Do Bong Soon tập 7

Do Bong Sun tập 7. Chàng trai tai mèo.

Đây là tập phim của Park Hyung Sik. Của nam tính lạnh lùng và sự ngộ nghĩnh ấm áp. Hai điều cứ ngỡ là hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau, thì ra có thể hòa hợp một cách đáng yêu như vậy. Cám ơn Park Hyung Sik, cám ơn biên kịch, cám ơn truyền thống romance của K-Drama.

Giám đốc An Min Huyk trong tập 7 đã hất mái tóc lên rồi phong độ đĩnh đạc đi dự cuộc họp cổ đông. Chàng trai cách đây một tuần còn làm fangirl sôi sục với đôi mắt mật ngọt. Làm tôi bối rối khi chàng rũ mái tóc xuống, ngang lông mày, miệng vừa cười vừa nói lời chọc giận Do Bong Sun. Cậu bé con tinh quái nhưng mà đẹp trai, đẹp trai một cách quậy phá và trẻ con.

Vậy mà cậu bé đột nhiên hóa thành người đàn ông mặc veston đen, sơ mi kẻ, cà vạt thẳng băng. Cái trán đẹp được phơi ra làm anh ta nhìn rất thông minh, rất ra dáng dân làm ăn. Đôi mắt mật ngọt trở thành lạnh lùng. Miệng cười kia bây giờ mím lại, nói những lời làm người khác phải im lặng lắng nghe. Người đàn ông với nam tính không ai chối bỏ được.

Rồi anh ấy khóc, dù khóc vẫn cực kỳ nam tính. Anh ấy buồn, hỏi Do Bong Sun, tôi còn tin được ai nữa đây? Một nỗi thất vọng vẫn mang dáng dấp của kẻ trưởng thành. Không còn là cậu bé tò mò rồi hụt hẫng vì biết ra cái chả hay ho gì. An Min Hyuk trong tập 7 của Do Bong Sun là người đàn ông muốn đi đến cùng của sự thật, để rồi đau đớn, để rồi tiếp tục lớn lên- khi anh ấy chọn tha thứ cho kẻ làm tổn thương mình. Nhưng cái này thì bạn phải xem phim đi, để thấy rõ hơn.

Tôi chỉ muốn nói đến đoạn ngay sau của nỗi thất vọng, sau câu hỏi biết còn tin ai của An Min Hyuk, thì bé Đô đã dẫn anh ấy đi công viên để an ủi. Và chàng trai tai mèo đã xuất hiện.

content_do-bong-soon-behind-1

Thôi được rồi tôi sẽ nhận là tôi đã phát điên lên vì hình ảnh này. Tại sao con gái lại không thể phát điên khi con trai làm những chuyện trái khoáy như vầy. Hãy nhìn đi, nhìn anh ấy. Tại sao mặc vest, cái bộ đồ chỉnh chu, cứng ngắc, nghiêm túc, lạnh lẽo như vậy, tại sao vest lại có thể đi chung với băng cài tóc hình tai mèo. Cái tai mèo nghịch ngợm, con nít, chả đứng đắn khỉ gì. Vậy đó. Vậy mà bởi vì cô gái bé nhỏ của anh đeo tai mèo.Và  bởi vì anh đang đi chung với em. Nên dù tai mèo sẽ phá hỏng bộ vest sang trọng của anh. Thì anh vẫn sẽ mặc vest và đeo tai mèo, để thành một cặp đi cùng với em.

Không có cô gái nào từ chối nổi một người con trai sẵn sàng bỏ qua hình tượng để làm một chuyện trái khoáy, trái ngược, như cái cách mà CEO An Min Hyuk tóc-xớt-lòi-trán nam tính lạnh lùng đang làm với cái tai mèo kỳ cục của con nít.

Vì vậy mà tôi thích. Thích lắm. Người đàn ông không quan tâm đến bề ngoài mà sẽ đeo lên đầu cái thứ mà cô gái đang ở chung với anh ấy đeo. Chàng trai tai mèo của tôi, ấm áp quá, ngọt ngào quá. Sự hy sinh bé nhỏ thôi, nhưng đó chính là tình yêu.

Anh yêu em, nên anh sẽ đeo tai mèo nếu em cũng đeo tai mèo. Anh yêu em, nên anh sẽ đi theo em và để em mang theo cả con tim bên trong, lẫn hình tượng bên ngoài của anh. Thiên hạ sẽ nhìn cái thằng mặc vest mà gắn cái gì trên đầu nó thế kia. Chả ra thể thống gì.

Nhưng mà không sao hết, anh yêu em, anh đồng ý làm chàng trai tai mèo để được ở bên cạnh em.

Đây cũng mãi mãi là lý do mà tôi yêu phim Hàn và yêu ngôn tình. Bởi sự lãng mạn đẹp đẽ, tinh tế, ngọt ngào, đến ngay cả những điều nhỏ nhặt, kỳ cục, và ngược đời. Tình yêu ở khắp nơi!

Ladyvitvit.

 

Posted on March 18, 2017, in Kdramas. Bookmark the permalink. 1 Comment.

  1. đã lâu r giờ mới có một bài viết hic! Vịt đã quay lại rồi ^^^ thấy phim cũng hơi giống kiểu kim bok joo nên chưa quyết định xem hay k ạ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: