SKKS 17 + 18: Moon Jae-shin gifs

Again, dedicated to Moon Jae-shin/ Yoo Ah-in.

More gifs?
Go to INDEX
Scroll down to Dramas/ Sungkyunkwan Scandal and you’ll find links to other episodes.

———————————————-
Latest BTS

null

null

Some old stills and BTS

null

null

null

null

 

SKKS17

null

 

SKKS18

null

null

null

 

null

 

null

 

null

null

null

null

 

By request

Ep 16

null

 

null

 

Gifs upon request

Tell me the episode, timing and I’ll make it for you.
Only Jae-shin and Yong-ha though, or at least them with someone else.

 

Posted on October 30, 2010, in Kdramas, Photos - Video and tagged , , . Bookmark the permalink. 21 Comments.

 1. Em ngất đây. Em bị bấn rồi. Mới vào nhà chị Ginko mà đã lên tăng xông
  Yoo Ah In hot quá, hot quá…

  • Ha ha, Marduk, Ah-in = HOT, điều này không cần chứng minh ^^ …..

   Có muốn nhập trạm xá của Yoo Ah-in không? Tinysunbl chắc chắn đón chào đó, Ginko chỉ đóng vai trò lôi kéo.

   null

 2. Trùng hợp thật. Tấm hình trên của chị Gino chính là wallpaper của em.
  Chị Marduk mời nhập viện ngay! Nếu không đi ngời ngời ở ngoài coi chừng bệnh nặng thêm thì khổ *dụ dỗ*
  Nếu được xem sẽ sắp xếp cho chị nằm kế chị Ginko. Bệnh viện của em cũng có sẵn luôn dịch vụ dưỡng lão. Chị Ginko vừa bị virut Ngựa Điên vừa bị hội chứng ICOMYM, chắc phải ở lâu đấy. Chị có cần book luôn một chỗ trong nursing home không?

 3. Bệnh viện của em cũng có sẵn luôn dịch vụ dưỡng lão

  Tiny, you!!!

  He he, nhưng mà welcome Marduk nhập viện cùng Ginko ^^ Thực ra cái hội chứng ICOMYM lần này nó cũng không đến nỗi quá nghiêm trọng, vì MYM này đã vượt qua cái giai đoạn cutie búng ra sữa rồi, trở nên cực kỳ manly và nam tính, mình ứ ngại LOL

 4. Ôi chời ơiiiiiiii
  Dễ thương quá,hot quá, cool quá, chết mất thôi :-<
  Á pic 1 pic 2 đẹp quá T^T
  Đùa thôi, tất cả đều quá đẹp í quá đáng yêu í 😦
  Thanks chị Ginko đã làm giùm em cái gif kia :X:X

 5. He has beautiful mouth. I’d like to crawl in it and die.

  Chi Ginko oi, chi co lam duoc cai gif o ep ma Garang voi Yoonhee thi cuoc thi gi ay, con Gurol voi Yeorim dung doi, xong co mot em be den noi vao tai Yeorim ket qua cuoc thi, doan do that su rat dep a, beautifully shot. Trong nhu mot gia dinh hanh phuc, hai ong bo super beautiful voi mot dua bé con cung xinh khong kem hehe.

 6. I meant “a beautiful mouth”.

 7. @Lula,

  Ôi, cảm ơn bạn đã nhắc cảnh đấy, một cảnh rất đẹp của tập 16. Thú thực là Ginko cũng bỏ sót rất nhiều cảnh ở các tập gần đây. Đã làm gif theo yêu cầu rồi nhé. Thêm 2 cái gif cũng trong cảnh đấy nhưng không đặc sắc bằng cái gif mà Gk đặt ở trên bài.

  null

  null

  @Tiny

  Ha ha, YongShin couple và R-rated fanfic LOL, không thể tưởng tượng nổi fan sẽ viết gì về cặp này, ha ha.

  Mới xem xong tập 19, tức muốn lộn ruột vì cái kịch bản kinh khủng và cách xử lý tính cách nhân vật, tất cả các nhân vật!!! Tuy nhiên được một điều là ở khúc giữa thì F3 đã trở lại, cute lắm.

  Vụ fanfic của YongShin, bảo đảm ở tập 19 sẽ cung cấp thêm cả đống gif cho fan của cặp này, he he.

  • em cũng nghe nhiều fan gọi tập 19 là contrived. Nhưng chị nghĩ sao về cảnh khóc của Jae-shin? Em chỉ mới xem ảnh thấy Yoo Ah In diễn rock quá, nhưng không hiểu bối cảnh nên cũng không rõ.

 8. Ha ha, Tiny chưa cả xem trọn vẹn tập 17 trở đi mà đã nghe ngóng tin tức tập 19 rồi.

  Tập 19 xử lý chán lắm, không phải là mindless mà là brainless, thậm chí stupid, sorry 😦

  Cảnh khóc của Jae-shin, diễn xuất của Ah-in rock, and finally Jae-shin breaks down.

  Lỡ spoiler rồi thì spoiler luôn nha, Jae-shin xin cha mình cứu Sun-joon và xin cha đừng để mình thất vọng vì trước đây sự im lặng của ông đã khiến Jae-shin hiểu lầm mà căm ghét cha, xin đừng chọn cách trả thù này, xin đừng để Jae-shin căm ghét cha mình thêm.

  Jae-shin luôn đối nghịch với cha mình và chỉ mãi tập trước mới biết sự thật cha cậu cũng tìm cánh trả thù nhóm người hại chết anh mình, cái khám phá ấy thực sự có sức ảnh hưởng mạnh hơn hoàn cảnh hiện tại. Nhưng lần ấy Jae-shin vẫn chịu đựng được nỗi giận dữ với chính bản thân. Còn lần này thì những giọt nước mắt bất lực ấy là của một đứa con đang cầu xin sự giúp đỡ từ người cha, sau khi đã biết ra cha mình không phải là người thờ ơ như mình tưởng. Chuyển biến tâm lý như vậy là phù hợp mà.
  Đoạn cuối lúc Jae-shin vừa xin lỗi vừa cầu xin cha thả SJ ra, Ah-in diễn cực tốt, xúc động lắm í. Chứ thực ra khúc đầu diễn có hơi lên gân một chút. Có thêm một chi tiết không hài lòng trong khâu biên tập và chỉ đạo, chắc đạo diễn biết là Ah-in diễn xuất tốt nên chăm chú chiếu kỹ không bỏ qua chi tiết nào trên khuôn mặt ^^, nhưng có việc ráp đoạn rất là lộ liễu, mới giây trước Jae-shin nước mắt ràn rụa, tóc tai tả tơi tèm lem thì giây sau mũi miệng khô rang, dù mắt vẫn đỏ hoe đi nữa thì cũng là ghép cảnh vụng về.

 9. ” chắc đạo diễn biết là Ah-in diễn xuất tốt nên chăm chú chiếu kỹ không bỏ qua chi tiết nào trên khuôn mặt ” the camera LOVES him. Mui cao, mat sa^u, high cheekbones, noi chung khuo^n ma(.t cu*.c ky` ba(‘t sa’ng, nhat la cai mieng y, xinh khong chiu duoc. Em bo SKK roi, chi vo day xem gif co doan Yeorim voi Gurol thoi since I don’t give a damn about the KimDangChiThu and Garang+Yoonhee bore me to death huhuhu

 10. Hix, tránh spoiler cả ngày nay, cuối cùng lên blog chị đọc cái updates, lên youtube+soompi thấy có cảnh cắt lúc khóc và cặp Moon-Gu, thế là không cưỡng được xem luôn. Hixhixhix Ah In’s lips while crying are soooo sexy, thảo nào ngay cả Song Joong Ki cũng phải ghen tị. Cảnh khóc đạt quá và làm em nghĩ ngay tới Heuk San. Em thích Huek San còn hơn cả Jae-shin nữa, nhưng cảnh này em đã hài lòng khi nhìn thấy Jae-shin breaks down và diễn angsty~ wow~

  ->Nhưng tự nhiên thấy buồn buồn. So Ji Sub diễn trong Road No. 1 cũng có mấy cảnh khóc như thế, nhưng mà một là lên gân quá hai là em không có cảm giác gi` vì câu chuyện không hợp logic. Hi vọng lại sẽ thấy So Ji Sub làm mình động lòng khi khóc một lần nữa.

 11. @Lula, ui tả bạn Kiệt Ngao hay quá cơ <333. Môi bạn ấy cực kỳ sexy, mũi bạn ấy đẹp, gươg mặt thì rất biểu cảm, bạn ấy chiếm trọn màn hình mỗi khi xuất hiện, lực hút cực lớn.

  LOL @ Kim Đằng Chi Thư và "Garang+Yoonhee bore me to death", ha ha. Vậy là lượng khán giả bị annoyed và bore to death bởi cặp này đâu có ít. Lula đã bỏ phim rồi sao? Ginko không đủ can đảm bỏ phim vì vẫn phải đeo đuổi GurlOh và Yeorim đến cùng. Nhưng mà tập 19 hôm qua thì vừa xem vừa ngáp, fast forward cũng nhiều, ấy vậy mà vẫn nhiều lần sôi máu lộn ruột vì tức.

  Yeorim hôm qua bị biên kịch đạp xuống cái mức tầm thường, người đa mưu túc trí và lường trước mọi sự việc như cậu ta mà không dự liệu trước hành động của Chưởng Nghị. Thật mình muốn đập cái máy tính khi nhìn thấy Yeorim thê thảm như vậy. Lúc sau dù có hành động đúng bản chất Yeorim bù đắp lại, cái sự việc ban đầu kia cũng lại một lần nữa làm hỏng hoàn toàn những gì mà khán giả có ấn tượng về Yeorim.

  @Tiny, biết gì không, cứ mỗi lần thấy Ah-in xuất hiện trên màn ảnh và camera cực kỳ focus vào gương mặt cậu là ruột gan Ginko lại quặn thắt lại vì…tự hào và một cái cảm giác cực kỳ yêu mến *blush*. Vì có cảm giác rất rõ là Mr PD tin tưởng vào Ah-in và không muốn bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào của cậu.

  Cảnh khóc ban đầu thú thật là Ginko thấy Ah-in diễn hơi lên gân một chút, nhưng khúc cuối (như Gk đã nói ở trên) thì rất nhập tâm, Gk cũng rơm rớm mắt theo.

  @So Ji-sub và Road No.1, chị hy vọng Tiny xem không có cảm giác gì với cảnh khóc là vì nội dung không hợp lý chứ không phải là vì diễn xuất của Ji-sub. Chưa xem Road No.1 (hix, mắc cỡ quá) nên không biết nói sao. Nhưng trong Cain and Abel ban đầu có những cảnh cũng over the top thì thực ra Ji-sub diễn cũng lên gân lắm. Nhưng đến những đoạn emotional hợp lý thì lại đâu vào đấy ngay ^^

 12. Eo, cai fanfic link Tiny hot bo?ng tay luon, very well-written :))Em noi that chu trong ca phim nay chi co moi Yongha la xung doi voi Jae Shin. Em Yoonhee thi te?, em Dieu Thuyen thi già nhan nheo nhu qua? ta’o Tàu. Yongha xinh hon 2 em kia cong lai, thong minh, never boring, has good taste( an mac dep, trang tri nha cua co gout), very good in bed (hmmm kinh nghiem rat quan trong vi em nghi Guroh nha minh tuy rat la sexy nhung van virgin la cai chac, hiccups and such) va rat rat yeu Guroh. The perfect wife! What can one ask for more?

  Cai gif Yongha vuot ve mat Jaeshin xong o^m tha(‘m thiet khong chiu buong ra nhin yeu the. Thanks, Ginko!

 13. MAKE MORE JAE SHIN!
  from episode 1-4 if possible (:

 14. please make more Jaeshin-YongHa couple~~~
  I love them~~~

  • Hi Duẫn,

   Thanks for dropping by. If you have any special scene in mind, do let me know, it’s much easier for me than a general request ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: