Lie to me – tập 12

null

Nếu lời đồn SBS đổi biên kịch của Lie to me từ tập 11 là đúng thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên, vì ở tập 11 và 12 khán giả thấy một Hyun Ki-joon khác hẳn, một Ki-joon đáng yêu, được Ah-jung yêu, và được khán giả yêu. Ai cần quan tâm đến logic của phim? Tập 12 tiếp tục là thiên đường tình yêu của cặp tình nhân. Tập 12 là tập của những cái ôm. Ginko thích ôm và thích được ôm nên đương nhiên Ginko thích tập 12.

Xin lưu lý tập này Ginko chỉ tóm tắt nhanh và không chèn nhiều hình, không kịp cap hình vì đã quá khuya rồi.

———————————————————————————————————

null null

Sau bữa tối Ki-joon đưa Ah-jung về phòng, cả hai bịn rịn không muốn chia tay.
Về đến phòng rồi cả hai lại ra ngoài ban công đứng. Thấy Ki-joon, Ah-jung bẽn lẽn cười rồi chạy vào phòng.
Ah-jung thật sự xinh đẹp với bộ váy này, Yoon Eun-hye vai trần lúc nào cũng quyến rũ mà.

So-ran đứng thơ thẩn ở hồ bơi, nhớ chồng! Chợt nghe tiếng gọi „Mình à!“, Jae-bum đứng đó, cạnh gốc cây cọ. Jae-bum mừng rỡ lao về phía So-ran, cảnh quay chậm, nhạc rền rĩ giai điệu của „The Power of love”, Jae-bum vấp ngã trên cỏ, nhưng cuối cùng cũng chạy về phía So-ran. Hai người làm hòa. Cảnh này rất dễ thương, So-ran mấy tập sau được viết vừa phải, đúng kiểu phụ nữ nhiều chuyện nhưng không ghét được mà lại khiến người ta thông cảm.

null null

Ki-joon và Ah-jung ra xe đi sân bay. Ki-joon mở cửa cho Ah-jung, nàng vào xe rồi mà còn nắm tay chàng, lúng liếng cười cảm ơn.
Xe chạy, Yoo-jun từ đằng sau cây cột bước ra. Ừm, hóa ra ở Jeju nhiều cột, nhiều gốc cây để nấp phết.

Về đến Seoul, Ki-joon chở Ah-jung về đến nhà, bảo mai gặp nhé, Ah-jung lắc lắc cái đầu, mai bận rồi. Ki-joon phì cười, anh cũng bận vậy, nhưng mà vẫn cứ gặp nhé. Ha ha, Ah-jung cười, ok vậy đi. Đoạn hội thoại còn nhũng nhẵng thêm thế này

Ah-jung: Mai mấy giờ gặp?
Ki-joon: Mấy giờ thì được?
Ah-jung bày đặt suy nghĩ – Mai em bận lắm nên không biết mấy giờ thì xong.
Ki-joon – Bảy giờ.
Ah-jung – Bảy giờ rưỡi!
Ki-joon – Bảy giờ hai mươi.
Ah-jung – Ok, vậy bảy giờ hai mươi!
Ginko, what? He he, they’re so sweet.

Bố Ah-jung hỏi ai ở ngoài vậy, Ah-jung không trả lời.

Yoon-ju gọi điện hẹn gặp Ah-jung, ngay bây giờ.
Yoon-ju nói đã thấy hai người ở Je-ju với nhau. Yoon-ju nói Ah-jung có hiểu được cái cảm giác của cô không. Cô là người đã đính hôn với Ki-joon nhưng cuối cùng lại bị tan vỡ, trong khi Ah-jung chỉ nói dối thôi cũng thành.
Yoon-ju nói Sang-hee là nguyên nhân khiến Yoon-ju và Ki-joon chia tay. Ah-jung sững sờ. Yoon-ju nói Ki-joon là mối tình đầu của cô, vvv….

null

Ah-jung nói mặc dù cô hiểu rất khó cho Yoon-ju chấp nhận chuyện này và Ah-jung thật sự cũng không biết phải làm sao, nhưng ở vị trí của Ah-jung thì không muốn nghe tiếp, và Ah-jung đi trước.

Buổi ký hợp đồng giữa chủ tịch Chen và phía World Hotel đã xong.
Ki-joon xin lỗi chủ tịch Chen rồi nói rõ sự thật anh chưa kết hôn với Ah-jung, vì không phân biệt rạch ròi việc công và việc tư nên xin lỗi. Chủ tịch Chen rất giận.

Với cô của Ki-joon thì đó là một đòn đau. Ki-joon nói anh sẽ nhận trách nhiệm, nhưng bà mắng Ki-joon không thương tiếc.

Ah-jung lại bị đồng nghiệp đùn đẩy trách nhiệm.
Vừa ra khỏi sở làm thì Ki-joon đã bấm còi tin tin đón đợi. Ki-joon nói đi gặp Sang-hee.

Sang-hee đợi ở quán của cô Ae-kyung.
Ki-joon bước vào, dõng dạc chào, Suk-bong hồ hởi mừng vì đã quen Ki-joon từ trước.

null null

Sang-hee lắp bắp sao anh lại tới đây, Ki-joon và Ah-jung không tuyên bố chính thức với mọi người nhưng đút cho nhau ăn rất tình tứ.

null

null

Sang-hee mặt nặng như đeo đá. Vừa lúc đó, Yoon-ju cũng đến, nhìn thấy cảnh đó, bỏ đi. Sang-hee nhìn thấy Yoon-ju bèn chạy theo.

Sang-hee nói lần này Yoon-ju phải để anh Ki-joon đi thật rồi. Yoon-ju bỏ đi.

Sang-hee uống rượu, nói chuyện với tấm chân dung anh vẽ, người con gái trong tranh là Ah-jung. Suk-bong vào, can Sang-hee đừng uống rượu nữa, nhìn thấy bức tranh, Suk-bong giờ mới biết cô gái Sang-hee có tình cảm là Ah-jung. Sang-hee khóc lóc giờ mình phải làm sao. Ôi giời ơi, tự dưng biên kịch ở đâu ném chuyện tình thê lương này vào, lâu lâu xẹt qua xẹt lại có vài cảnh Sang-hee với Ah-jung thân mật như bạn bè với nhau, bây giờ lại đâm ra sâu đậm thế.

So-ran gặp nhóm bạn gái, kể cho mọi người nghe chuyện nói dối kết hôn của Ah-jung, nhưng vấn đề là bây giờ Ah-jung cũng thích Hyun Ki-joon, nhưng anh ta lại có người khác.

Ah-jung bận rộn với công việc.

Yoon-ju hẹn gặp Ki-joon, hỏi cô phải làm sao, cô không thể kiểm soát được tình cảm của mình, cô cũng đã tìm gặp Gong Ah-jung. Ki-joon không vui vì chuyện này tí nào, anh nói giờ anh bắt đầu tin vào ĐỊNH MỆNH!, blah blah. Anh đã chấp nhận rồi, giờ đến lượt Yoo-jun. Ki-joon dứt khoát chia tay Yoon-ju, anh nói anh YÊU Gong Ah-jung, và bây giờ Yoon-ju có làm gì, nói gì thì anh cũng không thấy, không nghe. Lần này thì Ki-joon can đảm/tàn nhẫn/dứt khoát là người đi trước.

Ối, cuối cùng thì cũng đã chia tay!

Ki-joon gọi điện hẹn gặp Ah-jung, họ cùng đi dạo ở dưới hàng cây anh đào, đến chiếc ghế quen thuộc. Ki-joon hỏi Ah-jung gặp Yoon-ju lúc nào.

Ah-jung nói cô hiểu và đau cho Yoon-ju vì chính bản thân Ah-jung cũng bị như thế như hồi So-ran gây ra chuyện 3 năm về trước Thực ra hai chuyện này hoàn toàn khác nhá, một bên là yêu đương thắm thiết tí nữa là thành vợ chồng rồi, một bên là tình đơn phương. Ôi, nhưng nói chung cũng là tình đầu bị người khác lấy đi mất!

Ki-joon hỏi giờ Ah-jung đã ổn chưa, và nói sẽ nhờ Ah-jung một việc, từ giờ trở đi có chuyện gì xảy ra cũng hãy kể cho Ki-joon nghe. Ki-joon bảo những công việc hàng ngày bình thường nhất của Ah-jung cũng khiến anh tò mò. Và rằng anh sẽ không bao giờ để Ah-jung một mình nữa.

null null

Một cái ôm ấm áp từ phía Ki-joon.

Ah-jung hỏi có phải là anh lo lắng cho cô nên mới gặp không? Hay là vì muốn được ôm cô nên mới hẹn gặp? Ah-jung nhìn vào mắt Ki-joon và lại vòng tay lên cổ anh, chủ động ôm lại cái thứ hai. Ginko yêu những cử chỉ nho nhỏ như thế này, ngọt ngào và ngập tràn tình yêu.

Ki-joon cạo râu trong phòng làm việc! Soi gương rất kỹ. Park Hoon tò mò hỏi đi đâu? Bí mật.

Ah-jung đang nói chuyện điện thoại với Ki-joon thì có tiếng chuông cửa, cô chạy ra mở thì Ki-joon nói qua điện thoại là đừng mở, nhỡ may là người xấu thì sao, he he. Cửa mở, là Ki-joon chứ còn ai, Ah-jung hốt hoảng vì nghe tiếng bố hỏi vọng ra là ai. Ah-jung ngăn không cho Ki-joon vào nhưng chàng ta quyết thực hiện chiến dịch tấn công toàn diện trên mọi mặt trận, dõng dạc hô to „Xin chào bác ạ!“. Bố gườm gườm nhìn đầy phòng thủ, còn phải nói, có kẻ đến đem con gái rượu của bố đi mà.

null null

Bố vợ và con rể mặt đối mặt với nhau. Ah-jung rón rén bưng đồ ăn ra rồi khẽ khàng ngồi xuống cạnh bố. Bố cầm chai rượu lên gằn giọng, làm một chén, Ki-joon vội vã „vâng, thưa bố“.

Bố giục uống liên tục, Ah-jung xót người yêu cứ hích hích bố. Nhạc nền là bài Loving ice cream với giọng hát của Yoon Eun-hye và Kang Ji-hwan.
Bố vợ và con rể hình như chẳng nói gì, chỉ toàn là uống, từ ly rượu chuyển sang tô inox, Ah-jung méo mặt, hai bố con không ai chịu thua. Bố vợ lăn ra ngủ trước. Con rể thấy thế cười khì một tiếng rồi cũng ngủ quay lơ.

null

Ah-jung đưa Ki-joon vào phòng, Ki-joon ngủ mà cứ gọi Ah-jung liên tục, cô khẽ hôn má anh rồi đưa con gấu bông bảo Ah-jung đây.

null null

Buổi sáng, hai bố con đứng ngắm Ki-joon ngủ. Đến bữa ăn sáng bố vợ và con rể lại tranh cãi tuyên bố mình là người thắng cuộc trong cuộc đấu rượu hôm qua. Ah-jung phải la lên dừng lại đi. Ha ha, Ginko đã thấy viễn cảnh cuộc sống tương lai của hai vợ chồng Ah Jung – Ki Joon.

Có chuyện xảy ra với khách sạn, phía chủ tịch Chen có động thái lạ.

Bố mẹ Yoon-ju dùng bữa tối với cô của Ah-jung. Bố Yoon-ju vẫn ngạc nhiên vì không hiểu Ki-joon sao lại bận rộn đến vậy.
Cô ép Ki-joon phải đi gặp bố của Yoon-ju để ông giúp đỡ trong chuyện hợp tác với phía chủ tịch Chen. Bà cũng ép Ki-joon phải giữ liên hệ với Yoon-ju, phải bám vào bố của Yoon-ju. Ki-joon kịch liệt phản đối nhưng bà còn cương quyết hơn.

Yoon-ju bị ngất xỉu vì kiệt sức. Ki-joon nhận điện thoại của cô giục đến bệnh viện thăm Yoon-ju. Mặt anh không hốt hoảng biến sắc như trong quá khứ nữa mà rất quyết tâm. Nhưng bà đã cúp máy.

Ki-joon đến bệnh viện lúc không có ai, đắp chăn cho Yoon-ju xong khẽ nói „đừng đau bệnh nhé“. Anh đi ra khỏi phòng. Yoon-ju đã tỉnh, lặng lẽ nuốt nước mắt.

Ah-jung mặc Hanbok xinh ơi là xinh, đứng phát biểu trên sân khấu. Khán phòng vắng vẻ, lèo tèo vài khách. Lần đầu tiên chỉ có mình Ki-joon vỗ tay, rất to. Lần thứ hai Ki-joon cũng là người vỗ tay sớm nhất, to nhất. Ah-jung bối rối.

null null

Ah-jung cáu vì Ki-joon mua quá nhiều vé cho buổi biểu diễn nên khán giả mới thưa thớt như vậy. Ki-joon nói anh mua vé và đưa cho người quen đi xem nhưng không ngờ họ lại không đến. Ah-jung giận vô cùng vì đây là sự kiện do cô chuẩn bị, không ngờ Ki-joon lại làm thế. Ah-jung bỏ đi.

Buổi tối Ah-jung buồn bã đi dạo, đến chiếc ghế quen thuộc dưới hàng cây anh đào, bất chợt đèn nhấp nha nhấp nháy lung linh. Ah-jung thích thú khen đẹp, nhìn quanh hóa ra Ki-joon thập thò như tên trộm ở bãi cỏ đằng sau, đang bật bật tắt tắt mấy cái ổ cắm.

null null

Hai người làm hòa. Cảnh này Ginko thích ơi là thích, nó có sến thật đấy, nhưng mà hài hước, hai anh chị lại diễn tự nhiên và âu yếm tình cảm rất trìu mến, love is in the air.

null null

Chủ tịch Chen gặp gỡ riêng với bố của Yoon-ju.
Cô của Ki-joon ép anh phải nối lại quan hệ với Yoon-ju, bà đã sắp xếp một buổi ăn tối cho hai bên.

Bộ trưởng gặp Ah-jung, hỏi lại chuyện kết hôn của Ah-jung và nói có tin đồn là con gái của Nghị viên Park đang chuẩn bị kết hôn với giám đốc khách sạn World. Bộ trưởng bảo Ah-jung dính vào scandal nói dối như thế là không tốt cho hình ảnh của bộ, nhưng vì Ah-jung đã hoàn thành nhiều việc rất tốt nên bỏ qua, nhưng cảnh cáo cô không được tái phạm.

Hóa ra bố của Yoon-ju là nghị sĩ quốc hội, và lại họ Park nữa hả? Sao lắm họ Park trong phim này thế cơ chứ! Cả gia đình Yoon-ju và cô của Ki-joon dùng bữa tối với nhau, nhưng Ki-joon vẫn không tới. Cô gọi điện cho Ki-joon. Ki-joon nói xin lỗi chủ tịch. Cô bắt đầu giở chiêu bài coi như là Ki-joon giúp cô đi, đây là vấn đề làm ăn kinh doanh. Ki-joon đành phải đồng ý.

Ah-jung gọi điện cho Ki-joon lúc anh ra xe chuẩn bị đi gặp nhà Yoon-ju. Ah-jung bảo cô rất mệt nhưng hình như Ki-joon còn mệt hơn. Rồi Ah-jung hỏi Ki-joon có biết nghị viên Park không, mặt Ki-joon hóa đá. Ki-joon không trả lời.

Ah-jung nhắn tin cho Ki-joon, xin lỗi vì đã đề cập đến chuyện này. Ki-joon lái xe ra sông Hàn, bức bối vói cái cà vạt, rồi sau đó đứng nhìn pháo hoa nổ bung trời.

Ah-jung thơ thẩn ở chỗ hẹn quen thuộc, bảo một ngày như thế này mà có Ki-joon bên cạnh thì có phải tốt không, đã gửi tin nhắn rồi mà không thèm trả lời, người yêu gì kỳ vậy. Vừa lúc đó có tin nhắn, Ki-joon bảo hôm nay anh rất nhớ cô.

null null

Lại một tin nhắn nữa, “sao trông em thiếu sức sống thế này?”. Chưa đọc dứt tin nhắn thì Ki-joon đã gọi điện, xin lỗi vì gọi muộn thế này.
Ah-jung bảo không sao, chắc anh bận lắm.
Ki-joon bảo anh bận thì đương nhiên rồi, nhưng sao trông mặt em lại ỉu xìu thế kia.
Ah-jung nghe vậy dáo dác nhìn quanh, kia rồi
Cô chạy về phía anh, ôm chầm lấy anh và khóc.
Ah-jung “Anh có biết là em cảm thấy khó khăn như thế nào không?”
Ki-joon “Em có biết là anh nhớ em dường nào không?”

Ginko: Hai người có biết là Ginko yêu hai người thế nào không, Ginko yêu cái cách anh ấy xiết chặt người con gái anh yêu trong vòng tay, yêu cái cách Yoon chạy về phía anh, khóc trên vai anh. Đợi mãi, giờ họ đã không giấu nhau điều gì.

null

Posted on June 15, 2011, in Kdramas and tagged , , . Bookmark the permalink. 43 Comments.

 1. Hehe, lần này chắc không cần giựt tem đâu ha.

  Giờ Marduk mới biết là LTM đã đổi biên kịch. Ôi thảo nào mà Ki Joon lại trở nên dứt khoát tàn nhẫn và hoành tráng thế kia LOL. Tối qua coi bản vietsub mà thậm chí phải tua đi cái đoạn rải hoa hồng với lại đèn nhấp nháy. Đến đoạn Ki Joon búng tay cái chóc rồi đèn đỏ lè sáng lên Marduk nổi hết da gà. Màu mè còn hơn kịch, ớn thật. Chỉ có đoạn sau hai người tâm tình thủ thỉ thì Marduk ngồi chong mắt lên coi họ nói gì. Họ nói cũng tình cảm hehe…

  HÌnh như phim này có vấn đề về ánh sáng đúng không Ginko? Ánh sáng phim này nó giả giả, nhất là mấy cảnh trong nhà. Đầu ep8 rồi ep 9 có cảnh Ki Joon uống rượu một mình trong nhà, ánh đèn xanh lè xanh như cái áo couple của hai người thấy hệt như trong ngàn lẻ một đêm. Giờ lại đến cảnh tiệc tùng sến sùng màu đỏ nữa. Căn nhà của Ah Jung và cả Yoon Joo nữa thì lại có tone quá vàng. Hihi, Marduk lại lên cơn nghề nghiệp.

  Mấy tập sau này yêu đương còn dữ hơn mấy tập đầu, anh Kang còn bạch mã hoàng tử hơn mấy tập đầu. Không biết biên kịch sau này đã có gia đình chưa mà mơ mộng ghê. Marduk không thích mấy trò đưa rước bằng limousin rồi book cho căn phòng lộng lẫy rồi lại rắc hoa rải nến. Ôi mơ mộng còn hơn cổ tích. Hèn gì các bạn trẻ không phát cuồng và không chấp nhận sự thật là phim này kịch bản nó rất ẹ. Chia buồn với Ginko vụ hội đồng, Marduk từng bị shock hơn nhiều ^^, nhưng chắc Ginko thì chinh chiến đã quen, mấy comment vớ vẩn đâu có xi nhê gì phải hông ^^.

  Marduk rất thích Yoon, và rất chết anh Kang. Nhưng thật sự không vào nổi thread phim nữa vì máy treo liên tục do các bạn up hình, trang nào không up hình chỉ có 888 chuyện mà Marduk không hiểu. Thật là chưa có phim nào mà chán ngán đủ bề như vậy mà Marduk vẫn cứ còn coi hihi. Chắc vì sức hút của Yoon Kang còn mạnh, chứ như CS thì Marduk đã thả tay từ tập 2, dù lúc đó nó vẫn còn triển vọng hay.

 2. J.Pan đã xem xong tập 11 và vừa mới đọc xong recap tập 12 của Ginko ^^. Hehe, hok biết nói gì luôn vì hầu như tập 11 J.Pan tua cũng mấy lần, cứ cảnh nào có Kang Yoon mới xem, không có thì tua hết.

  Cảnh 2 người mặc áo cặp nằm trên bãi cỏ J.Pan thích lắm, chẳng phải màu mè hoa lá hẹ, chẳng phải quần là áo lượt, mà sao thấy dễ thương và bình yên đến lạ. Cảnh rải hoa hồng ah, J.Pan tua liên tục, tua đến khi nào hai người nói chuyện với nhau thì thôi. Ah mà sao cảnh cuối, lúc Yoon Jun đứng nấp sau góc cột, đứng như thế nào mà nếu là Ki Joon sẽ nhìn thấy rất rõ, hay tại góc quay ta? mà thôi bỏ qua…^^

  Tự nhiên J.Pan bị chết với nụ cười của Kang ghê lắm, Kang cười một cái là J.Pan đứng hình vài giây. Thật sự rất thích Kang trong cảnh đi đáng golf. Kang đeo kính (thích cái kính này ghê ^^), bẹo má Yoon, sau đó cười nhếch một xíu, ôi trời ơi, ở ngoài đời, có ai mà cười giống Kang như thế đảm bảo J.Pan sẽ chết như Từ Hải luôn.

 3. Marduk, đúng là bệnh nghề nghiệp ^^ nhưng Ginko đồng ý là ánh sáng phim này giả tạo, cái thứ ánh sáng xanh, đỏ trong hai đoạn Marduk kể khiến Ginko rùng cả mình.

  Mấy tập sau này Ginko không có tua nữa, cảnh của Yoon – Kang nhiều mà, thôicũng ráng không bỏ sót chi tiết nào. Tập 7 đổi đạo diễn, tập 11 lại đổi biên kịch. Coi như tron g16 tập phim mà có đến 3 bộ phim khác nhau. Chỉ khổ diễn viên, làm sao mà họ có thể truyền tải được cảm xúc khi diễn xuất? Thế mới nói Yoon có nét duyên thu hút thật, làm mình không bỏ được. Anh Kang sau phim này thì thu hút thêm một lượng lớn fan teen teen nhé, ai bảo cuời duyên thế kia cơ chứ? ^^

  Ginko vào nói nhảm vài câu vậy thôi, hẹn mọi người sau.

 4. Chẹp…chẹp, chào chị Ginko hihihi, chả biết chị còn nhớ em không nữa? Anyway, em vẫn ghé thăm vườn của chị thường xuyên đặc biệt kể từ ngày có LTM hihi. Sáng nào dậy cũng phải đi thăm vườn của chị đầu tiên để xem diễn biến tối qua thế nào,. Tình hình là sau nhiều ngày chỉ là ẩn dật đọc tóm tắt thì hôm nay buộc phải ngoi lên để comment vì quá thik cái đoạn kết của chị ” Ginko: Hai người có biết là Ginko yêu hai người thế nào không, Ginko yêu cái cách anh ấy xiết chặt người con gái anh yêu trong vòng tay, yêu cái cách Yoon chạy về phía anh, khóc trên vai anh. Đợi mãi, giờ họ đã không giấu nhau điều gì.”. Ôi, đọc xong mà chỉ muốn được xem phim ngay huhu….Em cũng hoàn toàn giống chị, xem LTM chỉ để thưởng thức YoonKang thôi, chả quan tâm đến gì hihi. Ngay cả việc thay đổi biên kịch, rồi phim không logic, rồi KJ thay đổi thế nào em cũng kệ, vì sự thay đổi đấy hình như chưa ảnh hưởng tới tình yêu dành cho KJ hihi. Có một điều rất thú vị về đôi này đó là họ rất thẳng thắn với nhau, thích thì nói là thik ko hề giấu diếm, chẹp…giá như mình cũng được như vậy :). Mấy tập trước thấy mọi người có comt là KJ không dứt khoát nhưng hi vọng giờ đây KJ đã làm họ thay đổi hihi. Còn bản thân em thì thấy KJ còn trần chừ như vậy ở mấy tập kia là hợp lý. Hix, hình như lâu ngày chỉ làm tàu ngầm hay sao nên đầu óc chai lỳ chả nghĩ đc gì để viết nhưng có một điều muốn nói với chị Ginko là rất cảm ơn chị vì những bài viết về LTM và cảm ơn chị có những cảm nhận gần như hòan toàn giống em về LTM và hehe.

 5. Hic, em chưa có người yêu, thế mà cứ tình hình xem phim Hàn thế này chắc em chả tuyển được anh nào cho mình mất. Xem phim bao nhiêu sạn, cát, thiếu logic, tính cách nhân vật thay đổi xoành xoạch đều bỏ qua hết chỉ để xem hai người ấy bên nhau thôi. Thấy hai người ấy cũng vui vẻ cũng đau khổ nhưng sao cảm giác rất nhẹ nhàng, rồi cũng muốn mình được yêuvà sẽ yêu như thế. Mơ mộng vớ vẩn quá, em thích câu thoại của Ah-jung lúc hai người ở bãi cỏ xanh trong tập 11 ý, nói ki-joon là “giả vờ mạnh mẽ, giả vờ thanh cao, giả vờ ngạo mạn… thực ra chỉ là một đứa bé thôi” cảm giác như cô ấy hiểu được tất cả về anh ây ý. Em đi kiếm ep12 đây, lần đầu tiên em khổ sở canh me xem phim mặc dù phải công nhận là nhiều chỗ rất….

 6. Thanks Ginko nhiều, đọc recap của Ginko xúc động gấp bội, cảm giác của tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu, dù người ngoài nhìn vào bảo sao mà sến thế, nhưng ai yêu thật sự rồi mới biết, THẬT HẠNH PHÚC đó các bạn, yêu lắm Ah-Jung và Ki- joon.

 7. Tập 12 này có đoạn Ki Joon ra mắt ba vợ dễ thương quá Ginko ha. Con rể tương lai người cứng đờ, mặt rất là serious như lính mới tò te đứng trước mặt đại tướng ^^. Ba bạn Ah Jung đóng mặt ngầu vui quá, đem rượu ra tỉ thí như dân Nam Bộ. Cảnh bạn Ki Joon ngủ ôm gấu cũng dễ thương, hai cha con nhà Ah Jung vừa ngắm vừa bình, đến tội ^^

  Tập này cảnh tình cảm dịu dàng và đời thường hơn và đúng là khi yêu thì người ta bắt buộc phải sến hihi. Cái sến trong mấy cảnh đó dễ chịu chứ không phản cảm và khoa trương. Marduk cũng thích tình huống Ah Jung gọi điện và hỏi thẳng về nghị sĩ Park, tình yêu phải thẳng thắn và chân thành mới lâu bền. Đó cũng chính là điều làm Ki Joon nhận ra là anh không thể tiếp tục nói dối thêm một lần nào nữa. Đoạn này BK xử lý hợp lý ha.

  Chỉ có cái cảnh Ki Joon lái xe ra bờ sông và bầu trời bắn pháo bông đì đùng thì Marduk thấy hơi thừa. Thôi cứ cho là Ki Joon cần suy nghĩ đi, nhưng bắn pháo bông để làm gì trong cảnh ấy, hay nó khiến Ki Joon bừng tỉnh sau nhiều ngày bế tắc? Nhưng Marduk thấy Ki Joon đã tỉnh khi thay đổi biên kịch rồi mà LOL

  À quên nói là sau tập 11 Marduk thích thêm chú làm bánh trong tiệm cafe, chú này dám xông vào nhà Ah Jung và nói với ba cô ấy là ” Bây giờ anh tính sao, một là anh bỏ cuộc, hai là tui bỏ cuộc” Mặc dù sau đó chú gục xuống bàn hết sức bèo nhèo, nhưng Marduk đánh giá sự can đảm của chú ấy cực kỳ hehe. Thêm nữa diễn viên đóng vai ấy cũng vào vai rất duyên ^^

 8. @J. Pan, hồi sáng vội quá quên nói, cảnh ở tập 11 Ki-joon bẹo má AJ Gk cũng thích lắm ấy. Mà dạo này không có thời gian làm gif nữa nên Gk chưa kịp làm gif tấm ấy. Gk làm gif thủ công chứ không có dùng software cắt nên tốn thời gian lắm.

  @Nhím, ôi nhớ chứ sao không, Nhím thích Coffee Prince và Gong Yoo cũng y như Ginko mà. Ai có chung hai tình yêu lớn với mình như thế thì đương nhiên là mình phải nhớ rồi ^^

  Cảm ơn em vẫn ghé thăm blog dù chỉ làm silent reader ^^ Mà đừng làm SR nữa Nhím ơi, ở bên WTT Nhím chịu viết bài nhận xét phim ảnh lắm mà, ở vườn nhà Ginko cũng vậy, lúc nào ngứa tay ngứa miệng thì Nhím cứ thoải mái xù lông Nhím nha ^^

  Ừ Ginko cũng thích cái sự thẳng thắn về tình cảm trong LTM. Cái hồi còn cò cưa trong bản hợp đồng, nụ hôn cola rồi trước đó là karaoke kiss ấy, Ki-joon cũng không ngăn cản tình cảm của bản thân, cũng tự hỏi tại sao mình làm vậy, cũng biết rõ ngay từ đầu là mình thích AJ. Còn về phía AJ thì thẳng thắn rõ ràng quá rồi ha ^^

  Chuyện KJ không dứt khoát, Gk vẫn không bênh KJ đâu, vì như Nhím có theo dõi ở mấy bài trước rồi đấy, một số bạn và Gk đều đồng ý chuyện chần chừ chưa dứt khoát ngay với YJ là hợp lý. Nhưng vấn đề là biên kịch vẫn kéo dài gần hai tập sự lùng nhùng mập mờ ấy, lại còn không cho KJ thẳng thăn với AJ ngay lúc chuyện xảy ra, mà cứ kéo, kéo và kéo, để rồi đến cái lúc nói chuyện được với AJ thì lại viện lý do nếu anh là người tuyệt tình với quá khứ thì AJ có chấp nhận anh được không! Chán là chán chỗ đó đó Nhím.

  Nhưng kệ, xem LTM mà phân tích sâu làm chi, xem Yoon-Kang là đủ rồi 🙂

  @Marduk, phim nào mà có cảnh bố vợ và con rể tay đôi với nhau là Ginko đều cười hinh hích vì khoái hết á. Xem mấy cảnh đó vui, dễ thương.

  Đoạn AJ gọi điện hỏi KJ có biết nghị sĩ Park không càng khẳng định tính cách AJ ha. Mà hai người này đã thỏa thuận với nhau rồi, có chuyện gì thì kể cho nhau nghe hết chứ không có giấu diếm, trốn tránh, nghi kỵ. Ginko thích.

  Bốn tập cuối chắc lại xoay quanh cái mâu thuẫn kinh doanh-lợi dụng tình cũ-thuyết phục bà cô. Với diễn biến của tập 12 này thì Ginko tin là biên kịch không đi theo hướng bi kịch hóa kiểu anh hoặc chị rời xa người kia để công việc của họ được thuận lợi đâu. Cả hai sẽ cùng vượt qua khó khăn, rồi chủ tịch Chen tối thượng từ bển rơi xuống sẽ lại lấy cái lý do hai anh chị tình cảm tốt đẹp với nhau mà quay lại hợp tác với bên KJ thôi.

  Đoạn pháo bông đưa vào chắc để cho có hình ảnh bừng tỉnh sau những bức bối ràng buộc ấy mà ^^

  • Ginko ơi, bạn cho mình hỏi bài hát mà KJ bật lúc AJ sắp lên tàu, bạn có biết là bài gì ko? Mình thích quá mà không biết tên ^^ Tks bạn !

   • Bạn search A blue night in Jeju Island thì ra bài đó, từ sáng đến giờ mình cũng nghe suốt bài này và nhớ đến bản mặt của KJ khi hát nhẩm theo bài này mong AJ đi cùng ở bến tàu trong tập 11 đấy.

 9. Riêng cái vụ kinh doanh của Ki Joon là Marduk thấy biên kịch xây dựng ẹ quá. Mấy tập đầu đã ẹ rồi mà giờ nó còn bị rối tùm lum lên nữa cho nên nó ẹ hơn. Chủ tịch Cheon là người ra sao mà chỉ vì một cô gái mới gặp có vài ngày, mà cô ấy cũng không nói được tiếng Anh tiếng Tàu nữa, cứ cười hehe thôi, mà ổng đã khen là người tốt tùm lum lên, xong rồi quyết định ký hợp đồng làm ăn tiền tỉ với chồng của “người tốt”. Rồi bây giờ khi biết 2 người không phải là vợ chồng ổng bèn nổi khí xung thiên lên cancel ngay cái hợp đồng định ký đó. Làm ăn gì cà rỡn vậy trời

  Bữa nay dính thêm nghị sĩ Park vô nữa, mà còn cái vụ ông ấy không phải cha ruột của Yoon Joo mà là cha dượng ^^. Nói chung thấy phim này rất cổ súy cho những mối tình đến sau, không thấy ai cưới được mối tình đầu, nếu có chắc là So Ran? Nhưng thôi chuyện đó ko quan trọng, nhưng tại sao bữa giờ không thấy ông ấy xuất hiện trong vụ làm ăn này, tự dưng giờ lại nhảy vô. Marduk thấy biên kịch mắc cười quá, thích gắp ai bỏ vô cho câu chuyện nó xôm là cứ gắp thôi.

  Marduk cũng nghĩ là không có chuyện 2 người bỏ nhau đâu, chủ tịch Cheon trước giờ vốn làm ăn theo tình cảm mà, làm gì có chuyện ổng hông cảm động mà ký lại hợp đồng chứ ^^. Nhân vật chủ tịch Cheon này xây dựng còn giống bà tiên hơn cả Sang Hee mà hehe

  Chê nhiều quá mọi người lại bảo mình là chê thì đừng có xem, xem chi rồi ngồi lum rác LOL Nhưng mà đâu phải cứ hay cứ tốt thì mới được yêu phải hông Ginko. Yêu hay với tốt thì khôn quá rồi hì hì. Hay thì khen mà dở thì chê nhưng yêu thì vẫn cứ yêu chứ. Marduk yêu bạn Yoon ^^

 10. Hehe, lâu lắm rồi em cũng chả viết lách gì bên wtt cả, mấy chị em bên đó tưởng em bị mất tích chỉ khi nào off thì lại thấy xuất hiện :).
  Tối hqua xem 2 tập 11-12 mà chỉ muốn hét toáng lên là mình muốn yêu và được yêu như AJ và KJ, tức là được yêu cách họ yêu ấy, vô cùng thẳng thắn với nhau và tương trợ cho nhau toàn những cái em mơ ước haha.
  Vậy ra vụ lằng nhằng cũng mất gần 2 tập nhỉ, chẹp còn có 4 tập nữa thôi, thấy ít quá. Em muốn được kéo dài thời gian yêu nhau này ra để được xem những giận hờn những yêu thương. Hihi, giống như những điều CP đã làm được, chỉ đơn giản là họ nhắn tin cho nhau hỏi xem đang làm gì? Ăn cơm chưa? Giờ vẫn đang làm à?…rồi bất chợt xuất hiện chỉ để gặp nhau chốc lát…toàn những thứ quá bình thường mà thik thế!

  Cái đoạn bố vợ và con rể đúng là hài thật, em xem mà cười như dở haha. Nhưng mà cũng phải thành thật công nhận rằng, bạch mã hoàng tử của chúng ta đôi lúc nét mặt giống tên trộm như bố vợ nói ấy haha. Nhất là đoạn cắm và rút phích điện chắc tại chàng lần đầu phải làm cái đó :).

  Thik nét tính cách của AJ, thẳng thắn và chân thành, tức thì tức thế nhưng quên được luôn như cái đoạn giận KJ vụ mua vé xem buổi nhạc nàng tổ chức ấy. Hay tại vì lúc đó KJ cũng thành thật quá và đáng yêu quá mà cho qua nhỉ?

  Đoạn SH khóc e chả thấy có đồng cảm gì với nhân vật này cả, hix, khổ thân dv này vì các tình huống và hành động của nhân vật này quá chán ko khiến mình cảm được :).

  À chị ơi, chả tháy GY quay lại màn ảnh nhỏ gì nhỉ? Xuất ngũ khá lâu rồi mà? Phim điện ảnh Finding My Destiny gì đó chị xem chưa? Em thấy hình như ko rầm rộ lắm thì phải vì thấy ít news hay em đã bỏ qua đợt news về phim đó nhỉ?

  Em cũng đồng ý với ý kiến của chị về 4 tập cuối. Vì có lẽ ko đủ thời lượng để thêm những vấn đề phát sinh khác. Hay là đề nghị kéo dài ra 20 tập nhỉ haha.

  Một điều nữa em hơi tiếc cho phim này là nhạc phim ko hấp dẫn lắm, cả CP cũng vậy hix. Có lẽ vì thế mà giảm bớt phần nào độ cuồng của mình. Nhạc phim mà còn hay nữa thì ko biết sẽ thế nào :). Trong SI em đăc biệt thik nhạc phim trong đó, bố cảnh quay, góc quay, nói chung mọi cái của SI đều tuyệt hihi. Có những cảnh mà khi nhạc vang lên mình cảm giác như mình cũng là Hwan và ES vậy. Giờ thi thoảng em vẫn để nhạc chuông điện thoại của SI hihi.

  Lan man quá…..:)

 11. Ss movall yêu quí…
  E là kevin từ kst nè..
  Jờ mới đc vào đây diện kiến ss…

  Hehe

  E thì ko biết bàn film đâu, chỉ biết 888 thôi mấy ss ạ

  • Hi Kevin.

   Cám ơn vì hôm qua đã PM cho Marduk nha ^^

   Thực ra việc các bạn 888 hay làm gì bên thread phim Marduk không có bình phẩm, chỉ là Marduk thỉnh thoảng muốn vào thread chơi nhưng máy bị treo do ảnh post nhiều quá, load không nổi nên máy tính bị đơ. Hoặc là lúc vào được thì không hiểu mấy bạn đang 888 chuyện gì để nói theo cho vui vậy thôi. Marduk đọc thấy một số bạn bên đó cho rằng mọi người bên này nói xấu thread phim thì không đúng nha, cho Kenvin lội mấy trang trong này, mọi người có nói gì đâu?

   Chỉ khi blog Ginko bị một số bạn hội đồng, và vào tận đây để nói với những ngôn từ rất là khó chịu thì lúc đó mọi người mới có ý kiến là sao mấy bạn đó quá khích vậy. Nhiêu đó thôi. Marduk nghĩ không nên đánh giá người khác chỉ vì người ta khác mình, ở đây ko ai làm vậy cả.

   Mọi người thích 888 cứ 888 thôi. Mỗi người có một phản ứng đối với phim mà.
   Marduk cũng giống kenvin ở chỗ, rất là thích Yoon Eun Hye. Mà Ginko cũng vậy phải hông hehe

   • Ss này..
    Tự nhiên nhắc chuyện đó ở đây làm jì thế??

    E vào đây đâu có ý khơi lại cái chuyện đó đâu…tự nhiên ss gợi lên làm jì thế..

    E đã nói nhiều lần rồi, mà mấy người đó vẫn vậy, nên e cũng mệt, thôi thì kệ mấy ss ạ…cứ để ngoài tai hết nhá…mình thít là việc của mình, ghét là việc của mình, người ta có nuôi mình ăn đâu mà mình fải nghe đúng ko??

    E mới nói mấy người đó rồi đó…ss vào đây kiểm chứng nhá..

    http://kst.vn/community/forum.php?mod=viewthread&tid=143435&extra=&page=1675

    ss movall, ss ko gậin tụi e chứ?
    Giận e jì cho nó mau già ss nhỉ?? cứ phởn phởn như e cho nó hồi xuân hehe

 12. Mình đã làm silent reader blog của Ginko từ lâu nhưng vì đã “cao tuổi” nên chả dám comment nhiều, mình cũng hay xem Dramabeans, soompi và dĩ nhiên cả kst. KST toàn bạn trẻ mới trên dưới 20 nên nhiều khi mình đọc tiếng Việt còn không hiểu vì các bạn ấy viết tắt nhiều quá. Haizzz đúng là già rồi cũng khổ, không đua được với lớp trẻ.

  Nhưng đúng trong phim LTM này thì ngoài karaoke kiss, cola kiss thì mình yêu nhất tập 11 và tập 12. Cả Kang và Yong đều diễn như không diễn, hay nói cách khác họ yêu như những người bình thường, tức là say tình thì thể hiện mọi thứ đều bất bình thường một chút:P Chính cách thể hiện tình yêu đó, ngọt ngào, thành thật, đắm say, họ bên nhau cả lúc vui và lúc buồn, chia sẻ mọi thứ; đó mới là tình yêu của những người bình thường. Tình yêu đó thật và ngấm quá khiến ai xem cũng có tâm trạng; nếu đã có người yêu thì yêu hơn, nếu chưa có người yêu thì thèm có một tình yêu như thế.

  Công nhận phim này nếu kể ra vô lý đùng đùng nhưng sao số người yêu thích, dõi theo, bám theo từng chi tiết của phim, chắc chắn công đầu là vì Kang và Yong hay YJ và AJ trong phim.

  • ss này nhá..
   già thì già chứ..bấn film thì vẫn bấn thôi..
   ss nói thế e nghe sao bùn thế..

   ss cứ vào khách sạn kst đi…e 888 với ss..
   e thì là chuyên gia luyên thuyên, đảm bảo ss có những fút giây vui vẻ…
   cứ reply cho e nhá..

   cả ss Marduk và ss Movall nữa

   • Chị vẫn vào KST khách sạn mà nhưng nhiều khi mọi người tám chị không hiểu lắm nên khó nói lắm, chị vẫn làm silent reader mà, yên tâm nhé em 🙂

 13. @ dodomumim : “Kang và Yong đều diễn như không diễn, hay nói cách khác họ yêu như những người bình thường, tức là say tình thì thể hiện mọi thứ đều bất bình thường một chút:P Chính cách thể hiện tình yêu đó, ngọt ngào, thành thật, đắm say, họ bên nhau cả lúc vui và lúc buồn, chia sẻ mọi thứ; đó mới là tình yêu của những người bình thường. Tình yêu đó thật và ngấm quá khiến ai xem cũng có tâm trạng; nếu đã có người yêu thì yêu hơn, nếu chưa có người yêu thì thèm có một tình yêu như thế”.

  Đúng là AJ và KJ yêu như những người bình thường thật nhưng tình yêu của họ trên phim theo em nghĩ là một bức tranh tổng hợp của những tình yêu đời thường vào còn trong thực tế không phải ai khi yêu cũng được trọn vẹn như chị nói đâu. Và chúng ta thì thường hay mơ ước những cái mà chúng ta chả có hehe vì thế mà nhiều người khi xem AJ và KJ lại mong muốn yêu và được yêu (trong đó có em :))

  Mà cũng chả biết được, đấy là suy nghĩ của em thôi, có lẽ hơi bi quan nhỉ 🙂 thôi cứ suy nghĩ tích cực đi vậy. Hi vọng mọi người cũng sẽ yêu và được yêu như AJ và KJ và quan trọng hơn là tìm được cách duy trì tình yêu đó.

  Tối nay em phải về xem lại mới được…tèn….ten….

 14. Hì hì nói không phải là ngoa nhưng chị đã từng qua cung bậc tình yêu y như AJ và KJ trong phim vậy tuy chàng của chị không phải là bạch mã hoàng tử, không phải VVIP như KJ nhưng cách yêu nhau, chăm sóc nhau, thậm chí chỉ là thèm nghe tiếng của nhau thì thầm trong điện thoại (thời đó chưa có di động mà toàn điện thoại bàn nhé), cũng chỉ muốn gặp mặt nhau mấy giây thôi xong lại người thì về đầu thành phố này, người ngược về cuối thành phố kia. Chính vì thế xem tập 11 và 12 cực thấm. Quên không khoe nữa là lần ra mắt người yêu của chị cũng chả khác gì KJ, bố chị cứ lườm lườm, hạch họe, may ông không bắt người yêu chị uống rượu 😛

  Thêm nữa, chị cũng từng trải qua y như HJ khi trở thành người ra rìa lãng xẹt, đang yêu như vậy, đang tưởng đến đích của cuộc tình là hôn nhân rồi thì… (mọi người tự hiểu nhá:P). Nhưng nếu được khuyên HJ thì như lời của Sang Hee nói buông tay đi, có khi buông tay lại là tôn trọng chính mình. Đau thì có đau nhưng thời gian sẽ xóa mờ tất cả. Sorry mọi người hôm nay nói hơi nhiều, lan man quá:(

 15. Yêu ep 11 và 12 vô cùng tận
  Ko chỉ vì thiên đường tình yêu mà còn yêu cả những câu thoại sâu sắc hẳn lên của 2 tập này
  Hơn nữa, phim cũng giảm hẳn những tình tiết thừa thãi (nhưng nếu cắt bớt thời gian xuất hiện của bạn Sang Hee đi thì tốt biết mấy) ^^

  • Liệu có phải do chúng ta đã phải xem những ep dở tệ quá mà đến giờ xem dc những ep như 11, 12 mà chúng ta tâng bốc nó lên quá đà ko nhỉ ;))

 16. Wow, buổi sáng vườn mình chào Ginko với ào ạt comment, hi hi, hân hạnh quá, hân hạnh quá. Tuy xin lỗi trước là Ginko không trả lời hết các ý kiến của mọi người được nhưng thấy vui lắm vì LTM dù bị chê nhưng lại chạm được vào cảm xúc tình yêu của rất nhiều người.

  dodomummim, cảm ơn bạn đã chia sẻ, đọc cmt của bạn làm Gk cũng nhớ lại thời xưa yêu ai đó quá ^^ Chuyện hẹn hò nhớ nhau trong tình yêu nào cũng khiến mình bồi hồi hết. Ginko thì may mắn hơn bạn vì có những chuyện kết thúc trong êm đẹp. Tin là dodomummim đã vượt qua chuyện cũ rồi, thời gian làm dịu tất cả đúng không? ^^

  Mà cho phép Ginko nhiều chuyện tí, nhìn cái email thì thấy hai mình cùng lứa tuổi, hơn kém nhau chút xíu thôi, ừ thì kể ra vào một số thread phim trên KST thì thấy già, chứ còn ở đúng nơi đúng chỗ thì mình trẻ mãi bạn hỉ ^^

  Kevin, không hổ danh là thuyết khách ha, đi đâu cũng giỏi giới thiệu, quảng cáo, lôi kéo thêm khách về cho KS hết ^^ Ginko không có giận KS; chỉ là thấy rầu vì một số bạn tự làm hỏng hình ảnh của họ và của KS trước mặt nhiều người thôi. Dạo này Gk ít vào thread phim vì bình thường đã ít vào, bây giờ vào lại bị lạc vì nhiều cmt và hình ảnh quá mình theo không kịp, chứ không phải vì giận ai hết. Có vào hay không thì đều yêu Yoon mà Kevin, yên tâm ha 🙂

  • @Ginko: Cảm ơn bạn đã hỏi thăm, những gì mình kể đã là quá khứ, thậm chí có quá khứ hơn chục năm, có quá khứ gần đây nhất cũng đã 7-8 năm rồi, giờ lòng mình bình yên. Nhưng cứ tưởng trái tim khô cằn, ít có thể khóc cười hồn nhiên như những năm tháng cũ lại có thể quay về như khi xem LTM; cảm giác đó cũng chỉ mới đến với mình qua 2 phim là City Hall và World Within nhưng cả CH và WW mình đều xem sau, không bám sát trên TVU như LTM :P. Tính ra cũng hơi trẻ con vì thậm chí bớt cả giờ dạy con học hành hay đọc truyện cho con để dán mắt xem TVU bản raw tập 11 và tập 12 của LTM.

   @Anan: Hì hì có lẽ tình yêu của AJ và KJ thăng hoa nên chúng mình như vậy thôi chứ thật ra vẫn vô lý đùng đùng, phi logic lắm nhưng hơn hết Kang và Yoon diễn đạt dù thật sự nhìn họ mệt mỏi hơn đầu phim rất nhiều nhưng mắt cũng lấp lánh tình yêu chả kém gì “phim giả tình thật” của Bin và Kyo trong WW. Giá ở ngoài đời họ cũng là một cặp nhỉ:P

  • Đấy, nghe đc như thế có fải mát cả ruột ko?
   Poc hôm wa nó chạy cuống cuồng gọi e đi giải quyết…
   E thì có bao jờ lội page, biết cái jì đang xảy ra đâu..

   Nhưng thôi, nghe ss nói thế e cũng mát lòng vậy…
   Ss vẫn thích e là e vui rồi hehe…

 17. @Nhím, phim Finding Mr Destiny ra rạp từ hồi tháng 12/2010 rồi. Gk đã xem rồi đó Nhím, dễ thương lắm. Gong Yoo vừa ngố ngố vừa điển trai, Im Soo-jung thì dễ thương và đáng yêu. Phim tình cảm hài nhẹ nhàng dễ thương, doanh thu không rầm rộ nhưng chắc cũng không quá thất vọng.

  Hồi tháng 5 Gong Yoo cũng vừa đóng xong movie Crucible đóng chung với Jung Yumi (Que Sera sera) đấy, phim này dự định phát hành nửa cuối năm nay. Ginko cũng mong chàng mau mau quay về màn ảnh nhỏ.

  À mà cái vụ nhạc phim Coffee Prince, hình như có lần mình tranh luận vụ này rồi phải ko nhỉ? Hay là hồi đó Nhím ghi bên WTT mà Gk đọc được ấy. Ginko thì cực thích nhạc của CP nhé, một trong số hiếm hoi drama Hàn biết tận dụng thế mạnh của âm nhạc.

  @Anan, cảnh của bạn Sang Hee mấy tập sau xuất hiện ít hẳn, lệch hoàn tov so với các tập đầu nên nhân vật thiếu sức thuyết phục, nhưng cho bạn ấy vài phút như thế là được rồi, ngắn nữa thì e nhân vật bay hơi mất thì sao 🙂

  Tập 11 và 12 chính thức chuyện tình yêu nên người người phấn khởi, khen quá chừng cũng là vì thích quá thôi ^^

 18. @Ginko: theo trí nhớ của em thì em chưa hề tranh luận gì với chị thì phải hehe.

  Hix, sao em lại ko cảm được nhạc của CP nhỉ, ngoài cái bài gì “love ….” em ko nhớ nữa. Kiểu này chắc phải luyện lại để coi vậy. Dù sao em thì có khi em vẫn tin lời đánh giá của chị hơn của em vì nhiều lúc em tự nhận là ko được academic lắm khi nhận xét đâu vì cũng ko am hiểu lắm hehe. Hoàn toàn là cảm xúc phim đưa lại là chính thôi 🙂

  Sẽ tìm Finding My Destiny để xem GY hihi, htrc xem Nhân viên công vụ cấp 7 mà yêu anh Kang quá hihi. Lại được trận thư giãn kinh khủng ấy.

  À chị xem news mới của Scent of Woman chưa? Tạo hình của KSA trông hay hay, em thik hơn là em tưởng vì bt em ko thik chị này lắm 🙂 (chỉ thik LDW thôi:).

 19. @dodomummim,

  City Hall hồi đang xem cùng đợt với lúc phim phát sóng thì Ginko cũng phát sốt phát rét lên vì chemistry của anh Cha – chị Kim. Nhưng cũng lại là do biên kịch Kim cứ thích lãng mạn sến í ẹ nên mấy màn tình củm chăng đèn kết hoa các tập cuối khiến Ginko lơ là, rồi khi hết phim nhìn lại thì không còn cảm giác gì lưu luyến.
  Với Secret Garden của biên kịch Kim cũng y chang vậy, các tập đầu khiến người xem mê mệt để rồi những tập càng về cuối càng tạo cảm giác giả giả sao đó. Nhưng Ginko có cảm tình với City Hall hơn Secret Garden nhiều, vì nhân vật nữ hay hơn, vì chemistry mạnh và dữ dội thuộc hàng bậc nhất ^^

  Worlds Within thì hay rồi, BinKyo đóng xong phim đó thành đôi cũng không có gì ngạc nhiên cả. Chỉ tiếc là không được bền cho lắm.
  Ginko cũng mong Yoon – Kang thành đôi đó, dạo này showbiz Hàn nhiều tin vui tình yêu, hy vọng hai bạn ấy cũng phát huy và đẩy mạnh phong trào ^^

  @Nhím,

  Có lẽ hai ta chưa nói chuyện nhạc của Coffee Prince với nhau thật ^^ Chắc Ginko đọc được ở WTT ^^
  Xem phim thì Ginko cũng chỉ xem dựa trên cảm xúc thôi mà, academic thì phải kể đến Ohanami (NH) ^^ .

  Có lẽ ý của Nhím là original soundtrack của CP không hay, nhất là tách rời khỏi phim thì càng khó thích. Nhưng ý của Ginko là nhạc nói chung được sử dụng trong phim ấy, kết hợp mọi loại nhạc, rât hợp lý và gây ấn tượng mạnh. Nhạc trong CP ảnh hưởng đến cảm xúc của Ginko nhiều lắm, hiếm có phim nào làm được điều ấy.

 20. @Ginko: Thôi nên thông cảm cho biên kịch Kim Ginko ạ vì đơn giản chị ấy lấy được ông chồng trẻ mà đã là chồng trẻ thì phải yêu chiều, phải lãng mạn, phải maria sến thì đúng rồi, không cãi được 😛 Hì hì chính cái trò kết đèn vào cây làm hòa của cậu KJ trong tập 12 của LTM thì chắc cũng motif của màn tỏ tình trong vườn nhà nàng Mi Rae cuối phim khi chàng Gook cầu hôn là gì; chả khác mấy nhỉ nhưng ấn tượng với mình lại là bài Moon River của Emi Fujita cơ 😡 Có lẽ City Hall mình xem lại cũng chỉ là những đoạn đôi GuMi thôi, có lẽ họ same same tuổi chúng mình, tình yêu không phải là tất cả, không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này nhưng cuối cùng họ vẫn chiến đấu hết mình cho tình yêu và mục đích cuộc đời họ. Đơn giản chỉ là vậy chứ chính trị chỉ là vỏ bọc của phim này thôi 😀

  Đáng tiếc là mình không đủ can đảm và kiên nhẫn để xem hết SG dù yêu thích Huyn Bin lắm vì chắc mình là người thực tế (nói giảm nói tránh tý của từ “thực dụng”), mình đã hết tuổi thích chuyện cổ tích, hay thích những kỳ tích do tình yêu mang lại (hơi bi quan tý chút). Thế nên trong mình vẫn vẹn nguyên hình ảnh BinKyo trong WW. Thi thoảng vẫn tiếc cho đôi bạn đấy vì công nhận đẹp đôi thật.

  • Ơ thế chồng của chị Kim kém tuổi chị ấy hay sao? Ginko không biết chuyện này.

   Cái trò kết đèn vào cây làm hòa của chàng Ki-joon dễ thương hơn trò chàng Jo-gook bật đèn trên đường nàng Mi-rae đi. Tại vì cái cảnh của Ki-joon nó hài quá, bị bắt quả tang như tên trộm ấy, Ginko cười suốt khi nghĩ lại cảnh ấy. Ở Lie to me cái cảnh rải hoa hồng trên đường nàng Ah-jung tiến đến bàn ăn nó sến rệu rã giống mấy cảnh hoa hồng trên tuyết của Secret Garden đó dodomummim.

   Mặc dù từ tập 8 có tin là LTM đổi PD, nhưng Ginko nghĩ có lẽ là PD sau trở thành đạo diễn chính thôi, chứ PD lúc đầu vẫn tiếp tục làm phụ tá, hoặc là kiểu đạo diễn cho team B ấy, giống như WW mà mình xem. Vị đạo diễn phụ trách mấy tập đầu của LTM cũng là đạo diễn thứ hai trong Secret Garden mà. Bởi vậy Gink không ngạc nhiên khi thấy cái cảnh ấy trong LTM màu mè đến vậy ^^

   Tuổi tụi mình giờ là tuổi thực tế, nhưng nếu mà câu chuyện cổ tích được xây dựng khéo thì Ginko vẫn thích đó, tham chưa ^^

   • Công nhận Ginko tham 😛 nhưng tham thế thì cũng được, đáng tiếc là cổ tích phim Hàn sến quá, hay nói ngược lại mình là người tỉnh quá thôi hoặc hồi mình yêu toàn tình yêu sinh viên và kể cả đi làm rồi thì cũng đều là nghèo chứ không được các anh VVIP như CH, SG và LTM yêu nhể:P Chính thế mà hơi ghen tỵ với mấy nàng nhân vật chính trong đó.

    Chồng chị Kim trẻ lắm, theo thông tin vườn cải thì hình như anh chính là hình mẫu để chị xây dựng nên Jo Gook của anh Cha đấy. Chị Kim tự hào về chồng lắm, chắc Ginko biết vụ chị Kim kể, anh ấy giận chị và bảo nếu không cho happy ending thì sẽ ly dị 😛 Chắc là đùa thậm xưng thế thôi chứ ai làm vậy nhỉ?

    • À cái vụ anh chồng chị ấy dọa đòi ly dị nếu ko cho SG happy ending thì Ginko biết mà, cũng có biết là anh ấy là hình mẫu để chị Kim xây dựng nên nhiều nhân vật nam. Ginko chỉ không biết anh ấy trẻ hơn chị Kim thôi. Cái vụ dọa ấy chỉ là dọa yêu thôi chứ ai tin làm gì, hi hi.

     Vấn đề giữa cổ tích và thực tế tuổi tác là mình biết thừa đó chỉ là xạo nhưng nếu xây dựng khéo thì vẫn cứ mê như thường. Phụ nữ mà lại. Có điều cổ tích phim Hàn sến quá nên bị chê là đúng rồi.

     Dodomummim xem The woman who still wants to marry chưa? Câu chuyện tình cảm cũng cổ tích lắm, tình yêu chị – em lại lệch tuổi rất nhiều nữa, nhưng phim vẫn làm Ginko mê mệt, vì kiểu như hiện thực hóa cổ tích ấy, dễ thương lắm.

 21. Dear all,

  Mấy bạn bình luận hay ghê. Mình cũng thích xem phim này ghê luôn. Cứ sáng thứ ba thì phải vào internet để xem. Nhưng hôm qua mình có đọc một vài comment trên một trang web thì họ chê diễn xuất của nữ diễn viên chính không hay như trong Coffee Prince nhưng mình nghĩ là diễn xuất vậy là quá đạt. Còn chủ yếu là do biên kịch và đạo diễn. Anyway, nhìn nam diễn viên ngày càng sến, không như lúc đầu. By the way, mình thích bài hát The blue night of Jeju island trong Epi 11. Các bạn nghe thử đi nha.

  Ness.

 22. cho em hoi la phim nay moi ra den het tap 12 thui dung hok a. ….??? va bh` thi ra het ca bo. vay 😀

  • Phim có 16 tập, mỗi tuần chiếu hai tập vào tối thứ 2 và thứ 3. Vậy là còn 2 tuần nữa là hết phim. Tập cuối sẽ phát sóng ngày 28/6.

 23. Chi ginko viet recap hay qua a, day la lan dau tien e tinh co doc recap ma con thich doc hon ca xem phim ^^

 24. Khi nào mới có tập 13 vậy mấy chị?

 25. Àh sr e ko thấy cái cmt ở trên hỏi xong r mới thấy hjhj

 26. I LIKE U, KANG JI HWAN

  DẠO NÀY MÌNH ĐANG NHƯ ĐIẾU ĐỔ ANH KANG JI HWAN ĐÂY. THẬM CHÍ ANH KANG ĐANG ĐI VÀO TÂM TRÍ MÌNH HƠN CẢ THẦN TƯỢNG BẤY LÂU CỦA MÌNH – LEE MIN HO.CHẬC CHẬC. MÌNH CỰC THÍCH BÀI LOVIN’S ICE CREAM DO ANH KANG VÀ JOON THỂ HIỆN

 27. @Ginko: Cố gắng recap tập 13, 14 rồi bạn đi công tác nhé, mình thì sẽ vẫn xem TVU bản raw thôi nhưng tiếng Hàn chả biết gì ngoài saranghee nên chờ đọc recap của bạn lắm lắm. Thanks bạn trước nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: