Lie to me – tập 13

null

Thời gian gần đây Ginko không thể thức quá khuya để làm recap nên các recap liên tục hạn chế tối đa phần hình ảnh, phần nhận xét cuối bài cũng bị Ginko cho qua, và tập 13 cũng không ngoại lệ. Với tập 14 ngày mai cũng có thể Ginko không có thời gian làm recap, có khi phải khất lại sau. Mong bạn đọc thông cảm.

——————————————————————————————————————————————————
Lie to me tập 13

Mở đầu là cảnh cuối của tập 12 lần trước, Ki-joon cũng bùng nổ với quyết định của mình khi đứng ngắm pháo hoa nở bung bầu trời. Ki-joon và Ah-jung gặp nhau, cái ôm ấm áp và giọng nói run run đầy xúc động như đã xem ở tập 12.

Ah-jung lau nước mắt và khi Ki-joon hỏi có chuyện gì thì Ah-jung nói lúc trước có chút lo lắng vì bố của Yoon-ju là nghị sĩ Park. Ki-joon bảo Ah-jung phải tin tưởng anh, cô gật đầu. Ki-joon nhấn mạnh lần nữa, phải tin Hyun Ki-joon nhé, Ah-jung mỉm cười gật gật đầu. Ki-joon nắm tay Ah-jung kéo đi, hỏi đi đâu, đi xả stress ^^

null null

So-ran và Jae-bum ăn tối, Jae-bum tặng cho vợ một chiếc đồng hồ màu tím rất đẹp, So-ran vui sướng đeo luôn. Quà của Jae-bum là một hộp to hơn, đựng cuốn sách “Phụ nữ…” (không kịp đọc tiêu đề, nhưng sách tặng chồng lại đi tặng sách về phụ nữ, he he). Lúc So-ran đứng lên đi vào toilet thì Jae-bum lại bới tung hộp quà lên xem còn cái gì không, ha ha. So cute.

So-ran đi ngang qua bàn nhà Yoon-ju và cô của Ki-joon, cô bèn chạy vào toilet gọi điện cho Ah-jung. Ah-jung nói đang đi chơi, giọng rất vui vẻ. So-ran thở ra nhẹ nhõm, à đi chơi với Hyun Ki-joon à. Nhưng vừa quay lại thì gặp mẹ của So-ran. Mặt bà đanh lại, So-ran lo lắng.

Mẹ của Yoon-ju hầm hầm về bàn kéo cả nhà đứng lên, không quên lườm xéo cô của Ki-joon. Mặt bà thất thần lo lắng.

Ki-joon và Ah-jung có buổi hẹn  hò dễ thương, ăn tối ở quán ăn lề đường, chơi đập bóng (thực tình Ginko ko biết tên của trò chơi này là gì?), mỗi người vừa ngậm một cây kẹo mút vừa la hét ỏm tỏi. Ki-joon hình như hơi la hét quá đà ^^ Yoon-ju gọi điện nhưng Ki-joon không trả lời, Ah-jung hỏi tại sao không nghe điện thoại nhưng Ki-joon cười cất điện thoại đi. Yoon-ju nhắn tin, lần này Ki-joon đọc, cô bảo nếu vì cô mà anh không đến cũng không sao, nhưng đừng đối xử với bố mẹ cô như vậy.

null null

Ki-joon và Ah-jung ăn kem, cô hỏi anh hôm nay có chuyện gì phải không, nhìn anh lạ lắm. Ki-joon mới đầu chối nhưng Ah-jung hỏi nửa đùa nửa thật, không tỏ vẻ gì là ghen tị hay buồn bực cả. Ki-joon bảo thực ra hôm nay có hẹn ăn tối. Sau đó Ki-joon lại nói anh có biết nghị sĩ Park, ông là bố dượng của Yoon-ju. Ah-jung nói gì đó và Ki-joon trêu cô với trò quẹt kem lên mặt kinh điển của các cặp yêu nhau.

Cô của Ki-joon mắng anh. Bà hỏi có phải hôm nay anh hẹn hò với Ah-jung không? Anh có phải là Ki-joon mà bà biết hay không vậy. Ki-joon nói anh sẽ xin lỗi bố mẹ Yoon-ju nhưng không muốn nhờ vả ông để được hợp tác với ông Chen. Ki-joon nói xin chủ tịch hãy tin anh. Có thể thấy Ki-joon rất cương quyết, anh gọi cô mình là chủ tịch chứ không gọi là cô.

Ở văn phòng của Ah-jung, cậu đồng nghiệp béo béo bị sếp mắng nên đến bữa trưa không dám đi ăn. Trong phòng chỉ còn mình cậu ta và Ah-jung. Ah-jung gọi điện cho Ki-joon hỏi thăm có đang làm việc không, lại vô tình gọi “Ki-joon của chúng ta” và vài thứ gì đó liên quan đến World Hotel. Cậu đồng nghiệp béo nghe được những từ này.

Chủ tịch Chen và nghị sĩ Park nói chuyện. Đoạn này trộn lẫn tiếng Trung và tiếng Hàn, Ginko không hiểu mấy về đoạn này nên chỉ nói sơ sơ. Nghị sĩ Park nói gì đó về chuyện Hyun Ki-joon và việc kết hôn. Chủ tịch Chen nói có gặp Ah-jung vài lần rồi, thái độ của chủ tịch Chen cho thấy ông vẫn rất có thiện cảm khi nói về Ah-jung. Park và Chen hình như không đi đến thỏa thuận gì. Park đi ra ngoài thì gặp Ki-joon đi vào, Park nói kháy về bữa tối hôm trước. Ki-joon lịch sự cúi đầu xin lỗi.

Ki-joon bị hai tay bảo vệ chặn lại vì chỉ có hội viên mới được vào. Ki-joon rút ra hai tờ séc, mỗi tờ 1 triệu won hỏi như vậy đã đủ là hội viên chưa. Bảo vệ để cho Ki-joon vào, trước khi đi anh còn quay lại đưa ra tờ 10000 won cho cậu bảo vệ, bảo đây là tiền tip!

Ki-joon gặp Chen, nói cái gì đó rất nhiều, đại loại chuyện nói dối kết hôn với Ah-jung là thật, nhưng tình cảm chân thành của cả hai người thì hiện giờ là thật.

Ah-jung nhận điện thoại của đối tác cho biết các khách tham dự festival lần này có nhiều người sẽ ở tại khách sạn World. Các đồng nghiệp ồ lên như thế là khách sạn World gặp may. Cậu đồng nghiệp béo kéo sếp ra ngoài kể lại nghi vấn của mình về chuyện Ah-jung và Ki-joon. Kể cả chuyên ở đảo Jeju thì Ah-jung không ở tại khách sạn nhỏ mà họ đã đặt phòng. Sếp bảo chẳng nhẽ Ah-jung và Ki-joon vận động hành lang để kéo hợp đồng về phía khách sạn World, rồi mắng cậu lính béo đừng có nghĩ ngợi lung tung.

Suk-bong kéo Sang-hee và Yoon-ju đi dã ngoại. Yoon-ju từ chối nhưng Suk-bong vẫn đến kéo cô đi cùng.

Sếp của Ah-jung hỏi cái gì đó về dự án đã quyết định hay chưa, Ah-jung bảo vẫn chưa, hình như vẫn đang cân nhắc giữa World Hotel và Great Hotel (là đối thủ cạnh tranh của World Hotel). Vừa lúc đó có điện thoại, Ah-jung trả lời “Vâng, thưa giám đốc Hyun Ki-joon” nhưng lại chạy ra ngoài nghe điện thoại. Sếp và cậu béo nhìn nhau, cậu béo bảo sếp đã thấy chưa!

Ki-joon nói anh vừa có một cuộc gặp bí mật, Ah-jung đùa hỏi ơ thế hẹn với cô gái nào à. Ki-joo bảo không, là gặp một vị khách nước ngoài. Ah-jung đoán được đó là Chen, và rầu rĩ vì chuyện  nói dối kết hôn mà Ki-joon gặp rắc rối. Ki-joon nói không có gì đáng lo. Anh dặn dò Ah-jung gì đó nữa. Lúc cúp máy rồi Ah-jung bảo sao nghe giọng anh không vui.

Nhóm ba người Sang-hee, Suk-bong và Yoon-ju đi picnic, Yoon-ju nhìn vẫn như người mất hồn, nghe Suk-bong khuyên nhủ Sang-hee cái gì đó mà có vẻ cũng liên hệ tới mình. Sang-hee và Yoon-ju nói chuyện, an ủi nhau gì đó. Yoon-ju nói bây giờ cũng là lúc cô thay đổi, cô sẽ không để mình là người bị thương một mình. Nói xong câu đó ánh mắt Yoon-ju vụt trở nên lạnh lùng căm giận.

Ki-joon và Park Hoon làm việc khuya thì quản lý Park tới, nhìn rất tươi. Ki-joon hỏi giờ này mà đến có việc gì. Park tủm tỉm cười, mọi người đoán là đã có tin vui về lễ hội Hàn – Trung gì đó (lễ hội mà Ah-jung phụ trách). Mọi người vỗ tay vui mừng. (Thật sự Ginko không biết liệu lễ hội này có vai trò gì của chủ tịch Chen hay không, về điểm này xin lỗi vì không hiểu rõ).

Ah-jung cũng làm việc muộn, nhắn tin cho Ki-joon. Anh nhận tin nhắn của cô, tủm tỉm cười nhưng lại không dám để người khác nhìn thấy.

Hix, tập này chú trọng vào các dự án, các công việc chuyên môn nhiều quá nên Ginko bỏ sót rất nhiều chi tiết.

Ah-jung gọi điện cho Ki-joon và nói chuyện theo phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tự giới thiệu mình là nhân viên Gong Ah-jung, hỏi phía giám đốc Hyun Ki-joon thế này thế kia. Ki-joon cũng trả lời đúng điệu bộ làm việc hợp tác. Vừa xong thì chuyển ngay giọng điệu hỏi Ah-jung ăn trưa chưa? Ah-jung bảo bận lắm chưa có thời gian ăn vì phía khách sạn của Ki-joon làm việc chưa đúng hay gì đó. Ah-jung yêu cầu phía Ki-joon mang hồ sơ tới. Ha ha.

Ki-joon đi tới tận văn phòng của Ah-jung, xách một túi hồ sơ (vải gói hồ sơ màu hồng!!! Cái gì mà kì cục thế này? – người ta không đựng hồ sơ trong cái gói hồng ấy!) đến đập cái bịch xuống bàn của Ah-jung trước mặt đồng nghiệp của cô. Hai bên có cuộc họp- Ơ nhưng mà họ họp mặt cả nhóm người chứ có phải cuộc hẹn của hai người đâu mà chỉ có hai người nhìn nhau, nói chuyện lúng la lúng liếng và cười mỉm mỉm thế kia. Mặc dù Ah-jung bày đặt nói đây là cuộc họp giữa các đối tác của dự án nhưng mắt cứ đưa đẩy nhìn muốn thiêu đốt người ta chứ chẳng tha.

null null

Ah-jung và Ki-joon ăn trưa với nhau ở cái chòi quen thuộc, xuất hiện vô số lần trong các drama Hàn, điển hình nhất là City Hall và Prosecutor Princess. Ki-joon hỏi Ah-jung vẫn giữ bí mật về mối quan hệ của họ hay sao, vừa giả bộ la lên không hài lòng, Ah-jung vừa cười vừa đập tay vào vai Ki-joon thì quay nhìn ra sau thấy sếp và cậu đồng nghiệp béo, Ah-jung đứng bật dậy giả bộ nói theo đúng kiểu lịch sự.

Cả hai lại làm việc khuya, Ah-jung ra khỏi sở làm thì thấy Ki-joon đang đứng xoay đầu xoay cổ dựa vào xe đợi. Ki-joon muốn Ah-jung đi cùng anh hôm nay (ối ối, mắt Ginko sáng lên).

Ah-jung gọi điện cho bố bảo tối nay không về vì nhiều việc lắm, đã nói với bố rồi đó. Bố dặn dò, rồi cùng bảo hôm nay bố cũng nhiều việc nên về muộn. Ha ha!

Ah-jung và Ki-joon đi đến phòng tắm hơi, cả hai đang trò chuyện thì nghe giọng ai đó giống giọng của bố, quay sang tìm thì thấy bố đang được đắp mặt nạ, gối đầu lên đùi của cô nào đó. Ah-jung và Ki-joon vừa vội vàng quay mặt đi định trốn thì Ah-jung nhận ra cô ấy là ai bèn quay lại, đến gọi bố. Ha ha. Bố giật mình lồm cồm bò dậy, rơi cả mặt nạ, cô Ae-kyung cũng giật nảy người. Bốn bên nhìn nhau.

null

Bố vợ lườm con rể, bảo chưa quen nhau bao lâu mà sao đã dám qua đêm cùng nhau. Đoạn này nói chung rất cute vì con gái và bố trêu nhau vì cái tội nói dối làm việc muộn ở lại qua đêm, cô Ae-kyung về phe Ki-joon trách bố con nhà Ah-jung.

Có cuộc thì uống nước soda. Ki-joon hích hích Ah-jung nháy mắt bảo “giống Cola” làm Ah-jung cười tủm tỉm. Bố vợ và con rể thi nhau uống, ngất ngư tí chết, may mà cũng thắng. Ah-jung lao đến túm được phần quà là con gấu bông, cô Ae-kyung nhận phần quà bố kiếm được là một cái máy gì đó. Ha ha, gia đình hạnh phúc.

Ki-joon gặp chủ tịch Chen đưa bản đề nghị hợp tác dự án lần tới. Anh vẫn rất tự tin, nói rằng mong sẽ có ngày họ hợp tác. Chủ tịch Chen nhận hồ sơ, đã định đi qua rồi lại quay lại bắt tay Ki-joon.

Sau đó Ki-joon gặp nghị sĩ Park, xin lỗi chuyện tối hôm trước.Anh cũng nói rõ là đã dứt khoát với Yoon-ju ba năm trước rồi.

Ki-joon đến gặp Ah-jung, hôm nay cô mặc một chiếc áo màu vàng rất xinh, rất rạng rỡ. Ki-joon nói anh nhớ cô. Ah-jung cười thẹn thùng, ở cạnh đây rồi mà còn nhớ gì nữa. Ki-joon nói anh phải đi công tác ở Trung Quốc. Ah-jung lập tức hỏi dồn bao giờ đi, chừng nào về, mặt mũi ỉu xìu.

null

Ki-joon ở sân bay, sau khi Park Hoon đem cặp tài liệu đến thì anh đứng ngần ngừ, vẫn còn thời gian, định gọi điện cho Ah-jung nhưng lại thôi. Ki-joon đang đứng xếp hàng vào khu vực cách ly thì Ah-jung ở đâu nhảy tới, he he, đưa tặng anh cây bút mà lần trước cô đã lấy cớ để gặp anh. Ah-jung nói đó là cây bút may mắn, và chúc anh ký được hợp đồng. Ki-joon bảo anh chỉ đi công tác có mấy ngày thôi mà, có phải là đi du học như trong drama đâu, he he. Nói vậy chứ cũng bịn rịn quyến luyến cứ nắm tay mãi không muốn đi, oh gosh, cảnh này cực kỳ sweet, và đừng có trách Ginko, vì Ginko thấy cảnh ấy cực kỳ sexy nữa.

null

Cả hai nắm tay nhau, Ki-joon cứ thế mà quay người từ phía đối mặt Ah-jung, lừng khừng một chút sau lưng Ah-jung, rồi sang phía sau cô để mà đi vào khu cách ly, tay vẫn chưa chịu buông. Lúc quay đi gương mặt ngập tràn hạnh phúc lại có vẻ ngỡ ngàng như không tin vào cái cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu có thể đem lại.

null

null

null

Ginko không nói ngoa, không hiểu tại sao gương mặt Kang Ji-hwan lúc này lại biểu cảm thế. Và Yoon Eun-hye nữa, đứng lại bịn rịn nắm tay không muốn dứt, dứt ra rồi thì lại cúi đầu cười bẽn lẽn sung sướng, chia tay không thấy buồn mà lại thấy hạnh phúc vì cái cảm giác tin tưởng và yêu thương tuyệt đối mà đối phương dành cho mình. Love love love!!!

null

null

Hai vị trong hội đồng quản trị của khách sạn World bất đồng quan điểm với Ki-joon và chủ tịch Hyun nên tuồn tài liệu cho cánh nhà báo. Giám đốc Hyun Ki-joon đánh mất cơ hội đầu tư vì lừa dối chủ tịch Chen rằng anh đã kết hôn. Tin tức tràn ngập trên báo chí  và tivi.

Yoon-ju xem tivi và lo lắng hỏi mẹ có phải là do bố cô làm không, nhưng mẹ cô bảo bố không bao giờ làm thế. Dù vậy Yoon-ju vẫn muốn gặp bố vào ngày mai.

Cô của Ki-joon nổi giận với scandal này.

Ah-jung chưa hề biết tin, đi làm sáng vào chào mọi người rất vui vẻ. Cả phòng đang túm tụm đọc tin, Ah-jung đọc xong biến sắc mặt, chạy ngay ra gọi taxi. Ah-jung đến khách sạn, cô cố gắng gọi cho Ki-joon nhưng không được. Park Hoon cũng nhắn tin vào máy Ki-joon bảo gọi lại cho Ah-jung vì cô đang đợi ở văn phòng. Ah-jung gặp Yoon-ju cũng vừa chạy tới.

null null

Nói chuyện tay đôi. Trước mặt Yoon-ju thì Ah-jung tỏ ra rất bình tĩnh, trong khi Yoon-ju vẫn lúng túng, tay mân mê cốc nước. Yoon-ju nói chuyện này chưa bao giờ xảy ra với Ki-joon. Yoon-ju nói cô hiểu Ah-jung đang nghĩ gì, rằng Ah-jung đang cảm thấy có lỗi, và đang đau khổ. Nhưng Ah-jung gạt đi ngay lập tức, không, cô đang cảm thấy có lỗi, có lỗi, càng cảm thấy có lỗi hơn. Yoon-ju nói gì đó về vai trò của người phụ nữ của Ki-joon thì phải như thế nào. Ki-joon là người chỉ biết đến công việc ra sao. Khi Ki-joon gặp Ah-jung anh mới nhìn thấy được thế giới thực ngoài thế giới trách nhiệm mà anh phải gánh vác. Rồi người phụ nữ của Ki-joon thì phải hy sinh thế nào, phải từ bỏ mọi thứ. Yoon-ju hỏi Ah-jung có đủ tự tin hay không, nhưng Yoon-ju không cho Ah-jung cơ hội trả lời. Rồi lại trầm ngâm, vì Ki-joon đã mất rất nhiều thứ, từ bây giờ lại phải mất đi những thứ gì khác nữa. Cô nói với Ah-jung đây là lần cuối cùng cô đề nghị Ah-jung, hãy suy nghĩ xem điều gì là tốt cho Ki-joon. Ah-jung đến lúc này cũng không biết nói gì, không còn vẻ bình tĩnh tự tin lúc đầu nữa, mắt đã đỏ đỏ, cúi mặt suy nghĩ. Yoon-ju thì ngược lại, có một ánh nhìn rất khó nắm bắt, kiểu như vừa đắc thắng vừa suy tính sâu xa. Nhưng Ginko không hiểu được cái lý do phải suy nghĩ cho Ki-joon xem chuyện gì là tốt, là nên hay không nên. Nực cười thay những người cứ tự cho mình quyền quyết định hộ người khác, áp đặt suy nghĩ của mình lên hạnh phúc thật sự của người khác.

Ah-jung đang khóc trên taxi, gọi điện mãi cho Ki-joon không được thì bà cô gọi điện đến yêu cầu gặp mặt (mà Ki-joon đi hợp tác thì cũng ở các thành phố lớn chứ có phải ở sa mạc hay núi cao đâu mà không liên lạc được? Có họp hành tắt máy gì đi nữa thì chắc chắn cái tin lừa dối trong kinh doanh cũng phải bay đến tai đối tác Trung Quốc rồi, làm quái gì mà không liên lạc bằng điện thoại được chứ!).

Cô của Ki-joon vẫn giữ vẻ rất lịch sự và bình tĩnh khi nói chuyện với Ah-jung. Trái lại Ah-jung lần này đã hoàn toàn lo lắng và đau khổ. Bà cô nói đến chuyện Ki-joon là giám đốc có trách nhiệm thế nào, không thể vì Ah-jung mà lại bị vướng víu vào chuyện tổn hại tiếng tăm. Bà đề nghị Ah-jung giúp đỡ (không nói bằng cách nào). Ah-jung bảo cô hiểu ý bà muốn nói gì. Cô xin lỗi vì không ngờ lời nói dối thiếu suy nghĩ của mình lại gây hậu quả nghiêm trọng đến thế. Ginko thấy một chi tiết khá thú vị là cô của Ki-joon lại chăm chú ngắm Ah-jung theo kiểu xem xét đánh giá đầy thú vị chứ không hằn học ghét bỏ gì cả. Bà cô đúng là  người làm kinh doanh, chẳng bao giờ để chuyện tình cảm cá nhân xen vào.

null

Ah-jung thẫn thờ đi về con đường đi dạo quen thuộc của hai người, và khóc. Khóc rất đau, như xé lòng. Nhưng Ginko vô cùng bực bộ với cái đoạn nhạc rền rĩ lúc Ah-jung khóc. Khổ, khán giả muốn xem diễn viên khóc, nghe tiếng khóc của nhân vật chứ không phải là tiếng nức nở rền rĩ của một chàng ca sĩ nào đó.

Ah-jung gọi điện cho Jae-bum lúc sáng sớm, lúc So-ran còn đang ngủ. Ah-jung muốn Jae-bum làm luật sư biện hộ cho cô. Ah-jung đến văn phòng rất sớm, gõ đơn xin từ chức. Lá đơn lần này được đánh máy cẩn thận chứ không phải là một lá đơn viết tạm bợ trên tờ giấy ăn nữa. Ah-jung đã đi một đoạn đường dài để đến được điểm này.

Điện thoại liên tục réo tại văn phòng Ki-joon. Cuối cùng thì quản lý Park cũng liên lạc được với Ki-joon, cô hỏi anh đã xem tin trên internet chưa. Ki-joon về nước, được một đoàn phóng viên vây quanh. Hix, đang lúc nước sôi lửa bỏng thế này nhưng Ginko không thể không thốt lên, Kang Ji-hwan siêu hot trong trang phục này.

null

Ah-jung đi đến buổi họp báo, quản lý Park chạy ra bảo cô vào đợi trong phòng. Nhưng Ah-jung đã tuyên bố với báo chí vòng trong vòng ngoài đứng đợi quanh đó, rằng lời nói dối kết hôn là do cô gây ra. Phóng viên hỏi cô là ai, Ah-jung run run rồi quả quyết “Tôi là công chức của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, tên là Gong Ah-jung”!

null

Posted on June 21, 2011, in Kdramas, Recaps and tagged , , . Bookmark the permalink. 14 Comments.

 1. Chị Ginko fighting! Recaps không hình ảnh cũng được, chị giữ gìn sức khỏe là chính nhé.

  Yêu nhất là khúc bố đối mặt con rể, double date trong nhà tắm hơi. Em chưa xem tập 11 và 12 nữa mà chỉ xem đoạn đó thôi. LOL@ “uống Cola.”

 2. Bravo bạn Ginko đã thức khuya để làm recap tập 13 này. Công nhận tập này nói nhiều nên với những người không biết tiếng Hàn như bọn tớ thì đúng là vịt nghe sấm, may đọc recap của Ginko mới vỡ ra nhiều.

  Nói thêm về cái chòi lúc AJ và KJ ăn trưa, thảo nào tớ cứ băn khoăn là sao quen quá vậy, mới chỉ link đến cái chòi trong tập 19 của City Hall thôi, hóa ra đúng vậy. Yêu nhất trong tập này là ở phòng tắm hơi 2 couple già – trẻ gặp nhau và đoạn chia tay bẽn lẽn ở sân bay. Tớ cá là Kang yêu Yoon thật vì đôi mắt kia không chối vào đâu được, nếu không thì Kang là diễn viên diễn xuất cực đỉnh những đoạn yêu đương. Mong vế đầu đúng quá:P Một lần nữa cảm ơn Ginko.

 3. ôi, tập 14 Ginko ko recap được sớm ah.buồn quá.cảm ơn Ginko nhìu

 4. thanks tinh yeu cua e,,,,

  Sao e chẳng biết nói như mấy ss kia nhỉ?
  Bùn thật đó

 5. @Kevin ơi: Kể cho bọn chị chuyện “phim giả tình thật” của đôi Kang – Yoon đi em, chị hóng lắm đấy, mong tin đấy nhất. Please xin em đấy 😀 Cảm ơn em trước nhé!

 6. Chưa được xem phim mà nghe Ginko kể không thấy cũng không cần xem phim nữa roài. Thanks bạn Ginko nhé.

 7. @All, đúng là Ginko không thể làm recap tập 14 ngay được, vì mai phải đi sớm. Sorry :Rose:

  @Kevin, sao ko biết nói gì? Thấy ở khách sạn khéo nói lắm mà 😀

  @dodomummim, cái chòi ấy xuất hiện trong nhiều phim lắm. Từ lúc ấn tượng với đoạn mưa trong tập 19 City Hall đến giờ Ginko nghĩ ít nhất phải gần 10 drama có xuất hiện cái chòi đó nữa. Nhưng nhất thời ko nhớ ra vì ấn tượng nhất vẫn chỉ là City Hall và Prosecutor Princess. Mà với PP cũng là cảnh cặp đôi ấy ăn trưa, cute ko tả được.

  Chuyện Kang – Yoon thật ko biết nói thế nào, nhưng cái đoạn mắt nhìn nhau ở sân bay ấy tình cảm lắm cơ, yêu không tả nổi. Ginko ít theo dõi BTS của phim nhưng vừa rồi hóng hớt được là hai anh chị có nhiều đoạn ad-lib lắm (nghĩa là các câu thoại, cảnh diễn không có trong kịch bản mà là do diễn viên tự thêm vào), hai người tung hứng nhịp nhàng, mà toàn là những đoạn mình thích. Ginko đọc bên Soompi ấy, nhớ có vài đoạn thế này:

  1. Cảnh yêu thích của Ginko ở tập 11, Yoon nằm dài ra ở bãi cỏ xanh (ảnh tiêu đề của recap tập 11) là ad-lib của Yoon. Mình yêu cảnh đó nhất tập, hóa ra lại không có trong kịch bản.

  2. Tập 12, cảnh Yoon lên xe từ khách sạn ở đảo Jeju ra sân bay rồi Kang nắm tay, Yoon cười cảm ơn kiểu nũng nịu cũng là ad-lib :Kiss:

  3. Tập 12, cảnh nhùng nhằng [I]8h, 7h30, 7h20, ok thì 7h 20[/I] cũng là ad-lib. Ha ha, kịch bản thì chỉ dừng ở 7h30 thôi nhưng Kang Ji-hwan thêm vào 7h20, thế là Yoon cũng ứng khẩu theo luôn. Sweet ha :LoveStruc:

  Oh còn vài cảnh nữa nhưng Ginko không nhớ ra, phải đi tìm lại, Kevin ới ời có thêm đoạn nào thì cập nhật cho mọi người biết với:Rose:.

 8. Phải công nhận là cặp Kang- Yoon này sao mà tình cảm lắm lắm ý. Xem hình thôi là thấy tim đập loạn nhịp rồi, thấy rõ là đang yêu mà, mắt lấp lánh, miệng cười thế kia (cả hai người ý), em xem chỗ này tới mấy lần rồi tủm tỉm cười nữa. Nhưng mà em xem tập 13 rồi, cũng tìm hiểu sơ sơ ep 14, thấy bk mới thích câu khán giả hay sao mà xem phim cứ như thả mồi bắt bóng hết buồn lại đến vui, hết vui chuyển sang buồn như đồ thị hình sin thế không biết, em không thích phong cách như vậy.
  @chị Ginko, hic, thế lại phải hóng cap của chị như hóng phim à ^_^, chị không recap ep14 thì nhớ recap 2 ep con lại nhé, cố lên chị Ginko

 9. @Ginko: Thôi bạn cứ đi business hay holidays cũng được, tận hưởng cuộc sống chứ nhỉ?:P Bản thân mình không so sánh City Hall với Lie to me nhưng đúng là chemistry giữa hai đôi diễn viên chính làm mình mê mẩn và dõi theo từng tập phim chứ đừng nói kịch bản hay biên kịch gì gì, có lúc chả logic gì cả, tâm trạng mình cứ up and down vì những tình tiết trái khoáy của phim hay như các kiểu làm ăn lớn mà như đùa ấy 😦

  Phê thế thôi chứ yêu thì vẫn yêu, có khi lại càng yêu hơn công sức của hai diễn viên chính kéo vực cả bộ phim lên dù biết họ có khi cũng bị sức ép của rating ghê gớm. Chỉ thương Yoon mấy tập sau này xuống sắc quá chắc cũng vì cái guồng vừa quay, vừa chiếu, vừa ngóng ý khán giả của drama Hàn. Kang thì có cặp mắt “chết người” còn Yoon có bờ môi và cặp răng thỏ trông yêu yêu lạ. Thôi mình lại phải làm việc đây, hết quota bi bô của ngày hôm nay rồi 😀 Chúc cả nhà một ngày làm việc hiệu quả 😡

 10. OI, THE LA GINKO KO THE LAM RECAP TAP 14 THAT RUI

 11. null

  Em ko biết chèn hình như nào cả? Nhưng có ai thấy a Kang trong ảnh này quá sexy giống em ko….ực…ực….Nhìn như kiểu 2 người ở ngòai đời chứ ko phải trên phim nữa. Đẹp đôi quá.

  Hôm nay ko dc đọc recap của chị Ginko, thấy thiếu thiếu hehe. Chúc chủ nhà đi công tác mạnh khỏe và thành công ^/^

 12. Chưa có sub nên em ko hiểu lắm nhưng em thấy tập 14 cứ như viết kịch bản cho Kang-Yoon hẹn hò ý, chứ làm gì mà một anh CEO với người yêu, chả phải top star, thì có scandal kiểu gì cũng không thể có chuyện dân tình bu đen xúm đỏ nhiều như vậy rồi trầm trồ này kia được. Hay là bên ấy nó khác bên mình nhỉ?

  Không có recap của chị Ginko, vào hóng comment vậy!

 13. M cũng thấy cái khoản đi hẹn hò mà một đám người xúm đông xúm đỏ vào nhìn, với xin chữ kí có hơi quá vô lí…
  Được cái couple Yoon Kang có chemistry quá mạnh, xem mà hệt như đang ngắm nhìn một cặp đôi đang yêu nhau thực. lion thích ngắm người ta yêu lắm ^^
  Phim này cả ss Yoon lẫn anh Kang đều phải cố gắng lắm để giữ được cái rating, quá phục tinh thần làm việc của họ.
  P/S: Hình như em phải gọi Ginko là ss ^^ ss đi vui vẻ, khi về nhớ recap lại ep14 nhé ss. Mặc dù đã xem vietsub rồi, nhưng em vẫn thích đọc recap của ss lắm.

 14. @Nhung & Thanh Hà Nguyễn: đoạn đó đoàn làm phim chắc cũng ko ngờ tới bạn ạ ^^, vì phần đông đám người đó đều là fans của Yoon với Kang (Yoon có 1 lượng fans rất đông ở Hàn), sau cảnh quay đó thì hình và clips fancam tràn lan trên mạng, theo clip fancam mà mình đã xem thì diễn viên quần chúng chỉ có vài người đi qua đi lại thôi, còn lại toàn fans ^^

  @ss Ginko: em vừa xem xong ep 13&14, chết đứ đừ với chemistry của Kang-Yoon, phải nói hai người này là trùm ad-libs, tung hứng ăn ý vô cùng ^^, em xin bổ sung thêm vài đoạn ad-libs (những đoạn này được phát hiện ra là do fans Hàn mua lại kịch bản của LTM rồi đăng lên DC, bên soompi dịch ra lại):

  -Tập 8: sau Cola Kiss, Yoon’s ad-lib: “You taste sweet”, Kang’s ad-lib: “You taste like cola” ^^ (đoạn này đã bị cắt đi nhưng được chiếu trong clip BTS).

  -Tập 11: đoạn KJ lau áo cho AJ lúc ngồi ăn với So Ran, trong kịch bản thì Kang chỉ cần lau đến khi Yoon nghe điện thoại nhưng lên phim thì Kang vẫn tiếp tục lau áo và kéo cổ áo lại cho Yoon ^^, đoạn Yoon cầm tay Kang và đoạn Yoon dùng 2 tay che người cũng là ad-lib nốt ^^

  -Tập 12: đoạn ở quán cafe, trong kịch bản chỉ bảo là Yoon đưa vài miếng bánh cho Kang, Yoon’s ad-lib: cắn trước 1 miếng, đưa cho Kang cắn, sau đó ăn nốt phần còn lại ^^

  Đoạn này mới đáng nghi đây: lúc Kang uống rượu say ở nhà Yoon, trong kịch bản chỉ yêu cầu Yoon đưa Kang vào phòng, giúp chàng nằm xuống và đắp mền cho chàng. Tất cả những đoạn sau đều là ad-libs của 2 người ^^: Kang gọi tên AJ, tóm lấy tay nàng, nàng hôn lên má chàng, đưa gấu bông cho chàng ôm, vuốt lông mi và ngắm chàng. Đoạn này thật là dễ thương, xem xong cứ ngỡ 2 người này yêu nhau thật ấy 😀

  @ss dodomummim: em thay mặt Kevin liệt kê vài bằng chứng phim giả tình thật mà fans đã đưa ra, nhiều người còn tin rằng 2 người yêu nhau từ trước khi đóng LTM nữa cơ, hehe:

  -2 người lần đầu gặp nhau tại Baeksang Arts Awards 2008: lúc đó Yoon đoạt giải Best Actress và Kang đoạt Popularity. Có 1 đoạn clip Kang chúc mừng Yoon trước khi Yoon lên sân khấu nhận giải.
  -Lần thứ 2 họ gặp nhau là tại Baeksang Arts Awards 2009, 2 người khoác tay nhau lên sân khấu trao giải Best Actress Award, rất nhiều hình ảnh chụp 2 người thì thầm to nhỏ và cười rắt ăn ý.
  -Vào ngày 20/4.2009: Yoon đi dự buổi chiếu VIP movie My Girlfriend Is An Agent của Kang.
  -Kang phát biểu trong buổi họp báo LTM rằng gặp gỡ và làm việc cùng Yoon như là định mệnh vậy. Và rất nhiều buổi phỏng vấn trước khi chiếu LTM, chàng luôn nói rất vui mừng khi được hợp tác với Yoon ^^
  -Đặc biệt: trong clip BTS của LTM, Kang đã nói 2 người đã từng đi hát karaoke cùng nhau trước đây ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: