Lie to me – tập 15

null

1. Ginko chưa xem tập 14 mà chỉ có thời gian đọc recap để nắm nội dung của tập phim.

2. Tập 15 vừa mới xem xong, và cũng chỉ tóm tắt cực ngắn tập này để khách của vườn có dịp bàn luận về tập phim.

3. Ginko thích tập 15. Và tiếp tục nhấn mạnh thêm nhiều lần nữa là phải liên tục gào lên với mỗi cảnh của Kang – Yoon, hai người công bố tin hẹn hò cho khán giả mừng đi. Về phía Yoon có lẽ là con gái nên còn không dám chắc, chứ với anh Kang, Ginko xem khá nhiều phim của anh rồi, chưa bao giờ thấy anh ấy nhìn bạn diễn với ánh mắt nồng nàn chứa chan tình yêu như vậy. Chắc chắn là tình yêu rồi, anh Kang nhỉ?
——————————————————————————————————————————————-

Lie to me tập 15

Ah-jung nhận điện thoại báo tin mình bị sa thải, bủn rủn tay chân, luống cuống chạy chân trần ra ngoài. Ki-joon đuổi theo, hỏi có chuyện gì nhưng Ah-jung không nói. Ki-joon thấy Ah-jung đi chân không nên quỳ xuống để cõng cô. Đoạn này khiến Ginko tự dưng xúc động đến nghẹt thở vì tình cảm của hai người ấy.

null null

null null

Ki-joon cõng Ah-jung ra xe, có người chạy ra đưa đôi giày. Ki-joon còn đi giày cho Ah-jung. Nàng Lọ Lem Ah-jung xứng đáng là nàng công chúa của chàng hoàng tử bạch mã Ki-joon.

Ah-jung gặp Jae-bum để bàn chuyện tìm cách phục chức bằng cách chứng minh cô không phải là người lợi dụng tình cảm cá nhân để kéo hợp đồng về phía khách sạn World.

Bố của Ah-jung an ủi con gái và luôn tin tưởng cô.

Ki-joon biết việc Ah-jung bị thôi việc và đến nhà gặp cả bố và con gái. Ah-jung vẫn tỏ ra vững vàng vui vẻ.

null null

null null

Ah-jung tiến hành các thủ tục chuẩn bị cho việc xin phục chức. Cô còn đến trụ sở cơ quan nhờ mọi người trong bộ ký tên vào bản đề nghị. Đồng nghiệp trong phòng cũng giúp Ah-jung về mặt chứng cứ, hồ sơ. Ki-joon cũng tới phát các tờ rơi vận động.

null null

Trong lúc Ah-jung ở trong làm việc với hội đồng thì Ki-joon sốt ruột đi đi lại lại phía ngoài. Ah-jung ra ngoài, mếu máo thẫn thờ, Ki-joon vừa mới ôm lấy cô an ủi thôi không sao, đừng khóc thì Ah-jung vừa khóc vừa cười bảo từ nay sẽ không thể ăn sáng với anh được nữa vì cô phải đi làm lại rồi. Ki-joon quá vui, cứ ôm, rồi lại ôm, lại cười, nói, lại ôm Ah-jung không biết bao nhiêu lần.

null null

Hai bố con Ah-jung uống rượu chúc mừng cô được phục chức. Bố đề cập đến chuyện kết hôn của Ah-jung. Cô lắp bắp quan hệ hai người chưa đến mức đó.

Cô của Ki-joon biết tin Ah-jung được phục chức, hỏi Ki-joon có ý định kết hôn không. Mặt mày sáng rỡ Ki-joon nói có.

Ngày đầu tiên Ah-jung đi làm trở lại, ở hành lang thấy ồn ào vì có một xe kem. Chú gấu Pooh còn chạy lại kéo kéo Ah-jung đến đó. Hóa ra đồng nghiệp và Ki-joon chúc mừng Ah-jung. Gấu Pooh là Park Hoon. Mọi người đều hỏi hai người chừng nào kết hôn. Ah-jung chối, kết hôn gì chứ. Còn Ki-joon thì ánh mắt cứ cười cười nhìn Ah-jung, nhìn ánh mắt ấy thì chỉ toàn thấy chữ YÊU là yêu, không lẫn đi đâu được.

null null

null null

Ki-joon và Ah-jung ngồi ăn kem, Ki-joon gợi lại chuyện hồi nãy, nửa đùa nửa thật hỏi tại sao Ah-jung lại chối chuyện kết hôn, bộ không muốn lấy anh sao. Ah-jung lảng tránh câu trả lời, bảo phải đi làm rồi. Khi một mình đi bộ lên cầu thang, Ah-jung đứng lại thở dài.

Yoon-ju tìm gặp Ah-jung. Lần này cả hai bên xin lỗi qua lại, an ủi, chúc mừng lẫn nhau. Yoon-ju nói ngày mai cô đi Paris.

Ki-joon nấu ăn cho Ah-jung ở nhà của anh. Ki-joon trêu, nhắc lại chuyện cũ khi Ah-jung vẫy tay gọi ”Mình ơi, em ở đây”. Anh nói thêm chẳng mấy chốc anh cũng sẽ nghe Ah-jung gọi như thế thôi.

null null

Có tin nhắn, Ki-joon bảo Ah-jung đọc. Là Yoon-ju. Ah-jung nói với Ki-joon hãy đi gặp Yoon-ju đi, điều đó cũng tốt cho cô.

Ki-joon và Yoon-ju gặp nhau tại nhà Yoon-ju. Lúc đó cô đang thử lại chiếc nhẫn đính hôn, nghe tiếng mở mật mã cửa nên vội cất đi. Khoan, nói vậy là Ki-joon vẫn nhớ mật mã nhà Yoon-ju đó chứ. Nghĩ mà thấy bùi ngùi đau lòng cho Yoon-ju. Hai người gặp nhau cũng cảm ơn qua lại khoảng thời gian trước đây, sẽ trân quý mãi kỷ niệm, chúc nhau sống tốt, vvv….

Ah-jung trang điểm cho cô Ae-kyung nhưng không nói là để đi đâu. Ki-joon thì dẫn bố Ah-jung đi sắm đồ vest, chỉ nói là để làm tiệc mừng Ah-jung. Hóa ra hai người tổ chức tiệc mừng cho bố và cô Ae-kyung, chúc mừng họ chuẩn bị kết hôn. Cô Ae-kyung cũng nhắc chuyện cưới xin của đôi trẻ.

Ah-jung và Ki-joon viết ra „10 phẩm chất bạn muốn ở người yêu”. Lần này là Ki-joon chủ động đề nghị, chủ động viết, lại còn tranh giành đòi giật lấy tờ giấy từ tay Ah-jung.

null null

Ở nhà, Ah-jung treo cái list mà Ki-joon ghi lên, tự nhủ yêu cầu cao quá, có những điều cô làm được, có điều không.

Cô của Ki-joon hẹn gặp Ah-jung, bà tỏ vẻ rất thoải mái, không phản đối gì chuyện hôn nhân của cả hai, trái lại bà đã lên kế hoạch cho Ah-jung học những gì, phải chuẩn bị những gì để trở thành phu nhân của tập đoàn World. Ah-jung nói cô có công việc của cô và không muốn nghỉ việc chỉ để suốt ngày tháp tùng Ki-joon trong các cuộc gặp gỡ. Bà cô ngạc nhiên nhưng cũng đồng ý chuyện của bọn trẻ thì để tự họ quyết định.

Ah-jung lại gặp một phóng viên, cô này dò hỏi về chuyện kết hôn, hỏi Ah-jung có chuẩn bị gì để trở thành vợ của một chaebol.

Tối đó về nhà Ah-jung ngồi đọc lại cái list mà Ki-joon đưa, cô gạch chéo X tại tất cả các mục. Cô không đủ tiêu chuẩn.

Ki-joon và Ah-jung uống cà phê, trong khi Ki-joon đang hào hứng chỉ trỏ các thiết kế nhà trong tạp chí thì Ah-jung hoàn toàn lơ đễnh. Ki-joon nhanh chóng nhận ra điều ấy, nói có cách làm cho cô vui lên.

null null

Ki-joon dẫn Ah-jung về nhà anh, đưa cô vào phòng ”bí mật” mà chỉ có anh mới được phép vào, là phòng đồ chơi mô hình. Ki-joon chỉ cho Ah-jung thấy tiêu điểm của ngày hôm nay là gì. Một đoàn tàu đang chạy trên đường ray đến gần chỗ Ah-jung thì dừng lại, trên xe là một chuỗi vòng cổ đính kim cương. Ah-jung nhìn thấy thế hiểu ngay ý gì, nét mặt đang háo hức vui vẻ vụt trở lên bối rối.

null

null

Ki-joon đeo dây chuyền cho Ah-jung và nói

”Anh vốn chỉ luôn sống vì người khác, và nơi này chỉ dành riêng cho anh. Anh muốn chia sẻ nơi này với em. Đồng ý lấy anh nhé?”

Ah-jung nói ”Em đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện kết hôn….” (nét mặt Ki-joon mỉm mỉm cười).

Ah-jung ”…. nhưng em nghĩ em không phải là người phụ nữ của anh”.

null

null

NHẬN XÉT

Kết thúc của tập 15 có thể khiến nhiều người bất ngờ, Ginko không bất ngờ vì câu trả lời của Ah-jung mà bất ngờ vì biên kịch mới đi theo chiều hướng hiện thực hóa câu chuyện lãng mạn sến thuở ban đầu. Nếu như khoảng từ tập 1 đến tập 6 biên kịch thứ nhất dựng nền cho câu chuyện tình từ những lý do hổng lỗ chỗ vô lý đùng đùng thì những tập cuối gần đây đôi tình nhân đã phải hạ mây để mà đối diện với tính thực tế của mối tình giữa hai người có hoàn cảnh gia đình khác xa nhau. Gong Ah-jung là mẫu phụ nữ của sự nghiệp và thành đạt nhờ vào năng lực của mình chứ không phải là mẫu phụ nữ là quý bà quý phu nhân của một chaebol nào đó. Cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân gia đình và sự nghiệp là một chọn lựa vô cùng khó khăn mà cô Ah-jung trước đây chỉ hành động theo trái tim nay đã dừng lại để suy nghĩ và cân nhắc tìm lối đi thích hợp.

Posted on June 28, 2011, in Kdramas, Recaps and tagged , , . Bookmark the permalink. 23 Comments.

 1. Marduk cũng bất ngờ vì sự thực tế của Ah Jung sau một loạt cảnh mùi mẫn không có vẻ gì là đang đi dưới đất. Chuyện đó cũng bình thường thôi nếu như đây không phải là tập 15 và chỉ còn 1 tập nữa thôi là hết phim, biên kịch cho cả hai đáp xuống đất rồi lấy gì kéo họ lên bây giờ. Sau một loạt rào cản đến từ người khác, cuối cùng thì cũng đến cái rào cản bự nhất, chính là tâm lý của bản thân. Chỉ riêng phần tâm lý bản thân thôi cũng đủ làm thành 1 bộ phim như World WIthin rồi, làm sao trong 1 tập mà có thể? Nhưng thôi, không quan tâm nữa. Kịch bản nó hổng tùm lum rồi, hổng thêm nữa cũng hông sao. Đã đu tới tập 15, lẽ nào không đu thêm 16 LOL

  ĐIều Marduk quan tâm bây giờ là Kang và Yoon. Hôm qua chịu không nổi phải bay qua hỏi PicPoc coi chuyện này nó ra làm sao, có thật không, có bao nhiêu % hy vọng để Marduk còn đi ngủ trong thanh thản haha. Theo như Marduk dí mắt muốn sát màn hình, anh Kang yêu bạn Yoon sờ sờ ra. Còn bạn Yoon thì vẫn còn ngại, mấy cảnh thân mật có chút thiếu tự nhiên (vì vậy mà Marduk còn nghi hơn LOL). Hồi Coffee Prince Yoon diễn thoải mái hơn phim này. Có thể vì anh Kang nhìn bạn Yoon muốn xé xác nên bạn Yoon mất bình tĩnh hehe. Hầu như Marduk chắc mẩm là họ có yêu nhau, có điều không biết là vì họ đang chìm vào trong nhân vật mà yêu nhau không, hay là yêu nhau như con người họ ngoài đời. Trường hợp 1 thì không hy vọng lắm vì sau phim vài tháng tới 1 năm là họ thoát khỏi nhân vật thôi, lúc đó đường ai nấy đi thì chắc mình ngồi gặm gối vì tiếc chết mất huhu. Ôi Marduk chưa bao giờ coi Behind the Scene mà giờ lục muốn tung mấy cái thread phim để tìm. Giống fan cuồng quá ^^

  Welcom Ginko về nhà. Bữa giờ nhà vắng chủ, Marduk lượn qua miết nhưng hông biết nói gì nên lủi thủi đi ra, giờ lại có chuyện để mà 888 rồi. Hug hug chủ nhà ^^

  • Mình cũng chỉ mong Kang và Yoon yêu nhau vì nếu chuyện đó xảy ra họ sẽ là một trong những đôi đẹp đôi nhất của showbiz Hàn Quốc. Mình cũng xem nhiều phim của Kang rồi nhưng chưa phim nào mà bạn này lại đắm say với bạn diễn như thế, đôi mắt như có lửa như vậy. Hu hu giá mà ngoài đời họ có happy ending với váy cưới, wedding party thì hay biết mấy, chưa phim nào mình cầu trời cho hai nhân vật chính yêu nhau đến vậy. Hồi World Within thì xem phim sau khi biết Bin và Kyo yêu nhau rồi:P

 2. Bravo Ginko, cho mình bóc tem entry này, hi hi như con nít ấy nhỉ 😛 nhưng nhờ đọc recap của Ginko mà mình hiểu ra nhiều điều (khổ thế đấy không biết tiếng Hàn nên như vịt nghe sấm cứ tậm tà tậm toẹt :(( ) Hóa ra cô của KJ không hề phản đối AJ, thế là một điều tốt rồi. Còn việc từ chối lời cầu hôn của KJ thì mình thấy AJ hoàn toàn có lý, y như hành động chối từ nụ hôn trong đoạn maria sến cuối tập 11 vậy. Không phải AJ không tin tưởng vào KJ mà có lẽ chính cô chưa hoàn toàn tin tưởng vào chính mình, vào tình yêu của cô thường dân với một chaebol, đơn giản là thế. Thêm nữa mà nhận lời cầu hôn bây giờ thì hóa ra thành hết phim à:P làm gì còn tập 16 mà xem nữa.

  Chỉ biết là hôm qua mình dạo qua nhà koalas thấy bạn đấy post ảnh hai người trên đảo Jeju mà mình chỉ muốn hét lên khi ở công ty thôi, đẹp đôi dã man, chả hiểu tình trường hơn chục năm có lẻ của mình có đủ để cam đoan là KJH yêu YEH hay không nhưng chỉ biết là cặp mắt Kang nhìn Yoon thì khối nàng khác có thể chết thay nàng.

  Hu hu chỉ tiếc là tối nay sẽ hết 16 tập phim, từ thứ hai tuần sau sẽ không hóng hớt gì nữa, thôi lại mong chờ phim của ss Sun Ah và bạn Wook vậy, cầu mong phim đấy ung thư gì cũng chữa được chứ nghe rumor lại bảo là ung thư rồi đi du lịch lần cuối rồi gặp chàng, cưới chàng trước khi ra đi thì nghe não nề quá 😦

 3. @chị Ginko, chị Ginko đi vắng không có recap thấy thiếu thiếu, cứ vào đây canh xem mọi người bàn tán thế nào, nhưng hình như chủ vườn đi vắng nên vườn không có khách. Em chưa xem phim nào của anh Kang cả, tại em cũng ít xem, nhưng mà cặp Kang-Yoon này thì đúng là em điên đảo thật, mỗi lần anh ấy nhìn Ah-jong là em muốn rụng tim ra rồi. Yêu hai người này đắm đuối luôn, mà thấy nhiều “nghi vấn tình cảm” của hai người lắm rồi. Ủng hộ hai người này yêu nhau! Ủng hộ hai tay, hai chân, ủng hộ toàn thân luôn.

 4. Ơ mà em thấy lựa chọn củ Ae-jong hông thực tế cho lắm.

  Tổng giám đốc khách sạn, có gương mặt vô tình nhìn giống Kang Ji Hwang hỏi cưới, em xin hỏi thực tế có ai mà có thể từ chối?

  • Theo e nghĩ thì đâu fải cứ nhà giàu là mình vơ vào ss…lỡ khi ah jung có nỗi khổ riêng thì sao…bà cô ko đồng ý, ah jung thấy chưa sẵn sàng hơạc là ah jung nghĩ cho yoo jun

   Chứ còn ngoài đời như mình, thì cần jì biết người ngoài nghĩ jì…mình cứ đâm đầu vào cho nó sung sướng cái đã…đúng ko ss?

  • Hihi, Tiny. Bởi vì Ah Jung ở đây là một công chức nhà nước có năng lực, có sành điệu, có khuôn mặt quá cool và dễ thương của Yoon Eun Hye, nên CEO có gương mặt Kang Ji Hwan liệu có đáng để hy sinh sự nghiệp sở thích để trở thành một phu nhân đi tò tò bên chồng và cười lấy lòng đối tác?

   Marduk thấy Ah Jung ko phải là Lọ Lem để mừng húm khi gặp Hoàng Tử. Xét về đẳng cấp cô ấy có thua Ki Joon một tí thôi, nên suy nghĩ cân nhắc cũng là việc nên làm mà. Có điều suy nghĩ trong 1 tập thì có hơi nhanh ^^.

   Nhân tiện, Tiny có đọc link Marduk gửi bên blog Tiny chưa?

 5. Ok ok ok..tập trung nghe kể chuyện nhá…
  Mới đc ss Marduk nói là mọi người bên này nói e wa wăng vài cái HOT INFOR jì cho nó sôi động nhà…
  Hứa với ss Marduk là khi nào đi học về wa, nhưng jờ này mới wa đc, vì mệt mỏi, stress….

  E thì nói thật, ko biết 888 về film đâu…biết jì đâu mà 888…nhưng còn news của 2 anh chị này thì e nắm trong lòng bàn tay…cứ như là sống chung với ss Yoon vậy đó nhá…(ps cho ai chưa biết, e là hardcore fan của ss Yoon)…

  E kể chuyện tình cho nghe…nói nhỏ với mấy ss đây thôi nhá, ai lỡ đọc đc thì đành chịu vậy…nhưng mọi người đọc xong thì dữ trong lòng mà cười thôi nhá, đừng đi nói ra nữa, mắc công lại lung tùm beng lên…

  Chắc chuyện này fan Việt chỉ có 1 mình e biết à, cái này chỉ có admin của fansite quốc tế YEH.net và Neri và DCYEH biết thôi…nhưng tại e wen admin YEH.net nên e biết theo…(secret gossip world của YEH e cũng là thành viên hahaha)…..e nói nhiều wá, bắt đầu kể nhá…

  “cái nhà mà trong film LTM mà anh Kang sống đó, có cái cô này, là chủ nhà của cái nhà to tùng đùng đó đó, hôm đó cỗ mới xuất hiện tại trường way để xem 2 anh chị này diễn, thì vô tình sao cô này thấy 2 anh chị đó rất thân thiết với nhau, lúc đóng film thân thiết nhau, chăm sóc nhau, rồi đến khi đạo diễn hô CUT rồi mà vẫn cứ đứng với nhau thân thiết như lúc đang đóng film vậy đó…cô đó mới thấy lạ, cô đó mới lên DCYEH hỏi là “ủa, KJH và YEH đang yêu nhau hay sao?”…thì người trên DC mới nói là “ý cô là ki joon và ah jung trong LTM hả?”…thì cô này mới nói là “ko, KJH và YEH cơ”…thì DC mới hỏi là “sao cô lại nói thế? có chuyện jì?”…thì cô này mới kể ra sự tình như thế như thế như thế đó…nói là thân nhau lắm, như đang yêu nhau thật đó….

  Đó là 1 chuyện, còn chuyện này để thêm fần chứng minh…như mấy ss biết thì Yoon đc tiếng là rất ngoan và lễ phép với senior của mình…nhưng riêng mình anh Kang thì ss Yoon lại ko dùng kính ngữ, ss Yoon chỉ nói không không thôi…nhưng cách nói đó chỉ dùng khi mình rất thân thiết với người đó….hôm trước, đoàn làm film đi ăn đêm, thì trong đoàn làm film có 1 người hút thuốc lá, thế là anh Kang mới nói “làm ơn đừng hút thuốc lá trước mặt YEH”…thế là ss Yoon way lại nói “Oppa ga”…Oppa ga có nghĩa là “Oppa Go Away”…có nghĩa tiếng việt là jì nhỉ? là anh yêu, đi chỗ khác đi hả? (e ko chắc nhá, tự hiểu)….câu nói đó chỉ dùng để nói cho những người mình thân thương thôi….tiếp nữa, trong 1 cái đoạn BTS hôm trước, anh Kang nói “our Eun Hye”…ss Yoon chặn ngang anh Kang liền, nói jì đó, e ko biết…nhưng có vẻ như là ss Yoon chặn để ko để cho nó lộ liễu lắm hehe….

  Và ngay ngày hôm wa, cái news mà anh Kang cầu hôn ss Yoon trong LTM đó…thì cái người viết báo viết rất hay..nhưng câu cuối cùng của bài news đó đã bị nhầm lẫn…người viết báo đó ko dùng tên Ki Joon và Ah Jung mà lại dùng tên thật của KJH và YEH…

  Câu đó như sau….

  Kang Ji Hwan: Yoon Eun Hye, Will You Marry Me?

  Bài báo đc đăng lên trong khoảng 10p thì đã bị khoá lại để edit…nên e nghĩ chị phóng viên đó chắc bếit jì rồi đó….

  Còn vấn đề 2 anh chị có tuêyn bố hay ko? thì e nghĩ chắc là KO…vì ss Yoon rất kín tiếng, những chuyện này ss ko thích cho lộ ra ngoài…còn về fía anh Kang, e nghĩ anh Kang cũng sẽ ko làm if ss Yoon ko thích….vì thế, chúng ta cũng chẳng biết jì…đành pótay thôi…để khi nào 2 anh chị đi chơi, mà bị fan bắt gặp thì biết….

  Theo e, fần trăm yêu nhau của 2 a chị là 70%…

  Xong, e nói nhiều wá….ss Greenrose còn fải nói “nơi nào có e, là nơi đó nó ồn ào” mà…hehe

  • Bravo Kevin, không hổ danh là hardcode fan của Yoon, ôi chị chỉ mong cái phần trăm yêu nhau của 2 “đồng chí đang trốn trong đống rơm kia” là “tăm phần tăm” à quên trăm phần trăm chứ. Eo ôi mình phát rồ thật rồi, thấy tin này mà sao mừng thế hả giời, cứ y như bản thân yêu thêm được một anh nữa:x

   Kevin ơi, bám sát hiện trường rồi update nhé, chị già rồi nên không leo được khách sạn bên KST đâu, có gì em cứ post ở nhà Ginko nhé (hì hì cho mình vượt quyền tý bạn Ginko nhé :x). Trời ơi vui quá là vui à:P

   • Ss cứ yên tâm…ss có bắt nói e cũng vần sẽ đi nói cho mọi người nghe..
    E tự nhận mình mỏ nhọn mà…ai cũng nói e thế hết đó…e đành chịu vậy..
    Chứ biết sao now…chuyện kín có mình e biết thì kì lắm..
    Mặc dù hứa với mọi người là dữ bí mật cho đến lúc news đc release…nhưng thôi, kệ, hứa bên kia, wa bên này nói lại…ai hiểu tiếng việt đâu mà sợ hehehe…

    ĐÚNG KO ss?

 6. Ôi giời, em chỉ mới đọc recap và comts của mọi người mà đã muốn điên đảo lên rồi huhu. Nói thật là hqua đọc cái news cầu hôn mà em cứ như kiểu mình là AJ ấy hix. Còn nhìn cái ảnh anh Kang hôn lên má AJ ở đảo Jeju thì thật tình là …em muốn được là em Yoon hoặc chí ít là cái má của em ấy cũng được. Chắc em bị dở thật rồi nhưng mà ko dở ko chịu nổi ạ. Em cũng có xem qua 2-3 phim của a Kang (cả điện ảnh lẫn truyền hình) thì đúng như mọi người nói. Ánh mắt đắm say của anh chỉ dành cho em Yoon trong LTM huhu. Ánh mắt đấy đúng là giết người quá. Hết hnay là hết phim rồi, tiếc quá vì không được xem YoonKang nữa. Em cứ hy vọng có thêm tập nhưng với tình hình này chắc là dừng rồi, với lại thực ra thêm tập phim chắc phải phụ thuộc vào kịch bản còn LTM thì kịch bản chắp vá, chỉ thành công nhờ YoonKang thì khó mà có thêm tập được, hix…tiếc nuối. Giờ thì cũng chỉ còn mong ước cuối cùng mà ai cũng biết nó là gì đấy hehe, YoonKang fighting! Cho fans thỏa mãn tâm nguyện đi nào……

 7. Hết ối giời, rồi lại trời ơi….Kevin ơi đau tim quá…..cả 2 anh chị này đều kín tiếng, liệu khi nào chúng ta được nhãn mãn đây?

  Bản thân em cũng thấy quyết định từ chối lời cầu hôn của AJ là thực tế với một tính cách như AJ. Nếu là em em cũng sẽ làm như vậy hehe, Giờ mà AJ chỉ đơn thuần làm một bình hoa di động để trang trí cho hình ảnh của một CEO thì thật lãng phí và đối lập với tính cách và năng lực của AJ. Nói chung là em theo trường phái là nam nữ bình đẳng ko nên phụ thuộc vào nhau làm gì. Nếu một người vợ chỉ ở nhà nội trợ thì chán chết, rồi đến lúc bản thân mình chán mình rồi chồng mình cũng chán nốt hehe. Nói nư Marduk nói là 1 tập để giải quyết vấn đề này là quá ngắn thì lạ muốn phim kéo dài đến 20 tập để em được ngắm YoonKang tiếp để lại được hồi hộp và nổi da gà vì tình cảm và hành động họ dành cho nhau.

 8. Bữa giờ vô blog của Ginko đọc recap không mà k có comment gì cả phần cũng vì lười, nay ngứa miệng vì chuyện KangYoon mà mình phải góp ý vài câu.

  Mình quả thật coi phim này là vì cặp đôi này, cặp này nhìn nhau gì mà đắm đuối khủng khiếp làm hormone của mình cũng tăng cao (ngậm ngùi ghê, người ta yêu nhau mắc gì đến mình mà cũng tim đập chân run).

  Phim thì k có gì discuss vì nội dung sao ai cũng biết rồi, mình chỉ muốn confirm một chuyện là Yoon Eun Hee quả thật rất ngại ngùng khi ở bên cạnh Kang Ji Hwan, và chuyện này không phải khi hai người mới đúng phim gần đây mà từ đã xảy ra từ năm 2009.

  Nếu mọi người rảnh có thể lên youtube để search đọan video mà KJH và YEH đã từng hợp tác một lần vào năm 2009 khi hai người cùng nhau dẫn chương trình cho Baeksang Art Award lần thứ 45, trước khi lên sân khấu hai người đã được ban tổ chức xếp ngồi chung với nhau, hic hic coi đọan video đó thấy hai người tuy ngồi kế nhau mà khỏang cách ở giữa mà gì chắc cũng phải cách xa cả nửa mét, tuy nhiên chị YEH cũng ráng nhòai tới nói chuyện với anh KJH và nhìn chị rất ngại ngùng khi nói chuyện với anh, tay chân thì lóng ngóng, cười thì che miệng, điệu bộ thì vô cùng k được thỏai mái, còn anh KJH rất là đàn ông, nói chuyện từ tốn nhẹ nhàng k vẻ gì ngại ngùng cả, cười vui vẻ.

  Và gần đây thêm 1 đọan video khác mà hai người cùng quay phim và phỏng vấn cho Lie to me (đọan mà anh KJH mặc áo vest đỏ, chị mặc áo khóac màu be), nhìn YEH lại tiếp tục ngại ngùng, k có vẻ gì thỏai mái khi chụp hình cùng ảnh, có vẻ như là muốn che dấu tâm trạng gì đó vậy

  => option 1: tính chị YEH hay ngại ngùng, k thích gần gũi với người xa lạ ?? Đọan 2009 thì có vẻ hiểu vậy được, mắc gì bây giờ quay phim chung rồi mà còn ngại ngùng, hơn nữa đóng chung với Gong Yoo có thấy ngại ngùng gì đâu, đóng với Gong Yoo tuy trong phim nồng cháy vậy mà ra ngòai thấy hai người đứng kế nhau y như hai khúc gỗ vậy, chả có feeling gì cả.

  => option 2: hổng phải ngại gì người lạ mà có lẽ từ 2009 bắt đầu biết nhau thì đã bị vẻ nam tính của ảnh thuyết phục (gọi là ấn tượng đầu tiên) nên tiếp xúc ảnh cũng có chút lúng túng, chuyện này có thể hiểu được nha, vì anh này lớn hơn 7t nên rất chững chạc, thường phụ nữ hay dễ bị chinh phục bởi những anh mà chững chạc vậy, đã vậy còn đẹp trai nữa, thử hỏi sao mà k để ý, hihi…Bây giờ có cơ hội hợp tác, tự nhiên feeling lại bùng lên nữa, gạo nấu thành cơm, híhí…

  Công nhận mình trí tưởng tượng của mình cũng đi hơi quá xa, chỉ là mấy đọan video cầm tay, liếc mắt mà mình tưởng tượng được yêu thầm trộm nhớ tình yêu mãnh liệt rồi, haha, cũng là vì quá mong muốn cặp đôi này mà thành thì thật đẹp đôi biết bao.

  Cương quyết k coi recap của Ginko để được xem tập này trọn vẹn 🙂

 9. Ha ha, ôi trời ơi mọi người rôm rả quá làm Ginko cũng háo hức vội vã đọc mải miết hết cmt này đến cmt khác, miệng cứ cười ngoạc ra vì thấy ai cũng cuồng lên hết vì cái độ nóng của cặp Yoon – Kang.

  Kevin ới ời, nhớ update tin tức thường xuyên cho các noona già bên vườn này biết với nhé. Như chị dodomummim nói rồi đó, mọi người già rồi không leo kịp với giới trẻ bên KS đâu.

  lol Tiny và câu hỏi lựa chọn của Ah-jung có thực tế hay không. Tiny hỏi đùa vui mà Kevin 🙂

  @Nhung, @Nina Ho, đấy nhá, biết thêm tin gì của Kang – Yoon thì nhớ tới đây góp thêm dầu vào lửa nhỉ 🙂

  Ginko ko biết mọi người nói chuyện đi Jeju là chuyện gì, Ginko hóng mọi người tám chuyện tiếp đấy, chưa đọc tin và spoiler của tập 16 đâu. Dạo này mình ko có thời gian bới tung internet, vì ỷ y đã có các bạn ở đây 🙂

  • yên tâm, ko bắt e cũng vẫn cứ kể…
   còn chuyện nữa..
   ngứa mồm thật đó nhá..
   mấy ss cứ làm e wấn quýt cả lên..
   mai rảnh kể tiếp cho nghe…

   kình địch của anh Kang đó mà hehe

 10. @ Ginko: Thôi Ginko đừng xem spoiler vội kẻo lại chả làm việc được đâu, loay hoay từ sáng đến giờ, bao việc deadline mà mình đã xong việc nào ra việc nào đâu chỉ vì hóng tin của mọi người về đôi Kang-Yoon, chỉ buồn cười là hình như ở các trang khác thì các bạn ấy gọi là đôi Hwan-Hye. Vừa mới sờ vào máy in màu thì nó không chạy, screen chả lên lệnh nào cả, đen quá, chỉ vì chúi mũi vào đôi này thôi, tối nay phải happy ending không thì :((

  @Kevin: Không được ném đá hội nghị nhá, kể tiếp đê, kế tiếp anh nào to gan làm tình địch của Kang đê, không là hít le bây giờ:P

 11. đọc cmtcủa Kevin xong ngồi cười híc híc từ sáng như con điên đây.
  @Nino, đúng là tình hình là tình yêu là của người ta nhưng mà dân tình thì điên đảo lắm rồi, còn hơn mình bắt được một anh cheabol dịu dàng ân cần đấy.
  @ chị Ginko, em toàn sang lội page bên KSt để xem hình với hóng xem có tin gì gì không thôi, hình ở đảo jeju của 2 người đẹp khủng khiếp, có tin anh kang hôn má yoon ở jeju là ad-lip kìa, ôi, em phải làm thế nào với tình yêu của em với hai cái con người này bây giơ!

 12. Chào cô chủ và các bạn gái xinh đẹp,

  Tôi vô tình gõ cái gì không biết thế là “được” văng tới khu vườn của cô chủ này. Trong đây tôi đọc được đủ thứ chuyện phim ảnh và “bình loạn” cực kỳ đáng yêu của các bạn. Cám ơn cô chủ và các bạn gái tham dự trong này. Phim ảnh đem lại cho chúng ta giấc mộng, làm cho chúng ta vui hơn, loãng moạn hơn…

  Cám ơn cô chủ nhỏ của khu vườn xinh đẹp, cám ơn các bạn gái tham gia nhiệt tình comment. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tươi trẻ, tâm hồn vui tươi, hạnh phúc.

  Những dự đoán của các bạn đều hợp lý, hợp tình. Vui quá 🙂

 13. @Nina Ho, xin lỗi vì chả hiểu sao lại gõ sai tên ss
  @chị Ginko, hic chiều mai mới có thời gian đọc recap của chị, làm sao em chờ được chứ. Em nhịn không nổi nên xem đoạn cuối mất rồi. Ặc, hôn nhau kìa, phải nói là vô cùng sexy ý, nồng nàn, nồng nàn.

 14. Haiz….lẽ ra bù lại cho những gì KJ đã làm thì AJ nên đón nhận và phải thật cố gắng hơn nữa để có thể trở thành xứng đáng với KJ. Học thêm vài ngôn ngữ, vài môn thể thao hoặc dự những bữa tiệc ….thì cũng đều tốt cho cả sự nghiệp của AJ nữa.

  Chẳng biết rồi tập tiếp theo sẽ như thế nào nhưng nghe đồn AJ sẽ bỏ đi du học cùng So Ran…Nếu thật như vậy thì PQ mong AJ bỏ đi để có thể hoàn thiện mình hơn vì KJ chứ không phải vì nguyên nhân khác. Vì rõ ràng, KJ đã & đang yêu AJ rất nhiều.

 15. Đọc phần nhận xét về phim của bạn mà mình cứ ngồi cười 🙂

  Thấy nhiều phim bạn drop mà phim này bạn vẫn xem hết được thì mình thấy hơi lạ. So với những phim đấy phim này còn tệ hơn gấp mấy lần.

  • Thêm nữa là xem Coffee Prince, The Vineyard Man mình thích Yoon Eun-hye kinh khủng, Coffee Prince cũng là drama mà mình tâm đắc nhất, mình đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần. Nhưng cũng chính vì mình thích nhiều nên giờ cũng ghét muốn xúc đất đổ đi luôn. My Fair Lady mình ko xem nổi đến tập 3 thì không nói làm gì, trong my black mini dress, và lie to me thấy YUH xấu khủng khiếp, trước sao thấy c ấy xinh thế, không biết có phải do mình ghét nv nên thấy c ấy xấu đi ko :D. Giờ cũng ko còn thiện cảm với những cảm xúc mà c ấy thể hiện nữa.

  • Ơ, Ginko cũng chưa bao giờ khen “Lie to me” hay mà Lossy ^^ Ginko chỉ mê mẩn cặp đôi trong phim thôi. Mỗi phim lại có một động lực nào đó khiến một đối tượng khán giả nào đó theo dõi đến cùng mà. Ginko khen chê lúc nào cũng cố gắng rõ ràng. Nhưng còn yêu ghét thì nhập nhằng nên lúc nào cũng phải kèm thêm chữ chủ quan hay ý kiến cá nhân vào mà ^^

   À còn về hậu cảm xúc của Coffee Prince hay The Vineyard Man, Ginko sẽ không bao giờ mất thiện cảm với những phim mình yêu thích chỉ vì mình xem nhiều quá đến mức ghét ^^ Đúng là cách nhìn nhận, đánh giá về một bộ phim sẽ thay đổi theo thời gian, ví dụ lúc trước thấy phim hay, giờ có kinh nghiệm hơn thì nhìn lại các vấn đề phim đưa ra, cách giải quyết vấn đề không hay, thì sẽ không đánh giá cao phim nữa. Cũng ngược lại, có phim lúc đó xem chưa hiểu, sau một thời gian ngấm dần, hiểu ra thì lại thấy phim hay. Nhưng Ginko thì luôn tách rời tiêu chí cảm xúc khỏi phần nhận xét chung về phim, thường xuyên có những trường hợp hai phần đánh giá này hoàn toàn đối lập nhau. Mà cảm xúc về một bộ phim lúc nào cũng có tính thời điểm và sự tương đối, Ginko không có ý định lờ đi những cảm xúc ban đầu mình giành cho một bộ phim ^^

   Hơi khác lossy ha ^^ Ginko thì lúc nào cũng thích vẻ đẹp tự nhiên và sự chân thành của Yoon Eun-hye ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: