Xuân tình và You who came from the stars

CApicassocoupleinlove

Thật ra là vẫn còn đông, tuyết rơi còn lạnh teo người ấy. Nhưng những phim này sẽ kết thúc vào độ chớm xuân nên thôi cứ năm hết tết đến thì ta tính là Xuân cho mơn mởn.

Bài viết này dành để viết về tình yêu mà thôi. Như một lời chúc tới những đôi lứa yêu nhau dạo gần đây trong giới diễn viên Hàn. Như một lời chúc với những đôi lứa nào đó đang và sẽ yêu nhau được hạnh phúc ngày mai.

Năm ngoái một dàn trai đẹp gái xinh xứ Hàn công bố yêu nhau. Nào Won Bin với Lee Na-young, nào Jo In-sung với Kim Min-hee. Toàn top star không kiểu này thì cũng kiểu khác. Rain với Kim Tae-hee hay Kim Bum với Moon Geun-young. Rồi Yoon Kyu-sang với Lee Hyori. Bội thu, tình đẹp như mơ, mà tình mơ không mớ khiến biết bao fan phim Hàn trầm trồ. Năm nay cậu Lee Seung-gi với em thần tượng nào đó lại tiếp tục bị phanh phui. Anh chàng xã hội đen cũng được khui ra ánh sáng tình yêu chan hòa với một cô gái thần tượng ca nhạc.

Tình yêu được mùa thăng hoa, dù có cưới hay không thì cũng chứng tỏ rằng diễn viên Hàn đã quan tâm đến chuyện yêu đương hơn trước. Nên tình yêu được mùa nở rộ, được mùa khiến xuân tình ngất ngây với rượu nồng men say.

Cho nên bạn Ohanami cũng để văn say túy lúy viết về những mộng tưởng tình yêu trong bộ phim xuân này.

ywcftsNgất ngây và hây hẩy không khí xuân tình nhất mùa này chính là tình yêu vượt qua cả trăng sao lồi lõm, vượt hằng nghìn năm thời gian bất tử với nỗi nhớ đầy vơi. Anh chàng ngoài hành tinh Kim Soo-hyun đã ở lại trái đất với trái tim đắm say cô gái 16 tuổi để rồi mòn mỏi nhớ thương trong không gian tự kỷ của sách vở. Thế nên, trời cũng thương thay cho niềm hồi cố ấy để cô đào trái đất được vượt ngàn kiếp đầu thai gặp lại chàng tình lang thửu nào. Nhưng nay, anh gặp em chính thức và bị em đốn đổ tim gầy khi em đã 28 tuổi, và là Jun Ji-hyun. Và em đã trở thành … tinh, minh tinh nhí nhảnh đáng yêu, khờ khạo ngốc nghếch mà chân tình thuần khiết vô tâm tán tỉnh chơi đùa anh giáo sư trăm tuổi. Em cứ thế, mơn mởn và lém lỉnh đung đưa, anh thì cứ vậy, cứ trốn tránh tình yêu đang bồn chồn dạ gan. Nên tình yêu cứ như trò cút bắt, anh trốn em mà tâm trí chẳng thể núp lại, anh chạy khỏi em mà ánh mắt chẳng thể lìa xa. Tất cả làm anh điêu đứng, làm anh thấp thoảng tương tư.

Đâu ai giải mối tương tư này?

Tại sao em phải giải, em cứ là em thôi, là cô gái của năm nào đanh đá, là cô gái của hôm nay xí xọn, là nỗi nhớ đầy vơi trong tan tác, là kỷ niệm lãng đãng bên bàn nhậu lòng heo. Em đã thay đổi, chỉ có mỗi nỗi nhớ là chẳng đổi thay, của anh dành cho người ấy vượt trùng điệp trong đầu óc già nua. Em ở đấy, sống động thật đấy mà hắt hủi anh thật đấy, khiến anh đau đầu tơ rối, vò nát óc chẳng thể hiểu tại sao mình lại yêu một cô gái xốc xếch người ơi. Tình yêu tiu nghỉu giữa nỗi nhớ và hiện thực, giữa vấn vương và mới mẻ, giữa hoang sầu mà vụt tắt lãng mạn ngày xưa.

Nhưng, trái tim anh chẳng thể thôi không thổn thức. Chẳng phải vì mỹ lệ mùa trước, chẳng phải vì ly tan ám ảnh, chẳng phải vì nuối tiếc ngày xưa. Anh thổn thức chỉ bởi vì em là em, là em của anh hôm nay bất ngờ thương mến, là em của anh hôm nay thình lình quẩn quanh. Em như suối nguồn đổ ào vào tiền kiếp, như hội chợ rực sáng giữa màn đêm, như tiếng chuông ngân vọng về lòng anh sâu thẳm, như cánh én về thênh thang trời xanh. Em là em của anh, là tình nhân anh hằng mong nhớ, là người bắt đầu vì đó anh biết đếm thời gian, là người mà anh nguyện được phong lưu tình ái, là người mà anh xin được lưu ly một hành tinh.  Em đẹp bất ngờ trong không gian tình ái, như công chúa cổ tích ngủ giữa rừng xanh, như nàng Tấm xỏ chân vào đôi hài rớt lại, như cành đào thấp thoáng giữa tàn đông. Nét đẹp khiến anh ngày đêm mong nhớ, tơ tưởng như lòng Chu Vương xốn xang Bao Tự, như Đường Minh Hoàng say đắm Dương Phi. Hành tinh quê nhà chắc anh xin cắt ruột từ bỏ, để được cạnh em vẽ lông mày bên thời gian.

Em ở đấy, em ở yên ở đấy, em mà đi thời gian rụng làm sao?

Em ở đấy, để anh ru mộng mới.

Cất tiếng lòng vào bờ lưỡi em mềm tươi.

Ta say đắm vào một mùa tình ái.

Để ở lại trong khoảnh khắc chỉ tụi mình thôi.

Thời gian đứng lại.

Tình yêu ngưng tụ.

Qúa khứ trùng phùng hiện tại.

Và em hòa vào anh.

Ôi tình yêu ơi là tình yêu, viết như chưa bao giờ viết xuân tình đến vậy. Bạn Jun Ji-hyun diễn vai này dễ thương quá đỗi, thêm nét quyến rũ của phụ nữ ba mươi đã khiến cho không khí phim You who from the stars xuân tình đến lạ lùng, một thành công rất lớn thu hút người xem. Năm ngoái giờ này là Song Hye-kyo thanh tao rực sáng, thì năm nay Jun Ji-hyun ngọc ngà ngát hương.

Posted on January 5, 2014, in Kdramas and tagged . Bookmark the permalink. 39 Comments.

 1. Ahhahaaaaaa,

  You’re my star, Ohanami 🙂

  Like! Like nhiệt tình.

  Hay quá cơ 🙂

  Ôi mình thích mình thích, mình yêu mình yêu nàng top star đỏng đảnh Jun Ji-hyun. Nàng ấy sao mà sang mà chảnh, mà quyến rũ, mà dễ thương, mà ngốc nghếch, mà mong manh, mà mạnh mẽ. Yêu vai diễn và người diễn quá đi thôi.

  Phim dễ thương, tình yêu cũng dễ thương. Ginko thích đến độ đã phải thốt lên, phim Hàn 2014 – không còn vô cảm 🙂

  Thanks thanks thanks.

 2. Bạn Jun Ji-hyun trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai diễn để đời rồi đó, rất riêng, rất chất.
  Tuy nhiên phim chưa hết nên mình thì chưa dám chắc điều gì cả, sợ mấy màn khóc lóc sướt mướt về sau sẽ làm chùng không khí xuân tình dạo đầu này :). Vì thấy bảo nam chính khóc lụt rất giỏi, mình thì chưa xem phim nào cậu này đóng chính nên chỉ dừng ở nghe nói mà thôi.

  Đến giờ, mình cũng như Ginko rất thích không khí phim này, đặc biệt là Jun Ji-hyun ^^, bạn ấy diễn khùng khùng mà tỉnh rụi, diễn vai điên như chơi, như dắt chó thong dong đi dạo vậy thôi.

 3. Jun JI-hyun diễn tỉnh rụi, mình thích bạn ấy điên đảo luôn, ha ha. Đúng là vai diễn để đời. Mà bạn này có mấy khi đóng drama nhỉ, hồi mới ra mắt chắc đóng mấy cái vai phụ nho nhỏ thôi. Công nhận dân movie chuyến qua drama nó khác hẳn.

  Cái cảnh bạn ấy vừa lái xe vừa rap, rồi nhún vai nheo mắt õng ẹo ký tên cho anh chàng ở trạm xăng, duyên chết đi được. Bạn ấy thôi miên mình luôn ^ ^

  Mình cũng hơi ngai ngại không khí phim về sau, chắc chắn sẽ có màn khóc lóc, nhưng hy vọng là không quá bi lụy. Biên kịch phim này viết mấy bộ Queen Reversals, Queen Housewives và drama cuối tuần năm ngoái có Kim Nam-joo đóng, mình thấy cô biên kịch thích hình ảnh phụ nữ độc lập, không khí phim cũng có vẻ nhẹ nhàng. Dù chưa xem phim nào dựng từ kịch bản của cô ấy nhưng theo những gì đọc từ review thì Ginko nghĩ cô ấy sẽ không bi lụy hóa kịch bản đâu. Kim Soo-hyun khóc tốt ^ ^ nhưng mình cũng ko hy vọng em í bị rập khuôn mấy hình tượng khóc ^ ^

 4. Văn phong bạn NH lúc nào cũng đầy chất thơ và nhạc như vậy ấy nhỉ 🙂 Tự nhiên làm mình có cái nhìn khác hơn về YWCFTS.
  Thích bạn Ji Hyun tưng tửng, vẻ sang chảnh của bạn ấy hợp với vai này quá, càng xem càng mê, bởi vì dạo này ngập lụt bởi ấy vai nữ chính kiểu melo quá cơ, động một tí là đứng xa xăm và khóc, cho zai nó xông vào kéo lê đi một đoạn mới giả vờ vùng vằng ra mới được.
  Thực ra xem phim này vì bạn Soo Huyn là chính, nhưng ai ngờ mình lại mê nữ chính hơn nam chính mất rồi. Nhưng dù gì mình vẫn là đờn bà, mà đờn bà là vẫn thích zai trẻ giàu có trong nóng ngoài lạnh thi thoảng lại đè con gái người ta ra hôn một cái ra chiều mãnh liệt và say đắm như movie “The Thieves” ý, chemistry thế cơ mà.
  Tình cảm đôi trẻ phát triển tự nhiên, không khiên cưỡng, cơ mà lại khiến khán giả kiểu như mình sốt ruột, SE hay HE cũng được, nhưng mà sợ khóc lóc lắm. Xem quả Dơ Hây nhìn các bạn nhi đồng chia tay nhau mà khóc chết cha chết mẹ hãi lắm rồi >”<.

 5. Like like bài này của NH nha !

  Trucle cũng đang ngất ngây nàng JJH quá đây ah. Mà phim này nội dung cũng lạ lạ, hay hay hén. Phim xuân đúng là xuân. Đang ngóng từng tập phim dù bận như chưa bao giờ được bận í.

 6. Quay lại nói thêm 1 tí , Trucle chưa xem 2 bạn này diễn bao giờ nên xem phim nhìn cái thích ngay, nhất là nữ chính. Thích cách xây dựng nhân vật JJH thời hiện đại khác hẳn với quá khứ, có thế anh chàng 400 năm mới hồn vía lên mây, nửa tỉnh nữa mơ trong khúc nhạc lòng tưởng chừng đã buông bỏ. Mà ngộ hén, cái gì cũng dứt được, bỏ được, chỉ mỗi chỉ tình cứ luẩn quẩn, cứ loanh quanh đời đời kiếp kiếp .

 7. Ôi, em cũng mê bạn nữ chết đi được. Người đâu mà tỉnh rụi tỉnh bơ à. Em cũng thích đoạn hát rap , với thích đoạn tập thể dục lúc tránh nạn nhà anh chàng nam chính.

  JJH, yêu chị này ghê nơi í ❤

 8. Phim này xem mà không thích Jun Ji-hyun thì uổng 🙂

  -Ginko: biên kịch phim này thì mấy phim gia đình cô ấy viết mình chưa coi, chỉ coi Get Karl Oh Soo Jung thôi, kịch bản thì cũng thường, vui vui, đời đời, lòng vòng, quẩn quanh :). Đoạn mình cười nhiều nhất chắc là đoạn hai cô minh tinh tạo dáng trong lúc chụp hình cưới người khác, điên dễ sợ, bó tay 🙂

  – Fallen Angel: NH thì thích đoạn nữ chính tâm sự với nam chính, cứ có cảm giác cô ấy trải lòng ra, chân thật mà lại bất cần, ngổ ngáo mà lại xốn xang.

  -Trucle: từ độ gió đông cho đến phim này là gió xuân mới thấy phim khiến Trucle háo hức nhỉ ^^. Tình yêu thì dễ gì mà bỏ, đây lại tính như tình đầu của anh chàng thì làm sao mà dứt được, làm sao mà không loanh quanh cho đời mỏi mệt, cho tình tương tư.

  -Minty: cái đoạn tập thể dục rung chân thật sự khó đỡ, diễn tỉnh thật. Đoạn hát rap thì thật tửng 🙂

 9. Mình thích cái đoạn rap, rồi cái đoạn tỉnh rụi đang nhìn tuyết đầu mùa thì ước được ăn gà rán với uống bia (lúc bạn í ở trong bệnh viện). Ồ cái đoạn hai cô minh tinh dẩu môi làm dáng chụp hình mình cũng cười điên luôn. Nói chung đoạn nào JJH diễn điên điên tửng tửng mình đều thích, ha ha. À, ấn tượng với tính cách nhân vật ở đoạn đau ruột thừa gần chết nhưng vẫn ráng trang điểm cho đẹp “ta là top star” ^ ^ Rất là có bản lĩnh nghề nghiệp nha ^ ^

  Phim này JJH nổi bật quá nên mình thấy Kim Soo-hyun chìm nghỉm. Chemistry giữa hai bạn cũng rất ăn ý nhưng mình cứ dán mắt vào bạn JJH thôi.

 10. Ginko và NH ơi ! cho Trucle xin cái link nào down phim này với, kites bắt phải viết bài mà Trucle thì thời gian ngủ còn k đủ lấy đâu ra viết bài. Hic.

  Cám ơn 2 nàng nhiều nhé !

 11. Phim này nhân vật của JJH có chút tự trào đáng đồng tiền bát gạo, mình viết đâu đấy là nửa thanh lịch nửa cà chớn. Đời cứ phải có tí cà chớn nó mới vui, cà chớn với mọi người, mà cũng cà chớn với chính mình luôn :).

  Nhân vật của Kim Soo-hyun là người hùng mà, JJH cứ quậy, xong bạn ấy đến cứu, hết việc haha. Nói như bạn Fallen Angel thì có thêm việc đè ra hôn say đắm nữa LOL.

  Trucle: Dạo này NH xem online, chẳng down gì từ kites hết nên không biết link gì cả :).

 12. Thanks NH, Trucle cũng xem online nhưng vì thích mê bạn JJH nên tính cất trữ í chứ.

  Trucle vừa xem tập 8, thiệt là phục cái tửng từng tưng của top star quá đi thôi. Xem là đỡ không nổi mí câu đối đáp của nàng, hèn chi người ngoài hành tinh bắt đầu đau tim, chóng mặt rồi.

  Trucle thích chữ cà chớn của NH đó nhe, chữ này dành cho nàng JJH đúng là rất duyên..

  • Ginko cũng chỉ có cuối tuần mới có thời gian xem phim thôi, dạo này cũng bận kinh hồn.

   Ở Kites thì hình như d/l với torrent mới tính điểm, vì nó nóng hổi ^ ^. Còn d/l trực tiếp từ link fshare hay Mega gì đó thì hình như là free mà Trucle nhỉ? Chỉ là link direct thì sẽ được up muộn hơn link torrent rất nhiều. Trucle muốn lưu trữ thì chắc cũng ko cần link tập mới nhất đâu nhỉ? Vào thử lại xem? Nếu ko được thì chắc Kites đổi rules, Gk cũng ko rõ.

   Hoặc như NH nói, sang KST thử xem ^ ^

 13. Qua KST xem có không rồi download về Trucle ^^.
  Cuối tuần mình mới có thời gian xem 2 tập tuần này. Để xem nàng ấy tuần này cà chớn thế nào 🙂

 14. Chị Trucle: Dạo này Kites chuyển sang file .exe để hạn chế việc upload tràn lan và vấn đề bản quyền gì đó. Nếu chị Trucle muốn link torrent và xem được .exe (down chương trình gì đó, trên kites có hướng dẫn) thì cho em email, em email file qua cho ^^

  Phim này coi vui nhộn vì có chị diễn viên minh tinh “cà chớn”, không biết sao này chị có khóc lóc thê thảm không nhưng mà hy vọng vừa khóc xong chị lại có thể lao nước mắt rồi ba trợn trở lại như bình thường 😛

  • Cảm ơn NH nha, Trucle chạy qua kst down rồi.

   Thanks Minty, vụ file .exe thì Trucle biết xừ lý, chỉ có điều là Trucle không đủ điểm để thấy mục Lasaring luôn kia kìa. Kites hạn chế down, phải siêng nhảm thì mới kiếm được điểm, mà Trucle thì quá tuổi để nhảm rồi, với lại ngủ còn không đủ thì lấy đâu mà nhảm chứ.

   Trucle nghĩ phim này chắc không khóc lóc thảm thiết đâu, tuy nhiên đoạn kết thì khó đoán thật, hihi, nhưng thế mới hấp dẫn. Trucle thích JJH trong phim này khủng khiếp.

  • Minty này, gấu mình thích xem phim này, nhưng acc mình chưa đủ để down về coi, bạn có thể send file qua mình đc không, tks trước nha… ❤

 15. Ginko và mọi người xem phim đến đâu rồi ??

  Trucle bó tay, bó chân, bó toàn thân với cái cảnh nàng top star dở người vì tự nhiên thấy mình thích người kia. Đúng là JJH, và chỉ là JJH mới diễn được như thế. Thật như không thể thật hơn.

  Khởi đầu 2014 mà xem được phim hay thế này, hy vọng năm nay sự nghiệp phim ảnh của mình nở hoa nhỉ .

 16. Thật là nhớ Chị Ohanami và ngòi bút sắc sảo của chị. Cộng thêm 10000000 điểm nữa vì viết về bộ phim đang làm Tiny mất ngủ. Mùa xuân, tình yêu, alien love, everything. Cuộc sống thật tuyệt đẹp!

 17. Ôi, Tiny, tung bông , tung hoa welcome Tiny trở lại động xuân tình này nhé !

  Trucle đang phát cuồng, mất ăn, mất ngủ vì top star và người ngoài hành tinh này quá thể. Trời ơi, có ai đời xem phim Hàn cũng kha khá mà bây giờ ngủ còn mơ thấy phim không hả giời ?? Thiệt là, nói ra mà xâu hổ muốn chết giống nàng JJH khi tỏ tình, hihi.

 18. Hôm qua xem được nửa tập 11 :(. Bận + ham chơi nên mệt, chưa xem hết đã ngủ mất tiêu.

  Bạn Jun Ji-hyun có được một cái vai bá đạo. Tỏ tình, tán tỉnh, ngẩn ngơ, tiu nghỉu, phấn khích, hứng khởi gì là đủ cả. Những cái tinh túy của ngôn tình chuyển từ nam qua nữ với diễn xuất đa dạng của Jun Ji-hyun đúng là đáng tiền.

  Mà mình thích ở phim này là nó không ra vẻ, cách diễn của Jun Ji-hyun thì lôi cuốn tự nhiên, chẳng cầu kỳ, chẳng đặt nhiều câu hỏi, cứ thấy vậy biết vậy, nhẹ tênh mà bềnh bồng. Chỉ là thích thú ở lại, muộn phiền tan đi 🙂 .

  – Tiny: Mừng Tiny quay lại và đắm chìm vào một phim Hàn. Lâu lâu chúng ta mới gọi là cùng bị ngộ một phim Tiny hơ! Cuộc sống đẹp nên chúc Tiny cũng có một mùa xuân thật đẹp, những nỗi buồn nằm yên lặng để niềm vui được sinh sôi 🙂

 19. Tinyyyy,

  Cuộc sống thật tuyệt đẹp,
  Mùa xuân thật tươi vui,
  Tình yêu thật ngọt ngào!

  Chúc Tiny và mọi người mùa xuân nồng nàn tình xuân ^ ^

  Mình vẫn chưa xem tiếp phim, nhưng mình là mình ngây ngất với nàng JJH lắm. Hi hi, nghe Trucle phấn khích với các tập tiếp theo mà Ginko cũng sốt ruột quá, cuối tuần này là hẹn hò với nàng top-star ấy được rồi 🙂

 20. Đúng là lâu rồi mới có một phim “ngộ độc đồng loạt” như vầy, đem mọi người lại với nhau 🙂 Em ko xem nhiều phim của JJH, trước nay cũng không ấn tượng mấy với diễn xuất của chị này, nhưng chị chọn được một nhân vật nữ quá hay. Diễn xuất của JJH vừa đủ để làm nổi bật nhân vật rồi. Còn Kim Soo Hyun thì khỏi bàn luôn! *Fangirl fangirl*

  Em rất thích những phim trước của bk Park Ji Eun (Queen of Housewives, Queen of Reversals). Các nhân vật nữ trong phim cô này thường rất “chằn” và rất thật, vì vậy có cái duyên dáng riêng và dễ đồng cảm. Nhân vật nam thì có phần “dreamy” hơn. Hi vọng như những phim trước cô Park cũng cho You from Another Star một cái kết hạnh phúc, tuyệt đối không có vụ alien cancer gì gì ở đây!

  Cảnh báo: Chị Ginko cứ từ từ xem, không cần sốt ruột nhe. Đừng để như em xem hết tập 12 rồi bây giờ không biết phải lót gạch ngồi đâu để chờ qua tuần sau nữa 🙂

  • Tiny cảnh báo chậm quá, Ginko đã xem luôn đến tập 12 rồi, he he. Giờ thì cứ ngồi nhớ cô top-star thôi. Ngày xưa Ginko cũng thấy bình thường với JJH, xem mấy movie cô ấy đóng rồi nhưng cũng ko đổ. Cơ mà qua drama này thì thấy cô ấy thuộc hàng top xứng đáng đúng với hình tượng. Người đâu mà đóng over-the-top cứ tỉnh bơ bơ mà ko thấy lố chút nào, ta nói đó là cái thần thái của sao 🙂

   Nói riêng về drama này thì thật tình là càng mấy tập sau … càng bớt hay, he he. Ginko bị cô JJH bỏ bùa thôi chứ chuyện tình nàng và chàng thì ko kéo được Ginko. Còn cái plot thì biên kịch càng ngày viết càng kém đó, tất cả các tình tiết khi ko có hiện diện của chàng và nàng đều trưng tấm biển “vô lý” nhức mắt. Nhưng mình ko care, quan tâm chi ba cái chuyện lẻ tẻ đó, ngắm cô JJH là đủ rồi 🙂

 21. Ngay cái chuyện người ngoài hành tinh đã vô lý rồi mà :). Mình thì thích không khí xem xong rồi quên của phim này nên mấy cái vụ khờ khạo của anh người ngoài hành tinh cũng chẳng chú ý gì cho lắm. Với lại thấy cũng không nên chê một cái gì đã cho mình đủ hứng thú 🙂 .

  Tập 12 mình coi đâu được nửa tập, nghe biên kịch hù dọa chết chóc gì đó thấy mền mệt, thế là mình ngủ luôn. Hôm nay hứng chí sẽ coi cho hết. Nói thiệt chớ, anh người ngoài hành tinh có ra đi thì mình cũng chẳng lấy gì làm buồn, vẫn vui ngất ngây với Jun Ji-hyun là đủ rồi.

  Riêng NH thì thích Jun Ji-hyun sơ sơ thì hồi mấy phim điện ảnh đó Tiny. Bảo lưu tình cảm từ hồi đó đến giờ. Biên kịch phim này thì chưa coi phim nào, cũng không ấn tượng gì cho lắm.

 22. Tiny xếp được gạch chưa ? Trucle cũng đang loay hoay nè.

  Mà đúng như NH nói ah, phim xem dễ thương, vui và cười thoải mái xong rồi quên ngay. Trucle xem phim chỉ mãi cười và cuốn theo biểu cảm, hành động của JJH chứ chả chú ý sạn hay vô lý gì cả.

  Tập 11, đoạn nàng CSY áp người vào cửa để nghe ngóng nhà bên cạnh, điệu bộ, hành động lúc đó, trời ơi chịu không nổi, Trucle cười rung ghế luôn ah, mà cũng khen biên kịch đã tạo nên 1 tình huống hợp cảnh, hợp tình, để nàng JJH khoe hết nét duyên của mình.

 23. Chào cả nhà !
  Lâu quá không gặp .
  Mọi người khỏe không ?
  Vì tình yêu với Stars mà mình đi tìm lại link vườn của Ginko .
  Để tìm ra những tình yêu đồng cảm …

 24. Chào Ginko và mọi người ! Cung chúc tân xuân nhé !!

  Tình hình là mọi người xem phim đến đâu rồi, Trucle đang cười k khép miệng với tập 16 đây. Nàng JJH quả là bá đạo, thiên hạ cứ là ngất lên ngất xuống, huống chi là người ngoài hành tinh.

  Ôi, Trucle yêu JJH, yêu CSY quá !!

  • Mình cũng đang xem ep16 .
   Ơ hơ . Nụ hôn ấy là dành cho ai ? Cho em hay là cô gái giống em ?
   Hả ? Hử ?
   Là dành cho Chun Song Yi
   Hả ? Hử ?
   Làm mình xốn xang hết cả người ngợm 😀

 25. Hi Nglinh,

  Trucle cũng thích nhất đoạn í, công nhận là nàng đáng yêu quá chừng,

  Từ hôn trở lên là không được ah ? Cái gì mà tới đâu thì được, tới đâu thì không được ??? … Nàng í đúng là quá bá đạo, diễn điên điên tỉnh rụi, chỉ có dân tình là xốn xang mọi dây thần kinh.

  Tiny, NH, Ginko ơi ?? Mọi người đâu hết rồi ???

 26. NH thì ở đây, nhưng mà ngại bàn về phim quá nên im lặng đó Trucle.

  Bạn nam chính phim này không phải gu của NH nên mấy tập sau này đang focus vào bạn ấy nhiều nhiều khiến NH lơ là phim. NH vẫn chưa xem tập 16 đâu.

  Lee Dong-wook với Lee Da-hae sẽ đóng phim mới đó mọi người lá là la. Sẽ đu theo bất chấp mọi thứ hehe.

 27. Hi NH,

  Ủa mà Nh thích Lee Da hae ah ? Trucle không ấn tượng với bạn này lắm, mà thấy bạn này thay đổi chóng mặt luôn ah, mỗi lần nhìn thì thấy khác hẳn, k nhận ra luôn.

  Trucle thì đang hóng phim của chàng Jo và Gong ah, nhưng nghe đâu đến tận tháng 7 cơ.

 28. NH thích Lee Da-hae. Nhưng cái đáng nói là NH mê My girl nên cặp đôi Lee Dong-wook với Lee Da-hae khiến NH thích thú khi đóng cặp lại đó Trucle.

 29. Ah Wookie sắp đóng phim mới à ^^

  Sắp tới mình hóng phim của Kim Tae Hee, Yoo Ah In thôi. Phim mới của Gong Hyo Jin mình cũng không hứng thú lắm.

  You who came from the stars mới xem tới tập 6, nam chính cũng không phải gu của mình ^^

 30. Kim Hee Ae, sorry bạn nào đó fan của chị Kim ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: