Queen In-hyun’s man – giới thiệu

Drama Hàn thường hay làm theo trào lưu, cả gần chục năm nay chẳng có lấy một cái drama xuyên không nào thì đợt này ầm ầm đổ bộ, hết trở về quá khứ nhại drama Nhật (Operation Proposal, Time slip Dr. Jin) đến phản xuyên không tới tương lai với đám hoàng tử, cận thần gác mái (Rooftop Prince), lại tới trò bí hiểm nhảy qua nhảy lại giữa tương lai (hay là hiện tại?) và quá khứ (Queen In-hyun’s man). Nhồi cho người xem một lúc ứ hự các món na ná nhau như thế thì rất ngán, ai mà xem hết nổi. Bởi vậy nên Ginko đã không thèm để ý đến Queen In-hyun’s man đó chứ. Nhưng Ginko mừng vì mình đã nhầm, với 6 tập đầu đã thể hiện, có lẽ Queen In-hyun’s man là drama Hàn xuyên không có bản sắc nhất trong số các drama kể trên, Time slip Dr. Jin chưa ra mắt nhưng nói về cá tính và sự đặc sắc thì không khó để kết luận, cái gì làm lại của Nhật thì khó mà hay được so với bản gốc vốn quá thành công.

Queen In-hyun’s man có một lời giới thiệu không hấp dẫn trong thời buổi xuyên không hiện nay, diễn viên chính cũng không phải là top star mặc dù Ginko cũng rất có cảm tình với nụ cười răng khểnh của cậu Ji Hyun-woo. Poster cũng bình bình, không nổi trội, lại thêm cái váy công chúa rất diêm dúa điệu đà của cô nữ chính khiến Ginko bỏ qua không thương tiếc, không xem cả đến teaser của phim. Giá mà chịu xem cái teaser này sớm hơn thì đã quyết định xem sớm hơn Ji Hyun-woo bí ấn như thế nào, khác gì so với vẻ nhí nhố láu táu mà Ginko đã xem anh chàng thể hiện trong Invincible Lee Pyung-kang.


NHÂN VẬT

Kim Boong-do (Ji Hyun-woo) là một nho sĩ Joseon thời vua Suk-jong. Chàng là người sống sót duy nhất khi cả gia đình bị giết hại trong biến cố lịch sử khi hậu phi Jang (Jang Hee-bin) lật đổ hoàng hậu In-hyun, buộc hoàng hậu bị lưu đày và những người thân cận ủng hộ hoàng hậu bị giết hại. Mấy năm sau (năm 1694), vua Suk-jong cảm thấy hối hận, muốn đón hoàng hậu In-hyun trở về, phe thận cận của Jang Hee-bin muốn trừ khử hoàng hậu In-hyun. Hiệu lý của Hoằng Văn quán là Kim Boong-do trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ hoàng hậu đã gặp phải chuyện kỳ lạ, vượt thời gian hơn 300 năm tới tương lai ở năm 2012.


Choi Hee-jin (Yoo In-na) là diễn viên làng nhàng không mấy tên tuổi, làm người mẫu nhờ danh hiệu hoa hậu vùng từ mấy năm nay nhưng vẫn lận đận với vai trò là diễn viên. May mắn thay lần này cô giành được vai hoàng hậu In-hyun trong drama 50 tập Tân Jang Hee-bin. Đang trên đà nổi tiếng, cô bất ngờ gặp chàng nho sĩ Joseon Kim Boong-do đang nỗ lực phục vị hoàng hậu In-hyun.


Ngôi sao Hallyu Han Dong-min (Kim Jin-woo) vốn là bạn trai cũ của Choi Hee-jin, Dong-min bỏ cô khi anh ta bắt đầu nổi tiếng. Hang Dong-min cũng nổi tiếng vì các scandal tình ái của anh ta, lần này lại vào vai vua Suk-jong trong drama mới đóng chung với Hee-jin. Nhân cơ hội này, Dong-min quyết định chinh phục lại Hee-jin.


Yoon-wol (Jin Ye-sol) Kỹ nữ bậc nhất Seoul, rất được hữu nghị chính Min Ahm – kẻ thù của Kim Boong-do – yêu thích. Cô vốn là nô lệ của một gia đinh quý tộc, khi gia đình đó bị hãm hại trong vụ án năm xưa, cô trở thành kỹ nữ. Yoon-wol mang một mối tình thầm lặng với Kim Boong-do, nhưng sau đó lại chứng kiến mối tình nảy nở giữa Kim Boong-do và Hee-jin.

NHẬN XÉT
(Sau 6/16 tập)

Bản thân Ginko thích Rooftop Prince và đều đặn theo dõi phim, bây giờ lại ôm đồm thêm Queen In-hyun’s man, và hình như là đã YÊU rồi chứ không chỉ là thích ^^ Thật sự khó mà tránh khỏi việc so sánh hai phim cùng thể loại xuyên không với nhau, nhưng Ginko mong các bạn tránh những nhận xét quá khích, cực đoan, mang tính đạp đổ. Hãy nhận xét phim trên tinh thần xây dựng. Và mong là ở bài viết về Queen In-hyun’s man thì sẽ tập trung nhiều vào Queen In-hyun’s man thôi.

Xét về nội dung thì hai phim hoàn toàn độc lập nhau, mỗi phim có một thế mạnh riêng. Rooftop Prince thu hút ở nét hài hước tình huống, những câu hỏi bí ẩn của vụ án thái tử phi đang dần dần hé lộ manh mối, và thu hút ở sự đáng yêu của nhóm cận vệ đáng mến cùng tương tác dễ thương của cặp đôi Lee Gak – Park Ha. Nhưng Rooftop Prince có nhiều điểm yếu không khó nhận ra, và đặc biệt là những thiếu sót trong khâu biên tập do chạy đuổi theo lịch quay phim và phát sóng khiến chất lượng của bộ phim bị ảnh hưởng không nhỏ.

Queen In-hyun’s man
với thời lượng mỗi tập chỉ khoảng 48-50 phút nên mạch chuyện diễn ra nhanh và cô đọng, hình ảnh đẹp, biên tập trau chuốt. Ngoại trừ tập 1 có phần giới thiệu nhân vật Choi Hee-jin ở thời hiện đại rất vô duyên và khá lố bịch thì Ginko không có mấy phàn nàn về mạch phim. Và những gì mọi người đòi hỏi bản lĩnh của một trạng nguyên thời Joseon vượt thời gian vượt không gian đến tương lai phải xử sự thế nào cho đúng với bản lĩnh của họ đều được tìm thấy ở Queen In-hyun’s man.

Chắc nguyên bài này Ginko chỉ lo giới thiệu về nhân vật Kim Boong-do thôi quá, vì đào đâu ra được một đại nhân hiểu chuyện hiểu người hiểu đời đến như thế ^^ Hình tượng gần như hoàn hảo của Kim Boong-do có lẽ cũng không quá xa lạ với phim Hàn, nhưng hoàn toàn mới mẻ trong thời gian gần đây, khi mà phim Hàn đầy rẫy câu chuyện cảm hóa bad boys, hoặc nhân tài lạnh lùng đau khổ vì vết thương lòng, hoặc chăm chăm chung tình với mối tình đầu dĩ vãng mười mấy hai mươi năm. Boong-do thì khác, Boong-do là nhân tài của Jo-seon lọt đến thế giới tương lai nên ở thế giới mới này Boong-do chẳng là gì, nhưng Boong-do thông minh biết quan sát và linh động, nhanh chóng suy luận và phán đoán một cách độc lập khiến người ta không khỏi thán phục. Không khờ khạo như những con mọt sách khác, cũng không hống hách như những tên công tử nhà giàu, Boong-do bình tĩnh và điềm đạm, hết mực ân cần dịu dàng với phái nữ và chắc chắn không phải là một kẻ ngờ nghệch trong tình cảm. Nói theo ngôn ngữ hiện đại thì đại nhân thời Joseon này hẳn phải là một tay sát gái có hạng ^^ Và anh ta quyến rũ vì anh ta thông minh và biết cách cười 🙂

Queen In-hyun’s man lạ hơn các drama xuyên không khác cũng vì để cho nhân vật nam chính nhảy quay nhảy lại giữa hai thời đại. Một số phim để nhân vật thời tương lai rơi về quá khứ và luôn dằn vặt với câu hỏi liệu thay đổi lịch sử thì sẽ ảnh hưởng gì đến tương lai, hoặc nhân vật không áy náy gì hết vì mục đích là thay đổi quá khứ để cứu vớt hiện tại. Một số phim để nhân vật thời quá khứ vượt đến tương lai để tìm được tình yêu định mệnh của họ (mở ngoặc, không chỉ phim Đông mà phim Tây cũng vậy ^^). Còn Queen In-hyun’s man? Giờ này Ginko cũng chịu, không biết mục đích của việc vượt thời gian của chàng nho sĩ này là gì, chỉ biết chàng ta thừa thông minh để DỰA lịch sử mà DỰNG lên lịch sử, và đủ láu cá để cưa đổ một người đẹp (mà ban đầu chàng cho là không đẹp so với tiêu chuẩn của chàng)!

null

Queen In-hyun’s man không chọc cười khán giả bằng hài tình huống mà tiếng cười đến từ ý tứ rất hóm hỉnh. Và dĩ nhiên, Queen In-hyun’s man thu hút khán giả vì câu chuyện tình cảm diễn ra rất nhanh chóng và tự nhiên của cặp đôi chính, tương tác của họ khiến Ginko cũng cảm thấy mình bị thiêu đốt vì ngọn lửa ngày càng mạnh.

Nhân vật nữ chính Hee-jin là một cô gái hiện đại bạo dạn và tự nhiên, tuýp người đơn giản và tràn đầy năng lượng, khác hẳn với đầu óc phân tích điềm đạm và bình tĩnh của Boong-do. Hee-jin đơn giản chứ không ngây thơ, và rất dạn dĩ không ngại ngần bỏ qua cơ hội tấn công chàng trai, ha ha. Vẻ đẹp của Yoo In-na chỉ có thể xem là dễ thương, không đặc sắc, nhân vật của cô lại khá là õng ẹo cùng lối diễn đơn giản và cách khắc họa nhân vật ở hai tập đầu chưa có gì thú vị nên dễ khiến khán giả chán. Nhưng sự nhanh nhẹn nhiệt tình và tương tác xẹt điện của cô với Boong-do, cộng thêm cảnh quay đẹp mơ màng của phim khiến cảm tình với cô ngày càng tăng. Ginko đứng ngồi không yên với mỗi giây mỗi phút cặp này ở cạnh nhau, tán tỉnh nhau không ngượng ngùng, sức hấp dẫn từ hai phía rất mạnh, gần giống với tương tác ở Mee too, flower dịp cuối năm ngoái, không cuồng nhiệt đến mức ấy nhưng tia lửa điện thì chắc là tương đương ^^

Queen In-hyun’s man tuần này sẽ phát sóng đến tập 8 trên tổng số 16 tập. Phụ đề tiếng Việt ra khá chậm, hiện mới đến tập 2. Ginko sẽ tóm tắt các tập từ 1 đến 4 và sẽ làm recap từ tập 5. Khoe trước để thấy, Ginko đã bị Queen In-hyun’s man hạ gục rồi 🙂

Posted on May 9, 2012, in Kdramas and tagged , , . Bookmark the permalink. 16 Comments.

 1. Mình vừa mới download xong 2 tập phụ đề tiếng việt của Queen In-hyun’s man mà chưa xem 😉 nghe Ginko giới thiệu thấy hay quá 🙂 đi xem ngay mới được.
  Đang theo dõi nhiệt thì Rooftop Prince, lỡ như thích luôn Queen In-hyun’s man thì hơi mệt đây LOL

 2. Ji Hyun Woo thì Marduk thích từ hồi coi My Sweet Seoul đó Ginko. Sau này cũng thích trong Invincible Lee Pyeoung Kang nữa. Bạn í còn đóng cái phim j với Lee Boo Young mà Marduk chưa có coi. Nói chung thì Ji Hyung Woo có nét diễn khá duyên, nụ cười ngây thơ nhưng mà ánh mắt thì hổng có khờ khạo LOL. Marduk thích mấy bạn tưng tưng ngố ngố và có cái kiểu hơi phóng túng ham vui một chút vậy đó. Ji Hyun Woo với Gong Yoo của ai đó là 2 người đàn ông có nét trẻ con nhất trong số nam diễn viên Hàn mà Marduk thấy. Sao hai bà Hong không mời luôn bạn này vô đóng BIG nhỉ ^^

  Marduk cũng định sắp xếp coi phim này, để xong cái phim nhạc rock kia đã, giờ thời gian eo hẹp quá. Thật ra thì Marduk không thích Yoo In Na lắm, bạn í có cái kiểu diên nhõng nhẽo khá là chảy nước, nên mình còn dùng dằng đó mà hihi. Nhưng Ginko viết recap vài tập thì biết đâu Marduk cũng không kiềm chế nổi thì sao. Nói để cổ vũ tinh thần recap của Ginko đó mà ^^

 3. @Marduk, Ginko cũng chỉ mới xem Ji Hyun-woo trong Invincible Lee Pyung-kang thôi, đóng chung với Nam Sang-mi đó. Như cmt trước Ginko có nói, sau đó cũng tính xem phim bạn ấy đóng chung với Lee Bo-young nhưng rồi lại thôi, đợt đó đang mải mê phim khác. Bạn này có răng khểnh nên cười duyên. Vai diễn trong Invincible LPK ko có xuất sắc, nhân vật nhí nhố quậy xàm nhưng tại bạn ấy có duyên nên mình thích.

  Marduk nói Ginko mới để ý, bạn này vừa trẻ con vừa đàn ông, giống Gong Yoo ha ^^ Nhưng lắm lúc Ginko thấy bạn ấy giống Bi Rain quá thể, phim này có nhiều đoạn lúc bạn ấy đăm chiêu thì giống lắm.

  Marduk chưa xem xong phim nhạc rock hả? Vậy thôi xem xong rock đi rồi quay sang phim này, chứ giờ chờ đợi hàng tuần sốt ruột muốn chết, mà đó là Ginko mới bắt đầu xem phim này được có mấy ngày thôi đó nha ^^ Đợi cả tháng ko biết mòn mỏi cỡ nào ^^

  Cảm ơn Marduk cổ vũ tinh thần ^^ Ginko đang hào hứng, chỉ hy vọng là mình ko bị nguội trước khi hết phim ^^

  @Súp ^^, xem xong RP rồi xem QIM nha ^^

  • Phim đầu tiên mà Chít xem của bạn JHW là Over The Rainbow. Hồi đó còn fải xem bản xấu hoắc bên Mysoju, bạn ấy đóng chung với Kim Ok Bin mà hồi đó (thời chưa rành Kshowbiz) Chít cứ nhầm là Kim Jong Kook hay Ohn Joo Wan (nói chung là JHW, KJK, OJW thì hồi xưa đối với Chít đều na ná Bi Rain).

   Ginko đừng nguội nha, có gì em sẽ tiếp lửa giùm chị. hihi

   Chị Marduk, nhắc đến My Sweet Soul là cứ nhớ cái đoạn vũ trụ 14 tỷ năm của chàng với cái đoạn dụ nàng Eun Soo dọn nhà bằng cách đàn ghita.

   Đúng là mọi người đều chết vì nụ cười răng khểnh của chàng này.

 4. Bài này fangirl dữ quá, khéo blog thành Ginko’s Man mất thôi LOL.

  Rào trước đón sau dữ quá ha, nhưng kệ, mình vượt rào hết, so sánh cho vui. Nói chứ chẳng chê phim dành cho teen xem đâu, mình so sánh với phim khác LOL. So sánh mấy MAN với nhau chứ cậu hoàng tử thì so sánh làm gì. ^^

  Đúng theo phân cấp Queen và Princess nha, Queen’s man có đẳng cấp hơn hẳn Princess’s man. Chỉ bàn về nhân vật, đấu đá thời cuộc mình không quan tâm, quan điểm xem phim tình yêu giải trí của mình đơn giản vậy thôi. ^^ Xem phim này NH thích một điểm, tính cách phim không mang đến cảm giác ngôn tình chút nào hết, phim fan-service một cách nhẹ nhàng, hợp lý nên xem thấy thoải mái.

  Mình không thích kiểu õng ẹo (thanks dấu ngã^^) của nữ chính, nhưng tính cách nữ chính không khiến mình khó chịu, phong cách cô ta õng ẹo là chuyện của cô ta và của nv nam chính, khi nào dính vô mình thì tính sau. 🙂 Chuyện của mình là cô ta biết yêu, biết chịu trách nhiệm với cảm tình của cô ta. Nam chính cũng vậy, cũng biết chịu trách nhiệm trước hành động của mình, không như mấy anh chàng ngôn tình làm gì cũng nửa mùa. ^^ Ngoài ra nam chính biết nói, chính xác là hỏi đúng chỗ, biết im lặng đúng lúc, lúc “ngu” hơn người ta im lặng và ngồi im nhờ dạy là cách “khôn” nhất, lăng xăng toàn làm trò cười như phim khác^^

  Điểm mạnh của phim này là đánh nhanh, rút gọn, yêu đương theo kiểu thanh niên, chứ không phải thiếu niên. Tình tiết đưa đẩy tình cảm hợp lý nên thú vị, kiểu diễn tỉnh rụi tự nhiên của Ji Hyun-woo với vẻ mặt hám cảm giác lạ của Yoo In Na ăn tiền. Ji Hyun-woo tương tác với bạn diễn nữ tự nhiên, đóng với Choi Kang-hee thấy còn không có khoảng cách, đây đóng cái vai hào hao lỡ vận vẫn hào hoa nên khiến Ginko thích là phải rồi. ^^

  Phim này bảo mình tán qua tán lại thì được, chứ không cảm để viết review. ^^ À, bạn này có vẻ trầm tĩnh bơ bơ hơn Gong Yoo nên mình thích hơn. ^^

  • Aaaa, cảm ơn Ohanami đưa ra ý tưởng hay, sao giờ mới nói đến vụ này, khéo Ginko đổi tên blog thật ^^. Nhưng phải là Ginko’s Men mới đúng chứ có 1 man thì thưa thớt quá ^^

   Trời ơi có người thẳng tay chê các MAN khác luôn ^^ Vụ Queen’s man có đẳng cấp hơn Princess’s man thì đồng ý, he he, nhưng Queen và Princess thì ở hai hệ khác nhau nha ^^

   Nữ chính phim này bản chất õng ẹo nhõng nhẽo (cho một loạt dấu ngã luôn nha ^^ ~~~) nhưng không phải kiểu đỏng đảnh nên vừa lành vừa thoải mái, không hẳn là kiểu có cảm tình ngay nhưng kiểu chơi được, nên càng thân thì càng dễ chịu đó ^^ Nam chính phim này thôi mình khỏi khen nữa, đã bảo đây là bài fangirl nam chính rồi còn gì ^^

   Phim này công nhận yêu là xáp tới liền, không ngượng ngùng theo kiểu mới lớn chút nào hết, lâu nay quen coi kiểu yêu thiếu niên nên giờ quay sang kiểu này Ginko bị hút là phải lol

   Bạn Ji Hyun-woo phim này mới thấy trầm tĩnh, tại Ginko xem bạn này đóng nhắng nhít trong Lee Pyung-kang nên cứ tưởng bạn ấy nhí nhố, ai dè hình tượng hào hoa điềm tĩnh tỉnh rụi mới là phong cách ăn điểm của bạn ấy ^^

   • Ginko’s Man thôi, vì tình yêu là mùa thay nắng, nên Man cũng thay nắng theo mùa luôn, nhưng mỗi mùa chỉ một người cho được tiếng chung thủy người đẹp à, giấu lòng tham kheo khéo vào chứ LOL tvN cũng mới có phim 12 Men in year, thay theo tháng luôn. ^^ Phim đó hình như có cậu vai thứ phim này đóng.

    Phim tvN được cái tình tiết nhanh, dồn dập chứ không lê thê nên diễn biến tập 8 thế là phải rồi, mình thì không bất ngờ, xem mấy phim tvN nên quen rồi. Vậy chứ 1, 2 tập nữa là gỡ liền thôi. Mấy đài cáp phá vỡ nút thắt mạnh tay hơn mà.

    Ai bảo cứ coi phim thiếu niên riết chi, nếu muốn coi yêu đương “già” hơn nữa thì xem Sweet Seoul, tương tác giữa Ji Hyun-woo với Choi Kang-hee tình tứ kiểu Worlds Within ấy, tuy nhiên phim ko có happy ending. Nhân vật nữ chính thực dụng một chút, nhưng cũng hợp lý thôi, vì như đã nói Sweet Seoul là phim dành cho tâm hồn “già”. ^^ Ji Hyun-woo phim đấy trầm tĩnh kiểu sweet, chỉ có điều phim đấy nhìn mập chứ không dẹp như phim này. Tạo hình trong BOR đẹp nhất. ^^

    À, có cái hình xem dùng được không:

    • Hi hi, cái header mới thật là phù hợp với background và tâm tư mùa này của bạn Ginko, cảm ơn nhiều nhé, xài liền ^^ Nhưng giá mà cái năm trong quá khứ ghi là 1694 thì sẽ càng hợp hơn nữa với nội dung ^^ Nhưng mà vô vàn cảm ơn Ohanami đã thông cảm và thấu hiểu cho Ginko ^^ Mình chưa bao giờ giấu giếm chuyện mình tham lam không chung tình ^^

     À, thắt nút tập 8 hay thật, tỉnh người đúng không? Nhưng Ginko cũng nghĩ là với đà tiến triển thế này thì chỉ 1, 2 tập là gỡ ngay thôi. Với cả bị spoiler một vài ảnh cho các tập sắp tới nên đoán mọi chuyện sẽ nhanh gọn ^^

     Sweet Seoul mình có nói chuyện rồi đó, Ohanami có review phim đó mà, hồi phim chiếu thì Ginko chưa rành Kdrama nên cũng ko xem. Giờ thì quá nhiều phim xếp hàng rồi. Thế hóa ra Ohanami cũng xem BOR rồi à? Hay nhỉ, xem nhiều thật!

 5. :):):):):)
  Ginko phải từ từ, có chuyện bất ngờ thì lại càng phải tránh xa spoiler ra, coi bản raw cho nó nguyên vẹn cảm xúc (mặc dù hiểu ù ù cạc cạc ^^), chờ sub lâu quá. Hiếm lắm mới thấy được một Man có được cái đầu, tính cách, đặc biệt là nụ cười răng khểnh như của Queen’s Man, chàng này thì chắc chắn phải hơn hẳn NOT-The-Princess’s Man rồi, nếu ngang bằng thì nàng chẳng còn là Princess nữa, lên Queen có khi :”>

  Ji Hyun Woo có được vai diễn này thiệt là tốt quá, cô Jin Hee – thực ra cả Yoo In Na cũng vậy – tuy hơi õng ẹo, nhưng nhờ thế mà nhân vật Boong Do càng nổi bật hơn, ít nhất thì trông 2 người cũng đẹp đôi quá (không ngứa mắt như ông vua quốc dân và mối tình đầu của ngài ấy), em thích couple này nhất trong những phim đã coi của JHW ^^ Thiệt lòng không có cảm giác Ji Hyun Woo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc hay sao đó, nhưng không phải diễn viên nào cũng có được ánh mắt ấy nụ cười ấy *hehe* Ôi, mà anh này chưa đi nghĩa vụ, đừng nói xong phim này, độ hot lên đến đỉnh rồi bỏ fan-girls đi mất 2 năm nghen T_T Ráng làm thêm drama nào đó trên đài chính nha anh :-*

  The Birth of Rich em không có nhận xét gì cả, chỉ là cảm giác Lee Bo Young và JHW không có nhiều chemistry, mạch tình cảm giữa 2 nhân vật của họ chán, nhưng nhờ cái phim này mà dù Lee Si Young có mấy vai diễn chả đâu vào đâu thì cô nàng vẫn không rơi vào danh sách dislike, phim này Lee Si Young dễ thương (tuy cũng có lúc diễn quá ^^)

  Chưa bao giờ coi phim/truyện xuyên không gì đó mà người ta có thể nhảy tới nhảy lui giữa quá khứ và tương lai như thế, thú vị 😀

  • Luna, hi hi, thông cảm ^^, hồi hôm Ginko phấn khích quá, ha ha. Vì ko xem live được, sau đó lại phải đi ra ngoài ngay, 6, 7 tiếng sau mới có thể xem phim được nên Ginko sốt ruột chịu ko nổi. Mà cái twist cũng bất ngờ nữa ^^

   JHW có vai diễn này là tốt rồi, hy vọng bật lên được. Mà cậu này cũng toàn chọn dự án tàn tàn kiểu gì á, nên chưa bao giờ thành hiện tượng.

   The Birth of Rich thì Ginko ko xem, mà phim đó Lee Bo-young đóng cặp với JHW à? Chị hơn em phải đến 5, 6 tuổi ấy chứ nhỉ? Ko phải couple chị em nào cũng có chemistry ^^

   Hm, hôm nay d/l chậm nên Gk phải xem online, vừa mới xem xong. Cảm giác bình tĩnh hơn nhiều vì trước đó đã náo loạn quá rồi ^^ Phim thú vị thật.

 6. JHW lựa dự án tàn tàn nhưng Marduk thích mấy cái tàn tàn vậy hơn là thành hiện tượng. Cứ làm một cú bom tấn xong là Marduk hết thích ^^

  JHW giống Bi Rain chắc vì cả hai đều có cặp mắt híp rịp như nhau. Nhưng mắt JHW biết cười còn Bi Rain thì không. JHW không có răng khểnh thì vẫn tán gái vô tư^^.

  Phim này vai của Yoo In Na có vẻ hợp với cô ấy (kiểu một loạt dấu ~ như đã nói ở trên) nên chắc là không bị overact nhỉ? Bạn JHW có cái kiểu kệ xừ ngày mai rất bơ đời nên nếu dính với một cô diễn gồng như Ha Ji Won chắc hai bên dính nhau vô cùng lỏng lẻo, có mồi thêm lửa thì cũng không cháy nổi.

  Tình yêu phim này đúng tinh thần thời đại mới luôn ha, không phải kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e ^^. Ơ mà Marduk thích yêu có chút nhút nhát, ngập ngừng vậy đó. Chứ yêu mà xáp vô huỵch toẹt liền thì sau đó biết coi cái gì LOL

  • Marduk nói đúng ha, nhiều diễn viên mình thích mà cứ sau một cú bom tấn được tung hô quá đà là mình đâm ra có ác cảm, mà Ginko để ý nhiều người ở vườn này vậy lắm nha ^^ Ví dụ quá rõ ràng hồi nào đó ^^

   Nhưng dù gì thì cũng mong diễn viên có dự án nào đó thành công có tiếng một chút, không cần phải là bom tấn nhưng gây xôn xao là được rồi.

   Ý Marduk nói ở đoạn cuối, thích tình yêu e thẹn là tình yêu truyền thống đó hả? Ý là Marduk ko thích TY trong phim này huh? Ủa, huỵch toẹt vậy chứ xem vui lắm à, cũng có sự cưa cẩm tỉnh rụi chứ không có chuyện bỏ qua giai đoạn đâu, nhưng đốt nóng giai đoạn thì có ^^ Xem xong rock thì quay sang phim này nha ^^

   • Hi moi nguoi!
    Dang xem RP lai loi vao vuon xem thu, doc duoc bai va cmt cua moi ng ve QHM thiet tinh la to mo wa. Phai dua vao danh sach cho roi. Nhat dinh xong Rp se xem phim nay. Minh dang xem song song RP va Capital scandal nen cung hoi woai. Nhung nhat dinh minh se xem QHM de biet them cac dien vien moi. Con cac y kien khac thi minh chiu. Ko biet nhieu ve Kdrama va dien vien. Nhung minh rat thich cach dien tung tung cua Kang trong CS. Dang cho doi movie Detective Cha cua anh i. Fangirl mat roi! Hic, hic….

    • Chào Anh Tú,

     Anh Kang có lối diễn hài tưng tửng mà, hơi điệu một chút nhưng là phong cách của ảnh rồi. Ginko một thời tương tư anh Kang ^^
     Movie Detective Cha thì chắc phải mấy tháng nữa mình mới xem được, Anh Tú xem movie 7 Grade Civil Servant (My Girlfriend is an Agent) chưa? Phim đó cũng kiểu gián điệp hài, anh Kang đóng chung với Kim Ha-neul. Hai người này hợp tác mấy lần rồi nên diễn tự nhiên lắm.

     Ginko có thấy topic Capital Scandal tại Kites dạo này cũng khá rộn ràng ^^

     Xem xong RP thì xem QIHM nha ^^

 7. Nhân tiện mọi người nói Ji Hyun Woo có nét giống Rain, Chít thì nhầm với Kim Jong Kook nên Chít vừa tìm thấy sitcom debut của JHW, trong đoạn clip này JHW liên tục bị so sánh với KJK và Rain rất nhắng. Ginko giúp Chít làm video hiện ra nha!

 1. Pingback: Hè xem phim gì? « ♥ ♪♫♥Thiên Thanh' Sky♥ ♪♫♥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: