Kang Ji-hwan trở lại với phim truyền hình mới Page One

Oooooooooooooooo

Anh đã trở lại, đã trở lại,

Ji-hwan,

Ji-hwan,

Ji-hwan.

Kang Ji-hwan sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn chính trong bộ phim truyền hình Page One của đạo diễn Pyo Min-soo (Full HouseThe World They Live In). Vai nữ chính vốn đã được giao cho Park Shi-yeon (My Girl, La Dolce Vita, Story of a man).

Anh sẽ đóng vai một tiểu thuyết gia nổi tiếng, tác giả của những cuốn sách ăn khách bậc nhất và nổi tiếng từ lúc còn trẻ. Park Shi-yeon đóng vai giám đốc (?) của một nhà xuất bản và có một mối quan hệ thú vị và khá kỳ quặc với nhân vật của Ji-hwan. Nhân vật thứ ba chưa xác định diễn viên là cô thư ký cũng có quan hệ tình cảm với nhân vật của Ji-hwan. Biên kịch của bộ phim là Song Jae-jung (Unstoppable High Kick).

Gần đây Kang Ji-hwan gặp rắc rối do kết thúc hợp đồng sớm với công ty quản lý cũ và người hâm mộ đang lo là anh sẽ bị cấm khỏi các hoạt động diễn xuất trong một thời gian dài. Nhưng nay đã có tin vui, sắp được gặp lại anh rồi.

Page One sẽ thay thế cho Oh My Lady trong chương trình phim tối thứ hai và thứ ba của đài SBS, nghĩa là chiếu sớm hơn 1 giờ so với giờ truyền thống, có lẽ sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5, đầu tháng 6?

Trivia

Đừng quên tháng 6 cũng là lúc Road No. 1 của So Ji-sub lên sóng. Hai nam diễn viên đã từng đóng chung trong Rough Cut, rất may là kỳ này Ji-hwan và Ji-sub sẽ không đụng độ nhau vào giờ chiếu. Tuy vậy, Kim Ha-neul người yêu của Nhân viên công vụ cấp 7 Kang Ji-hwan cũng sẽ tạm biệt anh để đến với bộ đội So Ji-sub trong mùa hè này.

Một mùa hè bận rộn LOL

————————————————–

Source Asia Economy

E-trans by DramabeansPosted on April 2, 2010, in Celebrities, Drama News, Kdramas. Bookmark the permalink. 7 Comments.

 1. mưa tạnh trời lại sáng, cứ tưởng anh bị cấm hoạn động dài hạn chứ, ko ngờ comeback lại nhanh thế. Quả thật may mắn cho nàng Val, nhỡ Subbie và Hwannie phải đụng độ nhau thì nàng ta chả biết chọn ai…. gớm, nhiều zai quá ^^

  có điều hơi tiếc nữ chính lại là Park shi-yeon. Tớ ko thích nàng này, tuy diễn xuất ok đấy nhưng vẻ đẹp của cô ta có gì khó coi quá… chỉ là ý kiến cá nhân thôi, Val đừng ném dép nhá.

 2. Bạn hiền tái xuất giang hồ rồi đấy à? Rục rịch chuẩn bị đón Road No. 1 hay sao mà hôm qua đến giờ đại náo ODS thế? Thấy comment của bạn tớ mới chạy về nghía qua ổ, sẽ hùa vào với bạn sau.

  Giời ạ, nhiều giai quá cũng khổ đấy. May quá đợt tháng 5 tháng 6 thì các tình yêu rất thương tớ mà xếp lịch chéo nhau. Còn các tình hờ hiện tại thì khiến tớ rối như tơ vò không biết hẹn hò với ai trước, khổ lắm cơ.

  Park Shi-yeon, *sigh*, tớ cực không ưa cô này trong My Girl, phải nói là có ác cảm luôn đấy, cũng vì vẻ đẹp của cô này, chắc y như ý kiến của bạn. Nhưng Story of a man khiến tớ đổi cái nhìn, nói chung là có thiện cảm hơn. Tớ không thích nhưng cũng không ghét cô này nữa, nói chung là phim có cô ấy đóng mà nội dung khá hoặc chỉ cần đóng với anh yêu nào của tớ thì vẫn cứ xem ^^

 3. Chị Ginko đã về chưa ạ? Chị đi chơi vui không? Em xem poscard và ảnh trên facebook thấy nước Đức đẹp quá. Mùa xuân chắc còn đẹp nữa.

  Miss you, Ginko unnie 😦

 4. Tinysun, miss you too 🙂

  Chị đã về rồi mà lười viết, thấy tốc độ viết của em đáng khâm phục quá nên lại càng mặc cảm, hi hi.
  Nói chứ chị ko có hứng thú viết thật, bận rộn quá, tối về chỉ muốn xem giải trí chứ chẳng muốn động não động tay gì cả. Anw hôm qua sau kỳ nghỉ quay trở lại làm việc rất tốt. Vui 🙂

  Châu Âu vào xuân rồi, nhưng do năm nay thời tiết lạnh kéo dài nên đến tận giờ bên chị mới chỉ lác đác hoa chứ chưa có nhiều như mọi năm. Mùa xuân bên em chắc cũng đẹp chứ gì nữa, nơi nào đủ 4 mùa thì cảnh giao mùa cũng rất là đẹp và thơ, nhỉ 🙂

  • Bên này mùa xuân cũng đến, nhưng mà nóng lắm và làm em nhớ nhớ VN. Trời VN cũng nóng nhưng mà oi bức hơn. Nói chung là lạnh em cũng thích ở trong nhà vì có máy sưởi mà nóng em cũng thích ở trong nhà vì có AC. Đi tắm biển và đi bộ (như là đi dạo mát) là hai hoạt động ngoài trời duy nhất mà em thích sigh:(

   Dạo này em viết chăm và nếu không viết thì người cứ bứt rứt thế nào nào ấy.

   Tin mừng cho chị nhé, anh Go Young đã quyết định trở lại với bộ phim Finding Kim Jong-wook!

 5. Mừng vì anh Kang trở lại, nhưng mà sao anh lại đóng với cô diễn viễn Hàn mà mình k thích nhất thế này 😦 ???

  Gì thì gì cũng thật khó tiêu hoá khi nghĩ đến anh yêu phải yêu cô Park!!!
  Nhưng mà thật khó để làm ngơ nên sẽ vì người mình thích mà cố gắng tiêu hóa vậy 🙂

 6. Tri kỷ, Tiny, có ai đang online đấy ko? Từ tối qua đến giờ Gk mới chạy vào net lại.
  Đang cuống cả lên về tin Gong Yoo trở lại, và với ai biết ko? Với Im Soo-jung của MiSa. Hix, hu hu hu, sao mùa xuân đẹp thế này 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: