Lâu lâu ghé chơi – Phim ảnh dạo này!

A lô a lô, có còn ai nhớ đến mình không?

Cho Ginko ôm Lady Vitvit thật chặt thật lâu nhé! Cảm ơn Vịt vẫn luôn thầm lặng chăm sóc góc nhỏ bị bỏ quên này. Ginko bỏ blog lâu đến nỗi bây giờ gửi bài cũng là điều bỡ ngỡ với mình. Nhiều chức năng mới và giao diện thay đổi quá nhiều! Thậm chí bây giờ viết một bài cho ra ngô ra khoai cũng là thách thức với Ginko!

Vịt ơi mong Vịt vẫn tiếp tục post bài nhé. Ginko cảm ơn Vịt nhiều lắm.

Thoắt quá lại đã sang thu, ở cái xứ nóng nực này mà cũng có mùa thu đấy, lá rụng nhiều và mưa ầm ĩ, trời mát mát và người cũng lâng lâng, bạn cũ ghé thăm hỏi han, thôi thì mình cũng lan man viết vài dòng.

Happy Friday tới cả vườn nhé.

 

Drama gần đây nhất Ginko xem trọn vẹn và yêu mến: Father is strange! Family drama, lại là phim cuối tuần nên cứ yên tâm mà xem 52 tập nha! Ấm áp, hài hước, duyên dáng, cảm động. Biên kịch của Ojakgyo Brothers nên rất hợp gu Ginko. Xem xong phim thì quá mê chị cả Lee Yuri, và phát hiện ra anh chàng idol-turned actor Lee Joon đóng phim rất là hay!

Các phim Hàn khác có xem có bỏ, lôi cả phim cũ ra xem, Ginko điểm phim cũ ở đây luôn, điểm phim ra để mọi người vào bàn luận ấy, chứ nhận xét chắc ít vì thật sự dạo này rất ít phim khiến mình vương vấn sau khi xem.

 1. Descendants of the Sun: đừng hỏi tại sao! Đơn giản là có vài cảnh của DOTS trong Father is strange nên Ginko nhớ ra là chưa xem 2 tập cuối của phim, lại tranh thủ chuẩn bị mừng đám  cưới hai bạn Song – Song nên mình xem lại, và xem nốt. Kết luận: Song – Song đẹp đôi quá! Song nam nhìn manly hơn thiệt! Song nữ mãi mãi là nữ thần!
 2. Susipicious partners: xem vì Ji Chang-wook và Nam ji-hyun. Phim tàm tạm, không đọng lại gì mấy! Bạn Wook diễn ngố ngố dễ thương, thoát khỏi hình tượng hành động K và Healer của bạn. Nam Ji-hyun trẻ trung, có kiểu diễn giống giống Nam Sang-mi.
 3. Chief Kim: xem cười thoải mái, nhưng mình cũng chưa xem nốt mấy tập cuối.  Nam Goong-min từ hồi thay đổi hình tượng trong Girl who sees smell đã lên vùn vụt, bạn í lột xác ngoạn mục và thành công. Ginko vẫn còn nhớ hồi nào đó khó chịu với cách diễn của Nam Goong-min trong I Need Romance 3, nhưng quả thật là Nam Goong-min tiến bộ nhiều lắm.
 4. Strong Woman Do Boong Soon: mấy tập đầu tàm tạm, mấy tập cuối càng lúc càng nhảm. Nhưng mà phim này Ginko theo được đến cuối phim, vì Park Bo-young quá dễ thương! Còn bạn Park Hyung-shik cũng xuất thân idol à? Giờ nhiều bạn idol diễn tốt phết nhỉ!
 5. Man to Man: xem đâu được 4-5 tập đầu, xem để ngắm bromance, Park Hae-jin bay bay chạy về phía Park Sung-woong!
 6. Voice: xem vì trong nhà có người xem phim này. Thật chứ mỗi lần xem drama hình sự Hàn là mình lại sôi máu vì cảnh sát Hàn trong drama được khắc hoạ quá vô dụng! Không biết ngoài đời thật thì thế nào!
 7. Woman of Dignity: thấy ratings ngất ngưởng thế thì mừng quá là mừng cho Kim Sun-ah và Kim Hee-sun! Nữ quyền lên ngôi! Mình ủng hộ hai chị! Có điều phim thì mới chỉ xem 1 tập cho biết. Vì mới có 1 tập nên không nhận xét gì nhiều, chỉ thấy makjang rõ ra! Mà hình như phim này là nhằm mục đích đó mà.
 8. Deserving of the Name (Live Up to Your Name): phim còn đang chiếu trên tvN, Ginko cũng theo dõi gần đến tập mới nhất. Thấy phản hồi có vẻ tốt nhưng Ginko không cảm phim này cho lắm, dù thích cách dựng phim và cách xây dựng nhân vật của Kim Nam-gil. Có lẽ là mình vẫn luôn khó chịu với các chi tiết y học mà phi y học, cả vấn đề đạo đức nghề nghiệp khi làm việc trong ngành y nên mình hơi khắt khe một chút khi đánh giá phim. Thực ra thì phim được phản hồi khá tốt nên mình muốn nghe đánh giá từ mọi người xem thế nào.
 9. Age of Youth: vì Age of Youth 2 đang chiếu nên Ginko tò mò xem season 1 hay thế nào mà trở thành một sleeper hit dẫn đến làm cả phần 2. Ginko chưa xem AoY phần 2 nhưng rất rất thích phần 1! Mới xem xong hôm nay đó. Hơn thế nữa, phim chỉ có 12 tập thôi! 12 tập có nghĩa là cô đọng và súc tích, quá xuất sắc so với phim Hàn thông thường. Có điều hơi tiếc một chút là mình vẫn hy vọng AoY sẽ mang nhiều nét thanh xuân tươi trẻ hơn là sự bí ấn và vật vã  bế tắc tìm lối đi. Phim mang nhiều vương vấn và tiếc nuối của quãng đường trưởng thành. Nhạc phim là đỉnh cao của drama Hàn, hình như nhạc của JTBC luôn luôn xuất sắc.
 10. I hear your voice: Ừm, đúng đấy, Ginko xem nốt IHYV. Nhớ có bài viết hồi phim còn đang chiếu mình vùi dập phim này tàn canh gió lạnh luôn. Ơ thế mà bây giờ xem lại – và xem tiếp thì lại thích mới chết chứ! Ừ thì vì biết có mấy chỗ khó chịu nên bỏ qua, không xét nét mấy chi tiết ấy nữa thì sẽ cảm nhận được một bộ phim ấm áp và thấm tình người. Lý do Ginko tìm xem lại phim này là vì BK Park Hye-ryun, đang chuẩn bị xem cái phim While You Were Sleeping của cô ấy ra sao. Ginko đã xem Pinocchio và nhớ là mình từng rất yêu thích Dream High của cô ấy, cả hai drama đều mang hơi thở tình người. Chặng đường trưởng thành của các nhân vật trong kịch bản của BK Park đều có sự ấm áp của tình thương và niềm tin giữa người với người. Vì tin tưởng BK Park nên Ginko quyết định xem tiếp IHYV và mừng là mình đã quyết định đúng đắn. Có những drama chúng ta xem với một trái tim chứ không phải với sự xét nét! Nhận tiện đây Ginko xin lỗi fan của IHYV vì trước đây đã nặng lời với phim!

Phim chuẩn bị xem, và đợi review của các bạn:

 1. While you were sleeping: mới phát sóng hôm qua chứ mấy.
 2. Forest of Secrets: ai xem phim này rồi cho mình xin tí ý kiến!
 3. Because This Is My First Life: đơn giản thôi, Lee Min-ki và Jung So-min! Trong Father in strange Jung So-min dễ thương lắm luôn, có điều diễn xuất của Jung So-min trong bao năm vẫn chưa bứt hẳn ra khỏi sự ngọt ngào an toàn.
 4. Tunnel.

Ai muốn ra rạp xem phim cuối tuần, mình xin thông báo tin buồn là Kingsman 2: The Golden Circle thật sự không bằng một góc phần 1.

Xem lại Kingsman 1 đi cho đỡ buồn phần 2!

TGIF! Cuối tuần vui vẻ nhé!

Posted on September 29, 2017, in Kdramas. Bookmark the permalink. 22 Comments.

 1. Ôm lại Ginko một cái, ai mà không nhớ Ginko chứ :–)

  Mình đọc bài mới này của Ginko mà té ra một điều, Ginko xem phim nhìn tổng quát hơn mình nhiều. Mình xem ít đã đành mà khi xem chỉ chú ý vào những cái mình thích, viết bài cũng viết về mấy cái đó là chính. Nên không thể nào đánh giá chung được, mà có đánh giá cái gì thì cũng rất là chủ quan, một chiều, cá nhân. Tạm thời thì mình cũng chưa muốn thay đổi, vì vẫn giữ quan niệm xem phim vui là chính, nên chỉ cần một chi tiết của phim mà mình chịu, thì mình theo. Gặp cái không chịu thì chia tay. Như vầy thì có cái hay là lúc nào mình cũng chủ động, nhưng cái dở là không thấy hết được toàn bộ giá trị của một bộ phim. Ví dụ như những gì Ginko viết về Age of youth và I hear your voice: số tập phim, nội dung chính, nhạc phim, cái chưa hay so với cái hay đủ để tiếp tục theo phim vân vân.

  Nói tới đây để mình tâm sự mỏng với Ginko là mình vừa bị lectured trong một forum, phim Temperature of love (diễn viên: Seo Hun Jin), chuyển thể từ truyện. Các bạn ấy kiến thức ào ạt vì chẳng những xem phim kỹ mà còn đọc cả truyện nữa. Trớ trêu là đầu tư vào mình, như trao tình cho tu sĩ, sau khi nghe một tràng phân tích phim thì mình càng có ý định lìa xa nó để tìm lại bình yên. Bởi mình không thể nhìn thấy toàn bộ mà chỉ bị hết hồn vì cái loveline dập dìu yêu và ngại, ngại và vẫn muốn yêu, ngại yêu vì ngại nhiều cái khác. Nó đã dập tắt dục vọng xem phim của mình.

  Mình nói cái này không phải để tự hào ta đây giữ vững lập trường gì cả, mà nói là vì hy vọng Ginko sẽ không giống mình, bạn cứ tiếp tục xem phim một cách hoàn chỉnh và nhận xét toàn diện như bạn vẫn luôn như thế đi. Chứ nhiều tu sĩ Vịt quá thì làn sóng Halyu sống sao nổi.

  Mình sẽ xem thử While you were sleeping.

  Secret forest thì nghe đồn rating rất cao.

  • Hi Vịt, mấy cái chi tiết Ginko nhận xét vì nó nổi bật quá á, thẳng vào mắt thấm vào tai nên bật ra luôn. Nhạc phim của AoY hay lắm. Vịt đã xem AoY chưa?

   Xem phim đúng là để vui là chính mà, có thích có cảm hứng thì mới xem được chứ! Giống như IHYV hồi đó Ginko đâu có ưa, cũng vì một số chi tiết khó chịu mình không ưng nên mình bỏ qua đó. Bẵng đi ba, bốn năm tự dưng có hứng thú thì mới mở ra xem tiếp thì lại thấy ok.

   Nên Vịt cứ tiếp tục bình luận theo quan điểm của Vịt nha! Ginko thích cách viết của Vịt lắm. Ta cứ tiếp tục yêu ghét phim theo quan điểm khác nhau, không lecture ai là được 🙂

   Xem thử While you were sleeping rồi mình bình tiếp ha! 🙂

   • Hi Ginko,

    Vịt xem While you were sleeping tập 1, chắc là thôi không xem nữa đâu. Không kham nổi cái plot rối rắm rồi cách thể hiện cũng ra vẻ phức tạp nữa, thời gian lộn tùng phèo và plot twist tới vào lúc mình mệt mỏi nhất. Mất hứng luôn.

    Kể cũng buồn vì không biết từ lúc nào mà mình không thể tập trung với những kiểu phim hồi xưa mình rất thích: melo, makjang, phá án… Bây giờ Kdrama đang ra một đống phim kiểu vầy nữa

    May là mình vừa coi được Gintama của Nhật, Oguri Shun đóng chính, một bộ phim không bắt mình vừa coi vừa nghiền ngẫm, mà để mình được cười ầm ầm. Oh my goodness, I’m saved!

    Còn sớm nhưng mình chúc luôn, năm mới sắp tới, mọi sự như ý nha Ginko!

 2. Đây, NH đây.

  Theo list của Ginko thì:

  1. Descendants of the Sun: Đã xem, đã thích, thấy phim tạo cảm hứng yêu đương Ginko ạ, cũng cả năm nay khoái có mỗi bộ này tình yêu thôi.
  2. Susipicious partners: Có xem thử, mà bỏ lúc nào và vì sao chẳng nhớ rõ 🙂
  3. Chief Kim: Không mê mấy anh đầu bếp nên không để ý.
  4. Strong Woman Do Boong Soon: Park Hyung-shik diễn tốt từ thời High Society rồi đó Ginko. Phim này thì mình có xem trailer, nhưng không thấy hứng thú.
  5. Man to Man: Xem thử một hay vài tập gì đấy, thấy xàm 🙂
  . Voice: Đã xem thử, ru ngủ rất tốt.
  7. Woman of Dignity: Xem đâu mấy tập đó, mà được 3, 4 tập gì thì thấy mệt, thích Kim Sun ah trong đây nhưng mà phim thiếu đi chất tự sự để đi vào lòng người 🙂
  8. Deserving of the Name (Live Up to Your Name): NH chưa xem, mà thấy y khoa thì chắc sẽ không xem.
  9. Age of Youth: Phim này của biên kịch Alone in love và Envasive Inquiry Agency, Park Yun Sun đó Ginko. NH cũng đang xem, vì phim cứ nhàn nhã mà xem nên coi chưa hết cả phần 1 🙂 Phim có cái phong thái của biên kịch Park.

  1. While you were sleeping: chắc không xem 🙂
  2. Forest of Secrets: Jo Seung Woo và Bae Doo Na mà lại không xem à? Diễn xuất tất nhiên đáng xem, mà phim thì lan man và thiếu đi cốt cách đủ quyến rũ nên mình ngắc ngữ đâu tập 7, 8 gì đấy rồi bỏ. Tiếc nhất phim này.
  3. Because This Is My First Life: Phim này chắc là sẽ xem, thích Lee Min ki và cốt truyện ngây ngô bảng lảng kiểu này.
  4. Tunnel: Không cuốn hút, đừng hỏi vì sao, vì chỉ thấy 1,2 tập đầu nhạt nhòa thôi.

  List mình xem nhé:

  OCN:
  1. Save me: ở facebook mình.
  2. Duel: phim hành đồng, xem thú vị, khiến mình nhớ đến một phim Nhật mình yêu thích. Khá hoàn chỉnh, ở cả diễn xuất cả cốt truyện. Nếu Ginko muốn xem phim cảnh sát Hàn không vô dụng thì có thể rủ anh coi chung coi cùng 🙂

  tVN:
  1. Criminal Mind: Thiệt tình ráng xem vì Oh Yeon Soo, mà phim nhạt, chẳng có chút xíu gì là điểm nhấn. Làm lại của Mỹ là Hàn chỉ có tiêu, đây cái seri này của Mỹ cũng bình thường lại càng tiêu.
  2. Argo: dẫn chuyện dở nốt.
  3. Chicago Typewriter: mở đầu thảm bại, một vài tập sau khá hơn nhưng nội dung cốt truyện vẫn thiếu một cái gì đó ấn tượng.
  4. The Bride of Water God: phim tình cảm duy nhất coi trailer xong khiến mình thấy thích, thích cái trailer Thủy thần vẽ bong bóng nước để bảo vệ cô dâu ấy, ôi là lãng mạn, thế mà vào phim dăm tập đầu còn đỡ, đến giữa tèo, nhảm bỏ xừ, viết kiểu học sinh cấp 3 hay viết truyện ngôn tình nên thôi là thôi luôn, tiễn luôn, chẳng nhớ là tiễn ở tập nào.

  Nói đến tVN nói luôn, đài này làm phim tình cảm mình thích, thường coi được, ít nhất cung vài tập đầu, thế mà làm phim hình sự như mèo quào ấy, tay mơ thấy ghê, mình chắc cạch hình sự tVN luôn.

  • Hí hí, người đẹp NH đây rồi!

   1. DOTS: công nhận xem lại thì thấy yêu đương trong phim tạo cảm hứng hơn hẳn. Kỳ này xem DOTS thấy cũng hạnh phúc lắm á. Dĩ nhiên là cũng tuyên ngôn tình yêu chẳng kém các phim khác nhưng tình cảm đó nó không mỹ miều hoa lệ như các lọ lem hoàng tử khác của BK Kim nên đâm ra xem phim thoải mái lắm. Căn bản là hai nhân vật xứng tầm nên tình cảm nó mới cân bằng đúng ko?

   2. Age of Youth: ồ Ginko cũng ko để ý phim này là của BK Alone in Love và Envasive Inquiry Agency, thảo nào phim lững thững nhàn nhã đến thế. Thích phim lắm á, thiệt tình phim có 12 tập thôi mà nhân vật nào cũng chất, chính phụ gì đó đều có đủ chiều sâu và không gian của riêng họ. Ginko đang nghĩ xem nhân vật Ji-woo cô gái nhìn thấy ma đó, có phải là nhân vật có hoàn cảnh bình thường nhất phim ko? Hay là mỗi chúng ta đều có một câu chuyện đặc biệt, một back story hoàn toàn khác biệt với người khác? Mà người ngoài nhìn vào hoàn cảnh của chúng ta thì đều nhận xét, ừ, nhỏ đó không bình thường? Ha ha, thoạt nhìn thì có vẻ vậy!

   3. Forest of Secrets: Jo Seung Woo và Bae Doo Na, thì vì có hai người này nên chắc chắn sẽ xem đó. Chỉ là chưa xem thôi! Vì nghĩ là nếu nó dark một chút thì phải có phân lượng, nên muốn xem một cách tử tế chứ không qua loa! Nếu NH nhận xét vậy thì chắc Ginko bắt đầu xem phim này đi ha!

   4. Chief Kim: Không mê mấy anh đầu bếp nên không để ý Ah, phim này cậu NGM ko làm đầu bếp nữa đâu, làm trưởng phòng rồi! Kiểu over-the-top giống History of a salaryman một chút, nhưng phim này mình biết chắc là ko hợp gu NH rồi, nên thôi ko xem cũng đc 🙂

   5. Strong Woman Do Boong Soon: Park Hyung-shik diễn tốt thật. Mình nhớ mặt bạn này trong High Society, nhưng High Society Gk cũng chỉ xem vài tập nên ko ấn tượng mấy về phim, và cả Park Hyun-shik cũng chỉ gọi là biết mặt thôi. Nhưng Strong Woman DBS bạn Park nam diễn duyên lắm, thông minh, vừa phải.

   6. The Bride of Water God: thấy phim này quảng cáo rầm rộ, cả Vịt cũng viết về phim trên blog nè. Nhưng Gk nhớ đến cái Legend of the sea và sự nhạt nhẽo của nó, nên Thuỷ thần này ko có dv nào khiến mình có thể hứng thú đến mức ngó xem thử cả. Nên thôi!

   7. Deserving of the Name (Live Up to Your Name): ừ, Gk ko thấy nó hay đến mức như mấy bạn fan đang ầm ĩ khen trên các forum và blog.

   – Đài OCN: Ít xem phim của đài này, a, nãy tưởng nhầm My Beautiful Bride là của jTBC, hoát ra là của OCN!
   Có đợt NH giới thiệu Missing Noir M của OCN thì Gk cũng mới xem có 1 tập mà đợt đó đang chán phim Hàn nên Gk bỏ ko theo tiếp. Để xem Duel theo giới thiệu nha! Công nhận xem drama chán cảnh sát Hàn kinh khủng!

   – tvN: đồng ý đài này làm phim tình yêu hay mà phim hình sự thì chán. Criminal Mind nghe nói bị chê dữ lắm.

   – jTBC: Gk thích Age of Youth quá, đề tài trong phim đài JTBC đa dạng và nhiều phim chất lượng.

 3. Em cũng đang định xem While you were sleeping vì vừa xem một đoạn cut thấy hay quá trời đất! Chắc vì em thích Jong Suk từ phim I hear your voice nên ấn tượng lắm ^^^ Chúc Ginko, NH và chị Vịt cuối tuần vui vẻ nha!
  Vì không biết Ginko hay NH là trai hay gái nên chưa biết xưng hô tnao cho phải nữa ^^^

 4. Ơ, cái cô nàng Marduk đâu rồi ấy nhỉ?

  @ginkovn: jTBC là đài của đám làm báo đàng hoàng nên phim ảnh cũng đa dạng và sâu sát xã hội Hàn hơn mấy đài khác đó Ginko. Nhìn rating của Woman of Dignity cũng mừng cho jTBC, mà chứng tỏ dân Hàn chuộng makjang tợn :).

  OCN thì phim hình sự thôi, đâu có thấy Secret Romance mà mình cũng chưa xem, do dàn diễn viên không phải rơ của mình. Mà cái Voice của Ocn đó Ginko, nói chứ đài nào thì cũng tùy, phim có dở có hay, chỉ là thường thì phim hình sự Ocn coi được. Sắp tới có cái Bad guy 2 của Ocn đó Ginko, có Kim Moo Yul cậu trai si tình trong My Beautiful Bride đóng phản diện, thêm Joo Jin Mo đóng nữa, nên hy vọng là có cái coi đỡ buồn. Duel đáng xem hơn Forest of Secrets đó Ginko, phần hay hơn là câu chuyện “giang hồ” hơn, chứ cứ công tố với cảnh sát Hàn thì lúc nào cũng bị “chính trị hóa” nên ít hấp dẫn.

  Cái cô dâu Thủy thần mình bị khoái cái trailer, với cả gu của mình thì khoái lãng mạn hồi giờ, lớn mà vẫn cứ đắm đuối bay bỗng thì mới mê, thế là bị bụp vào phim xàm đấy. Thiệt tình dạo này kiếm một cái phim tình yêu mơ mộng khó dễ sợ.

  Vụ bình thường hay không bình thường thì mình kệ người ta nói, mình cứ thoải mái mà chẳng đụng chạm đến ai là được thôi. Mình thích cái tứ ai cũng có điểm bất thường riêng của Age of Young, đặc biệt lại là tuổi trẻ, muôn hình vạn trạng hehe.

  Vụ đầu bếp, ôi xin lỗi là mình nhầm, thấy chief là cứ nhớ dao kéo chảo xẻng chứ chẳng nhớ CEO, CFO gì hehe. Mà mình cũng không thích phim công sở lắm, thấy tù túng nên ít coi.

  • @NH: NH thấy Temperature of love sao? BK Ha Mung Hee, DV Seo Hun Jin, Yang Se Jong (bạn chịu Duel thì biết him rồi)
   Mình thích tình yêu lúc đầu, tới khi nó tèo thì không hiểu nổi lý do

   • Phim đấy 40 tập lận đó Vịt, dài quá nên ngại xem. Vì chưa xem nên không biết Temperature of love ra sao. Mà Ha Myung Hee thì mình có biết mấy phim, High Society,
    One Warm Word, Can We Get Married xem cũng tạm được, nhưng không sắc sảo mấy nên không phải dạng must see phim cô này.

 5. @NH, Bad Guy 2 có nhiều dv hay quá ha, có liên quan đến Bad Guy 1 ko?

  Bad Guy 1 của OCN Gk chưa xem nữa kìa. Nghe nói có vẻ hay?
  Có dv Ma Dong-seok Gk khoái anh này trong Train to Busan và Squad 38. À Gk quên kể trong list ở bài viết là có xem Squad 38 và thấy phim khá đó, hài hài tửng tửng xem nhộn phết.

  Đóng dấu Duel ha!

  @Vịt, romance thì xem lúc anh chị còn tán tỉnh nhau là đáng xem nhất rồi 🙂
  Có thời gian Vịt xem Father is strange đi, xem nhiều lúc cũng bực bội nhưng tổng quát chung là ấm áp. Ginko xem family drama 50 tập thì đếm trên một bàn tay, ít hơn 5 bộ á. Bk của Father is strange viết Ojakgyo Brothers mà Gk thích nên mình quyết định xem FIS, ko thất vọng nhé.

  Nhân nói vụ chọn BK để xem drama, sau bộ FIS thì KBS tiếp tục với My Golden Life của BK So Hyun-kyung, NH thì ko thích BK So lắm còn Ginko thì hầu như là thích drama của bk này nha, dù cũng có mấy bộ mình chưa xem. FIS mới hết được chừng 1 tháng, sẵn đà family drama thì mình cũng muốn xem tiếp bộ Golden Life này lắm, mà xin lỗi thấy Park Shi-hoo vai chính nên thôi, chào! Ôi, một thời vụng dại với Prosecutor Princess!

  • mình biết Ma Dong Seok trong Kundo, cái phim dài vô tận. Train to Busan có Gong Yoo Nhắc Gong Yoo phải nhắc Goblin, mình kết đôi chính mồm mép tép nhảy mà cưng quá cưng

   Bây giờ đi đâu coi lại Ojakgyo Brothers đây, một cái phim mình không có cái gì để ghét hết, ôi Joo Won và Uee (Uee bây giờ ốm quá, đang đóng cái phim Manhole rating cũng còi cọc)

   Park Shi Hoo à, Ginko né vì scandal rape của him hả?

  • Bad Guy 2 là phần 2 của Bad Guy 1. Còn nội dung liên kết như nào thì ko biết sao. Bad Guy 1 xem tạm ổn, tuy nhiên cũng không phải dạng không xem thì uổng. Bad Guy 2 không có Ma Dongseok nhé, mà có nhóc Jisoo mà bạn Tiểu Phong hay hú hét ấy. Ma Dongseok đóng Bad Guy 1 cũng tốt, mình thì nhớ Kim Sang Joong hơn trong Bad guy 1,

   Squad 38 mình có xem rồi, mà không bị thu hút lắm, do cấu trúc phim dạng đấy xem cũng nhiều nên đến mấy đoạn suy luận mình buồn ngủ.

   Duel thì bỏ cái phim 50 tập rồi xem luôn đi chứ đóng dấu gì hehe. Mấy tập đầu Duel xem đã lắm ấy.

   • Cuối tuần mình đi chơi! Ko phim ảnh gì cả.
    Ko đọc plot của Duel đâu, mình nhào vô xem đã. Trong tuần sẽ thu xếp xem một, hai tập. Thấy NH khen Duel dữ quá, ending đẹp lắm hả? Hay hơn Heartless City hả?

    @ladyvitvitno1, UEE ngày xưa xinh xắn khoẻ mạnh, vẻ đẹp đầy sức sống, mình nói chớ sao Hàn hiếm có cô nào chịu giữ dáng thể thao mạnh khoẻ như cô ấy, thế mà bây giờ cũng gầy xọp đi, chẳng biết cổ bị bệnh hay cố tình giảm cân mà nhìn còm nhom ốm yếu quá! Tiếc!

    Park Shi-hoo thì sau cái scandal đó mình ko ưa!

 6. Chúc chị Ginko, chị Ladyvitvit, chị NH và các chị, các bạn khác có ghé qua đây một năm mới tốt lành. Một khi nào đó, nếu các chị lại có cảm hứng dành cho phim ảnh và viết bài, em sẽ lại làm silent reader đọc bài và bình luận của các chị. 🙂

  • Chào kha, mình vẫn luôn ghé thăm vườn nè ^^^
   Chúc các chị các bạn năm mới vui vẻ và tốt lành nha ❤

 7. Hello Kha và Phương, chúc hai cưng năm mới vạn sự như ý, và cái vườn vắng hoe này rất cám ơn hai cưng còn ghé chơi :–D

 8. Có bạn bè nào còn đây, cho bạn Vịt ôm một cái tái ngộ cố nhân nhe.
  Chúc mọi sự vui vẻ tới tất cả :–)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: