Kdrama 2010 – có cơ hội gặp những ai?

Rất nhiều tin tức dự án phim truyền hình và phim điện ảnh mới đợt này, chắc hầu hết mọi người cũng đã biết, chỉ xin tổng hợp lại một vài tin chú ý bên mảng phim truyền hình.

1. Road No.1, bộ phim được chờ đợi hè năm 2010 đã tung ra poster của 3 diễn viên chính: So Ji-sub, Kim Haneul Yoon Kye-sang, lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Nam-Bắc Triều Tiên những năm 1950, poster đượm một màu đau thương trầm tối. Hãy chuẩn bị lên đường Road No.1 vào ngày 23.6 tới.

 

2. Giant, dự án lớn của đài SBS sẽ phát sóng vào ngày 10/5 tới. Bạn sẽ gặp lại nữ diễn viên duyên dáng Park Jin-hee của Still, marry me sánh vai cùng Lee Beom-soo. Hai diễn viên trẻ đầy triển vọng của Will it snow for ChristmasKim So-hyunNam Ji-hyun cùng góp mặt trong bộ phim này. Tuy nhiên Kim So-hyun không phải là nam chính thuở niên thiếu mà là anh của nam chính (sob, wanna see Kim So-hyun and Nam Ji-hyun being love interest again, but neverthelss, them on-screen together is enough). Bối cảnh phim diễn ra trong những năm 1970.

Kim So Hyun (amazing) và Nam Ji-hyun (so adorable)

 

3. Coffe House là tên mới của Page One với sự góp mặt của Kang Ji-hwanPark Shi-yeon. Có lẽ đạo diễn Pyo Min-soo (The World They Live In, Insoon Is Pretty, Full House) muốn tạo một dấu ấn cho series “House” của riêng ông chăng?

Jung Jun-ho của IRIS và Last Scandal sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong hai tập đầu của phim. Hãy đón xem Coffee House sau khi Oh My Lady kết thúc.

 

4. Athena (아테나:전쟁의 여신), bộ phim ban đầu được xem như IRIS 2 đã hoàn thành việc casting các diễn viên chính.

Ban đầu hứng thú với bộ phim tăng vút trời khi nhìn thấy những cái tên Jung Woo-sung (!!!, can’t believe he acts in a drama now), Cha Seung-won (!!!) và Su Ae (!!!). Nhìn dàn cast thôi tôi cũng nhảy dựng lên rồi, xem, xem, xem mặc dù chưa xem IRIS. Hứng thú với Athena rơi tõm xuống vực sâu khi Lee Ji-ah được thêm vào dàn cast. Oops, giống như so sánh Kim Tae-hee với dàn cast trong IRIS vậy.

(Lee Ji-ah diễn khá trong vai diễn đầu tay ở Legend, nhưng chỉ với một vai diễn như thế mà được đôn lên hàng sao trong khi các phim tiếp theo cô liên tục đóng vai chính với một lối diễn cường điệu và lên gân. Bái phục công nghệ lăng-xê của Hàn Quốc).

Tin chính thức đưa ra rằng Athena không phải là IRIS 2 vì phần tiếp theo của IRIS dự kiến sẽ được thực hiện và phát sóng vào khoảng tháng 10 năm 2011 trong khi Athena dự kiến phát sóng cuối năm nay.

 

5. I am Legend (나는 전설이다]) là bộ phim truyền hình mới sẽ phát sóng trên SBS sau khi Prosecutor Princess kết thúc. Nữ thị trưởng Kim Sun-ah quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò là một ngôi sao nhạc rock! Ah, Kim Sun-ah, you rock! Có điều lần này đại biểu quốc hội Cha Seung-won bận đi làm tình báo trong Athena nên sẽ không tham dự đại nhạc hội với cô được. Nam chính còn đang cân nhắc chưa biết trao cho ai.

Lan man một chút, thật tôi vẫn không thể chấp nhận được cái kiểu quay cuốn chiếu của truyền hình Hàn Quốc. Còn chừng hơn 1 tháng nữa là lên sóng chứ mấy, vậy mà vẫn chưa quyết định xong dàn diễn viên, lại còn đẩy Bad Guy vốn đã quay được gần như 1/3 lùi thời hạn phát sóng lại. Tôi thật không hiểu họ nghĩ gì?

 

6. Bad Guy vừa bị dời lịch phát sóng đến đầu tháng 8 trong chương trình phim lúc 20h55 tối thứ 2 và 3 của đài SBS. Bộ phim được chờ đón bởi tên tuổi của đạo diễn Lee Hyung-min (I’m Sorry, I Love You) và ngôi sao của năm 2009 Kim Nam Gil với vai diễn Bidam trong Quen Seon Deok.

Phim còn có sự tham gia của Han Ga In, Oh Yeon Soo (La Dolce Vita) và Kim Jae Wook (The first shop of Coffee Prince).

—————————————————————-
Ginko tổng hợp từ Dramabeans, hình ảnh sưu tầm từ Nate.

Posted on April 27, 2010, in Drama News, Kdramas. Bookmark the permalink. 3 Comments.

 1. Tính ra thì Ohanami cũng không ấn tượng lắm với phim đợt này. Vốn dĩ ko thích phim nào được quảng cáo rầm rộ nên vậy. Có lẽ đổi câu slogan của blog thành anti hot drama là đúng ý Ohanami. 🙂

  Nhưng chấm Road no1 vì Kim Hae Neul.

  The World They Live In khá nhưng ko biết Coffee House giống full house không.

  Mấy phim còn lại ấn tượng không nhiều.

 2. Tháng 5 và tháng 6 này chắc chị Ginko sẽ bận rộn lắm đây vì có phim của 2 ty của chị mà, chị nhỉ?
  Em không ấn tượng với dàn cast chính của Giant lắm nhưng vì Kim So Hyun và Nam Ji-hyun, không lẽ chỉ xem mấy tập rồi dừng, huhu, mà em không biết bên KST có làm sub phim này không nữa. Cứ nhìn thấy 2 bé đáng yêu ấy là nhớ đến WISFXMAS. Thực sự là yêu không thể tả được. :))

 3. OMG, chị ơi Road No. 1 trailer đây: http://www.youtube.com/watch?v=bldG9qq5fzY&feature=player_embedded
  Chỉ đạo nghệ thuật và tạo hình NV quá đẹp mắt nhưng nôm buồn quá!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: