The Moon Jae-shin special MVs

Ginko không có lòng dạ nào mà làm gifs cho 2 tập 13 và 14 của SKKS khi mà Moon Jae-shin của Ginko đang sắp sửa vỡ nát trái tim vì một người con gái. Ở Kdrama fandom thì fangirls khắp nơi đang kêu khóc thảm thiết vì nghẹt thở, đau tim, thoi thóp vì Crazy Horse virus.

Một vài MVs của các bạn Hàn, tìm được trên Youtube. MV dưới đây sử dụng bài ” What if….”  của Kim Tae-yeon – Hong Gil Dong OST  – được lồng vào tuyệt hay trong video này.

 

Chưa đủ đô? Thêm một vid khác cũng của user swoddss. MV này sử dụng bài hát “Confession” của Lee Soo-hoon (bài này cũng đã được Kim Bum hát trong phim The woman who still wants to marry).

 

MV tiếp theo sử dụng một bài hát trong bộ phim điện ảnh mới của Won Bin “Ajusshi“, bài “Dear” của nhóm “Mad Soul Child”.
Mở đầu video, Yoon-hee trêu Jae-shin “Một ngày như thế này mà không có cô gái nào tìm đến huynh cả. Vậy chắc là chưa có cô gái nào trong tim cả.”
0:14: Moon Jae-shin “Bởi vậy, mới đang cùng ngồi ăn với cậu đây này !”
Ánh mắt và giọng nói của Jae-shin khiến tim Ginko ngừng đập !!!

 

Phải hồi sức lại với giọng hát trong vắt của Taru trong bài “Fell in love with Strawberry”, bài hát này sử dụng cho Baskin Robbins CF.

Moon Jae-shin !!!

Posted on October 14, 2010, in Photos - Video and tagged , . Bookmark the permalink. 3 Comments.

 1. òa òa òa
  ss ơiiii em cũng bủn rủn với câu nói và ánh mắt đó đó… sau vài giây thì muốn òa khóc, rồi bần thần tỉnh lại xót thương cho Kiệt Ngao vì Yoon Hee chỉ cúi xuống một cách vô tình
  òa òa òa…………..
  đau, đau tim quá à

  rồi đến tập 14 nữa chứ… lúc tỉnh dậy sau cơn đau hồi đêm và lúc trên cây Ginko, ánh mắt đó, yêu thương vô cùng, chỉ cần nhìn ánh mắt đó thôi em gạt bỏ và xí xóa hết cho cái nụ cười nhéch mép rẻ tiền thấp thoáng kia.

  em đi coi lại 14 đây… huhu

 2. Bữa giờ chị khóc lụt bàn phím, lụt blog, lụt forum luôn rồi Mít ơi.

  Ôi cái ánh mắt, lúc bị thương rồi nhìn người ta với cái ánh mắt vừa tha thiết vừa vui mừng ấy, rồi đến lúc tỉnh dậy sau cơn đau, rồi cùng chia sẻ nỗi niềm trên gốc cây ginkgo – lãnh thổ riêng ấy, chỉ làm mình thêm đau. Xót xa quá vì biết là chẳng đến với nhau được.

  Ôi ánh mắt buốt tim, ánh mắt giống ai kia….

  Hu hu, ss cũng lại khóc nữa đây Mít ơi.

 3. Chị Ginko dành cả cuối tuần để xem thêm cái clip này đi nhé^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s