Yoo Ah-in trên tạp chí tháng 11 – 12

BỔ SUNG 20.11.2010
(credit Soompi, DC)

I’m going crazy, Yoo Ah-in, you’re driving me nutssssssss

Gosh, hotness overload

null
Dĩ nhiên là nhiều tạp chí phải đưa tin về việc virus Yoo Ah-in hoành hành khắp nơi trong thế giới Kfandom. Lại còn có cả một trạm xá được xây nên để giúp đỡ các bệnh nhân bị nhiễm virus, nhưng không nhằm chống chọi mà là để tồn tại nhờ những liều thuốc cực độc, cực cao. Bệnh nhân trước khi nhập viện xin lưu ý là thuốc quá liều là chuyện xảy ra thường xuyên.

Cách đây chừng 10 ngày Yoo Ah-in sang Thái Lan để chụp ảnh cho tạp chí Esquire trong số xuất bản tháng 12 tới. Thái Lan và mùa đông, ý tưởng kết hợp mới tuyệt làm sao !!! Mà tại sao Yoo Ah-in lại cần phải chụp ảnh cho thời trang mùa đông trong khi nội việc nhìn thấy ảnh mới của anh là đả đủ ấm cả mùa đông rồi?

null

null

null

null

 

null

null

null

null

null

 

Yoo Ah-in cũng vừa có một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh với Cine21. Ảnh của anh sẽ được in trên trang bìa của tạp chí số ra ngày mai 20.11.

null

null

null

null

null

null

null

null

null

 

Bạn cần phải tiêm thêm liều thuốc cực mạnh này nữa trước khi được đưa vào phòng cấp cứu, Ah-in trong nhãn hiệu thời trang HAZZYS

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

 

Còn bây giờ thì rất xin lỗi vì chủ blog phải nhập viện, khu ICU của YooAhIn Haven để thêm thuốc điều trị, hẹn gặp lại ^^.

Nguồn ảnh YooAhIn Haven

Posted on November 19, 2010, in Celebrities, Photos - Video and tagged . Bookmark the permalink. 14 Comments.

 1. Unnie!!!!!!!!!!!!!!!! What an unnecessary re-blog!!!!!!!!!!!!!!

  The whole viscous circle starts again *breath*can’t breath*breath*can’t breath*

  How can I sleep tonight when ALL of my fav hang-out places (Ginko’s garden, dramabeans, dahee, thundie, soulbeats, soompi, omonatheydidn’t…you name it!) have these. My goodness`this is too much~I think I will give up eating lemon grass/onion for some time

 2. Oh gosh, Tiny, you’ve already treated YAI-patients with heroic measures, and I’m sure we’re all happy in whatever extend your practice on heroic medicine leads us to. So just go ahead ^^ But be sure to take enough of sleep for your own health.

  Btw, this post is as necessary re-blog as ever, we need prolonged exposure to YAI fix at any chance for our weakened bodies, both physical and mental state.

 3. Ảnh trên chụp ở đâu thế Tiny? Nhìn trang phục thì có vẻ giống với loạt ảnh của HAZZYS nhỉ.

  Song Joong Ki xinh quá, nhưng để tóc quăn rồi lại mặc áo cổ tim + áo khoác da báo thế trông nữ tính quá. Thích SJK mặc những bộ đồ khỏe mạnh hơn. Một Jang Geun Suk nữ tính là đủ lắm rồi.

  YAI kỳ này quyết tâm đánh gục fan cũ, hút thêm fan mới nên tung ảnh liên tục, mấy cái ảnh mới của Cine21 vừa trẻ con vừa manly khiến mình khóc dở mếu dở, sao khéo biểu cảm thế không biết.

 4. TINY!!!

  HELP!
  Can’t breath!
  Brain malfunction!

  Oh gosh, why did I check Soompi before going to the cinema? Why why why? How am I going to watch HP 7 without thinking about some winter man/boy in Thailand?

  OMG
  OMG
  OMG!!!

 5. how’s harry potter unnie? I know my plan of the day: 공부 got destroyed because all I do now is staring at the computer screen! The magazine is surely very chic:
  http://fuckyeahyooahin.tumblr.com/post/1626564185/lol-3
  Now I want a copy of Esquire and Cine21!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 6. K back to spazz: he’s sooooo expressive!!!!!!!!!!! Every pic has a different feel. My Gosh this man completely takes over my life. In 10 years he may probably be even hotter than the current So Ji Sub-ssi 🙂

 7. Excuse me when I scream at 3 am Sunday morning. This man completely controls my life these days. As soon as I’m home, I jump to my computer, urgently feed me my YAI-fix. Staring at his expressive expression has become my daily drug.

  Just got home from the movie and a Saturday night out with my former colleagues. I really enjoyed the movie. It’s really good, distinct colour and beautiful cinematography; follows the book most closely in the franchise. The movie itself manages well balanced between thrilling action and emotion. And I got really emotional at the opening. More about Harry Potter 7 at Vuon Dua 🙂

 8. First half of the book I was heart-broken because of Snape, so I’d not surprised if I cries like a baby watching the movie 😦
  Now it’s my turn to “stay out all night” lol. Good night and good day unnie!

 9. Chị Ginko đọc tiếng Hàn được thì đây là spoiler cho bài phỏng vấn mới nhất của Ah In nhé:
  http://gall.dcinside.com/list.php?id=yai&no=52548&page=1&search_pos=-52311&k_type=1100&keyword=%EA%B1%B8%EC%98%A4%EC%9E%AC%EC%8B%A0%EC%95%84%EC%9D%B8%ED%99%8D%EC%8B%9D&bbs=
  Nghe nói rất hay. Có một câu là “anh nghĩ fan của mình là người như thế nào” thì chàng trả lời “My fans are outsiders…they’re different from other people (in term of thinking)” làm fans khoái quá trời. Ah In! Ah In! Ah In!

  Haha mấy chị thundie, dahee và cả dramabeans đều bấn loạn YAI. Dahee hôm nay tweet nói là “he and I are meant to be” gì nữa mà lol

 10. Tinyyyyyy,

  Thanks for the link. Bài phỏng vấn trên Cine21 nhỉ. Chị chỉ đọc lướt lướt biết người ta hỏi gì thôi chứ còn từng câu từng chữ anh chàng này trả lời thì phải đợi jaeshinah thôi.

  Có biết, có biết tin các site chuyên blog về drama Hàn đều bấn loạn vì cậu chàng. Tiny đã chẳng than trời rồi đấy thôi ^^

  Thế Tiny viết review phim gì gửi AI đấy? Đang suy nghĩ ko biết viết phim gì, chẳng biết viết được ko 🙂

  • Ah thì ra chị của em cũng đang trăn trở để viết “tâm sự noona” hehehe. Em cũng bối rối không biết làm sao: vai diễn em thích nhất của Ah In phải nói là Huek San trong Strongest Chil-woo. Tuy nhiên phim này lame quá nên em thích viết châm biếm satire về nó hơn là review straight. Phim thích thứ hai là Boys of Tomorrow, nên cũng đang suy nghĩ có nên viết về BOT không. TUY NHIÊN, rào cản lớn nhất là thời gian vì 7 ngày tới là hell day của em, ngủ chắc cũng không có thời gian ngủ nữa huống hồ gì viết một bài review để đời cho thần tượng của mình.

   Những bài em đã viết cho Antique, SKKS và Shim’s Family em chưa hài lòng nên không biết có nên gửi đại cho xong không 😦 Don’t know what to do, we’ll wait and see. Because of Ah In I think I may be able to turn time into infinity!

 1. Pingback: Yoo Ah-in trên tạp chí tháng 11 – 12 (via GinkoVal’s Garden) « luv phim Hàn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: