Gong Yoo và Lee Min-jung – thời trang thu Mindbridge

Hai gương mặt đại diện khỏe mạnh và cá tính của hãng Mindbridge: Gong Yoo và Lee Min-jung trông rất lịch lãm trong BST mùa thu năm nay.

Image and video hosting by TinyPic

Image and video hosting by TinyPic

Image and video hosting by TinyPic

Image and video hosting by TinyPic

Eh
uhm uhm, xin lỗi Lee Min-jung, bây giờ cho phép Ginko quay trở lại fangirl mode ^^
Delicious, yummy Gong Yoo

Image and video hosting by TinyPic

Chân dài miên man
Image and video hosting by TinyPic

Một chút suy tư
Image and video hosting by TinyPic

Mặt ngố không chịu được
Image and video hosting by TinyPic

Hoàng tử cà fê lịch lãm
Image and video hosting by TinyPic

Hôm 23/8, Gong Yoo đã có cuộc gặp mặt với 5000 fans Nhật tại Tokyo trong hoạt động tuyên truyền quảng bá cho bộ phim “Coffee Prince”. Bộ phim truyền hình năm 2007 này đã đưa tên tuổi của Gong Yoo lên tầm quốc tế và được phát sóng tại Nhật hôm 11/8 trên đài Fuji TV cho chương trình “Hallyu Alpha Summer Festival”.

Ngoài ra bộ phim điện ảnh mới của Gong Yoo đóng cùng với Im Soo-jung “Finding Kim Jong-wook” cũng đang được hoàn thành, dự kiến công chiếu vào mùa Giáng sinh năm nay.

Tks Angelie Unnie @GongYoo Lover/Multiply for the collection.

Posted on September 3, 2010, in Celebrities, Gong Yoo and tagged , . Bookmark the permalink. 2 Comments.

 1. LOL@Chân dài miên man

  Coffee Prince đúng là có sức hút chị nhỉ? Đã 3 năm rồi mà Gong Yoo vẫn còn có PR power cho phim, thật đáng nể. Hôm trước Ohanami nói về giá trị thời trang vs. giá trị thời gian. Coffee Prince nhất định là có giá trị thời gian rồi.

 2. Gong Yoo sẽ tổ chức live concert tại Nhật Bản vào tháng 12 tới
  Nam diễn viên Gong Yoo (tên thật là Kong Ji Chul) với vai diễn thành công trong drama The 1st Shop of Coffee Prince sẽ tổ chức một buổi live concert tại Nhật Bản
  Theo CJ Japan, công ty điều hành fanclub mang tên “With YOO” của Gong Yoo tại Nhật đã chính thức thông báo ngày 5 tháng 12 tớới đây Gong Yoo sẽ có một buổi biểu diễn mang tên “Love Song for You” tại sân vận động Yokohama Arena.
  Gong Yoo cho biết, anh muốn tổ chức một liveshow quy mô nhỏ, nơi anh sẽ biểu diễn với tư cách 1 ca sĩ chứ không phải 1 diễn viên trước các fan của mình. Anh cũng dự định hát các ca khúc tự sáng tác trong suốt show diễn này.
  Gong Yoo mới xuất ngũ tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên tháng 2 năm 2010 anh đã kịp tổ chức fanmeeting mang tên “Gong Yoo Fan Meeting 2010 – With YOO” với hơn 7,000 fan tham dự tại hai thành phố tại Kobe và Yokohama. Trong FM này, anh đã kết thúc chương trình bằng 1 ca khúc tự phổ lời và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các fans.
  Anh cũng đã hát khi tới tham dự sự kiện “Coffee Prince 1.5th Shop IN United States of Odaiba” tại Odaiba, Tokyo vào 22/8/2010 , 1 phần chương trình “Hallyu Alpha Summer Festival” của hãng Fuji TV đã mời GongYoo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: