SKKS Ep 12 gifs

Để tránh download lâu một bài viết vì hình ảnh trong đó nhiều và nặng nên tôi tách gifs của tập 11 và 12 phim SKKS ra.

Tập 12

null

Jae-shin và Yong-ha, lúc nào cũng khiến Ginko tôi thủ sẵn một bình oxy bên người, thấy Jae-shin thì tim đập loạn cả lên, thấy Yong-ha thì cười đến nghẹt cả phổi, lúc nào cũng trong tình trạng thiếu oxy trầm trọng.

Vậy mà Yoon-hee chẳng hề để mắt đến hai chàng trai này, chỉ chăm chăm nhìn về phía Sun-joon. Còn chàng công tử nguyện sống và hành động theo nguyên tắc kia đã phải lấm lét xem trộm “kỳ thư” ^^

 

Yoon-he và Sun-joon

Đêm trên đảo

null

 

null

 

null

 

null

 

Thích cảnh dưới đây, mọi người để ý cũng sẽ thấy cả chú dế nhảy lên rồi mới rơi xuống quả táo ^^
null

 

LOL, Lee Sun-joon, gùn ghè nhưng vẫn còn chưa dám,
null

 

Chưa dám cho nên phải rụt rè LOL
null

 

Yong-ha và Jae-shin, tri kỷ 10 năm
null

null

null

 

♥ ♥ Nữ Lâm ♥ ♥

null

null

null

Hớn ha hớn hở hớt hết hoa ^^
null

 

♥ ♥ Jae-shin ♥ ♥

Đã biết thế nào là yêu ♥

null

null

Cute face
null

Dạy Yoon-hee chơi mộc cầu
null

 

null

 

null

Posted on October 10, 2010, in Kdramas, Photos - Video and tagged , , , , . Bookmark the permalink. 5 Comments.

 1. Thích nụ hôn gió của Yong-ha ghê nha, khúc đó bất ngờ ghê luôn. Mà NH chỉ chăm chăm xem mấy cảnh có Yong-ha thôim Jae-shin yêu dấu cả Ginko bị cho ra rìa hehe.

  Mà Ginko cắt cảnh có cô tiểu thư rồi. Rất đúng ý NH. ^^

 2. Cắt chứ, ai không phải trọng tâm là cắt hết, ha ha. Đến Yoon-hee (nếu có thể) còn bị cắt khỏi những cảnh của Jae-shin nữa là cô tiểu thư 🙂

  Gk thì dán mắt vào tất cả những cảnh của hai chàng này, Yoon-hee và Sun-joon bị cho ra rìa. Nhưng làm gif trình diễn thì cũng có mặt họ một tí cho đủ bộ tứ ^^

 3. Nếu SKKS khiến NH thích nữa chắc NH sẽ ấn tượng với nhân vật Nữ Lâm Yong-ha hơn nữa. NH vẫn chỉ dừng ở mức thích thôi chứ chưa nghiện. Kiểu xem SKKS ba trời ba đất của NH là tua nhanh đoạn nào không có Nữ Lâm, hiểu thì vẫn hiểu nhưng mà cảm xúc không được liền mạch lắm.

  Qua tập 12 thì NH xác định không thích nhân vật nữ chính luôn rồi, dù NH hay thích nhân vật nữ hơn nhân vật nam lắm. Tính cách nhân vật nữ NH cứ thấy sượng thôi, không tự nhiên, kiểu không yếu đuối mà cũng chẳng mạnh mẽ nên hơi khó chịu. Cộng vào đó là diễn xuất bình bình, thiếu khí chất của diễn viên nữ này không cứu vãn được gì hết. Tính cách nhân vật nữ đang đi vào ngõ cụt rồi!

  Nam chính Sun-joon và Jae-shin thì bình thường. Yong-ha thì khỏi nói rồi. ^^

 4. LOL chị Ginko dùng thơ Hồ Xuân Hương cho cả Sun-joon ư? Bõ công đèn sách mười mấy năm, vào SKKS cái là bị corrupt rồi. Em cũng vừa bị virut ngựa điên vừa bị bệnh lậm Nữ Lâm. Tập này có một cảnh của Nữ Lâm em rất thích, cảnh Nữ Lâm nói chuyện với Ha In Soo:

  Yong-ha: Tại sao tôi lại phải cùng đội với huynh chứ?
  Ha In-soo: Vì huynh là người của tôi
  (Yong ha trừng mắt*fangirl faints): Ai cho phép điều đó? Tôi là Goo Yong-ha. Cái chuyện trở thành người của ai đó, tôi không hề muốn.
  In-soo: Yeo-rim!
  Yong-ha (mặt lém lỉnh trở lại): Muốn tôi thành người của huynh chỉ có 1 cách (trừng mắt* fangirl faints tiếp). (Lém trở lại) Làm cho tôi vui chút đi. Huynh bây giờ kém thú vị lắm.

  Ôi đoạn ấy làm em bấn Yong-ha!!!!!!! Yong-ha cool/Yong-ha cute. Trọn gói fangirl.

  Tập này đúng là mình phải than trời: yêu chi cho khổ? Mấy tập sau chắc em sẽ còn awww cho Jae-shin nhiều nữa.

 5. @Ohanami , thực sự cũng hơi tiếc cho tính cách của Yoon-hee mấy tập gần đây, ko có thêm đột phá gì. Sun-joon thì có sự thay đổi do thế giới quan từ từ thay đổi và có sự biến động về tâm lý, nhưng Micky diễn xuất chưa đủ độ chín khiến sự thay đổi đơn điệu và tẻ nhạt.
  Jae-shin có một tính cách điển hình trong phim Hàn, có thể nói là ko có gì bất ngờ nhưng lại thu hút được khán giả (dĩ nhiên là có Ginko trong đó, he he). Bất ngờ và thú vị nhất là Yong-ha, phong lưu đa tình, lại là kẻ biết cân nhắc mọi chuyện ẩn trong cái vẻ tươi tắn nhí nhảnh bề ngoài.

  –> Dẫn tới cái đoạn đối thoại giữa Yong-ha và Ha In-soo mà Tiny đề cập ở trên. Phải nói là đoạn đấy cực kỳ đúng tính cách Yong-ha. Thực ra ngay từ tập 1 tính cách ấy của Yong-ha cũng đã thể hiện rõ rồi, lớt phớt thế thôi chứ ai cũng chơi được và không bao giờ để cho ai kiểm soát mình.

  Về nữ chính Yoon-hee, thực sự Gk rất thích tính cách của Yoon-hee mấy tập đầu, và thích diễn xuất của Park Min-young nữa. Có thể Ohanami ko có ấn tượng lắm với Yoon-hee vì đã xem Moon Geun-young trong Painter of the wind rồi. Gk chưa xem POTW nên thích tính cách Yoon-hee. Mấy tập đầu thật sự thấy cũng khá là tinh nghịch, lắm trò và mạnh mẽ. Tuy nhiên các tập gần đây có lẽ biên kịch phải tập trung dàn đều vào cả 4 nhân vật của J4 nên sự đặc sắc trong tính cách bị nhường chỗ cho sự phát triển tình cảm.

  @Tiny, mấy tập sắp tới chị em mình phải chia nhau an ủi Jae-shin thôi em ơi, *hic*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: