngưng bài “ý kiến cá nhân” ở đây. Chúc cả vườn vui. Ai đọc bài m có bức xúc thì xin bày tỏ nhỏ nhẹ, để cô chủ vườn không phiền khách vừa tới đã làm vườn cô bị đào xới!

  • viết vội nên bị sai, cho mình xin lỗi và sửa lại câu này nha: “What happening now is different than that in Bali”

  • Cô này có học cùng thầy chi với Tinysun không? 🙂
   Ginko bận rồi, giờ chỉ có NH tiếp Vitvit thôi, tuy nhiên Vitvit cứ xới tung đất cát lên, để chủ vườn về có việc mà dọn, thay vì im ỉm lặn luôn ^^.

   “Cao trào khoa trương, trữ tình khác thường…”, văn phong đậm ngôn tình, rất ấn tượng. Nhưng qua diễn giải của mình thì anh bảnh ca, em chảnh muội, ca ca muội muội một hồi thành ra cơm nguội nồi điện mà tưởng mình cơm trắng nồi niêu ^^. Khi đàn ông yêu hay khi đàn ông tiêu?

   Mà Vitvit thích Thành thật với tình yêu à ^^, thế thì có duyên với Noh Hee-kyung rồi đó, chị ấy viết phim đấy mà. NH cũng thích Kim Hye-soo trong phim đó (và nhiều phim khác), nó cũng là phim cuối cùng xem ổn của Bae Yong-jun. Phim mới của Kim Hye-soo làm lại từ Haken no Hinkaku, NH lại không thích đề tài này lắm nên không tính xem.

 33. Chào cả vườn,

  Ginko chưa mở Vườn Bông à ^^ Mình mới nhận ra cái vibe của Gong Yoo là nhìn bạn ấy lúc nào cũng có nét gì đó rất “happy”. Chủ vườn có mở vườn mới hay chọn hình Gong Yoo trong Hello My Teacher đi, lúc nào khách vào vườn cũng happy, vui vẻ hết 😀

  À mà đợt tới vườn có ai xem The Fugitive of Joseon (Thiên Mệnh) không, TP cũng quan tâm đến phim đó ^^

 34. Ủa, bữa giờ ko để ý. Vườn Lê qua 1000 comments lâu rồi à? Cảm ơn TP nhắc nhở.
  Thế ai đó mới xem Kẹp Bông dạo gần đây thì kiếm cho mình cái hình Gong Yoo happy đi. Mình up lên 🙂
  Chứ như Ohanami nói đó, dạo này mình bận gòi….

  Sao bạn TP lại thích coi Thiên Mệnh?

  @Vịt Vịt, cảm ơn Vitvit nha. Cảm ơn Ohanami vì đã tiếp Vịtvịt hộ Ginko.
  Nhưng mà Ohanami không biết đâu, hồi Ginko mới đọc bài Vịtvịt ở topic King of Dramas, còn tưởng là đồng môn của…Ohanami cơ, ha ha. Giọng văn ko giống Tiny đâu, giống Ohanami hơn đó ^^

  Ginko cũng thích Kim Hye-soo trong Thành Thật Với Tình Yêu, cũng biết cô ấy từ phim này. Hóa ra là phim của BK Noh sao? Nào giờ ko biết, hix….Hồi đó xem phim này khóc hết nước mắt. Cũng có ấn tượng sâu vì đó là phim HQ đầu tiên Gk xem gần như trọn vẹn (ở thời kỳ mới tập tễnh xem phim Hàn).

  @Diễm Châu, Gk cũng có xem qua preview của Gu’s book. Chưa thấy ấn tượng lắm. Được cái mình thích Suzy, cô bé càng ngày càng đẹp rồi đó. Còn Lee Seung-gi thì qua preview chưa thấy có gì khác những hình tượng và cách diễn ở các phim trước. Mình cũng hy vọng sắp xếp được thời gian để điểm qua các phim đợt này.

  Chúc cả vườn tuần mới vui vẻ.

  • Bạn Phong thích Thiên Mệnh vì có Đông Út đẹp trai xì tai.

   Vụ bạn Vitvit thì NH đang nói tư duy phản biện cộng với cách tự trào châm biếm giống Tiny. Đoán hai cô này xêm xêm tuổi nhau, chắc cũng học chung bầu trời với nhau.

   Thành thật với tình yêu có đoạn kết buồn, và đáng để buồn. nói chung Noh Hee-kyung viết trầm trầm thì phim đáng xem hơn.

 35. Thể theo yêu cầu, Ginko mở VƯỜN BÔNG rồi đó nha. Mấy bạn vào khai trương vườn đi, cũng nằm trong Góc Vườn đó.

  Mình chuẩn bị đã khóa cửa Vườn Lê.

%d bloggers like this: