Queen In-hyun’s man – tập 11

Sau tập 11 tối qua thì hẹn hò trong drama Hàn đã được nâng lên một tầm cao mới!

TẬP 11

Hee-jin và Boong-do đứng lặng nhìn nhau. Hee-jin không để ý gì đến xung quanh, để mặc cho Dong-min vẫy chào khán giả một mình. Dong-min kéo tay cô đi. Vừa đi được vài bước, Hee-jin quay lại đã không thấy Boong-do đâu nữa.

Trong hậu trường, Hee-jin thẫn thờ ngây người vì hình ảnh lúc nãy. Soo-kyung phàn nàn tại sao lúc ở thảm đỏ Hee-jin đi cùng với đồng nghiệp mà không chịu nhìn camera cười, không đứng chung chụp ảnh? Hee-jin ngơ ngẩn bảo cô đã nhìn thấy Kim Boong-do. Soo-kyung giả vờ co vai rụt cổ, Hee-jin nạt lại bảo cô biết rồi, chắc lại là ảo giác thôi.

Soo-kyung ở ngoài một mình, đang giậm chân giậm tay tức tối vì cái tay Boong-do nào đó thì nghe tiếng chào “Lâu quá không gặp!”. Soo-kyung giật nảy người nhìn lên nhìn xuống, quét khắp người chàng trai lạ mặt (đối với Soo-kyung), rụt rè hỏi có phải người đó là anh Kim Boong-do không? Rồi tuôn ra một tràng càu nhàu, Boong-do từ vẻ kinh ngạc thoáng qua đã trấn tĩnh ngay lại, hỏi Soo-kyung có phải cô không nhận ra anh? Soo-kyung nói đây là lần đầu tiên cô gặp anh. Anh là ai? Đôi mắt của Boong-do đảo qua đảo lại phân tích sự kiện, mỉm cười bảo Soo-kyung, anh thất vọng quá, cứ ngỡ là hai người bọn họ cũng đã thân nhau hơn được một chút. Soo-kyung múa tay chỉ qua chỉ lại không tin vào lời của Boong-do “Chúng ta?”.

Soo-kyung và Boong-do ngồi nói chuyện ở quán cà fê, Soo-kyung xứng đáng là bạn thân nhất của Hee-jin vì hai cô có cái kiểu nói liến thoắng và hoa chân múa tay giống hệt nhau mỗi khi gặp chuyện phức tạp. Boong-do ngồi thẳng lưng ngay ngắn còn Soo-kyung thì vô cùng hài hước với hàng loạt cử chỉ minh họa cho lời nói của cô. Soo-kyung giải thích mọi chuyện cho Boong-do nghe, xe hơi là do Hee-jin tự mua bằng tiền của Hee-jin, Soo-kyung chưa bao giờ đi mua xe với Boong-do, chưa bao giờ dạy Boong-do lái xe. Tại sao Boong-do lại nói những lời giống hệt Hee-jin vậy? Soo-kyung hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cuối cùng đoán rằng Boong-do là một fan của Hee-jin. Boong-do chỉ cười trước câu hỏi ấy. Soo-kyung cho rằng như vậy là Boong-do thừa nhận.

Trong lúc Soo-kyung ra ngoài nghe điện thoại thì Boong-do có thời gian ngồi suy nghĩ lại, lá bùa bị chém đứt ở chữ “gian” trong từ “thời gian” ở câu thần chú, Boong-do đoán rằng không phải ký ức bị mất đi mà là thời gian đã bị mất đi.

Giải thích: thời gian = thời (giờ) + gian (nôm na là khoảng rộng, một khoảng của không gian – hu hu, nghĩa Hán Việt lôi ra mới thật là mơ hồ!) Qua “gian” này, mọi việc đã hoàn toàn biến mất! Tức là hành trình của Boong-do tới thế giới hiện tại trong hai tháng vừa qua cũng biến mất.

Soo-kyung đứng ở ngoài điện thoại, lúc ngó vào nhìn Boong-do cũng phải thầm thừa nhận trông anh ta không đến nỗi nào. Soo-kyung quay vào lại và tiếp tục hạch sách Boong-do. Buồn cười là tất cả các câu hỏi của cô lặp lại y hệt những câu hỏi cô đã tra vấn Boong-do trước đây (tập 6): học trường nào? -Sungkyunkwan, nhà ở đâu – Bukchon, bố mẹ thế nào? -đã qua đời. Cả đến phản ứng nhiệt tình, câu hỏi tiếp theo và điệu lên giọng, xuống giọng của Soo-kyung đều giống. Đến một lúc Boong-do không nhịn cười được đã phải bật cười, bảo mọi chuyện diễn ra đúng hệt như thế.

Boong-do hỏi liệu Hee-jin có tin rằng mọi chuyện chỉ là giấc mơ không? Soo-kyung khẳng định đúng thế, và bảo Hee-jin có bạn trai rồi đấy thôi, Han Dong-min hồi nãy sánh vai trên thảm đỏ cùng đấy. Gương mặt Boong-do tối lại khi biết Hee-jin đã có bạn trai.

Trước khi chia tay, Soo-kyung nhắc đi nhắc lại bảo Boong-do không được gọi cho Hee-jin. Vẫn điềm tĩnh như thế, Boong-do gật đầu, anh không muốn cuộc sống của người anh thích gặp thêm rắc rối phức tạp. Soo-kyung có vẻ bối rối và ấn tượng vì câu trả lời của Boong-do, gương mặt Soo-kyung lộ rõ vẻ thông cảm (thích Soo-kyung khúc này thế), rồi ngập ngừng cúi đầu chào đi trước.

Hee-jin vẫn đang ngồi chờ đến lượt mình lên trao giải ở lễ liên hoan phim, lúc này đã xâu các chuỗi sự kiện lại với nhau, số điện thoại lạ, thái độ đầy nghi ngờ của Soo-kyung, hình dáng của Kim Boong-do xuất hiện trong rừng khán giả. Hee-jin chạy đi tìm Soo-kyung.

Hee-jin đòi lại điện thoại, bấm tìm số và dồn dập hỏi Soo-kyung có phải đã biết người gọi điện thoại là ai, có phải là Kim Boong-do không. Hee-jin nổi cáu quát cao giọng khi Soo-kyung nói cô mới đi gặp người tự xưng là Kim Boong-do về, anh ta thừa nhận anh ta chỉ dựng lên mọi chuyện, giờ anh ta đã đi rồi, về nhà. Hee-jin bỏ chạy ra ngoài đi tìm Boong-do. Soo-kyung chạy theo la ó.

Hee-jin bỏ cả giày cao gót ra, chạy chân trần đến quán cà fê nơi Soo-kyung và Boong-do nói chuyện, không còn ai ở đó, chỉ còn thấy hai ly nước trên bàn. Mặt Hee-jin xịu xuống thất vọng, rồi nhớ ra, vẫy taxi chạy đến công viên nơi hai người hẹn gặp.

Trên taxi, Hee-jin liên tục giục tài xế chạy nhanh, đến lúc tài xế cứ nhũng nhẵng cà kê bắt chuyện khi nhận ra cô là diễn viên thì Hee-jin phát cáu lên, không cần giữ gìn hình ảnh của mình nữa. Hee-jin lao ra khỏi xe khi đến công viên, chạy đến bốt điện thoại hẹn hò, nhưng không một bóng người ở đó. Hee-jin thẫn thờ.

Thời Joseon, một nhà sư tìm đến nhà của Boong-do, báo tin lúc nãy Boong-do bị nguy hiểm, hiện giờ không biết ra sao. Han Dong kinh ngạc vì nghĩ Boong-do đang ngủ, Yoon Wol chạy ra hỏi thăm mọi chuyện. Nhưng khi quay vào phòng của Boong-do thì chàng đang ngồi đấy, áo xống chỉnh tề, đang thảo thư (trời, đã về lại Joseon rồi!)

Han Dong cầm thư chạy đi trình quan phủ. Yoon Wol hỏi Boong-do đã tìm được lá bùa chưa, Boong-do nói đã tìm lại rồi. Với gương mặt rất bối rối và lo lắng, Yoon Wol rụt rè hỏi tiếp đại nhân đã gặp được người phụ nữ đó chưa? Boong-do hỏi lại với vẻ mặt khó đoán “Nàng nghĩ chuyện gì đã xảy ra?”

Cắt tới thời hiện tại, vẫn đang ở hậu trường buổi lễ, Soo-kyung đi đi lại lại sốt ruột. Dong-min chạy ra tìm Hee-jin, Soo-kyung chối là không biết đang ở đâu. Có điện thoại, Soo-kyung cũng nói dối một cách lộ liễu không phải của Hee-jin, rồi lỉnh đi chỗ khác. Soo-kyung quát nạt hỏi Hee-jin đang ở đâu. Hee-jin trả lời với giọng rất bình thản, đang trên đường về, Hee-jin không có tiền taxi, Soo-kyung hãy ra trả tiền hộ Hee-jin. Cô trấn an Soo-kyung, không, cô không gặp Boong-do. Tim Ginko thắt lại vì buồn.

Hee-jin bỏ điện thoại xuống, lơ đãng nhìn ra ngoài, nghiêng đầu dựa vào cửa xe, môi từ từ nở một nụ cười. AWWWWWWWWW, show! Biết cách đùa với trái tim khán giả thật đấy nhá!

Flashback!

Cảnh Hee-jin đang ngồi bó gối trước bốt điên thoại. Máy lia sang cảnh Boong-do vẫn đang trong trang phục thời hiện tại, tìm đến hốc đá lật cành cây lên lấy quần áo thời Joseon. Boong-do đưa mắt nhìn cảnh vật xung quanh, có lẽ là một lần cuối chăng? Có lý do nào trở lại đây nữa khi Soo-kyung nói Hee-jin coi chàng như là một giấc mơ, và rằng Hee-jin đã có bạn trai?

Ánh mắt Boong-do nhìn về phía buồng điện thoại, gương mặt thoáng chút run run khi chàng thấy một dáng người ở đó.

Hee-jin vô thức cầm điện thoại lên, bấm bấm số, bỗng một tiếng gõ nhẹ phía ngoài cửa, Hee-jin nhìn ra, buông rơi ống nghe. Đạo diễn rất hiểu tâm trạng fangirl, nên đoạn này quay rõ là đẹp, ghép cảnh cũng tuyệt hảo tiện cho việc thiết kế banner!

Boong-do từ từ cất giọng, ngập ngừng “Tại sao…lại ở đây?…Em chạy theo tìm anh hay sao?”

Hee-jin thở ra nhẹ nhõm, không nói một lời chạy tới ôm Boong-do. Sau vài giây trấn tĩnh, Boong-do đưa tay lên ôm lấy cô, họ xiết chặt nhau. Hooooooo, đoàn tụ rồi. Có biết Ginko xem đi xem lại đoạn này bao nhiêu lần không? Còn nhiều hơn một đoạn mà ai cũng biết là đoạn nào đấy!

Hee-jin ngồi trên taxi, lại mỉm cười sung sướng khi hồi tưởng lại cảnh họ gặp nhau.

Joseon, Yoon Wol vẫn đang đứng đợi câu trả lời của Boong-do. Đại nhân mỉm cười trấn an, “Thật may ta không phạm phải tội tày đình nào. Biết vậy là được rồi!” Yoon Wol cúi đầu lặng thinh, hiểu chuyện. Xem đoạn này trái tim đang hạnh phúc của Ginko cũng phải chùng xuống vì thương cho Yoon Wol.

Ja Soo lẻn được vào nhà lao báo cáo về lá bùa cho Min Ahm biết. Khi ra ngoài Ja Soo nghe ngóng được Han Dong đem thư của Boong-do đến phủ quan, trình báo việc vây bắt Ja-soo. Tên lính trung thành của Min Ahm về cùng đồng bọn thu xếp trốn đi.

Dong-min ở câu lạc bộ, toàn các diễn viên mới nhận giải xong giờ đang ăn mừng. Dong-min đi tìm Hee-jin nhưng không thấy. Hóa ra cô đang lẻn trốn ra ngoài. Hee-jin thập thò trốn mọi người đang lố nhố phía ngoài, cuối cùng cũng leo lên được taxi về nhà. Flashback, lúc hai người chia tay ở công viên Hee-jin cứ quyến luyến mãi không chịu đi khiến tài xế taxi phải gắt lên. Hee-jin hối hả dặn Boong-do, hẹn gặp lại lúc 12h ở nhà cô. Hee-jin đã quay trở lại vẻ liến láu dễ thương mỗi khi ở cạnh Boong-do, hấp tấp đọc địa chỉ nhà, mã số mở cửa, rồi lại gắt lên với tài xế taxi không có bút hay sao. Boong-do thì lúc nào cũng giữ nguyên nụ cười tủm tỉm mỗi khi thấy Hee-jin cuống lên như vậy. Boong-do cười lặp lại địa chỉ nhà, mã số khóa, chàng sẽ tìm ra được.

Hee-jin vừa về đến nhà, chẳng nhìn trước ngó sau đã lật đật kéo khóa cởi váy, chưa kịp cởi hết quay lại mới hét toáng lên rầm trời. Boong-do đang ngồi trong nhà rồi, còn bày đặt lấy tay che nghiêng mặt, bảo chàng không có ý định làm cô bị giật mình. Hee-jin kết tội Boong-do cố tình xâm phạm riêng tư, tại sao không đợi ở ngoài mà lại vào trong nhà? Boong-do tưởng rằng HJ bảo anh vào trong nhà để mọi người không nhìn thấy, khỏi dị nghị. Boong-do vẫn đang che mặt và bảo chàng không biết Hee-jin vừa về đến nhà đã cởi áo xống như thế. Hee-jin bảo đó là chuyện bình thường ở đây. Boong-do tỏ vẻ nghi ngờ vì Hee-jin đã nhiều lần lừa chàng quá rồi. Ha ha, Kim đại nhân biết thế nhưng vẫn thích bị lừa đấy.

Boong-do đứng dậy định đi ra ngoài để Hee-jin thay đồ, Hee-jin không vừa “Ủa, bộ thấy hết rồi nên giờ tính bỏ đi sao?”. Boong-do đâu phải tay dễ bắt nạt “Tại THẤY HẾT mọi thứ cần thấy rồi nên mới đi ra đây!”. Ha ha, đại nhân sát gái chính hiệu! Hee-jin cũng phải phì cười với sự lém lỉnh của đại nhân.

Hee-jin ngăn Boong-do lại trước khi chàng ra ngoài, cô đòi giữ lá bùa. Cô không muốn chàng cứ biến mất như thế. Ginko yêu yêu yêu Hee-jin ở đoạn này, và yêu cả Kim đại nhân (có bao giờ không yêu cơ chứ?) vì mặc dù chàng hỏi lại Hee-jin tại sao lại giữ nhưng chàng thừa sức hiểu tại sao cô làm thế, và mỉm cười đưa cho Hee-jin. Cô cầm phắt lấy lá bùa, hí hửng như trẻ con nhận được quà, cất vào hộc tủ.

Boong-do ở ngoài sân thượng mỉm cười khoan khoái ngắm cảnh xung quanh. Từ ánh mắt đảo quanh quan sát cảnh vật của Boong-do, Ginko nghĩ có lẽ chàng đang suy tính đến chuyện nếu sống ở đây thì sẽ thế nào?

Có tiếng Dong-min nói chuyện điện thoại với anh quản lý, báo là Dong-min đang đến gặp Hee-jin. Boong-do vội vã chạy vào nhà, khiến Hee-jin lại một lần nữa hoảng hốt vì thay đồ chưa xong (rất may là lần này kín hơn hẳn lần trước). Hee-jin hét lên bảo anh đúng là tay chơi, Boong-do đi vào nhưng nhìn sang hướng khác, và xin lỗi bảo nếu Hee-jin cho là vậy thì cứ như vậy đi, nhưng mà người đó đang đến đây. Hee-jin hỏi ai? Boong-do đanh mặt nói giọng hờn dỗi (ha ha, yêu quá đi, đại nhân đã biết ghen!) “Bạn trai của em chứ còn ai!” Ha ha!

Boong-do muốn lấy lại lá bùa để thoát khỏi đây, nhưng Hee-jin không đồng ý, nói nếu Hee-jin không trả lời thì Dong-min cũng sẽ không vào vì nghĩ cô không ở nhà. Nhưng có tiếng bấm mã khóa cửa, cả hai nháo nhào chạy trốn. OMG, cười rung người khi đại nhân nhào lên gác trốn còn Hee-jin lăn ra salon giả vờ đang ngủ.

Dong-min vào nhà, gọi Hee-jin dậy, cô giả vờ ngái ngủ hỏi tại sao lại đến đây, làm sao biết mã khóa. Dong-min nói là do Soo-kyung đưa. Dong-min cứ liên tục kéo tai nhéo má Hee-jin nựng nịu khiến kẻ đang trốn ở tầng trên nhấp nha nhấp nhổm, Hee-jin thì nhăn mặt khó chịu, Ginko thì cười hi hi ha ha, đợi đó Dong-min, sắp có trò hay rồi. Quả nhiên cứ mỗi lần Dong-min nài nỉ kéo Hee-jin về phía mình là lại có nước ở đâu bắn tới, ha ha. Dong-min sửng cồ lên đi tìm, Hee-jin thì ra sức đánh lạc hướng bảo nhà bị dột. Dong-min vẫn xiết chặt Hee-jin chưa chịu buông, lần này thì bị nước xịt mạnh hơn nữa vào mặt. Dong-min tức tối chỉ về hướng nước văng tới nhưng Hee-jin lại cứ chỉ loạn xạ đi hướng khác, rồi đẩy Dong-min vào được toilet để rửa mặt, thấm nước.

Hee-jin chạy vội ra ngoài, nheo mắt nhìn Boong-do. Hee-jin nói không ngờ anh cũng nhỏ nhen như vậy! Đại nhân mặt rất thản nhiên, ngồi phía trên bậc cầu thang, tay cầm bình xịt nước loại nhỏ để tưới cây trong nhà, bảo chàng chỉ muốn tìm hiểu xem đây là cái gì, dùng vào việc gì. Ha ha, Kim đại nhân! Boong-do hỏi Hee-jin định làm gì với Dong-min. Hee-jin nói không thể trách được anh ấy vì Dong-min không biết gì. Boong-do à lên “Như vậy là ta tấn công sai mục tiêu để trừng phạt rồi. Chính em mới là người trêu đùa trái tim của cả hai người đàn ông!”. Chàng cầm bình xịt, mím môi nhắm về phía nàng!

Hee-jin phản công ngay lập tức, đứng chống nạnh mặt nghênh nghênh lên “Anh nói em là người lừa dối hả? Em không làm gì sai! Mọi việc ra nông nỗi này là vì anh! Anh còn được hoàng thượng ban hôn sự với con gái của lãnh nghị chính cơ mà?”

Boong-do ngạc nhiên tại sao Hee-jin lại biết điều đó. Hee-jin hờn dỗi, chuyện gì mà chẳng ghi lại trong thư lục, anh cảm thấy hài lòng lắm chứ gì, công danh rộng mở, nghe nói cô ta còn rất xinh đẹp nữa. Boong-do trêu lại “Ta cũng đang cân nhắc điều đó!”. Hee-jin đùng đùng đi tìm vật gì đó định ném lại Boong-do thì chững lại vì câu hỏi của chàng “Nếu ta nhận trách nhiệm về mình thì có ổn không?”. Ha, câu muôn thuở của drama Hàn! Và vẫn muôn đời khiến trái tim nữ chính cũng như fangril loạn nhịp!

Hee-jin sững người “Làm cách nào?”
Boong-do “Ta sẽ nghĩ hướng giải quyết và quay trở lại với em. Em có biết là để được gặp mặt Hoàng hậu In-hyun ta đã phải liều lĩnh thế nào không? KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ TA KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC!” Ginko ngất rồi! Hee-jin nhìn chăm chăm vào Boong-do với ánh mắt có phần ngưỡng mộ, ha ha, Ginko không trách Hee-jin được. Kim đại nhân lại nở nụ cười độc quyền của chàng!

Hee-jin nũng nịu, “Anh đã tập nói câu này trước rồi phải không? Nói ngon lành quá phát ghét lên được. Em cũng muốn mình xinh đẹp đoan trang khi gặp được anh nhưng lại chỉ làm việc lố là thay đồ”. Cả hai nhìn nhau mỉm cười. Chết mất, chết mất vì cái sự ngọt ngào thẳng thắn của đôi bạn trẻ này mất thôi.

Boong-do hỏi lại lá bùa. Hee-jin lấy lá bùa ra, đưa lên cho Boong-do bằng cách nhảy nhảy lên với, ha ha, dễ thương quá. Hee-jin nói “Em sẽ là người lãnh trách nhiệm. Anh chỉ cần giữ lời hứa là được”. Họ vẫy tay tạm biệt, hẹn gặp ngày mai.

Dong-min ra khỏi toilet, vẫn làu bàu đòi Hee-jin chuyển nhà. Dong-min đang định gọi điện thoại cho anh quản lý bàn về chuyện này thì Hee-jin ngăn lại, rất thẳng thắn và cương quyết, nói chúng tay chia tay đi. Dong-min kinh ngạc và giận dữ trong khi Hee-jin rất bĩnh tĩnh và nhẹ nhàng giải thích, người mà bấy lâu này Hee-jin đề cập đến đã quay trở lại, cô không thể tiếp tục mối quan hệ với Dong-min. Dong-min nổi cáu, ném cả khăn vào mặt Hee-jin (mất điểm hoàn toàn rồi Dong-min nhé, dù biết rằng giận là có lý do chính đáng nhưng hành động như thế với phụ nữ là mất điểm rồi!). Dong-min không thể hiểu được tại sao Hee-jin vẫn cứ khăng khăng về bóng hình nào đó, anh mất bình tĩnh la lối om sòm trong khi Hee-jin rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng thẳng thắn, không nhượng bộ. Hee-jin giải thích cô chưa bao giờ lừa dối Dong-min, cô đã luôn nói với anh rằng cô đang yêu một người khác. Và vì một lý do nào đó (Hee-jin không thể giải thích điểm này cho Dong-min hiểu nên chỉ nói tránh đi) mà ký ức này nọ bị mất đi, lúc đó cô chưa thể khẳng định về người ấy nhưng giờ người đó đã quay lại, Hee-jin không thể tiếp tục với Dong-min. Hee-jin nói trong quá khứ cô đã yên lặng để Dong-min ra đi khi anh nói anh đang yêu người khác, phải thành thật với tình cảm của mình, đừng lừa dối. Tại sao bây giờ khi cô nói sự thật cho Dong-min biết thì anh không chấp nhận? Dong-min gần như phát điên, đang xấn sổ về phía Hee-jin thì một chiếc gối ném từ trên cao xuống trúng người Dong-min. Boong-do vẫn chưa đi, đang đứng ở cầu thang nhìn xuống. Yay, người đàn ông chân chính đã xuất hiện!

Hee-jin ngạc nhiên vì Boong-do chưa đi, đại nhân mỉm cười “Anh không yên tâm khi em nói em sẽ lãnh trách nhiệm. Đã nghe hết những lời em nói rồi, em toàn chọn nói những thứ tệ nhất. Em không hiểu đàn ông sao?” Ginko thở dài nhẹ nhõm, làm sao hiểu được, đâu phải ai cũng thông minh như đại nhân chứ!

Boong-do giới thiệu mình với Dong-min, nói chàng cũng chính là người phun nước vào Dong-min, đại nhân lại còn le lưỡi ra trêu nữa. OMG! Choáng với độ cute hóa của đại nhân quá. Dong-min gào lên, chạy lên cầu than nhảy bổ về phía Boong-do, thật là một sai lầm khi đòi đánh nhau với học giả Joseon!

Boong-do tránh được Dong-min, Dong-min lại lao xuống cầu thang cầm được cây gậy đánh gôn đòi choảng nhau tiếp. Boong-do không những tránh được gậy, lại còn đoạt lại và quất vào chân Dong-min trong khi tay vẫn chắp sau lưng, cứ như thầy giáo dạy học trò hư!

Dong-min chạy vào toilet trốn, rồi lại còn chạy vào buồng tắm đóng cửa lại, ha ha. Boong-do ung dung dùng gậy chặn ngang cửa, dùng khăn tắm buộc cửa lại, giống hệt như lúc tập 4 Dong-min nhốt Boong-do, chỉ khác là lần này vai trò đảo ngược. Boong-do thừa nhận mình là người chen vào mối quan hệ giữa Hee-jin và Dong-min, nhưng Boong-do LÀ NGƯỜI ĐẾN TRƯỚC! Ôi, đại nhân thật là miệng mồm, giỏi nói quá cơ. Boong-do bảo Dong-min cứ ở trong này để nguội bớt đi, rồi cúi đầu chào rất lịch thiệp bỏ ra ngoài.

Boong-do rút bùa ra, định quay trở lại Joseon nhưng Hee-jin không cho, cô kéo Boong-do đi nơi khác.

Soo-kyung và anh quản lý của Dong-min đều đang ngà ngà say trên xe. Hai bên nói chuyện có vẻ đang tán tỉnh nhau. Soo-kyung nhận điện thoại của Dong-min, tá hỏa lên khi biết Dong-min đang bị nhốt và tên Kim Boong-do nào đó đã xuất hiện.

Hee-jin đưa Boong-do đến một nhà nghỉ, cô nói với ông chủ cô không ở lại, chỉ có một người ở lại thôi. Hee-jin đưa chìa khóa cho Boong-do đang đứng tần ngần giữa phòng, trong lúc cô lăng xăng đi qua đi lại giới thiệu các tiện nghi và cách sử dụng thì Boong-do cứ đứng nhìn cô chăm chăm. OMG, ánh mắt của một kẻ săn mồi! Ginko đang toát mồ hôi! Ginko thích cái váy xinh xinh của Choi Hee-jin, nhìn cô đi lại chân trần trên nền nhà trong cái váy xanh, dáng nhỏ xíu thật là đáng yêu. Bảo sao có người không rời mắt khỏi cô?

Boong-do ngắt lời Hee-jin “Ý em là anh phải ở lại đây một mình à?” Tim Ginko gần như ngừng đập.
Hee-jin bối rối, cô phải về nhà dọn dẹp cái bãi chiến trường ở nhà, sáng mai họ sẽ gặp lại nhau.
Đại nhân mang một vẻ mặt rất tội nghiệp “Nhưng mà, anh không nghĩ là mình có thể ngủ được” Ngừng một chút, OMG, OMG, hình như có kẻ còn đang phụng phịu bĩu môi, Ginko chào thua!

“Làm sao em lại có thể để anh ở lại một mình trong đêm dài thật dài như thế này? Em để anh ở nơi lạ lẫm này, lại còn lấy mất bùa chú rồi”. Hee-jin co ro và bối rối trước ánh mắt và câu hỏi của Boong-do. Boong-do tiếp tục “Lẽ nào, em định đi thật đấy à?”

OMG, Boong-do, tay sát gái chuyên nghiệp, chuyên nghiệp nhất mọi thời đại. Anh còn chối được nữa không? Có chuyện gì mà anh không làm được không? Người tài giỏi, mọt sách mà đến cả chuyện tán gái cũng đẳng cấp thế này?

Hee-jin hít một hơi thật sâu (Ginko hiểu lắm, hiếu lắm), cầm điều khiển tivi lên bảo mở tivi xem, có cả drama của cô đóng nữa. Hee-jin còn đang bắn liên thanh về những chương trình thú vị thì Boong-do đã bước tới, gạt cái remote ra và cúi xuống hôn cô. HAWTTTTTTT

Hee-jin hơi tránh người khỏi nụ hôn sâu và dài, ha ha, đáng chú ý hơn là Boong-do có vẻ ngỡ ngàng và còn đang định hôn tiếp thì Hee-jin cản lại, nhún vai nhìn lên hỏi (Ginko yêu cái giọng lanh lảnh của Hee-jin lúc này thế) “Ủa sao vậy? Em đang tỉnh táo nha. Chúng ta không thể làm chuyện gì mà không có kế hoạch trước. Mình còn nhiều việc phải giải quyết mà. Anh chẳng nói với em là sự bồng bột nhất thời là vấn đề của em đấy còn gì?”

Boong-do, vẫn đang nâng gương mặt Hee-jin trong lòng bàn tay, giữ nguyên vẻ mặt thản nhiên “A, anh nói với em rồi đúng không? Cái tính nóng vội nông nổi cũng chính là vẻ quyến rũ của em.” Hee-jin lắp bắp “Đúng là tay sát gái thứ thiệt!” Boong-do cười “Trước giờ anh không biết nhưng có lẽ anh đúng là tay sát gái thật. Xác nhận!”
!!!

Và cúi xuống hôn Hee-jin, lần này cô kiễng chân lên về phía anh, và khán giả khắp nơi đổ như rạ, rơi hết quai hàm dưới vì miệng không khép lại được, TIPTOE KISS!

(Full dialogues were translated from Joonni’s recap. Thank you so much, Joonni).

NHẬN XÉT

Phù, nóng quá, nóng quá!

Mặc dù đã bị spoiler tràn lan hình ảnh nụ hôn cuối tập nhưng tôi vẫn phải công nhận rằng nụ hôn ấy nóng, quá nóng bỏng và cuồng nhiệt. Sự chủ động đầy táo bạo của Boong-do lẽ ra sẽ không có gì ngạc nhiên vì ai mà chẳng biết đại nhân là tay sát gái chuyên nghiệp. Tập này đã thừa nhận rồi đấy thôi! Nhưng nụ hôn ấy vượt sức tưởng tượng của tôi khi Kim đại nhân, một quý tộc thời phong kiến lại chủ động đề nghị cô gái ở lại với mình. Đến Hee-jin vốn dạn dĩ, yêu đại nhân cuồng nhiệt đến thế mà còn phải dừng lại dò hỏi. Đầu óc khán giả sẽ tha hồ mà bay bổng tưởng tượng đủ thứ chuyện sau nụ hôn này. Còn tôi sau giây phút ngỡ ngàng đã phải trấn tĩnh lại, tìm hiểu xem đại nhân thực sự muốn gì, có ý định gì?

Tôi nhớ ra preview trôi nổi của tập 11, preview mà fan Trung Quốc bên Baidu có được, vốn không phải là preview chính thức trên trang chủ của phim. Nhưng nội dung của preview ấy có nói đại khái Boong-do khi trở về hiện tại đã rất hối hận vì để Hee-jin phải chờ đợi, và Boong-do đã không nén được tình cảm nồng nhiệt của chàng. A, hóa ra tình cảm nồng cháy là ở thế này. Có thể hiểu được Kim đại nhân sau lúc choáng váng vì tưởng Hee-jin đã quên mình đã bị dồn nén cảm xúc thế nào khi tìm lại được tình yêu của Hee-jin.

Tôi yêu cách họ không lập lờ với tình cảm, họ bộc lộ và bày tỏ ngay nỗi nhớ thương. Họ tìm lại được nhau và bước ngay vào sự gần gũi với những câu thoại dí dỏm bật ra tanh tách, không một chút nghi ngại dò xét. Vì họ đã hiểu người kia có ý nghĩa với mình như thế nào trong thời gian vừa qua.

Dong-min! Có thể hiểu được sự giận dữ của Dong-min, nhưng gì thì gì, hành động ném khăn vào mặt Hee-jin một cách bạo lực như thế là không thể chấp nhận được. Không biết biên kịch sẽ xử lý Dong-min theo hướng nào, có trở thành mũi kỳ đà gây cản trở cho Hee-jin và Boong-do hay không.

Nói cho công bằng một chút thì tôi hơi thất vọng với tập này khi fanservice cũng nhiều hơn mức bình thường. Cũng chẳng hiểu phải để cho Yoo In-na lộ nội y làm gì, báo Hàn thì chuyên môn dòm ngó, vì cái cảnh này mà tên của Yoo In-na được tìm kiếm nhiều nhất trên Nate và Naver ngay sau hôm phát sóng. Kim đại nhân tập này hơi nhí nhảnh so với mức bình thường, chắc tại tôi quen với hình ảnh thâm trầm kín đáo của đại nhân rồi, nên chuyển sang chút trẻ con cute hóa thì có phần không quen?

Nhưng không hề gì, một số điều nho nhỏ không vừa ý đã hoàn toàn bị nụ hôn nhón chân phủ bóng hết rồi. 22cm cách biệt thật là lợi hại!

A, còn điều nữa! Nụ hôn nóng bỏng và hoa hướng dương! Hình như Ginko tôi rất thích những nụ hôn với nền hoa hướng dương thì phải. Coffee Prince, có ai không? ^^

Posted on May 24, 2012, in Kdramas, Recaps and tagged , , . Bookmark the permalink. 21 Comments.

 1. E hèm, đêm hôm khuya khoắt, Ginko phu nhân có tính cho dân tình ngủ không? Phu nhân làm tôi đã tính mò vào lần cuối rồi tắt máy đi ngủ dè đâu bập phải cái recap này, trời ơi ai kêu phu nhân recap chi tiết lựa hình sinh động như vậy làm chi, giờ kêu tôi ngủ sao đâyTT^TT Kim Boong Do đại nhân, ngài phải làm chủ cho em lần này huhuTT^TT
  Hì hì đùa chút, đọc recap tập này xón xang rạo rực quá đi mất^^ Mai đi xa rồi mà còn ham hố thế này, đúng là đam mê làm hỏng con người mà:s
  Nhắc đến chuyện thức khuya, giờ em mới biết phim này bên Hàn chiếu lúc 11h đêm phải không ạ? Amen, đã chiếu đài cáp rồi sao còn vào giờ “đẹp” dữ vậy trời:|

  • Chiếu đài cáp khuya vậy chứ phim này tính ra rating cũng khá lắm đó Nicky. Mania drama rồi mà ^^

   Ginko cũng tốn bao nhiêu thời gian với cái drama này. Mệt thật đấy. Giờ cũng out đấy, chút d/l tập 12 sau. Ginko ko dám bén mảng forum nào hết, đang tò mò liệu có BỜ E … scene hay không lol

   Hôm qua lúc mới xem xong tập 11 thì cho là không vì e là ko đúng tính cách Kim đại nhân. Nhưng hôm nay recap lại thì thấy không tin được, ánh mắt Kim đại nhân đốt lửa thiêu rụi người ta, ko tin được.

   Đề nghị các bạn ko spoiler tập 12!

   Không spoiler!

 2. haha, đời mình chưa bao giờ xem bản raw mà giờ phải ráng bản raw để mà đọc recap của Ginko đây. Hichic, tuy nhiên có chút k thỏa mãn vì k hiểu tiếng Hàn gì hết trơn à, nhờ đọc recap mà hiểu được chút chút, k biết khi nào có bản tiếng Việt cho mình coi đây trời, hichic

 3. Mình mới đọc đến đoạn 2 người vào nhà nghỉ . Nhưng ngứa tay quá phải cmt 1 câu.
  Nếu như mình k nhầm thì ở thời JS , Kim đại nhân đã có vợ và có con rồi đúng k mọi người nhỉ . Vì ở tập mấy đấy, lúc đại nhân uy hiếp ông tướng MA là thê tử , bố mẹ đều bị ông í hại chết mà.
  K hiểu là thời ấy Kim đại nhân có cute như lúc này k nhỉ .
  Trời ơi. Sau tập này thì mình chính thức trở thành fangirl thứ thiệt chít đứ đừ từ trong phim lẫn ngoài đời rồi.

 4. Trời! Kim đại nhân đúng là tán gái có hạng và đẳng cấp. Thế này thì ai mà không đổ chứ. Các chị em chồng con đề huề còn đổ rầm rập nữa là hee – Jin. Nhưng phải nói JHW trong phim này đẹp trai thật, để kiểu tóc này cũng rất hợp. Bạn này mặc đồ hiện đại đẹp hơn đồ cổ trang nhiều. Còn YIN thì xinh và quá trẻ so với tuổi. Càng về sau bạn YIN đóng càng tốt.
  Đây là một bộ phim Hàn hiếm hoi mà mình xem thấy các nhân vật đối diện với tình yêu thẳng thắn như vậy, không lòng vòng, không trốn tránh, không ngụy biện. Xem thấy rất thoải mái. Có lẽ đây là phim hay nhất năm 2012 tính đến thời điểm này. Bây giừo chỉ còn chờ cái kết mà thôi.

 5. Sis Ginko ơi, em nói nhỏ cái này (sis có thể edit đoạn này thành spoiler tùy ý) “Xem đoạn này trái tim đang hạnh phúc của Ginko cũng phải trùng xuống vì thương cho Yoon Wol.” Chữ đúng phải là “chùng” xuống mới đúng chính tả ạ! Em không chắc mình đúng hay sai nên đã tra quyển từ điển Tiếng Việt ở nhà ah! Chữ “trùng” thường dùng cho trùng phùng thôi.

  • Đã sửa 🙂

   Cảm ơn Chít nha, đúng là “chùng” đó, Ginko ghi sai chính tả ^^
   Hì hì, xấu hổ quá. Ginko cũng chưa đọc kỹ lại bài mà, còn lỗi sai nào nữa thì chỉ ra cho Ginko nha. Cảm ơn Chít.

 6. chào mọi người ^^~. mình xin tham gia với nhaz…làm fan QIHM lun hjhj….ghiền lắm lắm ùi… thật ra ghiền ngay từ lúc fim ra ep 1 lun ak’. cũng tình cờ đọc đc bài giới thiệu fim của Ginko lâu rồi nên cũng thường xuyên gé vào…hjhj nhưng nay ngứa miệng wa’ nên cho mình xin 1 vé bon chen lun ^^~

 7. Cảm ơn Ginko nhé :))

 8. Mình đã xem tập 12 nhưng bản tiếng Hàn nên không hiểu mấy. Chạy qua mấy blog đọc recap tiếng anh chỗ hiểu chỗ không nhưng thấy ep 12 thật sâu lắng. BK làm mình thật bất ngờ với phần đầu ep 12 khi thấy HJ ở trên giường trong nhà nghỉ. Ít phim Hàn nào lại thẳng thắn và hiện đại đến vậy (trừ phim điện ảnh). Đại nhân Kim nhà ta từ thời JS đến mà cũng chẳng cần e dè gì cả sất!!! Đúng là tình yêu có khác! Dù là bây giờ hay 300 năm trước cũng như nhau cả thôi.

 9. Mình thấy preview ep 13 có đoạn đại nhân bị tên bắn trúng không biết là thế nào? Ginko làm phần preview này đi, hồi hộp quá!
  Mà không hiểu sao phim này lâu có Vsup vậy. Mình thấy chiếu cùng ngày nhưng King 2 heart và RP có từ lâu rồi, hay tại đây là đài truyền hình cáp. Hay phim này không được đón nhận nồng nhiệt bằng 2 phim kia?

  • Mai thân mến,

   Mai có thể không bàn về diễn biến các tập mới ở bài recap của tập 11 được không? Hoặc ít nhất preview của tập 13 hãy đế sang tập 12 bàn. Ginko không có thời gian làm recap tập 12 nên đã đưa gif của tập 12 lên trước. Có gì nếu muốn thảo luận về tập 12 mong Mai và các bạn thảo luận tại bài viết ấy. Ở Vườn Lê hay thảo luận tứ tung nhưng Ginko cũng đã phải bôi màu vàng cho các đoạn spoiler.

   Thân.

 10. đông vui quá, những 16 người đng xem blog của chị ginko, em đảm bảo là toàn fangirl của couple DoJin thôi

 11. Ginko ơi xem xong ep 11 vietsub rồi giờ mới tí tởn chạy vào tám với ginko đây. Tập 11 đại nhân đúng là sát gái chết người mà, tớ xem raw rồi mà vẫn phải hú hét vì mấy câu nói của đại nhân. Mà tớ thấy đại nhân lúc nói chuyện với Yoon Wol cũng theo cái phong cách rất là sát gái ấy nhé b-), bạn ấy không vừa đâu, ôiiii! Bạn ấy còn sát gái hơn khối người tự xưng là player ý chứ ❤

  Xem tập 11 tớ yêu yêu yêu HJ thế chứ (đại nhân thì không bàn cãi gì rồi). Thích HJ lúc HJ dám bỏ cả buổi lễ quay phim để chạy đi tìm BD, mặc dù tớ cảm thấy được sự nóng lòng của HJ, nhưng lại không cảm thấy bi lụy. Ôi lúc HJ quát bác taxi ầm ầm, tớ yêu bạn ấy thế chứ. Mấy lúc đang vội vàng như này mà cứ bị hỏi han, đúng là dễ phát cáu lắm chứ, hehe <3. Thích HJ hơn nữa lúc nói chuyện với Dong Min, lúc chạy đi tìm BD thì bạn ấy nóng tính vậy chứ, thế mà lúc nói chia tay với DM, bạn ấy vẫn rất là bình tĩnh. Không khóc lóc, cũng không ấp á ấp úng khiến cho người khác lấn át hiểu nhầm, bạn ấy còn đủ bình tĩnh để nhìn thẳng vào mắt DM và nhắc lại với việc ngày xưa chính DM đã phản bội bạn ấy như thế nào. Mà thật ra tất cả mọi chuyện đâu có phải là lỗi của bạn ấy, thật ra bạn ấy cũng đâu có chủ động quay lại với DM, lúc bạn ấy tỉnh dậy thì mọi chuyện đã thành như thế rồi đấy chứ :P.

  À, tớ thích cái nụ cười của HJ lúc ngồi trên xe taxi quá. Xem lại cảnh ấy đến 2 3 lần ❤

 12. Ôi, sao mà yêu đại nhân Kim quá đi mất, mặc dù đã đọc bản recap của Ginko nhiều lần, nhưng khi xem tập 11 vẫn dạt dào cảm xúc, yêu Kim đại nhân, yêu nàng HJ thẳng thắn và đáng yêu… yêu cả Ginko nữa. hihi

 13. Bạn ơi, cho mình hỏi chút, có 1 số chỗ mình ko hiểu lắm. Thi thoảng thấy đại nhân đi đi về về giữa hai thế giới rất bình thản mà ko cần phải gặp nguy hiểm gì về tính mạng. Thế là sao nhỉ?

  • Đại nhân đi đi về về từ tập 7 rồi mà bạn, lời giải thích cho hoạt động của lá bùa là khi gặp nguy hiểm đến tính mạng tại Joseon 1694 thì sẽ biến mất để nhảy tới Seoul 2012. Trong tập 4 đã có cảnh Boong-do bảo anh hầu bắn tên thẳng vào tim của BD, nghĩa là BD tự tạo cái chết cho bản thân thì lá bùa cũng hoạt động. Vậy bạn đoán thử xem những lần xuất hiện ở Seoul thì KBD phải làm gì mới tới được Seoul?

   SPOILER!

   BK ko phụ lòng mong mỏi của bạn vì tập 15 sẽ có chi tiết giải thích lại chuyện này ^^

 14. Ji Hyun Woo đóng vai quân tử chính trực với nụ cười tít mắt cute quá. Em không có thiện cảm với anh ấy nhưng tới tập 8 đã bị đổ bởi cặp này. Đổ từ lúc chị chỉ cho anh “một công dụng khác của xe Audi” (lol) và anh nói “người yêu của tôi ở đây thì tại sao tôi không quay trở lại chứ.” Yêu phải rốp rẻn như thế thì mới gọi là yêu!

  Hôm qua em nằm cười ha hả giữa đêm với tập 11:

  “Boong-do đứng dậy định đi ra ngoài để Hee-jin thay đồ, Hee-jin không vừa “Ủa, bộ thấy hết rồi nên giờ tính bỏ đi sao?”. Boong-do đâu phải tay dễ bắt nạt “Tại THẤY HẾT mọi thứ cần thấy rồi nên mới đi ra đây!””

  Yêu khúc này quá! Cuối tập Boong-Do còn tự thừa nhận mình có thể là playboy, rất tiến bộ so với anh khờ từ tập 1.

  Lúc Boong Do chọi cái gối xuống “đánh ghen,” Han Dong Min la lên một cái “á” cực girly LOL. Thật bó tay với cảnh cat-fight trong nền nhạc sageuk của hai anh này.

  Giờ em ngồi đếm mây chiều nay về xem tập 12. Kịch bản phim hay, có chút sci-fi thần bí tựa tựa Joseon X-files.

  • Í da, cuối cùng cũng có người đổ Kim đại nhân rồi kìa ^^ Nhờ có cái Audi dụ dỗ mới đổ sao? lol.

   Khoái cái từ “rốp rẻn” của Tiny nha ^^ yêu là phải như vậy, người cổ đại mà tình yêu thì vô cùng hiện đại, đỡ sốt ruột lề mề ^^

   Đợi comment của Tiny sau tập 12, và sau khi hết phim ^^ Tiny ko bị spoiler phải ko?
   Phim này Ginko lại không thấy có gì giống JXF, có chăng chỉ là cùng của tvN thôi ^^

 15. Chính vì sợ spoilers nên hổm nay em ít lên blog, diễn đàn, cũng không đọc dramabeans luôn đó chị. Mấy phim mọi người yêu em hay có xu hướng bias ngược và đánh giá khắt khe hơn đó mà lol. Ví dụ như Secret Garden, Lie to Me nè.

  Thật ra em bị đổ từ tập 6, khúc trên máy bay rồi lol. Anh chị nhìn nhau tình quá xá. Tiếc khúc đó Yoo In Na đóng còn hơi non, đôi mắt đảo đáp lên môi của Ji Hyun Woo nhiều quá nên sexy hơi “lộ” chứ không “ngầm” nữa. Mà cách tuyên bố tình cảm ngoài đời gây buzz cũng không thua kém cách tỏ tình trong phim.

  So với JXF, đạo diễn QIHM chán hơn nhiều, nhưng kịch bản có không khí sci-fi em rất thích. Yếu tố vượt thời gian cũng gây bất ngờ y như yếu tố đĩa bay trong JFX, thật sự làm em bất ngờ. Kiều như nghe trên giấy thì mình thấy hoang đường khó bị thuyết phục, nhưng khi triển khai thì khá chặt chẽ và thú vị. Hi vọng mấy tập sau bk tiếp tục phát huy 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: