Con đường mang tên So Ji-sub tại Kangwon-do

So Ji-sub là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên có một con đường mang tên mình.

null

Đường “So Ji-sub” dài 51 km tại tỉnh Kangwon sẽ được khởi công xây dựng vào mùa đông năm nay, dự kiến hoàn thành vào mùa hè năm 2012. Con đường này cũng tương tự như những con đường du lịch nổi tiếng khác: Olle ở đảo Jeju và Dulle ở núi Jiri, cho phép du khách khám phá cảnh đẹp của địa phương trong tour lữ hành. Đoạn đường hiking sẽ có nhiều điểm dừng chân cùng một gallery mang tên So Ji-sub.


Đoạn đường dài 51 km vì đây là con số ưa thích của So Ji-sub, và cũng có trong tên của công ty anh 51K. Trong cuốn sách mới xuất bản gần đây của anh “The Way”, So Ji-sub đã giới thiệu vẻ đẹp của tỉnh Kangwon và đã được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch của tỉnh nhờ những nỗ lực quảng bá giới thiệu vẻ đẹp của địa phương.

Người đại diện của tỉnh Kangwon cho biết “Nhờ So Ji-sub hình ảnh của Kangwon-do đã được biết đến rộng rãi. Cuốn sách The Way là một cơ hội để quảng bá hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của tỉnh không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài”.

Theo Osen
Engtrans by DaheeFanel.

null

————–

Ôi, So Ji-sub của tôi, dạo gần đây hoạt động rất tích cực. Vừa mới đóng máy Road No.1 xong là xuất bản sách The Way. Anh lại vừa thông báo là đã nhận một dự án mới rồi, nghe tin đồn thì đây sẽ là một drama tình cảm hài. Anh ấy chuẩn bị thay đổi hình tượng sao?

Kangwon-do thì Ginko chưa đến nhưng được biết đây là một tỉnh có nhiều cảnh núi rừng tuyệt đẹp. Mùa thu ở Kangwon rất đẹp, bắt đầu lên kế hoạch đi thăm Đường So Ji-sub vào mùa thu năm 2012 thôi, hè năm đó là xong mà ^^.

Posted on September 29, 2010, in Celebrities and tagged . Bookmark the permalink. 2 Comments.

  1. Ái cha lại có thêm một cớ để ai đó sang Hàn du lịch. Hôm qua em đọc tin xong là lập tức nghĩ chị sẽ đăng tin này trên blog. Quả đúng thật.

    Công nhận thời buổi kinh tế thị trường nó khác thật. Đường Hồ Chí Minh, Trần Hưng Đạo như bên ta là quá xưa rồi, nhìn sang Hàn thì thấy đường So Ji Sub, làng Yonsama…Tấm hình của 소지섭-ssi ở trên làm em nghĩ tới Sapa. (Cảnh) đẹp như trên mây ấy.

  2. ^^ Tiny hiểu chị thế nhỉ.

    So Ji-sub cũng đã nhận dự án mới rồi, cơ mà chưa công bố là gì. Theo tin đồn thì là drama rom-com. SJS đóng rom-com? Ha ha, can’t wait.

    Ai đó không sang Hàn làm một học kỳ trao đổi nữa à? Còn ai đây thì bắt đầu lên kế hoạch để dành đặng tiếp tục sang Hàn, đi Kangwon-do ^^
    Ây nhưng mà nhắc Sapa làm chị chột dạ, đi đây đi đó nhiều mà trong nước mình lại chưa được đi 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: