Do Bong Sun tập 9 và 10

Do Bong Sun tập 9 và 10.

Duyên nợ không thành. Lanh chanh làm chi.

Phải lanh chanh chứ. Phải lanh chanh thôi. Không lanh chanh thì đâu phải là KDrama. Mà không lanh chanh thì tui hổng coi phim đâu à.

Hai tập tuần này là bước đệm cho nam chính chính thức cưa cụt à xin lỗi từ này hơi ghê cưa đổ nữ chính và nam phụ chính thức ra mặt tranh giành một mối tình mà như tất cả khán giả phim Hàn đều biết chứ nam phụ thì never biết, game đã over. Hoa đã chọn chủ và anh vẫn lanh chanh giành giựt không chịu puông đôi tay nhâu za!

Tui rất là thông cảm cho nam phụ. Anh bạn hàng xóm răng hô mắt hí không biết ăn cái gì mà cù lần dữ vậy. Anh cảnh sát gương mẫu quá trí tuệ đổ vô sự nghiệp hết rồi chăng nên vào tình trường đường gần đường dễ không đi, không chịu yêu khi nàng đang tương tư mình, mà đợi tình địch nó vừa phóng điện mắt vừa anh hùng cứu mỹ nhân vừa gần gũi tâm lý chiến, sắp phá thành giết địch tới nơi rồi. Thì đằng đây mới rầu rầu phun ra mấy câu sầu lan huệ ai: Do Bong Sun. Sao tui với cậu cứ hụt nhau hoài rứa. Phải chi là tui đỡ nhát dao đó cho cậu. Thay vì cái thằng cơ hội kia. Rồi hẹn con gái nhà người ta ra gặp riêng, và đương nhiên lại bị cái thằng cơ hội phỗng tay trên.

Quèo, nói chung cái số nam phụ không thể là đậu vừa rang như nam chính mà phải bị biên kịch cho lên dàn hành hạ nướng lụi vàng khè khét lẹt và chỉ có thể chạy theo sau nam chính trên tình trường. Nhưng mà tình yêu là không thể từ bỏ đâu bưởi nên dù hửi khói thì anh vẫn ráng đua với mày để giành lấy cô ấy.

Bởi vậy nên bạn Vịt muốn viết mấy câu bênh vực nam phụ và tình yêu (rồi sẽ thành tình bạn) của ảnh.

Thứ nhất, mình phải công bằng với In Guk Du và An Min Huyk. An bị mất mẹ nên thiếu thốn tình cảm nên sẽ luôn tìm kiếm nguồn an ủi nên sẽ nhanh chóng nhận ra và giữ chặt lấy nguồn an ủi ấy aka Do Bong Sun. Còn Guk Du thì bởi thế giới của cậu không có mất mát nên cậu không hề có ý thức về tài sản chỉ đến khi đồ của mình sắp bị chôm mất thì mới giật mình. Đây là hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng tới tính cách nên đừng thương An Min Huyk si tình rồi hất hủi In Duk Du cù lần tội nghiệp.

Thứ hai là Guk Du cũng có phong độ đàn ông lắm nhe. Khi nhận ra mình thiên vị lo cho Bong Sun nhiều hơn bạn gái, là xin lỗi bạn gái, rồi chia tay luôn, không làm tổn thương cô ấy, không bắt cá hai tay. Mười điểm cộng cho đội police nhà bên thật thà và đẹp trai thưa các bạn.

Thứ ba là tình yêu của Guk Du cũng nhiều lắm chớ bộ. Từ trước An Min Huyk thì chính là cậu ấy đã quan tâm và giúp đỡ Do Bong Sun mà. Và sau khi có An Min Huyk thì cậu vẫn hướng về cô. Rồi thậm chí khi cô đã xiêu lòng với An Min Huyk thì khi biết mình yêu cô, Guk Du đã mạnh dạn bày tỏ. Tui không làm bạn với cậu nữa mô. Guk Du chỉ vì ngu mà đã nói chỉ muốn làm bạn với Bong Sun. Nhưng một khi biết sai là lập tức sửa liền.

Cuối cùng là diễn xuất của Ji Soo trong vai Guk Du. So với Park Hyung Sik diễn xuất linh hoạt tình tứ thì Ji Soo vẫn không hề lép vế với cách diễn nam tính, rắn rỏi nhưng đủ truyền cảm. Fan có thể trụy tim vì ánh mắt gương mặt của Sikkie thì bạn Vịt vẫn nhận ra được nét quyến rũ trong cái nhìn Guk Du dành cho Bong Sun. Cái nhìn không đắm đuối đến si mê như An Min Huyk, nhưng nó rất ấm, rất tập trung, rất chân thành. Hành động của Guk Du khi Bong Sun gặp nguy hiểm là sự nôn nóng không kìm chế được. Tình yêu của Guk Du cũng như con người cù lần, cứng ngắc của cậy ấy. Không biết kìm chế, cách thể hiện đầy nôn nóng, bồng bột. Nhưng nó ấm áp, nó đầy đủ, và nó là thật.

Tóm lại một câu tuần này mình rất là thương Guk Du. Ảnh cũng đâu phải dạng vừa đâu mà bởi nam phụ nên…

Ladyvitvit.

Posted on March 29, 2017, in Kdramas. Bookmark the permalink. 3 Comments.

  1. cuối cùng cũng xem đến tập 7 của Do Bong Sun! quá đỗi đy luôn ạ ^^^ e chuẩn bị thi đại học rùi nên chắc phải dừng phim 1 thời gian, nhưng cứ vào báo cho vitvit biết ^^^

  2. chúc Minh Phương thi đậu vào trường đại học mình muốn. chúc em những ngày tháng sắp tới tràn đầy niềm vui (dù là sẽ không có niềm vui vì phim nữa :-D)

  3. cũng mong là tràn đầy niềm vui ạ, để có thể có tgian rảnh mà còn xem rùi bình phim nữa ^^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: