Queen In-hyun’s man – preview tập 9-10

English written preview at Joonni.

Nguồn: drama official site @tvN.

Tôi đã thấy những từ khóa “Queen In-hyun’s man” + “Ginko” + “tin tức” dẫn đến blog, chứng tỏ là mọi người cũng đã bắt đầu quan tâm đến drama này rồi đúng không nhỉ? Hết lòng vì tình yêu, không gì là không thể ^^ Vậy nên Ginko làm một việc chưa bao giờ từng làm trên blog: sẽ cập nhật preview cho các tập tiếp theo ngay khi có tin tức mới nhất. Dĩ nhiên, khi bạn click vào đây là bạn đã chấp nhận SPOILERS!

Tập 9 và 10 sẽ phát sóng thứ tư và năm tuần này, ngày 16 và 17/5.

Tập 9

Tiêu đề: Hoàng hậu In-hyun thực sự là ai?

Với việc lá bùa bị mất tích, Boong-do bị mất ký ức, không hề hay biết chính mình giúp phục vị hoàng hậu In-hyun. Chàng sửng sốt kinh ngạc khi nghe Han Dong thuật lại những chuyện xảy ra vừa qua.

Mặc khác, Hee-jin phải nhập viện vì một tai nạn giao thông, và bắt đầu có những triệu chứng bất thường.

Tập 10
Tiêu đề: Ký ức không được quên…một người không thể quên…

Boong-do và Hee-jin quay trở về cuộc sống bình thường của họ ở 300 năm cách biệt.
Boong-do về lại cung, hiện tại do người của phái Tây Nhân (phái phục vị hoàng hậu) nắm quyền, cảm thấy vô cùng phấn khởi vì đã đạt được ước mơ bấy lâu nay.

Hee-jin cũng thấy mọi việc hoàn toàn khác trước, giờ đây mọi việc của cô trôi chảy thuận lợi.
Nhưng những ký ức ẩn sâu trong một góc luôn luôn trỗi dậy, khiến họ không tài nào ngủ được về đêm.

Bạn nào xem tập 8 rồi chắc cũng đều đang sốt ruột không hiểu diễn biến tiếo theo sẽ ra sao. Căn cứ vào preview, khi lá bùa bị chém đôi thì Boong-do cũng quên hết những chuyện vừa xảy ra trong 2 tháng qua, nhưng sự việc thì vẫn còn đó, nghĩa là hoàng hậu In-hyun đã được phục vị nhờ những hoạt động của Boong-do. Chỉ có Boong-do là không biết, và Ginko đoán những người thời đó cũng không biết. Trong tập 8 khi đọc kịch bản mới, Hee-jin đã kinh ngạc vì lịch sử bị thay đổi, sử chép lại rằng người của Min Am phản bội mặc dù thực chất lá thư tố cáo là của Boong-do. Ngoại trừ Boong-do và Hee-jin thì không ai biết chuyện này.

Video preview tập 9 cũng cho thấy, ở thời hiện tại không có ai biết đến Boong-do, dĩ nhiên ngoại trừ Hee-jin – mà theo như nội dung tóm tắt, cô cũng chỉ có những ký ức mơ hồ về chàng.

Ginko tò mò không biết bằng cách nào Boong-do tìm lại được cách trở về tương lai gặp Hee-jin. Chiếc xe Hee-jin lái ở cảnh mở đầu tập 1 chính là chiếc xe Boong-do tặng (Audi, cùng biển số), không hiểu lời giải thích về sự hiện diện của chiếc xe với Hee-jin là gì. Boong-do đã bán thanh kiếm gia bảo, nghĩa là thanh kiếm hiện đang ở thời hiện tại, khi biết thanh kiếm không còn liệu Boong-do sẽ nhớ ra chuyện gì? Ngoài ra, hoàng hậu In-hyun thật sẽ có vai trò gì trong việc giúp Boong-do hay không, vì tập 7 khi hành động kín đáo, Boong-do đã đến gặp hoàng hậu, và chỉ có mình bà biết Boong-do có vai trò trong việc phục vị mình.

Hai ngày nữa thôi ^^ Bây giờ xem tạm một MV nhé, Ginko luôn luôn thích MV của bạn Svetik (từ thời Ojakgyo Brothers)

Posted on May 14, 2012, in Kdramas and tagged , , . Bookmark the permalink. 7 Comments.

 1. Cuối tập 8 mình thích cái plot lá bùa bị chém vì thích cái ý tứ hẹn gặp nhau sau một tháng, mà cuối cũng lỡ dở, vậy thì người ra đi thì không nói, nhưng người ở lại như Hee-jin sẽ thế nào, khi yêu một người và đặt niềm tin ở người đó nhưng cuối cùng nghĩ rằng người đó quên mình.

  Nhưng đọc preview tập 9 mình thấy thất vọng, người xem có thể đồng ý với một lý do dramatic là Boong-do mất trí nhớ vì khiến hai người có khoảng cánh để tình yêu giữa họ lên một tầm cao mới. Nhưng cả Hee-jin cũng mất trí nhớ thì có phần hơi quá đà, thế này thì tâm lý của cả hai người đều như nhau nên không tránh khỏi phần nào đơn điệu. Chưa kể phim mất đi sự sáng tạo, mới lạ mà từ tập 4 đến tập 8 làm được để đi theo một kịch bản đậm Hàn kịch, thật là lối mòn và kém sáng tạo.

  Chê thì chê vậy thôi thấy hai người buồn bã mình cũng tâm trạng lắm, người chứ phải gỗ đá đâu mà không cảm đông trước tình yêu trong trẻo và thuần khiết của hai bạn. Lâu thật là lâu mới có couple tạo nhiều cảm xúc đến vây. Thôi mình đi coi lại tập 6 đây, trời ơi sao cái tập 6 nó lại hay đến vậy, làm giờ muốn rút cũng không được, mình nghĩ ai xem hết tập 6 thì không thể nào mà bỏ được phim quá.

  • Huh, Ginko thì lại không thấy dramatic về chuyện Hee-jin cũng quên Boong-do. Thực ra cái hướng mất trí nhớ này tưởng như cliché nhưng lại không dramatic theo kiểu lối mòn, đùng một cái mất trí nhớ, mà đó là hệ quả của việc lá bùa bị chém đứt khiến trí nhớ của họ bị xáo trộn. Không có logic trong việc xuyên không vì lá bùa :), nhưng lại có logic một khi ta chấp nhận sức mạnh của lá bùa, thì việc lá bùa bị đứt sẽ dẫn đến hậu quả ở những người chịu ảnh hưởng.

   Lá bùa bị chém đã ảnh hưởng trực tiếp đến Boong-do là người chủ của nó, và gián tiếp đến Hee-jin, vốn là người duy nhất biết đến sức mạnh của nó và có tương tác với nó. Trong chuyện này Ginko dễ tính, biên kịch đi theo hướng nào cũng được, HJ cũng bị xóa ký ức về BD hoặc theo như Tiểu Phong mong muốn, HJ nhớ Boong-do cũng được, cả hai đều có thể xảy ra, vấn đề là biên kịch sẽ phát triển tình huống tiểp theo ra sao.

   Hai bạn xa nhau chừng một tập rưỡi thôi, cho nó có tý éo le hoàn cảnh, nhưng hai bạn vẫn nhớ về nhau mà, thao thức không ngủ được vì canh cánh biết rằng mình quên một điều gì đó rất quan trọng đấy thôi. Đó cũng là thử thách tình yêu mà, để khi gặp lại thì biết quan trọng với nhau thế nào ^^

   Tâp 6 hay nhỉ, Ginko cũng thích tập 6 nhất, yêu cái ánh mắt cuối tập 6 thế ^^

 2. hihi! Đúng là sis Ginko in love làm Chít cũng được lời, update phim liên tục. Chứ không một tuần ngóng chờ 2 tập mới thiệt là chịu không nổi. Subteam bên KITES hiểu tâm lý fan ghê, mấy ngày này toàn đưa tin về QIM với ra phim liên tục.

  Theo như preview, thì chắc sẽ Chít vừa xem vừa đau tim liên tục. Tập 6 thì Chít thích nhất cái đoạn bạn Boong bị bạn Soo-Kyung tra khảo.

  Hiện em Chít phải lang thang khắp nơi để xem lại mấy chương trình cũ của bạn JHW. Mắc cười nhất là chương trình gần đây trước phim QIM, JHW tham gia Invicible Youth Season 2, mà trong đó bạn ấy chơi trò chơi bảng cửu chương với học sinh tiểu học và thua nên bị mọi người trêu là não ngắn như gà bắt ngồi kế con gà; còn đi bắt bạch tuộc thì chả bắt được con nào nên bị các em gái idol chê là có hình tượng ngu ngu!!! LROF ^___^ Điểm này của JHW làm mình nhớ đến anh Uhm trong 1N2D ghê. Hình tượng trong drama ngời ngời oai phong thế kia mà trong variety show lại bị mấy em gái bầm dập tả tơi đến thế.

 3. xem tap 10 co sub o ndau vay , chi cho minh` voi, huhu ko tim thay dau ca?

  • Tập 10 chưa có sub đâu bạn Yoomi, engsub chỉ có đến tập 9 thui, còn vietsub thì mới có tập 8. Thôi thì xem raw đỡ đi đến lúc có sub xem lại thêm lần nữa. hihi

 4. Woa, mới phát hiện Ginko vừa đổi gravatar hí hí!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: