Triệu đóa hoa hồng

Hôm nay tình cờ thế nào hỏi Tinysunbl về đoạn video clip có cảnh Lee Seung-gi ôm một bó hoa hồng thật to chuẩn bị đi tặng người yêu, Tiny trả lời xong lại còn trêu không rõ anh xã của ai đó có propose ai đó theo một kiểu lãng mạn như phim hay không?
Có lẽ lãng mạn như phim là sẽ có hoa hồng, nến, và piano cho chàng serenade nàng một bản LOL. Nhưng hoa hồng trong bài hát Nga Triệu đóa hoa hồng thì mang đậm một mối tình đơn phương, trái tim vỡ vụn thành triệu mảnh.

I am Legend là bộ phim đang phát sóng trên đài SBS tối thứ 2 và 3 hàng tuần lúc 20h55. Thường cuối mỗi tập họ lồng vào một bài hát nào đó do nhóm nhạc ajumma của Kim Jung-eun biểu diễn. Cuối tập 4 là bài Triệu đóa hoa hồng được hát bằng tiếng Hàn.

Bài hát này cũng rất phổ biến ở Hàn, tựa đề cũng là Triệu đóa hồng 백만송이 장미. Nghe bản tiếng Hàn do nam ca sĩ trẻ Jang Ki-ha và nữ ca sĩ kì cựu Sim Su-bong biểu diễn tại đây

Bài hát tiếng Việt gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Ái Vân

Posted on August 11, 2010, in Kdramas, OST - lyrics, Photos - Video and tagged , , . Bookmark the permalink. 4 Comments.

 1. Wow chị làm em chạy đi xem I’m Legend liền đây. Em đã xem xong tập 3 và càng ngày càng thích các ajumma, đặc biệt là nhân vật nữ chính.
  Chị ơi chị upload clip ấy lên youtube account của chị à? Vì đây là cut có logo SBS, rất nhiều khả năng clip của chị sẽ bị gỡ xuống vì copyright đấy. Cách khắc phục (đi cửa sau) là vào mục setting của video và chọn Privacy setting là “Unlisted.” Lựa chọn này cho phép chị embed/share vid với link, nhưng vid sẽ không hiện ra trên account của chị. Em chỉ nghe nói cách này work nhưng chưa thử lần nào.

 2. Em vừa xem clip chị post, lại thấy hứng thú với phim này rồi. Chị Gin đúng là có tài đầu độc người ta. Tạm thời cho vào list các phim cần xem, còn tối nay thì em phải chiến đấu với Gloria. Tiny nhanh thật đấy, đã xem xong tập 3 rồi cơ à.

  • Chúc chị Irina đi làm dzui dzẻ và mau về thư giãn xem phim. Em là full-time fangirl mà, “nghề” có nhiêu đó không nhanh không ăn tiền mà chị^^

 3. @Tiny, tks em về cái trick để tránh cặp mắt cú vọ của SBS, chị đã set lại chế độ private. Chị đọc thấy cái phần Unlisted đó cũng sẽ ko hiện ra khi mọi người search video, share link thì được chứ ko search được, ha ha.

  Gloria bị tạm dừng vì vấn đề bản quyền rồi à? Gruuu, thật là xui xẻo, kiểu này chị còn nước đợi softsub của Haru2Sub thôi.

  @Irina, rảnh có thời gian thì xem phim này nhé. Phim cũng khá, nội dung thú vị tuy chi tiết thì có nhiều cái hơi quá đà gây bực bội.

  @Tiny, chị thích các ajumma trong phim này lắm, tuy cô bạn béo béo Hwa-ja là vẫn thấy khó ưa cái kiểu diễn uốn éo của cô này, nhiều khi ko xem nổi. Tuy nhiên cô này diễn mấy cảnh xúc động cũng rất ngọt, bạn bè tâm sự chuyện buồn với nhau nhìn cô này khóc ngon ơ cũng thấy chân thật.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: