(Poll) Nữ diễn viên đóng cặp với Joo Won trong Secret Agent War?

Poll cho vui thôi, vì khán giả đâu phải là người quyết định.

Tình hình là chắc mọi người cũng đã biết, chàng ngố Joo Won năm 2012 hoạt động không nghỉ ngơi, chen chân vào cái show 1 Night 2 Days mỗi tuần nhưng chưa đủ, sợ khán giả chưa biết đến mặt mình nên xong Ojakgyo Brothers là nhảy sang Bridal Mask. Vừa xong Bridal Mask thì chàng ta ngay lập tức đặt bút ký hợp đồng cho bộ drama hành động hài Secret Agent War.

Drama này 20 tập, sẽ phát sóng trên kênh MBC vào tháng 1/2013. Đây là lần đầu tiên Joo Won tham gia một drama không phải của đài KBS. Liệu chàng trai vàng của KBS có tạo được hiệu ứng ratings cho MBC như ba drama duy nhất bên KBS mà anh tham gia từ khi debut đến giờ? (Baker King 40%, Ojakgyo Brothers 30%, Bridal Mask 20%).

Secret Agent War dựa trên bộ phim điện ảnh “Level 7 Civil Servant” mà Kang Ji-hwan và Kim Ha-neul đóng vai chính năm 2009, một Mr and Mrs Smith phiên bản Hàn.Khán giả quan tâm ai sẽ là nữ điệp viên mới làm bạn với điệp viên Joo Won?

UEE? *òa khóc*, ước gì, ước gì UEE chưa nhận lời đóng drama cổ trang Jeon Woochi với Cha Tae-hyun – đàn anh của Joo Won trong show 1N2D. Lại rấm rứt khóc, UEE ơi, bỏ kiếm khách tìm điệp viên đi thôi.

null

Nếu nói về các diễn viên nữ cùng độ tuổi hoặc ít tuổi hơn Joo Won, hiện tại Ginko chỉ có thể nghĩ tới những nữ diễn viên sau, tiêu chuẩn là hiện thời họ không tham gia drama nào và có gương mặt không quá baby, chiều cao phù hợp với Joo Won (Joo Won cao 1m85, không thể chọn một nữ điệp viên quá nhỏ nhắn xuất hiện bên cậy cây sậy này được).

Hai nữ diên viên trẻ Ginko rất thích là Jung So-minPark Bo-young đều không đưa vào poll. Jung So-min đang đóng drama Can We Get Married của đài truyền hình cáp jTBC, không biết có thể thu xếp thời gian đóng drama mới hay không. Ngoài ra gương mặt của Jung So-min vẫn quá baby cho một vai diễn điệp viên. Park Bo-young tuy đã hợp tác với Joo Won trong movie “Don’t click” nhưng chỉ e là cô chuyên về mảng điện ảnh hơn là phim truyền hình.

Han Hyo-joo ? Nàng đẹp rạng rỡ nhưng diễn xuất vô vị, không thể nào là bạn diễn với người diễn xuất từ trái tim như Joo Won.

Park Min-young? Ha ha ha, nữ cận vệ Nhà Xanh (City Hunter) với thế võ mèo quào. Xin đừng, xin đừng đày đọa Joo Won của tôi! Cũng nghĩ rằng Park Min-young sẽ không lựa chọn vai diễn này để tránh bị trùng lặp với hình tượng trong City Hunter.

Lee Yeon-hee? Nữ cảnh sát nhợt nhạt trong Ghost còn chưa đủ hay sao mà em tính phá hủy cái phim hành động hài này?

Min Hyo-rin? không hiểu sao lại đang có rất nhiều đề cử cho Min Hyo-rin trong vai diễn này. Min chắc chắn sẽ là một nữ điệp viên bốc lửa, nhưng có vẻ cô ít tham gia hoạt động phim ảnh nên có lẽ cơ hội của cô không có nhiều.

Im Joo-eun (Wild Romance, What’s up)? một lựa chọn hoàn hảo, Im Joo-eun có vẻ đẹp thông minh lém lỉnh. Nếu đúng như kịch bản về nhân vật nữ trong bản phim điện ảnh thì cách diễn hài tưng tửng của Im Joo-eun rất phù hợp với vai diễn.

Shin Se-kyung? hơi yểu điệu nhưng ngoại hình cao ráo xứng đôi, có khả năng diễn xuất, cũng là một lựa chọn không tệ.

Ham Eun-jung? mạnh mẽ và năng động, hình tượng phù hợp với vai diễn hành động.

Còn các diễn viên đàn chị thì sao? Joo Won có chiều cao, lối diễn xuất trưởng thành và một gương mặt già dặn nên việc đóng cặp với các noona chắc không phải là vấn đề lớn. Tôi có một ước ao cháy bỏng, Yoon Eun-hye nhận vai diễn này với Joo Won! Ước gì…

Jung Yoo-mi (I need Romance 2; Que Sera, Sera) với Joo Won cũng là một kết hợp trong mơ.
Trong show 1N2D, đàn chị Kim So-yeon đã từng nói muốn hợp tác với Joo Won nhưng sắp tới Kim So-yeon tham gia drama “Đại pháp sư” nên không có khả năng kết hợp với Joo Won trong drama Secret Agent lần này.
Ngoài ra còn thấy nhiều cái tên của những đàn chị khác như Sung Yuri, Lee Shi-young (Wild Romance), Han Ye-seul (Spy Myungwol), vv…

Còn bạn, bạn chọn ai?

null

Posted on October 1, 2012, in Celebrities, Drama News and tagged . Bookmark the permalink. 34 Comments.

 1. Em đang nghĩ tới Im Joo Eun, thấy tên Im Joo Eun là em bầu ngay. Đúng vậy Im Joo Eun là lựa chọn hoàn hảo, chị này có gương mặt tự tin, rất cool, nhiều screen presence, rất hợp đóng vai điệp viên bí ẩn. Tuổi tác hai người cũng xêm xêm nhau. Ôi! em thích Im từ phim đầu tiên của chị này (Hon) cơ.

  Lựa chọn thứ 2: Kim So Yeon-khỏi cần giải thích, kết hợp trong mơ của fangirl 🙂

  Alternatives:

  Jung Ryo Won: chị này đóng hài/hành động/mấy vai lạ đời thì khỏi chê. Nói chung acting can’t go wrong, chỉ là liệu có chem với Joo Won?

  Jung Yoo Mi: quá dễ thươnggggggg

  Jung So Min: dễ thương, tự nhiên, tuy mặt quá baby khó đóng vai agent.

  • Jung Ryu-won đang đóng drama “The King of Dramas” của SBS sẽ phát sóng vào tháng 11, đóng chung với anh Kim Myung-min rồi. Jung Ryu-won chắc không thích đóng mấy phim trendy quá đâu.

   Lee Si Young cũng có vẻ hợp với vai này, nhưng mình thích nhân tố mới nên rất thích Im Joo-eun. Đúng là cô ấy rất có screen presence, cameo có mấy phút trong Arang mà mình thấy nổi bật hẳn lên ^^

   • Em chỉ mới tới tập 11 của Arang nên chưa biết cameo của Im Joo Eun quan trọng thế nào (đoán đoán là hồn ma nữ mượn xác như…Đắc Kỉ?) Ôi nếu chị xem drama debut Hon của Im Joo Eun thì sẽ khoái cô này đóng phim hành động thriller liền.

    Hix, Jung Ryu Won đúng là chỉ đóng với các đàn anh lửng lẫy, Joo Won của mình chắc bị chê 😦

    • Nãy nói nhầm, Im Joo-eun xuất hiện có vài GIÂY trong Arang thôi chứ được vài phút đã may ^^
     Ginko mới xem Im Joo-eun trong Wild Romance thôi, tưng tửng hài hài nên nghĩ đóng drama hành động hài được. Còn trong Arang thì vài giây thôi nhưng thấy hiểm độc lắm.

     Kim So-yeon, Jung Ryu-won, Jung So-min đều đang đóng drama khác hết rồi.

  • Im Joo-eun hình như đang đóng vai ác ma nữ trong Arang =)) mỗi tội cảnh quá ít, toàn trợn mắt đúng k? :)) nhưng gương mặt ấn tượng, diễn xuất trong What’s up rất tuyệt, sẽ coi phim này nếu nữ dv chính là 1 lựa chọn ổn… :))

  • Jung Ryo Won hình như đóng The King of Dramas với a Kim Myung Min rồi, còn Jung Yoo Mi thì đang đóng với Kim Hyun Joong City Conquest ^^

   • Vy, Jung Yoo-mi đóng City Conquest là Jung đóng trong Rooftop Prince.

    Còn Jung Yoo-mi Ginko đề cập trong bài với cả tên phim và hình ảnh là Jung Yoo-mi chuyên đóng phim điện ảnh, hai drama cô ấy tham gia chỉ có Que Sera Sera và I need Romance 2. Ngoài ra có đóng mấy special drama ngắn ngắn 1 tập. Vy xem hình ảnh ở trên ấy, ảnh nhỏ cạnh Yoon Eun-hye.

 2. Lee Si Young cũng là một gương mặt rất sáng giá, nhưng chị này rất xui, toàn đóng phim dở.

 3. Có một vài ý kiến cá nhân ở kites cho rằng UEE k hợp với JW. Khen Se Yoen hợp hơn 😀
  Còn mình thì mình vẫn thích UEE.
  Đâu đâu cũng thấy khen ngợi BM , là ” drama quốc dân ” cơ mà nó vẫn chưa chạm đc vào tim mình như OB 😀 Mũi tên mà OB bắn quá ư là mạnh nên chưa có phim nào cướp ngôi đc.
  Mình thấy Ginko và Tiny khen Kim So-yeon nhưng cá nhân mình thấy gương mặt chị hơi dừ so với JW, mà mình lại k thích couple già-trẻ như một số phim hiện nay đang chiếu .
  Xét về mặt ngoại hình thì mình chọn Im Joo Eun . Mặc dù mình chưa xem phim nào của cô này 😀

  • Bridal Mask làm sao là drama quốc dân được. Ratings trung bình cũng chỉ xấp xỉ 20% thôi chứ cũng chưa được tròn 20%. BM là drama thành công nhất trong các drama giữa tuần thì đúng, nhưng để tạo bão thì cũng chưa đạt mà.

   Ý kiến cá nhân thì dĩ nhiên là mỗi người muốn ghép nam – nữ diễn viên mình yêu thích lại với nhau mà, rồi còn phụ thuộc phim nào xem trước xem sau, “chạm vào tim” được hay không ^^

   Ginko cũng ko thích couple già – trẻ như nhiều phim hiện nay. Nhưng thực tế drama Hàn chứng minh chemistry với bạn diễn là điều quan trọng nhất, nhiều cặp bạn diễn nữ hơn bạn nam gần chục tuổi nhưng họ diễn với nhau ăn ý và đẹp đôi lắm.
   Thoạt nhìn qua thì Kim So-yeon đúng là gương mặt già hơn so với Joo Won. Nhưng cả hai diễn viên này đều có khả năng tạo chemistry rất mạnh với bạn diễn nên Tiny và Ginko đều háo hức đợi sự kết hợp này. Kim So-yeon đóng điệp viên lạnh lùng thì số một, còn khả năng diễn hài cũng đã gây bất ngờ lớn nên mình rất mong Kim So-yeon có một vai diễn kết hợp cả hai yếu tố này. Dĩ nhiên hiện giờ đó vẫn chỉ là mơ thôi ^^ Ginko vốn biased Kim So-yeon mà ^^

   Ngóng xem diễn viên nữ lần này là ai ^^

 4. Bride Mask được khen “drama quốc dân” có lẽ phần lớn là vì cái đề tài của nó, kêu gọi tinh thần yêu nước mà. Nhưng mà cá nhân Luna cũng không bị cuốn vào phim cho lắm, qua mấy tập đầu thấy cũng khá khá, cao trào đến đoạn người anh bị chết cũng rơi vài giọt lệ, sau đó thì chẳng còn thiết tha mấy nữa, dần dần rồi… drop lúc nào không biết (chủ yếu là vì bị AM1997 cuốn đi, hehe). Hổng biết bao giờ mới có hứng coi tiếp BM nữa đây ^^; Cơ mà theo Luna, trong BM bạn Joo Won có đôi chỗ hơi… overacted, nói chung bớt nhăn trán nhíu mày lại chút xíu vẫn tốt hơn 😉

  Sẵn tiện nói bạn Joo Won thì liên tưởng xa hơn chút tới KBS Drama Awards cuối năm. Em đang nghi ngờ không khéo năm nay KBS sẽ trao Daesang cho 1 trong 2 chàng trẻ tuổi, Joo Won hoặc Song Joong Ki, hahaha.

  Hì hì, lạc đề rồi. Tập trung tập trung 🙂
  Cái poll của Ginko thực tế chỉ là chỗ để người ta trình bày mong muốn sâu thẳm trong tâm thôi phải hông ^^ Thế thì em tạm gạt hết mấy noona qua một bên, có cơ hội mơ tội gì không mơ cao cho bõ, nhỉ :p

  Phiếu duy nhất dành cho Ham Eun Jung ^^ Cô này mặc dù là idol, nhưng xem ra cũng khá nghiêm túc trong sự nghiệp diễn xuất, vai xấu vai tốt gì cũng đã từng thể nghiệm qua, vai hài thì chưa biết thế nào. Dáng người Eun Jung cũng không thuộc vào loại mảnh mai nhỏ nhắn, đứng bên Joo Won sẽ không chênh lệch bao nhiêu, tạm coi như là hợp 😉 Tuy chưa thể coi Eun Jung là diễn viên xuất sắc, nhưng cô bé đã và đang cố gắng rất nhiều. Lúc Eun Jung bị đá khỏi Five Fingers, mình cảm thấy hơi tiếc cho cô ấy, cơ mà sau này theo dõi tin tức về phim thấy makjang nặng kinh nên chả còn vướng bận gì nữa 😀 Chỉ ngại một điều, do T-ara mới bị dính scandal không tốt, chắc nhà sản xuất không dám chọn bất kỳ thành viên nào trong nhóm vào phim đâu *sigh*

  Hổng biết Im Joo Eun là cô nào :”> Để đi search vài tấm ảnh coi cổ ra sao đã ^^

  • Cái poll của Ginko thực tế chỉ là chỗ để người ta trình bày mong muốn sâu thẳm trong tâm thôi phải hông ^^ Thế thì em tạm gạt hết mấy noona qua một bên, có cơ hội mơ tội gì không mơ cao cho bõ, nhỉ :p

   Thì hẳn là như thế rồi, mở poll cũng để cho mọi người dễ bề bày tỏ tâm tư thôi mà. Thế nên mình mới mơ hẳn giấc mơ Yoon Eun-hye với Joo Won đó ^^

   Eun-jung có ngoại hình phù hợp với vai diễn này. Cũng mong Eun-jung có cơ hội với Secret Agent đề bù lại chỗ trống bị Jin Se-yeon lấp thay cô ấy trong Five Fingers. Nếu Eun-jung được mời vai này thì sẽ rất thú vị, Joo Won cứ bị các nàng tranh qua tranh lại ^^ Nhưng cũng tại cái scandal của T-ara vừa rồi nên cái đài care về ratings như MBC chắc khó mà mời Eun-jung.

   Nhân tiện nhắc đến Five Fingers, Luna có xem phim đó ko? Rồi còn cả May Queen nữa? Hai phim cuối tuần này hình như đều makjang cả mà.

   Bạn Joo Won đóng vẫn bị overact mà, mấy đoạn giận dữ thể nào cũng bị, dù là đã tiết chế lắm nhưng Ginko nghĩ với BM chắc bạn ấy sẽ bị nhiều, có vẻ phim đó nhiều đoạn căng thẳng quá. Cho nên mình cũng mừng vì bạn ấy chọn rom-com action làm thể loại tiếp theo, để cân bằng được diễn xuất ^^

   • hồi đầu V tính theo Five Fingers nhưng khi Eun Jung bị loại vô lý (k phải fan nha) thấy ghét quá k coi nữa, dù V cực thích đề tài về âm nhạc này… bạn bè kêu gọi coi thử May Queen công nhận makjang đừng hỏi cơ mà hay lắm, hợp với bà nội trợ như mình =)) … K hiểu sao coi mấy phim kiểu này thấy yếu tố giải trí mạnh =))) … Thích tính cách nv Kang của Jae Won đóng, thú vị :))

   • Em second agree với Luna. Mọi người có nhớ trong sitcom Hàn thường có một hai tập parody cho phép các nhân vật tưởng tượng ra một câu chuyện hư cấu “what if” anh A yêu chị C chứ không phải chị B, chị B yêu anh D ko? Cái post này mang tính “tự sướng” như thế í.

    @nglinh: Kim So Yeon đóng hành động thì khỏi cần bàn, đóng hài cũng cute, nhưng đúng là em nhắc Kim So Yeon là hoàn toàn vì fangirl thôi. Em chưa thể tưởng tượng được Kim So Yeon+Joo Won sẽ như thế nào.

    Em nghĩ Yoon Eun Hee cũng là một lựa chọn khả thi. Yoon Eun Hee có gương mặt và phong cách hao hao Eugene, cũng cùng một thế hệ, mà Eugene đóng cặp với Joo Won được thì chị Yoon chắc cũng được^^ Tuy nhiên trước đây đóng cặp với chị Yoon thường là những anh có gương mặt manly phong trần (Gong Yoo, Oh Man Seok, Yoon Sang Hyun, Kang Ji Hwan etc), Joo Won của mình chắc sẽ bị “chê.”

    Chẳng lẽ ở đây có 1 mình Tiny không thích Ham Eun Jung? Em xem chị này đóng phim cũng nhiều, toàn những vai mình có thiện cảm nhưng chưa bao giờ có chút cảm giác gì với diễn xuất của chị Jung. Gương mặt của chị này cứ plastic sao sao ấy, nhất là đôi mắt biểu cảm yếu.

    Em mới xem được tập 1 của May Queen, giữa đường sóng gió chìm tàu.

 5. Chị Im Joo Eun trong Arang xuất hiện vài giây thui nhưng rất hiểm LOL
  Và đôi mắt chị ấy cũng biểu cảm như Joo Won vậy (nhiều lúc rất sợ khi nhìn vào đôi mắt đó)
  Nhưng súp thích một diễn viên đàn chị đóng cặp với Joo Won này và mong đó là Yoon Eun Hye hoặc Han Ye Seul, ka ka… và vẫn mong chị Eun Hye nhất ka ka

 6. Tại sao nghe mọi người nói về Yoon Eun-hye , mình cảm thấy cô ấy như thuộc một đẳng cấp khác thế nhỉ. K hiểu ví von thế có đúng k ? Hay cô ấy quá tài năng ???

 7. @Vy, lâu quá ko gặp. Vẫn xem drama Hàn đều đều ha ^^

  @Súp: bắt tay, Ginko cũng thích Yoon Eun-hye đóng vai nữ chính phim này. Hình như cũng có nhiều người cùng mong ước với mình lắm đó Súp.
  Hôm nọ nghe phong phanh có tin đồn YEH đóng chung với Park Yoo-chun trong drama mới “I miss you”, nhưng cô ấy phủ nhận tin này rồi. Bởi vậy tràn trề mơ ước cho cặp đôi trong mơ Joo Won – Eun Hye.

  @Linh, hì, nói sao nhỉ, về mức độ ngôi sao thì Yoon Eun-hye rõ ràng thuộc một đẳng cấp khác. Cô ấy là top top star chứ không phải là star mới nổi như Joo Won, hơn Joo Won có vài tuổi thôi nhưng cô ấy vào nghề lâu rồi. Về diễn xuất thì cô ấy không hẳn xuất sắc nhưng cô ấy có tố chất, có cái duyên màn ảnh mà không phải diễn viên nào cũng có được. Cô ấy đúng là có khí chất của một của một ngôi sao lớn nên bạn diễn nam mà không đủ manly để át được cô ấy thì cũng rất khó cho bạn diễn ^^

  @Tiny, ôi sao Tiny toàn post trùng giờ với chị thế này, đang gõ thì thấy báo cmt mới nên phải chạy đi đọc xem Tiny viết gì ^^

  Eugene nhìn dịu dàng hơn Yoon Eun-hye, lại nhỏ nhắn xinh xắn nên đứng cạnh Joo Won cao lớn không thấy có vấn đề gì. Joo Won đúng là không phong trần được như các anh 7x kia (oh, ngoại trừ vai diễn đầu tiên đóng với Joo Ji-hoon, còn lai thì YEH toàn đóng với mấy anh 7x thôi nhỉ) nhưng Ginko nghĩ gương mặt của Joo Won đủ góc cạnh để nhìn già dặn bên cạnh YEH.

  Ginko bình thường với Ham Eun-jung, nhưng thấy cô ấy rất nỗ lực cố gắng với nghiệp diễn xuất. Mà ngoại hình cũng tương đối phù hợp với vai diễn này nên Ginko mạnh dạn đề cứ ^^

  Nhưng mà có ai nghe đến tiếng nói xa xôi của chúng ta đâu chứ, “tự sướng” với nhau thôi ^^

  • hihi, dạo này V đang có bều nên làm việc xong là khểnh ra coi phim mà, bởi vậy tv chiếu phim j coi hết đó, ví dụ như đã coi xong Vua bánh mì và Gloria =))) Gloria nội dung về sau tiêu cực đừng hỏi :)) k chấp nhận đc kiểu trả thù như vậy… nhưng công nhận mấy drama gia đình này coi tính giải trí cao kiểu hả hê ấy :”> … thế nên đang theo May Queen, Ginko coi thử đi cũng đc mà… đặc biệt mấy cậu diễn viên nhí lúc nhỏ đóng dễ thương ^^… Với cả V vẫn đọc comt vườn lê và blog Ginko + Tiny đều nhg mà chưa đúng đề tài nên chưa 8 thôi áh ❤

 8. Mình muốn bình chọn cho Go Ah Ra .Tuy không xem nhiều phim của Ah Ra nhưng rất thích vẻ dẹp của cô ấy,dáng lại cao nữa..Nếu xét về drama thì dẫu ,biết rằng cô ấy hẳn không được đánh giá cao cho lấm nhưng hai movie đầu năm Pacemaker và Papa ,cô đã nhận những lời khen tích cực hơn.Hẳn Ah ra đã có suy nghĩ nghiêm túc hơn về diễn xuất chứ không còn là ngôi sao quảng cáo như trước kia nữa.Cũng lâu lắm rồi không thấy Ah Ra đóng phim truyền hình ,hy vọng có bước tiến mới trong sự nghiệp.

 9. ” … hì, nói sao nhỉ, về mức độ ngôi sao thì Yoon Eun-hye rõ ràng thuộc một đẳng cấp khác. Cô ấy là top top star chứ không phải là star mới nổi như Joo Won, hơn Joo Won có vài tuổi thôi nhưng cô ấy vào nghề lâu rồi. Về diễn xuất thì cô ấy không hẳn xuất sắc nhưng cô ấy có tố chất, có cái duyên màn ảnh mà không phải diễn viên nào cũng có được. Cô ấy đúng là có khí chất của một của một ngôi sao lớn nên bạn diễn nam mà không đủ manly để át được cô ấy thì cũng rất khó cho bạn diễn…”

  Chào bạn Ginko,
  Tôi vẫn hay ghé vào khu vườn của bạn để lắng nghe các bông hoa thầm thì to nhỏ với nhau về phim Hàn, tôi thấy hay vì học hỏi nhiều điều và hiểu được một điều rất quan trọng là các ông chồng nên luôn luôn nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm của mình sau khi kết hôn, vì các quý cô sau khi có chồng tim vẫn đập mạnh khi nhìn thấy một thanh niên trẻ, hấp dẫn…. 🙂

  Tôi rất thích giải thích của bạn Ginko về nữ diễn viên Yoon Eun-hye. Quá đúng. Vài tháng trước đây, tôi thấy bạn Ginko giới thiệu về Rooftop Prince, vì lời giới thiệu uy tín này, tôi vào xem mới được vài tập thì phát hiện bạn mê mẩn cái anh chàng đẹp trai khác ở trong phim có bà hoàng hậu nào đấy. Nhưng lỡ xem rồi, tôi đành xem tiếp mặc dù trong lòng có hơi bực vì bị bạn Ginko “bỏ rơi” không thèm đếm xỉa gì về Rooftop nữa, chưa bao giờ thấy bạn Ginko say đắm đến thế.

  Hiện nay có một nam diễn viên trẻ Park Yoochun cũng duyên màn ảnh như Yoon Eun-hye. Phim đầu tiên tôi xem là Miss Ripley, tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một diễn viên mới nhưng rất “sáng”. Gương mặt thu hút ánh nhìn của khán giả. Khi cô Yoon Eun-hye mới vào nghề, cô ấy cũng như vậy, rất bắt mắt. Tôi thích giải thích của bạn Ginko lắm. Bạn thật là cao thủ trong việc đánh giá tài năng.

  Tôi ngắm nhìn các mỹ nữ của bạn để tìm xem cô nào sẽ xứng đôi với anh chàng tên Joo Won mà năm ngoái bạn Ginko đã đắm đuối trong một phim nhà nông nuôi gà vịt gì đấy. Thật khó chọn. Han Ye Seul là xứng đôi nhất theo ý kiến của tôi. Bạn Ginko đưa ra 12 tấm hình nhưng chỉ có 11 cái tên. Vậy thì cô gái cùng đóng với Joo Woo năm ngoái cũng được đấy. Cô ấy hơi trẻ, nhưng không sao, khuôn mặt to, mắt to, cô ấy lườm nguýt cũng ăn ảnh, ra dáng điệp viên.

  Thật sự tôi thích khu vườn của bạn Ginko, các bông hoa trong đấy đủ sắc hương, làm cho khu vườn của bạn thật lãng mạn và quan trọng nhất sau mỗi lần vào đây, tôi luôn phải nâng cấp mình để không bị lạc hậu với người đẹp ở nhà. Cám ơn bạn Ginko nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Các bạn gái khác cũng như vậy nhé.
  Luân,

  • Chào anh Luân,

   Cảm ơn anh vì vẫn thường ghé vào vườn của Ginko ^^

   Báo cho anh Luân tin mừng là Yoon Eun-hye và chàng hoàng tử Yoochun của Rooftop Prince sẽ hợp tác trong melodrama mới “I miss you”. Phim này sẽ phát sóng vào tháng 11 trên đài MBC sau khi “Arang sử đạo” kết thúc.

   Yoochun là diễn viên mới nhưng vì cậu ấy là ca sĩ nổi tiếng lâu rồi nên đã có phong thái của một ngôi sao lớn, nên có lẽ anh Luân thấy cậu ấy rất “sáng” ngay từ những drama đầu tiên tham gia.

   Về cá nhân diễn viên thì Ginko thích cả hai ngôi sao này, Yoon Eun-hye thì anh Luân cũng biết Ginko thích rồi, Yoochun thì đóng Rooftop rất ổn, Ginko rất thích Yoochun trong Rooftop Prince. Tuy nhiên về mảng melodrama thì đều không phải là sở trường của cả Yoon và Park. Rất khó để nói về sự kết hợp này nên Ginko cũng tạm thời không có ý kiến gì về “I miss you”.

   @Về các nữ diễn viên trong poll này, anh Luân cũng biết là poll đưa ra cho fan có dịp bày tỏ nguyện vọng, ý kiến ý cò cho có chuyện tám với nhau thôi ^^ Ginko vẫn nhớ là anh Luân thích Han Ye-seul từ hồi Spy Myungwol.

   Ginko đưa ra 12 tấm hình nhưng chỉ có 11 cái tên, bởi vì cái hình thứ 12 là UEE đã bị đóng dấu “impossible” rồi đó anh Luân. Cô ấy chính là cái cô mặt to mắt to chân dài miên man năm ngoái đã đóng với Joo Wong trong OB. Trong bài viết Ginko đã giải thích là thời điểm cuối năm nay đầu năm tới cô ấy sẽ tham gia một drama khác nên không thể đóng cùng Joo Won.

   Cảm ơn lời chúc của anh tới Ginko và các bạn gái khác. Chúc vui ^^

  • Chào anh Luân. Nghe anh nhấn nhá hai chữ “bông hoa,” hi vọng anh không tính con vịt cạp cạp trong vườn lê là em trong đó. Em cũng chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe, mong gặp anh thường xuyên trên vườn chị Ginko nhé.

   Anh thích Park Yoochun, không biết anh đã xem phim Sungkyunkwan Scandal chưa?

   Park Yoochun và Yoon Eun Hye là một kết hợp thú vị, em thấy khá xứng đôi. I Miss You có đạo diễn của Thank You và biên kịch của Smile You và Can You Hear My Heart? đó chị Ginko. Đạo diễn ổn, biên kịch thì hơi hồi hộp, có xu hướng viết dài dòng ở khúc giữa phim. Nhân vật của anh Park nghe nói ban đầu cũng hài hước, chắc bk sẽ để dành khúc nam ai lúc về sau so khán giả sướt mướt chơi.

 10. Đóng phim cua MBC thi rating thế nào cũng thấp cho mà xem. Bỏ dự án này đi oppa của em.

 11. phai la uee moi chinh xac co ay rat xinh lai con dan yeu nua chu! thich wa

 12. And the role goes to… Choi Kang Hee 🙂

  *my hands are tied*

  *cười gượng gạo*

  *khóc ròng*

  *quẹt nước mắt*

  Thôi thế là thôi là thế đó 🙂 Đành phải dần dần làm quen với sự thật vậy, tự nhủ lòng công nghệ make-up xứ Hàn rất ô kê, cặp đôi này lên phim biết đâu sẽ hợp không còn chỗ nào để chê :”>

  Tạm biệt giấc mơ Eun Jung T_T

  • Nước mắt lưng tròng vì KH tương đối dừ.
   Mình đoán một là nv make up làm cho KH trẻ lại.
   Hai là làm JW già đi .
   Hớ hớ

  • *Gào thét~~~~

   Thôi xong, lại thêm một cặp chị em. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần couple chị em cho phim này nhưng không ngờ lại là một couple hơn kém nhau cả con giáp thế này.
   Dù tự an ủi rằng cặp này không phản cảm như cặp Moon-Sun nhưng cũng vẫn cứ rưng rức ngậm ngùi.

   Thôi đành an ủi rằng thì là Choi Kang-hee đóng vai này rất là hợp. Hic, nhưng vẫn cứ ấm ức, sao lại đóng cặp với cậu em kém mình nhiều tuổi thế cơ chứ.
   Bình tĩnh!
   Tự tin!
   Tin vào khả năng của cả hai diễn viên chính.

   Hơi thất vọng nhưng dù sao tin này cũng không đến mức khiến mình anti ngay từ đầu. Chờ đợi và chờ đợi!

 13. Chào bạn Ginko,

  Sau khi biết tên nữ diễn viên đóng phim với anh chàng Joo Won của bạn Ginko, tôi thấy tất cả 11 cô diễn viên mà bạn đề cử đều thật sự rất hợp với Joo Won! Chắc bạn Ginko “sầu muộn” lắm đây. Kỹ thuật trang điểm chỉ giúp che lấp đi nét đứng tuổi. Còn điệu bộ, cử chỉ thanh xuân của một cô gái thì tìm ở đâu ra? Joo Won của bạn quá nhí! Bạn Ginko phải chờ đợi, chờ đợi chục năm nữa Joo Won mới già tới nơi thôi.
  Thăm bạn, chúc bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp.

  Luân,

  • Ha ha, anh Luân nói nhẹ nhàng mà Ginko cảm thấy anh Luân còn “sầu muộn”, tiếc nuối hơn Ginko nữa ^^

   Năm ngoái Choi Kang-hee có đóng Protect the boss, Ginko thấy cô ấy vẫn trẻ trung lắm. Vả lại, nét đẹp trưởng thành sẽ khác với nét đẹp thời thanh xuân, vai diễn của cô ấy cũng không phải là thiếu nữ mới lớn. Joo Won chắc cũng khó có được nét phong trần từng trải của đàn ông 30, nhưng vai diễn của Joo Won là một cậu điệp viên mới toe, lóng ngóng. Vai diễn của Choi ngoài mặt giả ngây thơ nhưng bên trong lại là một cô điệp viên kỳ cựu. Ginko nghĩ sự kết hợp này không có vấn đề gì ^^

   Chờ đến tháng 1/2013 vậy ^^

   Chúc anh Luân cuối tuần vui vẻ.

 14. uee vì họ là một cặp tuyệt vời

 15. chào Ginko, mình đã theo dõi cặp đôi JW và CKH, nhìn dễ thương lắm Ginko à, bạn đã xem phim chưa, cũng tạm ổn không thất vọng,

 16. mình nghĩ vai này nên để chị si young đóng hợp nhất! mình thích cả lê yeon hee, se kyung uee nữa nhưng họ ko hợp bằng si young tại chị ấy là vận động viên nữa mà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: