You’re beautiful tập 5

Xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc tóm tắt phim You’re beautiful. Lý do ban đầu Ginko mời một số bạn giúp tóm tắt phim này vì tự biết rằng không đủ thời gian và chắc là cả lòng kiên nhẫn để tóm tắt lại toàn bộ các tập phim. May quá các bạn khác đã ra tay phụ giúp. Ban đầu Ginko còn không tham gia trong nhóm tóm tắt, tuy nhiên do một số lý do khách quan mà thiếu một số tập, vì thế Ginko phải trực tiếp tóm tắt tập 5 và sắp tới sẽ là tập 7, tập 12 và 13. Sự chậm trễ ở các tập này chắc chắn là sẽ không tránh khỏi, mong mọi người kiên nhẫn cùng Ginko.

Để các bạn trong nhóm và độc giả không sốt ruột, xin chi tiết tiến độ công việc. Có trách thì xin trách Ginko chứ đừng trách các bạn khác, mọi người đều đã hoàn thành công việc của mình

– Tập 1 + 2 + 3 + 4 tóm tắt bởi Tinysunbl (hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)
– Tập 5: Ginko
– Tập 6: Ái Hiền (đã xong)
– Tập 7: Ginko (oái, chưa :D) Ái Hiền đã viết xong tập này ^^
– Tập 8 + 9 + 10 + 11: Diệu Anh (đã xong)
– Tập 12 + 13: Ginko (LOL)
– Tập 14 + 15 + 16: Ái Hiền (đã xong).

————————————————————————

You’re beautiful tập 5

Một tập dễ thương, các nhân vật tương tác với nhau nhiều hơn, bắt đầu thể hiện những thay đổi và mâu thuẫn cần thiết cho một cú đẩy để phát triển tính cách nhân vật.

null

Bức ảnh trên là một cảnh trong bản DVD Director’s cut. Trong bài tóm tắt sẽ có đưa thêm vào một số cảnh bị cắt, những cảnh này sẽ được in màu xanh.Tập 4 kết thúc ở đoạn Tae-kyung ôm lấy vai Mi-nam an ủi.

null

Jeremy tỏ ra cực kỳ lo lắng khi thấy Go Mi-nam như vậy, lại càng bối rối hơn khi nhìn thấy Tae-kyung an ủi cô. Jeremy định chạy đến hỏi chuyện thì Shin-woo ngăn lại.

null

Tae-kyung bảo Mi-nam đừng khóc nữa, nếu cô cứ khóc như thế này mãi thì sẽ bị phát hiện.

Mi-nam vừa nén khóc vừa xin lỗi rối rít. Lúc này Shin-woo và Jeremy mới tiến tới hỏi có chuyện gì. Jeremy thì sốt sắng lo lắng, còn Shin-woo thì có vẻ hơi cao giọng. Tae-kyung trả lời Mi-nam khóc để làm nhẹ bớt những căng thẳng và hồi hộp lúc ở trên sân khấu. Một lần nữa cậu nghiêm giọng bảo Mi-nam không được khóc.
Vừa lúc đó giám đốc Ahn hớn hở đi tới, cả nhóm làm gì ở đây? Buổi biểu diễn thành công rực rỡ và họ muốn phỏng vấn A.N.JELL, đặc biệt là phóng viên đang rất sốt ruột muốn gặp Mi-nam. Chị tạo hình đưa Mi-nam đi chỉnh lại trang phục, Shin-woo ném cho Tae-kyung một cái nhìn chết người, hình như có kẻ đang gườm gườm đầy nguy hiểm?

Mi-nam trấn an chị tạo hình rằng mình vẫn có thể tham dự buổi họp báo được nhưng Tae-kyung không đồng ý: “Cô định giải thích thế nào với cái vẻ mặt của cô hiện giờ? Lại định bảo là tôi ăn hiếp cô nữa hay sao?” Tae-kyung bảo chị tạo hình đưa Mi-nam đi, bảo là Mi-nam chắc đang đau khổ vì tin tức của mẹ rồi, phỏng vấn giờ này chẳng có ý nghĩa gì đối với cô hết, cậu sẽ thu xếp mọi chuyện.

null

Để tránh phóng viên, chị tạo hình „hóa trang“ cho Mi-nam trở lại là con gái, mượn tạm một bộ đồ của Heyi vì chị và người lo trang phục của Heyi là bạn. Tae-kyung đang đợi ở ngoài thì bị phóng viên Kim bắt gặp.

Tae-kyung lần đầu tiên nhìn thấy Mi-nam trong trang phục con gái cũng phải trợn mắt nhìn, giọng nói tự dưng nhỏ nhẹ và dịu dàng hẳn đi. Bảo phải cẩn thận. Đi ra ngoài rồi còn quay lại nhìn Mi-nam một lần nữa LOL. Ra đến ngoài thì lẩm bẩm một mình „Cô ta đúng là con gái thật. Nhìn thấy cô ta là con gái quả là kỳ lạ“.

Phóng viên Kim mon men đến dò hỏi tại sao Tae-kyung lại ở trước phòng thay đồ của Heyi. Tae-kyung vội nắm tay Mi-nam chạy vụt đi, phóng viên Kim đuổi theo.

Image and video hosting by TinyPic

Cùng lúc đó, Heyi vừa xong buổi biểu diễn, đang ngọt nhạt khen ngợi các bạn nhảy, người thì nhảy rất nhiệt tình đến độ chắn hết góc quay của camera hướng vào Heyi, người thì hôm nay mang giày cao gót quá cao, chắc hôm nay chân cô ta nhìn dài nhất. Dĩ nhiên các vũ công của đoàn múa xin lỗi cô ta rối rít. Quả là rất biết cách nói lời khen !!!

Mi-nam thoát được ra ngoài mà không bị phóng viên nhìn thấy. Tay phóng viên Kim thở hổn hển chạy đuổi theo Tae-kyung, vừa lúc Tae-kyung đụng mặt Heyi – hôm nay cũng mặc trang phục khá giống bộ Mi-nam vừa mặc, cậu bèn để mặc Heyi đối phó với phóng viên Kim.

Tại buổi họp báo, giám đốc Ahn nhăn nhó khi Tae-kyung bảo Mi-nam không thể tham dự được, nhưng ngay lập tức đã lấy thái độ tươi cười đầy chuyên nghiệp của một người quản lý, xin lỗi cánh nhà báo vì có một tình huống terrible xảy ra, một tình huống emergency đối với Minam (từ tiếng Anh đươc giữ nguyên vì đó là cách chèn tiếng Anh bồi của giám đốc Ahn).

Shin-woo lại gườm gườm Tae-kyung.

Minam gặp cô, bà cô tỏ ra khóc lóc thảm thiết „Con là Mi-nam đây mà. Con đã lớn lắm rồi, lớn lắm rồi. Mi-nyu thì thế nào? Nó có khỏe ko?” Mi-nam ngớ ra ko biết nói thế nào thì quản lý Yoon đỡ lời „Mi-nyu vẫn khỏe, cô ấy hiện là nữ tu rồi“.

Sau đó người cô cho biết bà cũng chưa gặp mặt mẹ của Minam – Minyu bao giờ, chỉ biết mẹ cô đã từng là ca sĩ, và đã qua đời vì bệnh.

Tam ca A.N.JELL trên xe về nhà, Jeremy bần thần vì giờ mới biết chuyện của Mi-nam, cậu giờ mới hiểu ra tại sao Tae-kyung và Shin-woo đối xử tốt với Mi-nam, và tự mắng mình là đồ óc bã đậu. Ôi, Jeremy khờ khạo.

Image and video hosting by TinyPic

Mi-nam về đến nhà chưa thấy ai, lại thấy đói bụng nên đi chế mì, còn lại một tô mì duy nhất nhưng lại thiếu mất gói gia vị. Mi-nam bảo sao cái gói mì này cũng vô tích sự giống mình vậy, nhưng vẫn quyết định cầm lên ăn sống, tự dưng lại thấy Jolie chạy đến nhìn minh với con mắt thảm thương, Mi-nam chia phần mì cho Jolie thì nhìn thấy một tấm bảng cột vào cổ Jolie :“Lên sân thượng đi“.

A.N.JELL tổ chức tiệc để chúc mừng Mi-nam, đây thực ra cũng là một cái cớ cho hành động ngọt ngào của các cậu nhằm an ủi Mi-nam. Trong bữa tiệc, Jeremy liên tục pha trò, Shin-woo thì ân cần dịu dàng. Tae-kyung thì mặt mày bí xị tỏ vẻ không quan tâm, thực ra cũng có vẻ hơi hờn dỗi lúc đầu khi thấy Mi-nam không chú ý đến mình.

Image and video hosting by TinyPic

Jeremy bảo anh Tae-kyung dù không tham gia làm việc gì nhưng cũng không phản đổi buổi tiệc, Mi-nam cảm ơn Tae-kyung. Trưởng nhóm làu bàu, Mi-nam xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến nhóm. Cậu chàng lúc này mới buông ra một lời khen phần trình diễn của cô, Mi-nam sáng bừng hạnh phúc, Shin-woo lại lặng lẽ liếc nhìn.
(Dù lời khen của Tae-kyung có vẻ rất là chiếu lệ nhưng với Mi-nam đó đã là một sự khích lệ rất lớn khi Tae-kyung thừa nhận mình. Với Tae-kyung đấy cũng là một sự kiện hiếm hoi vì cậu ta ít khi nào chịu bộc lộ khen ngợi một ai đó).

Image and video hosting by TinyPic

Jeremy kể lại chuyện thời ban đầu khi nhóm mới ra mắt và việc cậu đã phải diễn hài trên các show truyền hình để nhóm được lăng xê, được biết đến như thế nào, thế mà bây giờ đây mọi người không chịu tính đến công lao của cậu. Mi-nam trố mắt khi nghe nói ngày xưa Tae-kyung cũng phải làm các trò ngớ ngẩn để câu khách (Ginko LOL trước chi tiết chị em nhà Hong chế giễu trò giải trí này của show truyền hình Hàn Quốc, thường thì các diễn viên, ca sĩ cũng phải tích cực tham gia vào các show giải trí này để đánh bóng tên tuổi, trong đó có khi họ phải muối mặt làm nhiều trò hề rất nhảm nhí để câu khách).

Jeremy rủ Mi-nam chạy đi xem băng ghi hình cũ, Tae-kyung mặt lạnh tanh tuyên bố rằng giờ đây chẳng còn tồn tại bằng chứng nào cho thấy việc đó đã xảy ra, nhưng Shin-woo ung dung nói rằng cuộn băng đó có thật, và rằng Jeremy thường lấy ra xem mỗi khi cần cái gì đó vui để giải trí. Tae-kyung nghe nói vậy hốt hoảng đuổi theo, không thể để hình tượng cao quý của mình bị chôn vùi, nhưng đã quá muộn.

Tae-kyung chết điếng người.

null null

null null

Một vài giây phút hiếm hoi của phim cho thấy sự gần gũi thân thiết của cả nhóm khi Tae-kyung rượt đuổi Mi-nam và Jeremy chạy vòng vòng, Shin-woo đứng đổ thêm dầu vào lửa.

Phóng viên Kim gặp giám đốc Ahn dò hỏi về mối quan hệ giữa Tae-kyung và Heyi, tay săn tin này đã „chứng kiến” hai tình huống

– Trên chiếc xe của A.N.JELL tại bệnh viện sau vụ Tae-kyung bị uống nước ở bể bơi.
– Cảnh Tae-kyung dắt Heyi chạy trốn, dĩ nhiên trong đầu óc tưởng tượng của tay buôn cải này thì cô gái đi cùng Tae-kyung có dáng chạy rất õng ẹo điệu đà.

Dĩ nhiên giám đốc Ahn chối đây đẩy làm gì có chuyện này, mặc dầu vậy cũng lo lắng ra mặt không lẽ Tae-kyung nó dám hẹn hò lén lút không cho mình biết?!

Mi-nam nhớ lại đoạn video buồn cười hồi nãy và không nhịn được cười, bị Tae-kyung bắt gặp, lại đằng hắng cất cái giọng kẻ cả „Go Mi-nam !!! Buồn cười lắm hả? Mới nãy khóc lóc um sùm giờ lại cười ha hả làm phiền tôi“. Ah, nhưng cậu ta cũng quan tâm tới Mi-nam lắm đấy chứ, bằng chứng là đây:

„Nhưng kể ra nếu so với lúc khóc lóc mè nheo thì tôi khoái cái điệu cười thoải mái của cô hơn“.

Image and video hosting by TinyPic

Mi-nam tỏ vẻ hối lỗi rồi cất lời khen Tae-kyung „Hồi đó trông anh đẹp trai nhất trong 3 người!“, giơ ngón tay cái ra, thumb up!
Tae-kyung cà khịa lại ngay.. . „Hồi đó? Vậy bây giờ thì sao?“
Mi-nam lúng túng „Bây giờ anh cũng vẫn rất đẹp trai“.
Tae-kyung sửng sốt „Nhưng không phải là NHẤT chứ gì?“, giơ ngón tay cái cụp cụp xuống.
Mi-nam đúng là người không biết nói dối nên đành im lặng.
Tae-kyung ngán ngẩm „Thôi bỏ đi, việc gì tôi phải quan tâm đến sở thích của cô“.

Mi-nam cười và nói với vẻ nghiêm túc cho biết cô thì sẽ nhớ mãi đến anh, người đã thật sự quan tâm tới cô, như là người đẹp trai nhất. Được nói lời tạm biệt với một kỷ niệm đẹp như vậy thật sự là một niềm vui. Tae-kyung có vẻ như đã hoàn toàn quên bẵng là Mi-nam sẽ rời khỏi nhóm nên hỏi lại một cách ngạc nhiên „Ra đi?“

Mi-nam:
„Mặc dù em không thể tìm được mẹ nhưng em vẫn sẽ giữ lời hứa. Em sẽ không còn là gánh nặng của anh nữa. Em sẽ thu xếp tốt mọi chuyện và rời nhóm.“

Tae-kyung thực sự không vui trước tin này nhưng không nói gì. Mi-nam đi giúp Shin-woo dọn dẹp. Tae-kyung nhìn theo cáu kỉnh „Nhì nhằng bám theo để tìm mẹ, thế mà lại chẳng thèm nghĩ đến chuyện làm như vậy cho anh mình. Có người anh sinh đôi mà sao không thể hiện lòng trung thành một chút nào vậy?“.

Mi-nam chạy đến giúp Shin-woo. Vẻ ân cần của cậu và thái độ thân thiện tỏ vẻ gần gũi muốn giúp đỡ cô thực sự khiến Mi-nam bối rối vì câu nói khá mập mờ khó hiếu: “Đưa tay đây cho anh!”

Shin-woo đặt chồng đĩa vào tay cô, Mi-nam thở phào nhẹ nhõm và tươi tỉnh đem cất. Shin-woo nhìn theo lặng lẽ “Tôi đứng nhìn em mà em đưa tay ra về phía ai vậy?”

Jeremy đón chồng đĩa trên tay Mi-nam và xin lỗi vì đã hiểu nhầm cô. Mi-nam không biết hiểu nhầm chuyện gì. Jeremy gặp khó khăn trog việc giải thích “Tớ cứ nghĩ là cậu tiếp cận để dụ dỗ và quyến rũ…” Mi-nam ngơ ngác “Dụ dỗ và quyến rũ ai?” Jeremy ấp úng rồi mừng húm khi thấy cái phao cứu sinh “JOLIE! JOLIE, bạn tớ.”

null

Hứ?
Há?
Ha ha ha, Jeremy !!!
Dĩ nhiên ngây thơ như Mi-nam thì chấp nhận ngay lời giải thích đấy và hứa là sẽ không quá thân mật với Jolie nữa. Jeremy làu bàu vậy thì tốt, cậu cũng sẽ không bắt nạt Mi-nam nữa. Mi-nam nói với theo rằng cô luôn luôn THÍCH cậu Jeremy vui vẻ. Jeremy chắc có lẽ là quá vui sướng khi nghe vậy nên bị vấp ngã, Mi-nam vội vàng ôm lấy từ đằng sau hỏi có sao không.

null

Dĩ nhiên là CÓ SAO

null

LOL
Jeremy lại tiếp tục tự mắng mình, hốt hoảng, Go Mi-nam nguy hiểm quá !!!

A.N.JELL xem tivi cùng nhau, Mi-nam vừa ăn kem vừa cười ngặt nghẽo trước màn hình tivi, 3 cậu con trai thì ủ rũ ngồi trên salon, thở dài. Shin-woo hỏi sao Tae-kyung lại ở đây, trưởng nhóm đánh trống lảng thì để xem tivi. Shin-woo hỏi đã bao lâu rồi cả nhóm không ngồi xem tivi với nhau? Hóa ra đây là lần đầu tiên kể từ sau World Cup 2006 !!! Cuối cùng chán quá Tae-kyung chịu không nổi bỏ lên lầu, trước khi ra khỏi phòng còn nghiến răng lẩm bẩm “Không có Go Mi-nam cũng không sao!”.

Cảnh Tae-kyung lẩm bẩm nói “không có Go Mi-nam cũng không sao” không được đưa vào bản phát sóng có lẽ là hợp lý vì ở giai đoạn này Tae-kyung vẫn chưa hề thừa nhận sự gắn bó với Mi-nam đến mức độ ấy.
Tuy nhiên tôi khá là tiếc vì cảnh cả nhóm xem tivi cùng nhau lại bị cắt đi trong bản phát sóng chính thức. Có thể đạo diễn cho rằng cảnh này là thừa vì trước đó đã có bữa tiệc và cảnh Tae-kyung rượt đuổi Mi-nam chạy vòng vòng rồi. Nhưng hiếm khi nào ta có một bức tranh đầy đủ trong đó cả nhóm A.N.JELL tự nguyện quây quần lại với nhau. Mi-nam thì cứ hồn nhiên như thế, còn 3 anh chàng thì mỗi người theo đuổi một ý nghĩ riêng.

Tae-kyung đi làm lại tóc. Ngay cả chị tạo hình cũng ngạc nhiên tại sao tự dưng lại thay đổi, làm chị nhớ lại hồi trước lúc nhóm mới thành lập. Tae-kyung lẩm bẩm “Chỉ vì… cô ta bảo tôi không là số 1”.

null

Ha ha, nhìn kiểu tóc này trông quen quen.

Hóa ra Heyi cũng đang ở trong tiệm này, tuy nhiên đang ngủ gật LOL. Tae-kyung phớt lờ cô ta nhưng lúc đó điện thoại của Heyi sắp rơi ra, Tae-kyung lao tới nhặt thì Heyi tỉnh dậy. Heyi cho rằng Tae-kyung ngắm trộm mình, ha ha, Tae-kyung bảo nhìn lại cô đi.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Heyi tức điên lên, nhưng nhớ ra vụ tay phóng viên bám theo hồi trước bèn dò hỏi cô gái mặc đồ giống mình hôm nọ là ai? Vì có dính líu đến Heyi nên cô đã xin tay phóng viên tấm hình. Tae-kyung xóa tấm hình trong máy điện thoại của Heyi và nói nhìn từ đằng sau thì cũng không ai biết được cô gái này là ai, và cô ấy hoàn toàn không giống Heyi.

Trả điện thoại lại cho Heyi, Tae-kyung còn kèm theo một nụ cười chúc “cô tiên quốc dân” làm tóc đẹp. Có lẽ nụ cười này cũng khiến Heyi có cái nhìn đầy thích thú đến Tae-kyung.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Trong giờ giải lao, Mi-nam cùng xem tivi với nhóm múa của mình. Mi-nam trầm trồ trước…đôi giày đẹp của cô người mẫu trên tivi trong khi mấy tay thanh niên khác thì đang nghệt mặt trước đôi chân thon của cô người mẫu ấy, và cũng đờ mặt ra khi nghe Mi-nam khen đôi giày. Chi tiết này dĩ nhiên không thoát khỏi cặp mắt của Shin-woo, anh hỏi Mi-nam “Thật sự thấy đẹp lắm à?”. Mi-nam, vẫn vô tư lự không hề hay biết mình vừa nói hớ gật đầu thừa nhận và nói “Chỉ là trước đây chưa bao giờ đi những đôi giày như thế này”. Cánh con trai mắt chữ A, miệng chữ O khi nghe Mi-nam nói vậy

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Lúc này mới nhận ra sơ hở của mình, Minam vội vàng nói dối một cách vụng về “Ơ tại vì tôi là con trai, chưa bao giờ đi giày cao gót nên tôi thấy nó rất là thú vị và đẹp nữa”. Cười ngượng nghịu, “Ha ha ha, chân cô người mẫu này hấp dẫn quá!”

Shin-woo gật gù lẩm bẩm “ừm, giày!” rồi nhìn xuống đôi giày sport của Mi-nam để đo số giày.

Giám đốc Ahn (GĐ Ahn) gặp Tae-kyung và chị tạo hình để bàn về thời trang cho album mới. GĐ Ahn hỏi Tae-kyung về chuyện của cậu và Heyi. Chị tạo hình lúc ở tiệm cắt tóc trông thấy hai người này, giờ nghe vậy càng chắc mẩm họ là một cặp.

GĐ Ahn dẫn Tae-kyung đến một nhà hàng để giới thiệu một ca sĩ nổi đang có ý muốn hợp tác với Tae-kyung. Hóa ra đó chính là Mo Hwa-ran. Bí mật về quan hệ mẹ con của Tae-kyung thì GĐ Ahn không biết nên anh hồ hởi giới thiệu hai người.

Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung ngồi trong bàn ăn với vẻ mặt đầy khó chịu. Hwa-ran muốn trở lại thị trường ca nhạc và muốn hợp tác cùng Tae-kyung. GĐ Ahn sởi lởi nhận lời bảo cứ đưa cho Tae-kyung là ổn hết. Hwa-ran làm ra vẻ thích thú có lẽ cậu ca sĩ này tài năng lắm. GĐ Ahn khoe Tae-kyung là con trai của nhà soạn nhạc nổi tiếng quốc tế Hwang Kyung-soon. Hwa-ran nói một cách mỉa mai
“Cha là một nhạc sĩ thiên tài thì cậu con trai chắc cũng phải là một thiên tài?”

Tae-kyung ngẩng đầu bảo “Thiên tài thế nào thì tôi không biết, nhưng tôi CHỈ giống bố tôi mà thôi”.

Hwa-ran “CHỈ giống bố? Tôi không hợp lắm với những người tự nhận mình là thiên tài vì họ quá nhạy cảm và khắt khe. Kết thúc thường tệ lắm”.

Tae-kyung “Ngay cả với những người nhạy cảm và khó tính, miễn là họ không rắc rối và ích kỷ thì cũng chẳng thể nào có kết thúc buồn được”.

Image and video hosting by TinyPic

GĐ Ahn nhận thấy không khí khá căng thẳng bèn lên tiếng khen thức ăn ngon. Hwa-ran bảo bà ta đã đặt thực đơn ngon nhất nhà hàng này. Tae-kyung mới ăn có một miếng đã phải nhả ra, có tôm. Tae-kyung chạy vào toilet còn Hwa-ran bối rối “Nó bị dị ứng tôm sao?”

Nhạc Sonat ánh trăng nổi lên, ta có cảnh hồi tưởng (thường thì tôi rất thích bài này nhưng trong YAB bực hết cả mình mỗi khi có bài này, đặc biệt trong phim này là cảnh giữa hai mẹ con Tae-kyung. Khéo chọn nhạc làm sao!).

null

Cậu bé Tae-kyung chắc chừng 7, 8 tuổi gặp mẹ tại một nhà hàng. Hwa-ran đưa cho con một bức ảnh hai mẹ con chụp chung nhưng lại dặn rằng phải thật cẩn thận không được để ai nhìn thấy. Tae-kyung không ăn gì thức ăn mẹ gọi vì đó là tôm. Hwa-ran bực mình chẳng nhẽ con lại là đứa kén ăn, chắc lại được bố nuôi nấng quá tỉ mỉ cẩn thận đây mà.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung không muốn mẹ buồn lòng nên cầm nĩa lên ăn, vừa được mấy miếng đã ho sù sụ. Mẹ bảo Tae-kyung đừng có làm ầm lên gây sự chú ý, mau chạy vào toilet đi, đừng làm mất mặt mẹ.

Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung lớn lúc này lại càng khó thở hơn với cảnh hồi tưởng này. Ginko cũng cảm thấy khó thở khi thấy Jang Geun-seok diễn đạt đoạn này đến như vậy.

Cùng lúc đó Shin-woo cũng mời Mi-nam đi ăn trưa cũng tại nhà hàng nơi hội 3 người kia đang gặp mặt. Shin-woo còn rủ Mi-nam ăn trưa xong thì đi công viên cảm giác mạnh chơi, rồi chỉ cho Mi-nam xem đồ hóa trang mang theo.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Nhìn đồ hóa trang này đi, chỉ cần đeo kính ngố và đội cái tổ quạ lên đầu là không ai nhận ra mình hết !!! Mi-nam còn thấy một cái túi khác nên hỏi túi đấy cũng đựng đồ để ngụy trang à? Trước đó đã có cảnh Shin-woo đi mua một đôi giày cao gót rất đẹp nhưng giờ Shin-woo chỉ lấp lửng đó là một thứ đồ cậu sẽ đưa tặng cô gái mình sẽ gặp ngày hôm nay, như một lời xin lỗi vì đã không thành thật với cô, sẽ được tha lỗi và nhận được trái tim cô gái. Mi-nam lạc quan rằng người tuyệt vời như Shin-woo mà tặng món quà nào cho “cô gái nào đó” thì chắc chắn cô ấy sẽ chấp nhận.

Mi-nam làm đổ nước trái cây lên người nên chạy vào toilet để lau. Cô gặp Tae-kyung và thấy anh với đôi mắt đỏ hoe nên chạy theo khi anh bỏ ra ngoài.

null

Điện thoại của Mi-nam để lại trên bàn ăn, Shin-woo đợi mãi không thấy Mi-nam đâu nên chạy đi tìm, chạy cả vào toilet nữ cũng không thấy. Lúc đó Mi-nam gọi cho cậu từ một bốt điện thoại công cộng rằng cô đang phải để ý lo cho Tae-kyung vì anh ấy trông rất mệt. Ôi, có một trái tim đang tan vỡ!

null

Tae-kyung bảo cậu ổn rồi, lúc đó chỉ hơi khó thở một tí thôi. Nghe vậy Mi-nam hỏi ngay cậu ăn phải tôm sao? Tae-kyung nghe vậy hỏi một cách cay đắng “Ngay cả cô cũng nhớ điều này, tại sao người đó lại không?”

Tae-kyung và Mi-nam tự tìm đường về lại nhà hàng vì cả hai đều không mang theo điện thoại, vả lại tin là nhà hàng cũng gần đây nên quyết định sẽ đi bộ. Để không ai nhận ra cả hai bèn “ngụy trang” nhờ túi đồ hóa trang của Shin-woo mà Mi-nam vô tình cầm theo.
Teng teng, chắc chắn không ai nhận ra hai cậu thanh niên trẻ với thời trang bắt mắt này là ai hết.

Image and video hosting by TinyPic

Mi-nam cho biết Shin-woo chuẩn bị những thứ này để cậu và Mi-nam có thể đi chơi ở khu công viên giải trí được. Tae-kyung ngạc nhiên sao Shin-woo lại rủ Mi-nam đi, đến đó thường chỉ là đi với bạn gái thôi chứ. Mi-nam bảo Shin-woo có bạn gái đấy, hôm nay có hẹn với bạn gái. Tae-kyung nói thế thì chẳng qua là Shin-woo muốn rủ Mi-nam đi cùng để giết thời gian trong lúc đợi bạn đến thôi.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Đi một hồi vẫn chưa thấy nhà hàng đâu, Tae-kyung bảo giờ chắc mọi người đã đem đồ của họ về hết rồi, thôi tốt nhất là cả hai đi về công ty. Vì Tae-kyung “quen thuộc” khu vực này nên tiếp tục đi bộ vậy. Lại đi loanh quanh, Tae-kyung cứ một mực cho rằng mình đã đi đúng đường, Mi-nam đừng có lắm lời nữa, cứ đi theo hướng dẫn của cậu là được. Vậy là 1, 2, 3, 4 lần gặp lại cùng một cửa hàng có cây kem quay quay to đùng đằng trước. Tae-kyung viện cớ do mình toàn lái xe qua khu này chứ không có đi bộ nên có hơi nhầm lẫn một chút.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Gọi taxi? Không, phải có lòng tự trọng chứ, có một đoạn ngắn này mà cũng phải đi taxi?
Hay là hỏi đường? Tae-kyung gắt ầm lên, đừng có hỏi, tôi sẽ tìm thấy !!! Rồi làm mặt tỉnh rụi bảo “Ai đó có nói nếu tìm kiếm cái gì đó một cách chân thành, ắt sẽ tìm thấy!”. Mi-nam xúc động vì Tae-kyung nhắc lại lời nói của cô lúc cô tìm chiếc nhẫn dạo nọ.

Heyi trong một buổi chụp ảnh thì thấy chị tạo hình Wang đến trả lại bộ đồ hôm trước.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Heyi chạy theo tự giới thiệu, cười nói ra vẻ bẽn lẽn dịu dàng. Heyi giả vờ hỏi dò “Nghe nói anh Tae-kyung và người đó chạy ra ngoài an toàn phải không?” Tạo hình Wang ngạc nhiên thì Heyi nói úp mở rằng Tae-kyung đã nói cho cô ta biết. Chị Wang vốn đã nghĩ Tae-kyung và Heyi đang hẹn hò, nay nghe nói vậy lại càng tưởng là thật nên hỏi dồn. Heyi thẹn thùng bảo “Trong tình huống này thì phải giả sử rằng em nói không chứ ạ?” Chị Wang vui vẻ cho rằng mình đã đúng, và rằng Tae-kyung không giấu Heyi chuyện gì và bảo “Nếu tin tức Mi-nam là con gái bị lộ ra ngoài thì sẽ có chuyện lớn”. Heyi giật mình với tiết lộ sửng sốt này nhưng ngay lập tức giả vờ hùa theo. He-yi bảo tạo hình Wang giữ bí mật về cuộc gặp gỡ này, và hãy chia sẻ với Heyi thật nhiều về Tae-kyung.

Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung và Mi-nam cuối cùng cũng tìm được đường về công ty. Lần này Tae-kyung cười toe với Mi-nam đã bảo cứ tin tưởng cậu, sẽ tìm được đường về mà.
Mi-nam lần đầu tiên thấy Tae-kyung cười tươi như thế đã giật mình thảng thốt, sao tim đập thình thịch thế nhỉ, chắc tại mình cuốc bộ nhiều.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Rõ hơn nhé

Image and video hosting by TinyPic

Hai người lên xe công ty về đến ký túc xá. Mi-nam vẫn đang trong trạng thái mơ mơ vì nhịp tim đập khác thường lúc nãy, bị Tae-kyung hỏi tại sao, hấp tấp tìm ra câu trả lời “Anh, kiểu tóc mới này trông rất đẹp”. Tae-kyung nghiêng nghiêng cái đầu hoài nghi, Mi-nam ấp úng “đây là kiểu tóc hôm bữa em nói là đẹp”. Tae-kyung vẻ rất tự mãn “Tôi không đổi nó chỉ vì cô nói, đơn giản là để phù hợp với hình ảnh cho album mới”, nhưng lại hơi liếc liếc, gườm gườm bắt bẻ “Nhưng sao nói đẹp mà không thấy cái dấu hiệu nào hết?”, giơ ngón tay cái ám chỉ “oách nhất” lên LOL Mi-nam lật đật giơ cả 2 ngón tay cái “Hết sẩy!!!”

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

ROFL

Shin-woo ở trên sân thượng nhìn xuống, mặt đanh lại.
Jeremy đang đùa với Jolie, thấy Mi-nam tới gần bèn lật đật tránh xa, rồi than thở với Jolie làm thế nào bây giờ khi cậu cứ nghĩ tới Mi-nam cả ngày.
Shin-woo tỏ vẻ lạnh nhạt với Mi-nam khi cô chạy tới hỏi thăm về cuộc hẹn ngày hôm nay, cậu bảo đã bị cho leo cây. Mi-nam muốn an ủi Shin-woo nên bảo hay là đi công viên chơi, Shin-woo bảo sau này mới tính. Mi-nam nhìn theo buồn bã, sau này thì đâu còn cơ hội nữa.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung gọi điện cho GĐ Ahn và bảo cậu đã về đến nhà rồi, không có chuyện gì phải lo cả. GĐ Ahn báo là thực ra có một chuyện cần bàn, rồi cúp máy.

Mi-nam đóng gói đồ đạc để chuẩn bị rời đi. Tae-kyung có vẻ không vui nhưng vẫn giả vờ không quan tâm. Vừa lúc đó cô của Mi-nam được GĐ Ahn và anh quản lý đưa đến (đây là chuyện mà GĐ Ahn muốn bàn).

Quản lý Ma Hoon-yi và Mi-nam năm nỉ Tae-kyung đồng ý cho cô Mi-ja ở lại với họ vài ngày. Tae-kyung tỏ vẻ bực bội nhấm nhẳng không hài lòng nhưng vẫn gật đầu, có lẽ cũng mừng thầm vì Mi-nam chưa rời đi ngay.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Nhưng lại nảy sinh vấn đề mới, ngoại trừ Tae-kyung và quản lý Ma Hoon-yi ra thì không ai biết Mi-nam con gái, kể cả người cô. Mà cô thì không thể chia phòng cùng với cháu trai được, nên Mi-nam nhường phòng cho cô và sẽ chung phòng với ai đó.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Jeremy bị chỉ định vì là người trẻ nhất, nhưng dĩ nhiên Jeremy đã “sợ” sự nguy hiểm của Mi-nam quá rồi nên vội vã chối đây đẩy, cậu không đủ dũng cảm, he he.
Shin-woo thì lạnh lùng bảo có lẽ Mi-nam sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chung phòng với người khác.
Tae-kyung trừng mắt đe dọa Mi-nam, ý là không.

Image and video hosting by TinyPic

Vậy là GĐ Ahn bảo Mi-nam chọn, ba cậu con trai hồi hộp như đang chờ lên tuyên án tử hình. Mi-nam bảo, “nếu phải chọn thì….” rồi nhắm mắt lại, chỉ về phía

Image and video hosting by TinyPic

Tae-kyung gầm gừ sửng sốt “Không phải là tôi đấy chứ?”
Mi-nam gật đầu mà không dám nhìn.

Tae-kyung cương quyết, không, không bao giờ. Rồi yêu cầu Mi-nam nhìn thẳng vào mắt cậu, hỏi Mi-nam cũng không muốn thế, có đúng không?

Mi-nam năn nỉ “Nhưng trong trường hợp này, anh là sự lựa chọn phù hợp nhất”.
Tae-kyung cười khẩy “Tôi không thoải mái, tôi rất khó chịu”.

GĐ Ahn nổi giận, bảo thế thì thôi, Mi-nam về ở với ông, họ sẽ cùng tập thể hình, cùng đi sauna, kỳ lưng cho nhau LOL (cánh nam giới ở Hàn Quốc khi đi sauna mà kỳ lưng cho nhau cũng là một cách thể hiện sự gắn bó thân thiết). Quản lý Ma đứng đằng sau xua tay rối rít.
Mi-nam lúc này nhìn Tae-kyung cầu cứu, ánh mắt cầu khẩn đến tội nghiệp, sau vài lần đảo mắt qua lại cuối cùng Tae-kyung gật đầu đồng ý một cách khó nhọc.
“Go Mi-nam,… được rồi, … tới …phòng tôi đi”

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

GĐ Ahn không hài lòng với kiểu đồng ý miễn cưỡng như thế, vẫn nằng nặc bảo thôi Mi-nam về ở chung với mình.
Tae-kyung lại đành tiếp tục vở kịch, khó khăn cất lời, “Chúng tôi sẽ hòa thuận, sẽ tập thể hình chung, đi sauna,…kỳ lưng cho nhau. Chắc là sẽ vui lắm” LOL

Đôi mắt cún con của Mi-nam chưa bao giờ mừng rỡ hơn lúc này.

Image and video hosting by TinyPic

Hoon-yi cười khoái chí với sự mềm lòng của Tae-kyung, tuy vậy để cẩn thận vẫn dặn Mi-nam phải đề phòng. Anh giải thích một cách lòng vòng rắc rối, …nếu thấy mắt Tae-kyung tự dưng trở nên thế này, thế kia…. thì phải dùng súng sốc điện để đối phó LOL

Cô Mi-ja trong một cuộc nói chuyện điện thoại với bạn, hóa ra mục đích của cô tới đây là để vay tiền Mi-nam, nhưng hiện tại chưa dám nói ra.

Mi-nam ôm chăn gối vào phòng Tae-kyung, sắp xếp một chỗ ở nền ngay dưới giường của cậu. Rồi cô trấn an Tae-kyung, cô sẽ không gây rắc rối gì và sẽ ngủ im. Tae-kyung châm biếm, “nội sự hiện diện của cô thôi cũng khiến cái phòng này trở nên bừa bộn rồi”.
Tae-kyung không thể tượng tượng nổi Mi-nam lại có thể nằm ở đây. Mi-nam lại hiểu nhầm và bảo làm sao cô dám ngủ trên giường của Tae-kyung. Dĩ nhiên không phải vậy, Tae-kyung ra lệnh cho cô ra nằm ở góc khác của phòng, chứ không phải là ngay dưới giường của cậu.
Mi-nam lệt sệt kéo chăn gối đi chỗ khác.
Tae-kyung lẩm bẩm “Dù trông thế nào đi nữa thì vẫn là con gái mà, làm sao lại có thể ngủ ở ngay cạnh giường của con trai chứ?” Rồi thở dài lắc đầu “Nếu mình giận dữ, mình sẽ thua mất”.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Khi ngủ thì Tae-kyung không tắt đèn phòng (do bị mù tối), còn Mi-nam không thể ngủ được vì đèn sáng nên cứ trở qua trở lại mãi. Khi biết chắc là Tae-kyung ngủ rồi Mi-nam rón rén dậy tắt đèn. Dưới ánh đèn ngủ dìu dịu, Mi-nam ngắm Tae-kyung một lúc và tự bảo “Trông anh ấy thật khác khi ngủ. Hiền từ hơn vì không còn cái vẻ căng thẳng ở mắt nữa ”.

Image and video hosting by TinyPic Image and video hosting by TinyPic

Tay chạm vào túi quần, Mi-nam lôi ra cái súng sốc điện và nghĩ bụng “nếu anh ấy mà biết mình có thứ này thì chắc anh ấy sẽ giận ghê lắm”. Cô làm động tác cúi đầu về phía Tae-kyung đang ngủ và nói xin lỗi, rồi lại ngẩn người “hôm nay mình thấy một Tae-kyung với rất nhiều mặt mới mà trước giờ chưa nhận ra”. Mi-nam nhớ lại vẻ thẫn thờ đau khổ của Tae-kyung lúc ở nhà hàng, rồi nụ cười rạng rỡ của cậu khi hai người tìm đường về được đến công ty.

Tim của Mi-nam tự dưng đập nhanh thình thịch như có dòng điện chạy qua người. “Mẹ bề trên, con phải làm gì bây giờ?”. Mi-nam đưa tay làm dấu thánh, vô tình khiến cái súng điện đang cầm trên tay hoạt động.

Image and video hosting by TinyPic

Mi-nam lăn ra bất tỉnh, ôm lấy Tae-kyung đang ngủ say như chưa bao giờ được ngủ ngon đến thế.

Image and video hosting by TinyPic

NHẬN XÉT


Cười lăn ra khi thấy người khác bất tỉnh thì quả là một hành động không tử tế, nhưng quả thật là tôi đã cười lăn cười bò khi xem đến khúc cuối của tập này. Độc đáo, bất tỉnh bởi súng sốc điện như là một cái cớ để hai nhân vật có sự va chạm gần gũi với nhau, quả thật chị em biên kịch Hong là số 1 trong việc sáng tạo những chi tiết hài độc đáo.

Điện giật.
Điện trong người
Điện trong tim.

Tập 5 đánh dấu một bước chuyển mới trong tình cảm của các nhân vật, “nhận biết” – chưa hẳn là “hiểu” chuyện gì đang diễn ra, nhưng gần như tất cả các nhân vật đều nhận ra có cái gì đó khác lạ đang xảy ra, thừa nhận và hiểu thế nào lại là chuyện khác, đường còn dài mà.

– Jeremy nhận ra Go Mi-nam thật nguy hiểm LOL, nhận ra mình nghĩ về Go Mi-nam cả ngày.
– Shin-woo từ chỗ quan sát Mi-nam ở các tập đầu đến sự ân cần ở tập 4, ở đây đã nhận ra một mối lo ngại khác khi nhìn về phía Tae-kyung và Mi-nam “Tôi đứng đây chìa tay ra cho em, mà em đưa tay về phía ai vậy”. Nhận biết dẫn đến hành động, nhưng vẫn chỉ là một hành động chưa quyết liệt, hoặc là muốn đợi thời cơ tốt hơn. Đắn đo dẫn đến việc mất thời cơ, và lần đầu tiên Shin-woo đánh mất sự bình tĩnh vốn có với Mi-nam.
– Tae-kyung nhận ra rằng, Mi-nam cũng là con gái, phải nhìn lại hai lần Mi-nam trong trang phục nữ tính. Cũng nhận ra rằng Mi-nam nhớ cả chi tiết mình bị dị ứng tôm, trong khi mẹ ruột mình lại không biết. Mặc dù trước mặt Mi-nam phủ nhận chuyện đổi kiểu tóc nhưng lại tự lẩm bẩm tố cáo mình đổi kiểu tóc vì cô ta nói mình không là số 1 ^^ Dĩ nhiên cho đến thời điểm này thì thừa nhận một cái gì đó tốt đẹp về Mi-nam là điều Tae-kyung hoàn toàn phủ nhận, nhưng khán giả thì nhận ra được.
– Mi-nam nhận ra con người của Tae-kyung thấy vậy mà không phải vậy 🙂 Lần đầu tiên nhìn ra nhiều mặt khác nhau trong tính cách của cậu, điều đó dẫn đến kết quá là Mi-nam bị…. sốc điện. Chắc vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. ^^
– Ngay cả Heyi cũng nhận ra Tae-kyung có cái gì đó thú vị, cô tiên quốc dân bắt đầu nhìn Tae-kyung bằng cặp mặt khác.

Đợi xem ở tập 6 thì các cô bé cậu bé của chúng ta có hiểu ra được vấn đề gì từ những thay đổi này hay không.

Và cuối cùng, Jang Geun-seok.

Thử hỏi có mấy nam diễn viên trẻ nào diễn xuất bằng ánh mắt dữ dội được như Geun-seok? Chỉ có thể nói là “xuất sắc!”

Nhưng có yêu cậu đến mấy đi nữa Sukkie ạ, thì cũng không nuốt trôi nổi thời trang của cậu trong phim, thua LOL

Posted on August 29, 2010, in Kdramas, You're beautiful and tagged , , . Bookmark the permalink. 8 Comments.

 1. Ơ, cô nàng vai chính trong phim này nhìn xinh nhưng qua Kumiho nhìn không xinh. Không hiểu sao.

  NH thích phim này cho tới tập này nè. Xem dễ thương. Cho đến khi xuất hiện nhân vật người mẹ, phim mất đi vẻ dễ thương ban đầu và NH hết thương phim. ^^

 2. Muahhhhhhhhhhhhhhhhhhhh! Bài recaps này làm em cười toét miệng từ đầu tới cuối, và bây giờ đang lâng lâng vui sướng đây!

  Em để dành bài này cả ngày nay, để thu xếp mọi việc xong mới đọc. Đúng là quá đặc sắc và hài hước. Chị thêm vào các cảnh bị cắt thật là hay quá. Chi tiết xem ti-vi em có thể tưởng tượng nhóm A.N.JELL cute như thế nào rồi!

  Chị tạo hình đưa Mi-nam đi chỉnh lại trang phục, Shin-woo ném cho Tae-kyung một cái nhìn chết người, hình như có kẻ đang gườm gườm đầy nguy hiểm?

  Gườm gườm đầy nguy hiểm ư? Đích thị là thế hahahaha. Em rất thích sự chi tiết của chị, từng ánh mắt gườm liếc đều được lưu giữ. Đặc biệt là tấm hình Shin-woo liếc Tae-kyung lúc Mi-nam chọn ở chung với Tae-kyung. Ôi không ngờ thiên sứ Shin-woo lại có ánh mắt mean như thế!

  Chị lại còn chèn cả gif lúc Tae-kyung mỉm cười với Mi-nam ah. Thì đó, chính lúc đó là lúc có một fangirl, ngoài Mi-nam, bị sụp đổ hoàn toàn trước Tae-kyung và Jang Geun Suk! Chi tiết “súng sốc điện” thì quá sáng tạo và hài rồi. À, mà phải nói là tất cả các chi tiết trong phim này đều bất ngờ hài hước (trừ 1/5 đoạn cuối).

  Lúc giám đốc Ann bàn về ý tưởng MV cho Tae-kyung và Heyi, ta có parody phim Iris nữa phải không chị?

  Về cái parody sự lố bịch của các show truyền hình, em nghĩ ngay tới show Gold Miss với sự góp mặt của Huge Jackman và Daniel Henney (để quảng cáo cho phim X-men Wolverine) Daniel Henney nhìn giống y chan Tae-kyung: quê quê nhưng vẫn phải làm đủ trò để chọc cười khán giả:

  Àh, ngoài lề nữa, hôm nay một người đã nói với em ông bầu Hoon=yi nhìn giống…the less attractive Kwon Sang Woo LOL

 3. hix em lại viết lộn cái lệnh blockquote rồi. Chị chỉnh giúp em nha.

 4. @Ohanami, Park Shin-hye cameo trong Girlfriend Gumiho thì phải nhìn kém xinh hơn Shin Min-ah một tẹo chứ, có phải vai chính đâu, cô kia là hồ ly có sắc đẹp tuyệt trần mà? LOL
  Nói chuyện nghe dễ thương quá, “hết thương phim này” ^^
  Ginko cũng không thích nhất là nhân vật người mẹ, giả dối không chịu được, và cái bi kịch cũng gượng ép nên giảm đi nét trẻ trung dễ thương của phim.

  @Tiny, muahhhh em 🙂 Chị thì cứ e là mình viết về phim này mà dùng giọng điệu nghiêm túc quá. Thích giọng văn hài hước của em cơ. Nhưng biết mình ko có tài đấy nên thôi tả chi tiết một chút cho mọi người nhận ra sự hài hước vậy.

  Gif TK cười với MN thì đương nhiên là phải có rồi, phải chụp kỹ từng cử động, từng phản ứng chứ 🙂

  Đoạn GĐ Ahn bàn về ý tưởng cho MV mới của nhóm có parody IRIS, nhưng phải tới tận tập 7 hay 8 gì đấy. Ý tưởng parody Jame Bonds và IRIS là của bầu Hoon-yi với chị Wang.
  LOL vụ có người thấy bầu Hoon-yi nhìn giống the less attractive Kwon Sang Woo, chị cũng thấy thế thật. KSW mắt cũng híp híp như thế, cười giống nhau y chang, he he.

 5. Chị tóm tắt quá ư chi tiết và hài hước lắm. Em mới đọc lại lần 2 mà vẫn bụm miệng cười. Thích mấy tấm hình caps ghê cơ.
  Ah com nhanh một cái: Em thấy Jang Guen Suk mặt mộc đẹp hơn trang điểm, trong khi Yong Jung Hwa kẻ mắt nhìn xinh giai hơn (blushed)
  Park Shin Hye cameo trong Gumiho nhìn ốm và có vẻ mệt mỏi, chắc là do bận đóng phim Cyrano chăng?

  “Nhưng có yêu cậu đến mấy đi nữa Sukkie ạ, thì cũng không nuốt trôi nổi thời trang của cậu trong phim, thua LOL”-> nếu chị thấy trang phục diễn của Kimura trong SMAP concert ngoài đời thì chắc chị sẽ cảm thấy Hwang Tae-kyung ăn mặc như thiên sứ haha! Để bữa nào em cắt mấy đoạn đó đăng blog mới được. Ít ra thì Tae-kyung còn mặc… quần áo chứ không mặc ve chai lông vịt như mấy anh sao thần tượng ngoài đời LOL.

 6. ouch! “cười” chứ không phải “người”

 7. @Tiny, ối giời ơi, chị cười đến chết mất với cách miêu tả ve chai lông vịt của em. Ha ha, lăn xuống đất mất thôi.
  Mà dạo này thời trang là cứ phải lua tua khoác thêm lông gà lông vịt lông thú vào hay sao ấy, khổ ghê.

  3 thành viên còn lại của A.N.JELL cũng sẽ làm cameo trong Gumiho Girlfriend, Hong sisters quả là rất biết quảng cáo cho phim của mình 🙂

 8. từ tập 10 em k xem đk.Ginko ơi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: