Điểm phim truyền hình Hàn Quốc tháng 7, 8 /2011

Nửa cuối mùa hè, truyền hình Hàn Quốc quay trở về với dòng phim cổ trang, từ đề tài dã sử, võ hiệp đến chuyện tình lâm li bi đát. Bên cạnh đó, dòng phim tình cảm hài vẫn chiếm ưu thế. Có vẻ như tìm một phim tâm lý chính thống của Hàn vào thời điểm này thật là khó.

Phim tối thứ 2&3

Đài SBS

Warrior Baek Dong-soo 무사 백동수

Phát sóng từ 4.7.2011, hiện tại đã chiếu được 4 tập.

Official site
http://tv.sbs.co.kr/baekdongsoo/

null

Bối cảnh thời Joseon giai đoạn trị vì của vua Jeongjo với nghi án nổi tiếng về cái chết của thái tử kế vị Sado. Một đề tài mà vô số phim lịch sử cổ trang của Hàn Quốc đã xào xáo không biết mệt mỏi. Bộ phim võ hiệp cổ trang lần này (họ tự gọi là thế, martial-arts fusion sageuk) kể về chiến binh huyền thoại Baek Dong-soo, một thầy dạy võ thời Joseon. Nhóm của anh bảo vệ vua Jeongjo và đang phải đối mặt với một tổ chức bí mật đang toan tính ám sát nhà vua.

Diễn viên trẻ Ji Chang-wook (The Sons of Sol Pharmacy House, Hero, Smile Donghae) vào vai Baek Dong-soo, và tiểu So Ji-sub Yoo Seung-ho sau một năm bận rộn với đủ vai diễn từ thiếu niên trung học (God of Study) đến người chồng (Flames of Ambition !!!) rồi lại dính líu tới một vụ giết người (movie Blind), giờ lại quay về thời quá khứ vào vai hiệp khách nào đó. Ôi, Yoo Seung-ho, sao lại vắt kiệt sức thằng bé ra như thế nhỉ? Thương quá 😦 Nhưng vai diễn này có vẻ là vai phản diện đầu tiên của Yoo Seung-ho trên màn ảnh nhỏ (vì Ginko không rõ bên phần điện ảnh cậu đã đóng vai phản diện nào chưa), chúc cậu thành công với những tìm tòi thể hiện mới.

Nhìn tạo hình và ánh mắt của Yoo Seung-ho lại nhớ tới ánh mắt của Yoo Ah-in trong Strongest Chil-woo.

null

null

Hai nữ chính giao cho Yoon So-yi (Hero, Goodbye Solo) và gương mặt mới Shin Hyun-bin. Vai diễn lúc nhỏ của Shin Hyun-bin là của Nam Ji-hyun Ginko rất yêu thích, chắc phải đợi hai, ba năm nữa Nam Ji-hyun mới đến tuổi giao vai chính.

null null

null null

Dàn diễn viên đóng vai các nhân vật lúc nhỏ

null

Nhưng biết gì không, Oh Man-seok của Ginko lại vào vai thái tử Sado đấy, hu hu, anh Oh ơi là anh Oh. Vào vai ấy làm gì để cuối cùng cũng bị người ta hại chết, hu hu.

null

null

Đài KBS
Spy Myung Wol

Phát sóng từ 11.7.2011

null

Nữ điệp viên xinh đẹp Bắc Hàn Han Myung-wol (Han Ye-seul) có nhiệm vụ trà trộn vào Nam Hàn, tiếp cận và kết hôn giả với ngôi sao Hallyu Kang Woo (Eric), dĩ nhiên là nàng sẽ rơi vào lưới tình thật với ngôi sao này. Mặc dù là một điệp viên nhưng Myung-wol rất tò mò, và thường hành động bộc phát mà không cân nhắc hậu quả. Kang Woo hiện là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong làn sóng Hallyu. Anh là trẻ mồ côi, và đạt được vị trí như ngày hôm nay từ những khổ luyện thuở hàn vi. Vì đã trải qua khó khăn nên Kang Woo luôn kỹ tính cẩn thận trong mọi việc.

Cùng hành động với Myung-wol trong điệp vụ này là Choi Ryu (Lee Jin-wook), là chỉ huy trực tiếp của cô trong đội đặc nhiệm. Anh là người nghiêm khắc, lúc nào cũng tỏ ra khắc nghiệt với Myung-wol nhưng biết rất rõ điểm yếu của cô và luôn muốn bảo vệ cô. Tham gia vào mối quan hệ phức tạp còn có Joo Ah-in (Jang Hee-jin), một Paris Hilton phiên bản Hàn, nữ diễn viên nổi tiếng và là người thừa kế tài sản hàng triệu đô ngành kinh doanh khách sạn.

null null

Ok, đề cương kịch bản nghe qua siêu nhảm và siêu tửng, vốn là điều Ginko không ngại ở một bộ phim tình cảm hài đúng nghĩa giải trí. Ta lại có Eric phong độ và nam tính cùng Lee Jin-wook đáng yêu ngày nào giờ đã thành lạnh lùng nguyên tắc, cả hai mới trở về màn ảnh nhỏ sau 2 năm quân ngũ. Và Han Ye-seul với vẻ đẹp yêu kiều sang trọng, nheo mắt bắn súng, lái xe vèo vèo. Vậy thì chần chừ gì mà không nhào tới xem đấu súng giải trí mùa hè?

Poster cũng phản ánh chất hài tưng tửng của phim. Ginko đã xem tập 1, không quá thất vọng vì đúng như những gì kỳ vọng. Diễn viên diễn xuất cứng, nhưng ai quan tâm chuyện đó? Anh ấy đẹp trai, cô ấy xinh gái – là thành viên của đội đặc nhiệm Bắc Hàn chống sự xâm nhiễm của drama Nam Hàn, ha ha, nội dung phim hài hước, có vô lý cỡ nào đi nữa thì cũng đâu có thể lố bịch và vô lý hơn việc cài gián điệp Bắc Hàn vào để kết hôn với ngôi sao Nam Hàn chứ? Hơn nữa, Eric dù đóng phim không xuất sắc nhưng rất có duyên với mấy phim hài ngớ ngẩn tưng tưng, xem rất giải trí. Thế nên ngại ngần gì mà không xem?

null null

null null

null null

null null

Đài MBC

Gyebaek – 계백

Phim sẽ được phát sóng từ 25.7.2011

Bộ phim kể câu chuyện cuộc đời tướng quân Gyebaek của nước Baekje khoảng giữa thế kỷ thứ 7. Thời Tam quốc Triều Tiên, ngoài Baekjae còn có hai nước hùng mạnh khác là Silla và Goguryeo. Giữa thế kỷ thứ 7, Silla liên quân với nhà Đường của Trung Quốc tấn công chiếm đánh Baekjae và Goguryeo, thành lập nước Silla thống nhất.

Nếu kể xa thêm một chút thì đến thế kỷ thứ 9 nước Silla thống nhất lại bị rối loạn, tàn quân của Baekjae và Goguryeo nổi dậy, tạo thành thời Hậu Tam Quốc. Năm 918 vua Taejo lật đổ nhà Silla, thống nhất lại thành Goryeo (mà tiếng Hán dịch ra là nước Cao Ly, đừng nhầm với nước Goguryeo – Cao Câu Ly thời tam quốc). Đến năm 1392 thì triều đại Joseon thay thế triều Goryeo, kéo dài cho đến tận đầu thế kỷ thứ 20 khi Nhật đô hộ Triều Tiên.

(xem thêm tại Former countries in Korean history , The Korean History Project).

Tướng quân Gyebaek của triều đại Baekje đã anh dũng chiến đấu và hy sinh cùng với 5000 quân lính của ông trong trận chiến Hwangsanbeol, 5000 chống lại 50000, đó là một trận đánh cảm tử đã biết kết quả ngay từ khi mới bắt đầu. Trận chiến cuối cùng của tướng Gyebaek đã đánh dấu kết thúc cho bi kịch của triều Baekjae, và 1300 năm sau ông vẫn là biểu tượng vĩ đại của triều Baekjae. (The Last Great Commander of Baekje Dynasty, Gyebaek).

null

Bộ phim dài 32 tập, có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi Lee Seo-jin, Cha In-pyo, Jo Jae-hyun, Oh Yeon-soo. Phim sẽ phát sóng sau khi “Miss Ripley” kết thúc.

Trailer của phim

Phim lịch sử, và Ginko không có ý định xem phim này. Mặc dù vậy khi MBC công khai tạo hình của các nhân vật cũng không thể không thốt lên ngạc nhiên vì tạo hình quá đẹp.

null null

null null

Phim tối thứ 4&5

Đài KBS

The Princess’ Man – 공주의 남자 /

Phát sóng từ 20.7.2011
http://www.kbs.co.kr/drama/princess/about/plan/index.html

null

Câu chuyện tình Romeo và Juliet Hàn Quốc thời Joseon, chuyện tình thì có thể là giả tưởng, nhưng các vị tướng quân, đại thần và vua chúa đều là những tên tuổi có thật trong lịch sử.

null

Công chúa Se-ryung (Moon Chae-won) là con gái của vương quân Su-yang (Kim Young Chul) mà sau này là vua Sejo. Cô là người thông minh lanh lợi, ham hiểu biết và cũng rất bướng bỉnh, muốn làm chuyện gì là phải làm cho bằng được. Kim Seung-yoo (Park Shi-hoo) là vị công tử văn võ song toàn, con trai của đại thần Kim Jong-seo (Lee Soon-jae). Chuyện tình của hai người mãnh liệt và trắc trở đau khổ do mối thù giữa hai gia đình, chắc có lẽ khó có được một kết thúc hạnh phúc khi mà họ đã miêu tả đây là chuyện tình Romeo và Juliet thời Joseon.

Một chút lịch sử, đại thần Kim và vương quân Su-yang là hai thế lực đối đầu nhau trong triều khi mà vị vua trị vì lúc đó là vua Danjong mới 12 tuổi. Vương quân Su-yang giết chết đại thần Kim Jong-seo và diệt trừ được thế lực của ông ta rồi hai năm sau lật đổ vua Danjong để lên ngôi vua, hiệu là Sejo. Việc tiếm quyền lên ngôi của vua Sejo là không chính đáng và ông đã phải giết rất nhiều người để đánh đổi được ngôi vị. Nhưng lịch sử cũng cho biết trong thời gian trị vì, vua Sejo là người điều hành và cai trị đất nước tài tình, một trong những vị vua giỏi nhất của lịch sử Triều Tiên.

null

Bộ phim còn có sự tham gia của Hong Soo-hyun, cô So-ran đỏng đảnh của Lie to me tháng trước giờ là công chúa Kyung-hye. Cô là con của tiên đế Mun-jong và là chị của vua tại vị Danjong (vua Mun-jong là người anh cùng cha khác mẹ của vương quân Su-yang, ông lên ngôi được một thời gian ngắn rồi bị bệnh mà qua đời, nên con trai mới 12 tuổi của ông mới được lập làm vua Danjong). Công chúa Kyung-hye là người quý phái đoan trang, cô cũng thầm yêu công tử Kim Seung-yoo nhưng cuối cùng lại lấy công tử Jung-jong (Lee Min-woo) làm chồng.

null

Jung-jong là bạn của công tử Kim Seung-yoo và Shin Myun (Song Jong-ho). Shin Myun là bạn từ thời niên thiếu của Kim Seung-yoo nhưng từ nhỏ cho đến khi trưởng thành luôn luôn là người số hai, xếp sau Seung-yoo về mọi mặt. Sau khi gặp được công chúa Se-ryung nhưng không có được tình yêu của nàng, sự ghen ghét và tham vọng đã khiến Shin-myun phản bội Seung-yoo và dần dà trở thành nhân vật độc ác máu lạnh.

KBS đầu tư một khoản tiền khổng lồ cho phần phục trang của bộ phim, nghe nói đã có đến cả trăm bộ han-bok được may tay riêng cho hai vị công chúa Moon Chae-won và Hong Soo-hyun. Chả trách mà các hình ảnh của phim được tung ra cho đến giờ này đẹp lung linh, ngây ngất.

null

null

Moon Chae-won rạng rỡ và xinh tươi, rất có thần thái cổ trang, có điều e rằng phim sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả. Anh Park đội mũ cánh chuồn nói thật là nhìn không hợp tẹo nào, anh để tóc rũ rượi lãng tử có vẻ hợp hơn. Nhưng Park Shi-hoo là người có nét duyên khó chống đỡ một khi nhập vai, Ginko tin rằng trong hai tháng tới cái tên Park Shi-hoo lại làm mưa làm gió trên các trang tin tức giải trí Hàn Quốc thôi.

null

null

Đài MBC

Heartstrings – 넌 내게 반했어

Phát sóng từ 29.6.2011

null

Một bộ phim về đề tài tình yêu, tình bạn của giới trẻ. Bối cảnh diễn ra tại một trường đại học nghệ thuật. Lee Shin (Jung Yong-hwa) là sinh viên khoa nhạc đương đại. Anh cũng là ca sĩ chính kiêm guitar của ban nhạc “The Stupid” (Ginko: ^-^??? với cái tên ban nhạc!!!). Shin điển trai, say mê âm nhạc nhưng trong đời thường là một người lạnh lùng, không quan tâm đến những thứ khác, không có ước mơ hay dự định gì cho tương lai. Shin mang một mối tình đơn phương với cô giáo Jung Yoon-soo – là cô giáo dạy vũ đạo trong trường. Nhưng mọi việc thay đổi khi anh gặp Lee Kyu-won.

null null

Lee Kyu-won (Park Shin-hye) là một nữ sinh viên vui vẻ nhiệt tình, sinh viên khoa nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là đàn gayageum. Cô được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, ông của cô là một trong ba nhạc sĩ hàng đầu về nhạc truyền thống và ước mơ lớn nhất của ông là thấy cháu gái mình cũng trở thành một tài năng về âm nhạc cổ truyền. Để không phụ lòng mong mỏi của ông, Kyu-won lao mình vào luyện tập, gần như không biết gì ngoài việc học tập. Khi bạn của cô – vốn là fan của nhóm “The Stupid” ép cô đi xem biểu diễn cùng họ, lần đầu tiên cô được xem Lee Shin biểu diễn trực tiếp, và ngay lập tức bị anh thu hút.

null

Bộ phim gây thiện cảm với poster tươi tắn trẻ trung, màu sắc rực rỡ sáng bừng đúng phong cách tuổi trẻ (nhưng nếu Ginko nhớ không nhầm thì bức ảnh trên chụp cùng một chỗ với poster của Coffee Prince thì phải, dàn dây leo xanh mướt phía sau ấn tượng quá mà). Đạo diễn của phim là đạo diễn Pyo Min-soo của Full House, Worlds Within, Coffee House. Fan của chàng trai khăn tắm Jung Yong-hwa từ You’re beautiful chắc chắn sẽ rất vui mừng vì lần này cậu chính thức đóng cặp với cô gái xinh xắn đáng yêu Park Shin-hye.

null

You’ve fallen for me đã phát sóng từ cuối tháng 6 và đáng buồn là ratings rất thấp. Ginko chưa xem phim này và cũng không có ý định xem nên xin không nhận xét về phim. Tuy nhiên, ratings thấp hay cao thì đối với fan cũng không là vấn đề phải không?

null

Đài SBS

Protect the Boss – 보스를 지켜라

Phát sóng từ 3.8.2011, sau khi City Hunter kết thúc.

null

Ji Sung khiến Ginko ngạc nhiên khi mới tạm biệt Royal Family chưa được hai tháng anh đã nhận lời góp mặt trong một drama khác, lại là một ngạc nhiên nữa khi đó là một bộ phim tình cảm hài – Protect the boss. Lần này anh vào vai Cha Ji-hun, một cậu ấm trẻ con (yup, nhìn quả đầu và vài tấm ảnh đầu tiên về phim được tung ra thì biết), người thừa kế của một tập đoàn khổng lồ. Choi Kang Hee vào vai No Eunsul, sau một khoảng thời gian dài vật lộn vì mãi không xin được việc làm cuối cùng cũng xin vào làm được cái chân thư ký cho Cha Ji-hun.

null   null

Ngoài ra còn có Hero Jaejoong của JYJ (idol!!!) vai em họ Cha Mu-won của Ji-hun, người giỏi giang bản lĩnh và quyết tâm giành lấy quyền điều hành công ty từ tay ông anh họ bất tài của mình. Giúp sức cho Mu-won có nữ luật sư Seo Nayun (Wang Ji-hye) và thư ký riêng của anh, Yang Ha-young (Lee Hee-won).

null

Úi, lại một phim tình cảm hài, nam chính dĩ nhiên là một con nhà chaebol, lần này không lạnh lùng tài giỏi mà con nít phá đám, hình tượng hình như cũng không phải là quá mới mẻ, nhưng dù sao cũng có chút thay đổi so với những chàng trai hoàn mỹ/hoàn thiện trước đây. Ginko khoái cái hình ảnh giám đốc Ji Sung ngồi đọc comic quá, ha ha ha.

null

Teaser đầu tiên của phim

Phim cuối tuần

KBS
King Gwanggaeto the Great, 60 tập, khởi chiếu từ ngày 4.6.2011.
Believe in love sẽ kết thúc vào ngày 31.7 ở tập 62. Thay thế cho phim này là bộ phim dài tập mới The Brothers of the Ojakgyo (tên cũ của phim là Golden Pond).

null

Câu chuyện của một gia đình có bốn cậu con trai sống cùng họ hàng của họ ở một nông trại gần Seoul. Hwang Tae-hee (Joo Won) là người con trai thứ 3. Anh là một cảnh sát, gặp gỡ và yêu cô gái tên Baek Ja-eun (UEE). Baek Ja-eun là một cô gái kiêu kỳ con nhà giàu có, người chỉ tin tưởng vào vẻ bề ngoài đẹp đẽ của mình và dễ dàng nổi giận vì mọi thứ.

Phim dự kiến phát sóng vào ngày 6 tháng 8.

null
null

MBC
All That Glitters, phim đã được kéo dài thêm 4 tập, sẽ kết thúc ở tập 54 vào ngày 14 tháng 8.

Thay thế cho All that glitters là bộ phim A Thousand Kisses kể về một phụ nữ đã ly hôn và đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách trên bước đường thành công của cô. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Ryu Jin (Baby-faced beauty) và nữ diễn viên Seo Young-hee (cô đóng hai phim điện ảnh ấn tượng gần đây, The Chaser Bedevilled).

Hooray for Love, phát sóng từ ngày 16.7.2011

null

Bộ phim về câu chuyện thành công của Jae-mi (Lee Bo-young), người đã li dị người chồng bạc nhược của mình (Jin Yi-han) và tìm thấy tình yêu mới với luật sư (Lee Tae-sung) phụ trách việc ly hôn của cô.

Ủa, sao hai phim kể trên giống nhau vậy? Lại là cùng một đài MBC nữa chứ? Lại chiếu cùng vào thời gian cuối tuần, hơ hơ, MBC????

SBS

My love by my side chiếu vào lúc 20h40 tối thứ bảy và chủ nhật. Đây là một bộ phim gia đình, kể về người mẹ trẻ đơn thân và ước muốn của cô muốn được sống trong một thế giới ấm áp, thân thiện hơn.

null

Phim phát sóng từ ngày 7.5.2011, lúc 20h40 thứ bảy và chủ nhật, hiện đã ở tập 22.

Scent of a woman

Phim phát sóng vào lúc 21h50 ngày 23 tháng 7.

http://tv.sbs.co.kr/scent/index.html

null

Bộ phim nhiều người trông đợi với sự trở lại của Lee Dong-wook sau 2 năm quân ngũ, lại kết hợp với nữ hoàng phim hài Kim Sun-ah, nhưng cái nội dung của phim đưa ra thì có vẻ không hài tí nào, mặc dù vậy một số hình ảnh tung ra trước vẫn cho thấy không khí vui vẻ nhẹ nhàng của phim.

Lee Yeon-jae nhận được kết quả khám bệnh cho biết cô chỉ còn sống một thời gian ngắn nữa. Cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại ở một công ty du lịch và cho phép mình tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất.

null

Lee Yeon-jae (Kim Sun-ah) có đủ thứ phải lo lắng, lâu lắm rồi cô không có một bữa ăn ngon. Học vấn, gia cảnh, nhan sắc – tất cả đều dưới mức trung bình, điều cô sợ nhất là bị công ty sa thải và không thể kết hôn. Phải chăm sóc mẹ, để dành tiền làm của hồi môn cho đám cưới của chính mình, chăm lo nhà cửa, trăm thứ phải lo nghĩ chẳng biết bao giờ mới chấm dứt. Ở công ty thì lấm lét sợ sệt, ở nhà thì cứng rắn mạnh mẽ, nói chung cô cũng điều hòa tốt được mọi việc. Đó là bởi vì cô tin tưởng rằng mình sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn. Cho đến một ngày cô nhận được kết quả khám bệnh, một căn bệnh nan y, và cô chỉ còn sống được 6 tháng. Cô hối tiếc vì những gì mình chưa trải qua, những gì không dám ăn, mặc, không dám dùng. Còn bao nhiêu thứ phải làm trước khi chết, mà đáng khao khát nhất là tình yêu…

null

Kang Ji-wook (Lee Dong-wook) là người đại diện của công ty, con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn du lịch lớn nhất Hàn Quốc “Line tour” trị giá 50 tỷ won. Đẹp trai, giàu có, anh là niềm mơ ước của các cô gái và là nỗi thèm muốn của đấng mày râu. Những tưởng cuộc sống của anh như thế là hoàn hảo, luôn diễn ra đúng như những gì anh mong đợi, nhưng chính anh cũng phải từ bỏ nhiều thứ. Anh không được sống cuộc sống của bản thân mình mà phải sống như những gì cha anh mong đợi. Anh có lối cư xử lịch thiệp, nụ cười dễ mến, nói chuyện nhỏ nhẹ. Nhưng tất cả những lời nói anh thốt lên đều lạnh lùng mỉa mai.

null

Im Se-kyeong (Seo Hyo-rim), con gái trẻ nhất của tập đoàn Seo Jin, xinh đẹp, có trình độ và tài năng. Năm năm trước cô bị một tai nạn và vì tai nạn đó cô đã bị khủng hoảng, thậm chí còn có ý định tự vẫn. Cô không tin vào tình yêu, đặc biệt là tình yêu giữa hai giai cấp giàu và nghèo. Mặc dù vậy điều đó không có nghĩa là cô không muốn đón nhận tình yêu. Ji-wook và Sae-kyung là hai nhà cân xứng trong cuộc hôn nhân chính trị. Nhưng Ji-wook không hề để mắt đến cô. Tôi có thể không yêu anh ta, nhưng anh ta phải yêu tôi!

null

Chae Eun-seok (Eom Ki-joon) là bác sĩ nhưng lại không mấy khi giữ ý, không có sự tinh ý cần thiết, thường làm bệnh nhân giật mình vì sự thẳng thừng của anh. Anh không thể nào kết thân được với đồng nghiệp, y tá và cả bệnh nhân. Anh biết điểm yếu của mình nhưng chưa bao giờ thử sửa đổi. Anh chẳng cảm thấy khó chịu về việc đó. Có lợi ích gì trong việc kết thân với bệnh nhân khi chữa trị cho họ chứ? Điều trị cho Yeon-jae đã làm anh thay đổi suy nghĩ đó.

(Lược dịch từ viki-Seasons of love team)

null

null

Mà hình như phim này đánh dấu là phim tình cảm hài, nếu vậy có thể hy vọng vào một kết quả chẩn đoán nhầm hay không? Không rõ, chỉ biết là các hình ảnh mới của phim cứ được tung ra liên tục, ảnh nào cũng thấy chị Kim và anh Lee rạng rỡ hạnh phúc bên nhau, không rõ là thật hay là sản phẩm của trí tưởng tượng. Kịch bản theo kiểu nhân vật biết mình sắp chết và đi tìm ý nghĩa cuộc sống trước đây đã có Flowers of my life nhưng với sự thể hiện dark hơn, theo kiểu black comedy chứ không phải là romantic comedy như Scent of a woman quảng cáo. Càng gần đến ngày chiếu phim, tôi lại càng giảm hứng thú với phim này, có lẽ vì hình ảnh và trailer của phim quá vui tươi so với kịch bản phim chăng? Thành ra nếu làm không khéo, Scent of a woman rất có thể bị làm quá lố.

Eom Ki-joon và Seo Hyo-rim đã từng hợp tác đóng vai cặp đôi đạo diễn – diễn viên trong Worlds Within, và mặc dù tuổi tác khá xa nhau nhưng nhìn họ vẫn rất xứng đôi. Trong phim này không biết cả hai có thành một cặp hay không, biết đâu đấy?

Bộ phim được đạo diễn của Dr Champ – Park Hyung-ki chỉ đạo. Nếu ông giữ nguyên phong độ như hồi Dr Champ hồi năm ngoái thì Ginko nghĩ không có gì đáng lo lắng về khâu đạo diễn. Mà đạo diễn có lởm khởm đi chăng nữa thì nhìn cảnh biển thế này đâu ai cần biết đến nội dung làm chi? Ngắm cảnh là đủ sướng rồi….!!!

null

null

Sau thành công vang dội của Secret Garden New Tales of Gisaeng, SBS có vẻ muốn lấy Scent of a woman làm đảm bảo cho mức ratings trên 20% ở khung giờ này, chúc phim thành công.

TIN, BÀI LIÊN QUAN
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5, 6 /2011 – những người đẹp nói dối
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3, 4 /2011 – tràn ngập bí mật thân thế
Điểm phim truyền hình Hàn Quốc, tháng 1-2/2011

Ginko tổng hợp từ Nate, Dramabeans, Soompi, Dramawiki và Viki.

Posted on July 18, 2011, in Drama News, Kdramas and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. 21 Comments.

 1. ᄁ ᄁ ᄁ
  (Nhân vật của) Yoo Seung-ho và Yoo Ah In tất nhiên là có nhiều điểm chung cần phải đăng hình chỉ ra, hén chị^^

  *Sobs* vai của Oh Man Seok sẽ ngủm sớm trong phim sao? Nếu vậy thì screw history, em hi vọng bác biên kịch sẽ bóp méo lịch sử~

  Spy Myung Wol dường như là trái ngược với Lie To Me. Lie to Me có diễn viên giỏi nhưng kịch bản quá tệ, trong khi Spy Myung Wol diễn dở mà kịch bản và mọi thứ khác đều tốt. Phải chi anh Kang và chị Yoon đóng Spy Myung Wol là năm nay chúng ta trúng số to rồi!

  Bây giờ nghĩ tới Spy Myung Wol em vẫn còn mỉm cười vì sự ba trợn của nó. Em thích ơi là thích những cái ridiculous jokes về Bắc Hàn. Y như là một parody chất lượng cao của phim Bond. Tập 2 có thêm mấy bác gián điệp chìm xuất hiện nữa, hài chết đi được.

  The Princess’ Man em nghĩ là mình sẽ vừa xem vừa nổi da gà, trailer nhìn sao mà bi thảm rùng rợn quá. Kim Jong-seo trong lịch sử bị hại chết, nhưng em đọc spoilers hình như nhân vật này sẽ thành người thực vật, ôm bí mật mà bất tỉnh nằm đó hay sao ấy. Dù sao thì em mong bác Lee Soon Jae (vai Kim Jong Seo) ở trong phim càng lâu càng tốt.

  À, có một tấm hình của Park Shi Hoo có dấu son trên cổ, công tử Kim có vẻ là đào hoa. ~Cầu xin cho Park Shi Hoo đóng vai vui, không có cái vẻ mặt “đau bụng” u sầu thường gặp trong 6 tập cuối~

  Heartstrings/You’ve Fallen for Me như là một phiên bản khá hơn của Playful Kiss, vì phim này thật sự có một cốt chuyện đàng hoàng. Như Spy Myung Wol, em thích tất cả mọi thứ về phim này trừ hai diễn viên chính. (Chắc năm ngoái phàn nàn kịch bản mà khen diễn viên nhiều nên năm nay bị quả báo)

  Protect the Boss sẽ là phiên bản nam-tình cảm hài của The Devil Wears Prada? Nhìn quả đầu của Ji Sung thôi em không nhịn được cười.

  Kim Sun Ah ốm quá, trong poster em nhận không ra, tưởng là photoshop nữa không chứ.

  Ôi, em không dám nói gì hết về Scent of A Woman, vì thật sự rất rất rất mong phim này sẽ không làm mình thất vọng. Plzzzz

  • Nãy quên nháy mắt với Tiny vụ đăng hình của “ai đó”, he he. Ginko muốn tìm tấm hình khác trong Strongest Chilwoo cơ, mà vào blog Tiny tìm ko ra. Lội sang trạm xá thì e là mình lại bị chìm trong đó nên thôi, lấy hình cũ ra vậy ^^

 2. @Tiny, chức năng in đậm hay in nghiêng trong WP thì đều phải dùng dấu lớn hơn và nhỏ hơn chứ không phải dấu ngoặc vuông đâu Tiny, Gk sửa lại rồi á ^^

  À, còn vụ thái tử Sado, trong lịch sử thì thái tử Sado chết sớm mà, cái chết có nhiều nghi vấn nên có giả thiết cha của thái tử giết chết con mình đó, tất cả đều chỉ là nghi ngờ giả thiết thôi. Ý Gk nói nv của anh Oh Man-seok bị hại chết là vậy.

  Gk cũng khoái cái tưng tửng của Spy Myungwol, ha ha xem cái đoạn các em học sinh quàng khăn đỏ đi trên phố Bắc Hàn, rồi bài hát yêu nước hùng hồn vang xa mà mình cứ khúc khích cười. Ấy vậy mà con mấy vị lãnh đạo thì đi sang Sing xem sao Nam Hàn biểu diễn, he he.

 3. Hu hu trong những phim mà Ginko đã điểm thì mình chỉ có time để xem mỗi Scent of a woman của Sun Ah và Wook còn lại thích soundtrack của Heartstring nhưng lại chưa xem phim dù cũng có cảm tình với đôi Jung Yong-hwa và Park Shin-hye từ thời You’re beautiful (thậm chí thời đó lại mong hai bạn này là một đôi hơn cơ:P). Mình cũng như mọi người chỉ mong SOAW đừng đầu to đuôi nhỏ vì mình thấy Kim Sun Ah cũng đặt nhiều hy vọng vào lần come back đợt này lắm.

 4. Em thì khác Tiny, không thấy Heartstrings có cốt truyện gì ra hồn cả. Em Kem đã xem hết 6 tập và thật sự không hiểu biên kịch đang muốn làm gì nữa T^T. Hai nhân vật chính càng ngày càng anoying.

  Bạn Gyu Won chỉ có thể đi qua đi lại, chạy tới chạy lui, mắt mở to tròn và cầm cốc coffee. Bạn Shin thì có vài việc là đơ mặt và gảy đàn. Các nhân vật phụ ngày càng mất đi sự hấp dẫn vì chỉ có lườm nguýt hoặc cười cợt.

  Nội dung phim đến nay em vẫn chưa xác định là gì cả, ngoài mối tình bi-lụy-quá-mức của bạn Shin với giáo sư Jung, và tình-yêu-quá-chóng-vánh của Won dành cho Shin. Các buổi tập thì chẳng có gì, hơi tí là lại quay đến chỗ các bạn đi lại ngoài hành lang và đứng ngắm nhìn nhau. Em muốn đu đến hết phim mà càng ngày càng mất kiên nhẫn rồi. Tập 7,8 mà không tiến triển gì chắc em drop quá. Mạch phim chậm chạp, diễn viên không có sức hút. Haiz…

  Mà Tiny nhắc đến Playful Kiss là em Kem lại cười toe toét ^^ Em Kem thích phim này lắm nha, đặc biệt mấy tập đầu đó, trời ơi, thế mới là học sinh chứ xD. Thích bé nhân vật chính lắm, Jung So Min diễn đáng yêu quá mà 😀 Xem xong phim này hết ác cảm với Kim Hyun Joong luôn ^^

  • Tiny thích 5 tập đầu của Playful Kiss, lúc còn đi học cấp 3 đó.

   Còn Heartstrings mình sẽ nói nhiều hơn ở bên blog, tình hình là cặp vai chính chán, mình không care. Nhưng tiến triển của phim là vậy, có khúc thăng khúc trầm. Tiny nghĩ sau đoạn u sầu này sẽ là đoạn hấp dẫn, “tình tay năm,” ghen tuông đủ thứ. Tập 7-10 hi vọng là sẽ cute đấy.

 5. Scent of a woman có nội dung có vẻ không vui nhưng có vẻ ”bất cần” sẽ đưa đẩy nội dung thoải mái đó Ginko.^^

  Protect the boss có vẻ cũng thú vị, Choi Kang-hee lựa kịch bản có gu, nhưng thôi để phim ra hết có muốn xem thì xem, còn giờ đeo đuổi một phim thôi.^^ Chúc Protect the boss đứng đầu phim 45

  Mấy phim cổ trang thì mình kiếu, Gyebaek mình cũng luyến tiếc Oh Yeon-soo lắm nhưng thôi, đành hẹn dịp khác, chỉ chúc Gyebaek thành công, dẫn đầu phim 2-3, Oh Yeon-soo nổi tiếng hơn, phim này thì đảm bảo diễn xuất rồi ha, toàn kỳ cựu^^

 6. @Ohanami, nãy mới đọc được tin Gyebaek giờ mới tìm được nữ chính đó, Song Ji-hyo đóng Song Hoa Điếm với cả đợt phim thám tử Crime Squad vừa rồi nè. Ginko cũng thích cô đó. Nhưng chị Oh Yeon-soo không được vai chính kể cũng uổng ha.

  Ginko cũng ko có ý định xem phim cổ trang nào kỳ này. Cái phim Princess’s man thấy ảnh đẹp phát ham nhưng chắc cũng không xem đâu. Ngán phim cổ trang Hàn rồi. Giờ ngoại trừ khi Gong Yoo hay là So Ji-sub đóng cổ trang thì Gk xem 😀

  @Dodomum, Gk thấy bạn Jung Yong-hwa dễ thương, gương mặt tạo thiện cảm. Gk yêu tất cả các bạn đóng YAB nhưng nghĩ tốt nhất là bạn Jung nên tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình thì tốt hơn là lấn sân sang diễn xuất. Tiny mới có bài viết thú vị về vấn đề này ^^

  @Kem, ừm, Gk không xem Heartstrings đâu. Playful Kiss thì dễ thương vì đúng chất học trò, Jung So-min quá đáng yêu – gương mặt tạo thiện cảm giống Yoon Eun-hye đó.

 7. Oh Yeon-soo 40 rồi mà, khoảng 40 khó tìm vai diễn chính lắm, họa hằn vài top star mới lấy được vai chứ những diễn viên thực lực thì ai cũng khó kiếm. Bad Guy cũng vai thứ thôi, nhưng mà diễn hay hơn vai chính Han Ga-in mới khổ.^^ Mấy nữ chính mà đụng nữ hai kiểu này dễ bị so sánh.^^ Lee Min-jung được báo Hàn khen ghê lắm, nhưng mà đứng cạnh Kim Hee-ae thì mất bóng ngay. ^^ Đợt Oh Yeon-soo đóng vai mẹ của Ju-mong NH còn hoảng hơn nữa, vai này dù gì cũng là nữ tướng quân.^^ Vài bữa có hứng mình sẽ tổng hợp lại mấy nữ diễn viên Hàn đóng hay.^^ Bây giờ mấy dv trẻ đóng không hay.

  • Có hứng đi bạn, cho người đọc được nhờ 😀

   Lee Min-jung công nhận được khen nhiều ha, mà Gk mới xem Lee đóng trong Who are you – thời đó cô còn chưa nổi với xem vai nhí nhố trong BOF thôi nên cũng bình thường.

   Chuyện chị Oh đóng vai mẹ của Jumong lol, Gk nhớ hồi năm ngoái hình như có bài báo than vãn vấn đề này, d.v thực lực tầm tuổi chị Oh bây giờ cứ phải đi đóng vai mẹ của những người kém mình có vài tuổi 😉

 8. Lớn hơn vài tuổi cũng đỡ đi, Oh Yoen-soo với Song Il-kood cùng tuổi đó. Đúng là phụ nữ Châu Á có thì thật, chẳng thể giả nghé như dv nam.^^

  Lee Min-jung thì NH thấy diễn nhạt, mấy vai như BOF còn hợp chứ đụng vai tâm trạng thì chán chẳng muốn tả lại.

  • @Chị Ginko và NH: Ở Hàn thì ngoài 20 tuổi là đã già rồi hay sao ấy. Mặc dù châu Á thường chuộng “gái trẻ” nhưng mà em chưa thấy chỗ nào coi trọng tuổi tác phụ nữ y như xứ Hàn. Xem show truyền hình Gold Miss mà thấy bực mình vì show nào cũng dành ít nhất 10/40 phút chỉ để cho khách đoán tuổi mấy cô “gold miss.” Phim Baby-faced beauty và nhiều phim khác thì cũng ôm cái chủ đề tuổi chầm chầm như thế, khoảng cách trên 30 và dưới 30 sao mà rộng như cái kênh đào Suez.

   Cô Jung Hye Young cũng mới 40 tuổi cũng đã bắt đầu đóng vai mẹ trong Playful Kiss và Iljimae rồi, hixhix em mong xem cô này đóng vai chính cơ. Trong khi có mấy cô diễn viên trẻ tuổi teen đã cho đóng những vai “phụ nữ” trưởng thành. Làm actress phim truyền hình ở Hàn không thấy ham gì cả.

   Ohanami có hứng đi, để Tiny còn có lộc đọc bài. Mà cũng đoán đoán được một số gương mặt rồi^^

   • lol cách so sánh “khoảng cách trên 30 và dưới 30 rộng như cái kênh đào Suez” của Tiny, ha ha.

    Ginko cực ghét cái kiểu đem tuổi của phụ nữ ra săm soi, ghét Baby-faced beauty cũng là vì vậy. Còn show truyền hình Gold Miss thì Gk ko có xem.

    Kể thì cũng thiệt thòi cho phụ nữ châu Á, về ngoại hình thì vẻ đẹp lúc già không giữ được nét trẻ trung như phụ nữ châu Âu. Nhưng đó là lúc 50, 60 cơ, chứ còn độ tuổi 30, 40 thì phụ nữ châu Á vẫn trẻ lắm, nhưng lại thiệt thòi vì quan niệm tuổi tác của người châu Á thôi.

    Mà đúng là phim truyền hình Hàn toàn bắt các diễn viên trẻ đóng vai phụ nữ trưởng thành, già trước tuổi bao nhiêu. Các cô mới 20 hoặc hơn một chút toàn đóng vai già hơn mình cả 5, 6 tuổi. Còn các chị ở độ tuổi chín muồi 30+ thì ngoại trừ một vài tên tuổi tầm cỡ như Kim Sun-ah, Choi Ji-woo ra thì toàn phải đóng vai phụ thôi.

    Choi Ji-woo chuẩn bị vào vai nữ luật sư, đóng cặp với cô là Yoon Sang-hyun Oska của Secret Garden. Ginko ngạc nhiên với sự bắt cặp này ^^

 9. Coi Spy Myung Wol tập 1 cũng rất thích, hài hước, vui nhộn, dv cũng xinh đẹp, nhưng qua đến tập 2 thì chịu hết xiết, sao cái sự điên gì mà điên dữ dzậy, đã vậy còn vô lý k thể tưởng nữa, nhưng hichic, vì mê trai đẹp mà sẽ ráng đu phim này đến cùng

 10. Thanks ss Ginko vì bài tổng hợp rất chi tiết và đầy đủ ^^

  Em hóng The Princess’s Man và Scent of a Woman nhất. Để xem “Romeo & Juliet cổ trang” có qua được “Romeo & Juliet hiện đại” MISA của em không ^^. Em thích Moon Chae Won từ Painter of The Wind, ngoại hình của MCW hợp với cổ trang lắm, nhân vật của Moon lần này không đài các như trong POTW mà trông sinh động hoạt bát hơn ss nhỉ, diễn xuất của Moon cũng tốt và ổn định nữa.

  Scent of a Woman thì hóng nhất rồi, toàn diễn viên yêu thích: Sun Ah, Dong Wook, em thích Uhm Ki Joon từ Dream High. Hình như phim này cùng biên kịch và đạo diễn với Dr. Champ đó ss, em xem trên dramawiki là vậy, em chưa xem Dr. Champ nên chưa biết thế nào.

  Em đang theo dõi Heartstring, thích không khí của phim nhưng nhịp phim cứ đều đều làm em buồn ngủ. Heartstring có chút giống Coffee Prince ở cách đặt 2 tình yêu non trẻ và trưởng thành cạnh nhau, giống Dream High ở không khí trẻ trung và nhân vật thiên tài âm nhạc, giống Goong ở tính cách nhân vật nam chính, nói chung là giống nhiều phim quá nên không có gì mới mẻ ấn tượng ngoại trừ phần nhạc phối kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, dàn dv phụ có sức hút hơn 2 dv chính. Đạo diễn Pyo Min Soo có vẻ thích cho nam chính đạp xe trên con đường đầy cây lá ^^, trong tập 1 của Coffee House và Heartstring đều có cảnh này, em thích đạo diễn nên sẽ theo dõi hết phim 🙂

 11. Em nó đang xem Heartstring và trong tình trạng tua nhiều hơn xem. Nhưng mà vì một vài lý do nên vẫn xem, hihi. Không nỡ drop, quá khổ zị đó.

  Sắp tới chắc sẽ xem Protect the boss vì Choi Kang Hee, mà tính ra đây cũng là film đầu tiên em xem có Ji Sung ^^

  Thực lòng cũng rất rất muốn xem cả “The Brothers of the Ojakgyo” vì tấm lòng fangirl dành cho bạn Jo Woon mà chẳng biết có theo dõi nỗi không, vì toàn film dài tập ko à,hic hic. Nhưng chắc sẽ cố gắng để xem vì dù sao đây là dự án drama thứ 2 của idol mềnh,hihi.

  Về Romeo với Juliet cổ của bạn Park Shi Hoo nhà em thì có lẽ họa thì =)). Khổ thế đới. cổ trang quả thực em nó không có duyên. Đợi anh Shi Hoo đóng vai bi sau khóa học diễn xuất xem thế nào, cũng nuôi chút ít hi vọng . Mà film này nữ 2 lại là So Ran của Lie to me luôn. Nhưng trong này chắc đóng vai bà chị ích kỉ rùi.

  Chắc chắn sẽ xem Scent of a Woman, chắc khỏi phải nói luôn rùi. Nhà chị NH tấp nập ghê cơ. Kiểu này film chiếu nữa chắc còn đông vui dữ ^^. Hôm qua ngồi nói chuyện về film cũng có bạn nhắc lại màn áo tắm “phản cảm ” của chị Sun Ah trong City hall nữa.

  ————————–

  @ chị NH : tính ra từ sau Cyrano bạn Lee Min Jung lên như diều gặp gió.
  Báo chí khen tới tấp như là tầm cỡ diễn viên có bước nhảy vọt về diễn xuất vậy, chắc cũng đã được xếp lên dàn thực lực rùi,hihi.
  Nhưng quả thực em xem mà thấy bạn ý xuất hiện trăm lần như nhau à/ Cũng chỉ có gương mặt kiểu hơi buồn buồn u u, mơ mơ kiểu đó. Có mỗi vai khỉ trong BOF vì tính cách hoàn toàn khác biệt nên nhìn thấy điểm khác, biểu hiện trẻ trung và cá tính hơn.
  Còn lại trong Smile you hay Cyrano thì không có sự khác biệt là nhiêu. Kể cả xem clip đóng CF cũng thấy thế.
  Nhưng người ta đúng có số, rồi còn có nhiều thứ khác ngoài diễn xuất. Nên cứ lên ầm ầm vậy.

 12. @Poc ^^, ôi MiSa, MiSa. Nhắc đến MiSa mình lại bồi hồi, đúng thời gian này cách đây 2 năm Ginko mới biết đến MiSa đó Poc, muộn màng nhỉ.

  Ginko thì ko ngóng The Princess’s Man mặc dù thích cả hai diễn viên. Thôi giao nhiệm vụ cho Poc khảo sát và về báo cáo lại tình hình vậy ^^

  Ủa mà em Do, anh Park có đi học khóa học diễn xuất thật ko hay là em với Tiny lại thêm thắt vào đấy? Lại nhớ tới cái đầu nghiêng nghiêng của anh Park bên ly rượu và vẻ mặt lúc ấy. Khổ, chị em phụ nữ chỉ thích thấy anh cười thôi anh Park ơi. Nhưng cũng chúc anh sau phim bi này có bước tiến về diễn xuất trong các cảnh nội tâm, mong lắm í.

  Ginko thích đoạn Poc viết về Heartstrings quá, làm Gk không/chưa xem mà cũng đã như xem được chút nào đó vậy. Thấy Tiny dự đoán khoảng tập 7 – 10 có hứa hẹn hay lên, không biết sẽ thế nào?

  @Do, bạn Joo Won là bạn nào mà lại được đóng vai chính trong phim truyền hình cuối tuần vậy? Ginko tìm profile của bạn ấy thấy trước đó mới đóng mỗi Baker King Kim Tak-gu, mà cũng ko phải đóng vai chính nữa. Thế bạn í là idol gì à?

  • Ss Ginko còn đỡ hơn em, em chỉ mới biết từ năm ngoái thôi mà còn không dứt ra được nữa, xem xong dư âm dai dẳng đến nỗi mò hết từ diễn đàn này đến diễn đàn khác đọc thông tin và tìm hình ảnh của MISA, còn đăng kí nick bên JSA nữa chứ, và thấy cả nick ss Ginko post bài bên đó ^^
   Top 3 của em giống ss Ginko hết 2 phim: Coffee Prince, MISA, Iljimae. Em chưa dám xem Prosecutor Princess nữa vì sợ lại nghiện nữa thì khổ, nhưng nhất định sẽ xem rồi ^^

   Heatstring mấy tập sau thì đạo diễn Pyo Min Soo sẽ tham gia vào khâu kịch bản đó ss, chắc sẽ khá hơn nhưng em cũng không kì vọng gì nhiều, lại nhớ đến câu nói của ss Ginko: “Vấn đề muôn thuở của drama Hàn – kịch bản!” ^^

   • Xin cho Tiny chen vào một chút về phim Heartstrings.

    Kịch bản của Heartstring đồng ý là không có bức phá, kiểu dễ đoán mở bài-thân bài- kết luận, không lòi thêm khúc nào bất ngờ vào được. Khả năng 7-8 thì mình nhận 7-8, không thể trông mong 10. Nhưng mà em đoán khoảng tập 7-10 sẽ khá lên là vì em nghĩ bác biên kịch phim này khá chắc tay. Biên kịch biết mình đang viết những gì, kiểu như đã có định hướng con đường phía trước. Đoạn tình cảm lằng nhằng trong 2 tập gần đây là thủ tục, chắc chắn phải có, không sớm thì muộn thôi. Do đó qua được đoạn này thì câu chuyện sẽ mở ra một giai đoạn mới, Tiny rất lạc quan.

    @picpoc: đạo diễn Pyo Min Soo phối màu đẹp, rất chú trọng mảng màu sắc quần áo của nhân vật. Trong Full House cũng có cảnh đạp xe đạp đó^^

    • Hi Tiny ^^, đúng như Tiny nói, kịch bản Heartstrings không có bứt phá, cũng không mới mẻ vì lặp lại nhiều cái đã có rồi, cứ ở lưng chừng vì nội dung dàn trải, cái gì cũng chưa tới, nhưng cũng không đến mức quá tệ, nên khả năng 7-8 thì mình vẫn vui vẻ nhận (sẽ là 5-6 nếu không có đạo diễn Pyo Min Soo ^^), hình như từ tập 7 trở đi là có đạo diễn góp sức vào kịch bản rồi đúng không? Poc thấy tập 7 được khen rồi.

     Nghe Tiny nói Poc mới nhận ra đó chứ, mảng màu sắc của phim là một phần khiến mình thích và theo phim, nữ chính và nam chính mặc quần áo rất đơn giản nhưng trẻ trung năng động, màu sắc quần áo thì phù hợp với không khí và bối cảnh (chứ không có hơi lòe loẹt như bạn thợ săn trong City Hunter ^^). Mình thích OST của phim, OST của Full House, Coffee House cũng hay và có vài bài gây nghiện.

     Mình có cảm giác đạo diễn Pyo thích mạo hiểm với cái mới, chỉ xem vài phim của ông từ sau Full House nhưng phim nào cũng cho mình cảm giác lạ và thú vị, khác với những phim khác. Nếu mình không lầm thì Full House là phim mở đầu cho trào lưu rom com điển hình của Hàn. Coffee House thì tính cách nhân vật khác lạ đầy thu hút, tình tiết và cách sắp xếp vai trò của từng nhân vật gây bất ngờ. Mình đang xem Worlds Within và càng thấy rõ điều này, một sự lựa chọn đầy thử thách của đạo diễn với dòng phim slice of life hiếm hoi ở Hàn. Còn Heartstrings lần này là phim âm nhạc kết hợp giữa nhạc truyền thống và hiện đại (aka “nhạc cổ trang” & nhạc thần tượng ^^) mà hình như chưa ai dám (từng) kết hợp trước đó? Có lẽ vì mạo hiểm nên không phải lần nào cũng thành công, chỉ có Full House là tác phẩm duy nhất của ông vang danh cả châu Á. Mình thích cách chọn phim của đạo diễn Pyo nên sẽ theo dõi các tác phẩm tiếp theo của ông.

 13. @ Chị Ginko :
  Vụ anh Park nhà em đi học là đúng đóa nha chị. Chuyện học hành đâu nói dỡn được.
  Quyết tâm đi học lắm, mà rõ siêng post ảnh tự sướng lên Twitter cho chị em “sướng” cùng^^
  Đây là hình minh họa, zai Park đeo balo đi học đơi ạ
  null

  Còn về bạn Joo Won thì chính xác chỉ đóng 1 vai nam 2 trong King Kim Tak Goo chị ạ. Nhưng em thích vai diễn và một chút cách diễn của bạn ý. Không phải idol gì cả. Hihi.
  À ngoài ra có đóng 1 MV ca nhạc với Lee Yeon Hee
  Bạn này nhiều người biết tới là nhờ 1 phần rất giống anh Kang Dong Won, mà phải công nhận là nhiều pic nhìn ko nhận ra ai với ai luôn.
  Em cũng mừng vì bạn ý đc nhận vai nam chính trong drama gia đình. Như thế sẽ có cơ hội học hỏi về diễn xuất nhiều hơn, được làm việc với các tiền bối. Nhìn chung các trai trẻ đẹp bây giờ em cứ muốn đi đóng drama gia đình hết để thêm cơ hội học hỏi với các tiền bối, ko có diễn xuất thiên tài mà vội đi đóng film thần tượng thì dễ “teo đời” lắm,hazzz.

  Không biết bạn UEE đóng film gia đình sẽ thế nào đây. Hi vọng cũng khá lên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: