Đa sắc Kim So-yeon – phần 4

Lúc hứng chí thực hiện loạt ảnh về Kim So-yeon tôi đâu có ngờ lại phải sắp xếp phân chia ra nhiều phần như thế này ^^ Cứ nghĩ chỉ cần 2 bài là đủ lắm rồi ^-^ Đây cũng là lần đầu tiên Ginko tôi có hứng thú như vậy đối với một nữ diễn viên Hàn Quốc, bạn thấy đấy, tôi thậm chí còn quan tâm đến cả ảnh đời thường của cô ấy nữa.

Phần 4: radiant Kim So-yeon and her daily life

null

null

Loạt ảnh dưới đây khá nhiều nên tôi trình bày ở kích thước nhỏ, click vào ảnh để ra kích thước thật của file ảnh. (Click thumbnails to enlarge images).

.

Thích loạt ảnh đời thường của Kim So-yeon

Cuối cùng, chắc hẳn những ai xem Prosecutor Princess đều biết sự tích về tấm ảnh này ^^

null

——

Bài liên quan

Đa sắc Kim So-yeon: phần 1 + phần 2 + phần 3

Sưu tầm và tổng hợp từ Nate.

Posted on June 6, 2010, in Celebrities, Kim So-yeon, Photos - Video and tagged . Bookmark the permalink. 5 Comments.

 1. LOL Bravo chị Ginko vì đã dày công làm một bộ sưu tập ảnh của chị Kim từ trước tới nay.
  Ơ mà tấm ảnh cuối có phải là ảnh dùng làm ảnh của vợ công tố Yoon không hả chị? Chị tìm thấy được hay thật đấy!

 2. @tiny: trả lời e dùm ss Ginko nhé. Chuẩn đấy em à^^.

  @chị Gin: loạt bài của chị thật tuyệt^^, e cũng thích nhìn ảnh đời thường của ss. Hùi xưa e kết mái tóc dài của ss lắm, nhìn ss vô cùng xinh đẹp và sang trọng. Trong PP thì tóc ngắn để mái, ko xinh bằng tóc dài nhưng e vẫn thích nhìn vì cảm giác quãng thời gian đóng phim này ss rất hạnh phúc^^

 3. @Tiny, ừ cái ảnh đó Irina trả lời em rồi đấy, chị không cố ý tìm ảnh đấy đâu, đi lang thang rồi gặp thôi ^^ Dù trước đây chị nhớ là trên Soompi có post ảnh này rồi nhưng cũng lười lội page lại nên cứ nhè Nate mà load ảnh thôi.

  @Irina, công nhận từ PP trở đi So-yeon chụp ảnh nào cũng rạng rỡ hạnh phúc, yêu thế. Chị còn loạt ảnh Hyeri-ish Kim So-yeon nữa đấy ^^, thực ra toàn ảnh mới, mọi người cũng xem hết các ảnh đấy rồi.

 4. Ginko ơi, thật là ngưỡng mộ vì GK đã bỏ coogn ra sưu tầm anh của KSY, mình từ trước đến nay cũng không hâm mộ KSY lắm nhưng từ khi xem PP đã bị cô ý đánh gục, mà nhất là xem những bộ ảnh của GK post lên thì đúng là KSY là 1 diễn viên đa tài thật, mình nhớ hình như KSY có đóng trong phim ẩm thực với Nam sang mi, hồi đó mình cũng khoogn ấn tượng gì với KSY lắm, ngay cả với Ỉ mình cũng thích KTH hơn, nhưng đúng là với phim này mình đã bị KSY thu phục, he he, tứ trước tới giờ mình chỉ toàn hâm mộ diễn viên nam thui, bây h có thêm KSY rồi đó

 5. @Mẹ Thóc,

  Đúng là KSY có đóng trong Gourmet – Thực khách chung với Kim Rae-won và Nam Sang-mi. Lúc đó Ginko cũng thích Nam Sang-mi hơn, còn KSY thì ấn tượng vì trang phục của cô trong phim đó, chân váy công sở bó sát các đường cong với áo sơ mi nữ tính, KSY trong phim đấy rất đẹp nhưng đó là duy nhất những gì Gk nhớ về vai diễn của cô. Không phải là KSY diễn không hay trong phim đấy mà vì nhân vật không có gì nổi trội, đó cũng là nhân vật có cảm giác được đưa vào rất thừa thãi, vì thực ra nhân vật ấy cũng ko có trong nguyên tác.

  Với IRIS thì Gk chỉ mới từng xem 2 tập đầu thôi, không thích diễn xuất của Kim Tae-hee nên ko quan tâm đến cô nàng. KSY xuất hiện vài phút đầu phim mà thấy thu hút lắm rồi. Nhưng lúc đó Gk vẫn chưa thích KSY lắm, dù vậy định kiến về cô đã xóa đi gần hết. Gk có dịch một bài phỏng vấn của KSY về IRIS bên KST. Rõ ràng là khi đọc và cân nhắc kỹ từng từ để chuyển tải cho sát ý của người được phỏng vấn thì mình cũng có cảm tình với họ hơn. Gk thật sự thích sự chân thành của KSY trong bài phỏng vấn ấy. Bởi vậy mà đến PP dù ban đầu có xếp nó sau CS và PT thì Gk cũng đã ko ngại ngần mà xem sau khi đọc phản hồi tốt về nó, dù ko biết Park Shi-hoo là ai thì tên tuổi của đạo diễn và biên kịch cũng đảm bảo, hơn nữa KSY tuy ko phải là diễn viên mình yêu thích đi nữa nhưng cũng là diễn viên thực lực.
  Bam, sau PP thì không cần nói KSY có vị trí như thế nào với Ginko rồi nhé ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: