Bạn đang xem gì? (tháng 2/2010)

from The Local.de

Mùa đông ngập tuyết và kéo dài nhất trong 30 năm tại nước Đức vẫn chưa thấy hồi kết, từ  Giáng sinh đến giờ tuyết cứ phủ trắng mọi nơi. Thời tiết này mà ngồi nhà xem drama Hàn là thích nhất, hix, đáng buồn là chẳng thể ngồi ru rú một chỗ ở nhà được, nên đành phải lựa chọn drama mà xem.

Bạn đang xem gì tại thời điểm này, phim mới đang còn phát sóng hay quay lại với những bộ phim cũ? Vui lòng giới thiệu phim hay cho tôi với.

Tôi có lướt qua một vài bộ phim đang phát sóng vào thời điểm hiện tại, cũng chưa xem đến nơi đến chốn nên chưa thể nói gì được, chỉ lấy làm tiếc là chưa phim nào thật sự thu hút tôi.

–         Pasta: vẫn đang dừng tại tập 2, không cảm thấy một sự thôi thúc bắt buộc mình phải xem tiếp giống như với một drama yêu thích nào đó, bình bình, nhẹ nhàng, có lẽ hợp để xem khi nào có thời gian.

–         Lord of study: đây là phim duy nhất mà tôi theo kịp lịch phát sóng, nhưng với kiểu xem rất trời ơi đất hỡi, một tập phim 60 phút chắc tôi xem chưa quá 15 phút !!! Dàn diễn viên học sinh đóng rất khá và câu chuyện của họ rất dễ thương, thú vị, Yoo Seung Ho = LOVE. Phim dựa manga Nhật Bản nên cũng có hơi hướng manga, đặc biệt là mấy tập đầu (tôi xem trọn vẹn 2 tập đầu và rất thích cái phong cách mới của nó). Điều khó ưa nhất của bộ phim là anh diễn viên chính, luật sư Kang. Làm ơn, anh ghét bỏ gì mấy đứa nhỏ hay với đời mà mặt lúc nào cũng hằm hằm một nỗi căm thù thế? giọng thì hằn học, mắt thì gườm gườm. Chính anh này, với cái tư tưởng đào tạo cho học sinh vào bằng được đại học danh giá Chun Ha, với vẻ lên gân không cần thiết, lại mang lại cái vẻ giả tạo và giáo điều nhất bộ phim.

–         Pick the star: đã nghe mọi người khen hay, đã đọc lướt qua những dòng đầu tiên ở các recaps của Dramabeans và thấy cô bạn này thích phim ấy. Em Tinysunbl thậm chí còn bắt đầu so sánh phim này như một You’re beautiful của đầu năm 2010. Bạn Sayonara còn đang mong chờ một Shining Inheritance với một Eun-sung có tính cách đa dạng hơn. Thế mà tôi đã thử khởi động 2 lần và đều ngã ngựa bỏ cuộc ở phút thứ 10, rồi 15 của phim. Thở dài, tại sao người ta không làm một drama nào cho tử tế với cách mở đầu thu hút và thuyết phục hơn? Ai đó làm ơn nói điều gì đó để động viên khuyến khích tôi leo dốc lần thứ 3 đi.

–         Chuno: mới xem 10 phút đầu của phim, TUYỆT ĐẸP, đó là điều mà tôi phải thốt lên ngay những giây đầu tiên. Người ta có thể đánh giá ngay được chất lượng của một bộ phim ngay từ những phút đầu không? Hy vọng là điều này đúng với Chuno. Tuy nhiên, cảm hứng của tôi bị tắc lại khi xem đến pha quay chậm cảnh Jang Hyuk tung một cú đá trong lúc đang kịch liệt choảng nhau. Rơi tõm một cái, làm ơn, tôi đang xem đánh nhau chứ có yêu cầu học đấu pháp nào đâu mà phải quay chậm cho tôi xem. Giả tạo !!! Thế là lại tắt máy. Nhưng đừng lo, ít nhất thì tôi cũng sẽ phải cố thêm lần nữa, đâu phải ngày nào tôi cũng cáu kỉnh khó tính bắt bẻ từng li từng tí một đâu?

Song for download: Tokyo Love Story OSTLove Story wa Totsuzen ni (Oda Kazumasa)

(uhm, bởi vì tôi đang nghĩ có lẽ nên xem một bộ phim Nhật nào đó để cân bằng lại cái cảm giác trống trải từ phim Hàn?!)

———————————————————-

TIN, BÀI LIÊN QUAN

Dramas now airing – Điểm phim THHQ tháng 1 và 2/2010

Posted on February 2, 2010, in Drama News, Kdramas, Lan man. Bookmark the permalink. 17 Comments.

 1. Pick The Stars plz chị Ginko ơi. Đúng là tập một rất phản cảm nhưng mà qua được tập ấy là các nhân vật GROW!!!!!! Cho nó thêm 1 chance nhe chị,xem hết tập 2 nếu chị ko thích thì mới tính nhe 😦
  Lol@Chuno. Exactly, mấy cảnh quay chậm lúc đánh nhau nhìn vô duyên hết sức, nhưng cũng may đó hình như chỉ là một cảnh đánh nhau hiếm hoi trong mấy tập đầu mà em xem.

 2. Ginko xem melodrama The Devil chưa nhỉ? Phim đó khá lắm đó.

  Phim Stars falling from the sky thì đang viết về nó và phân tích ra thì không cổ vũ Ginko xem được. 🙂

  Pasta thì đã xem được 10 tập, cảm tưởng nó giống fastfood chứ không phải như ohanami tưởng là sapagetti lúc đầu.

  Hai phim còn lại chưa hề đụng đến, đọc bài Ginko đánh giá càng củng cố quan điểm đó hơn.

  Hay phim Nhật nhỉ?

 3. Chán thật cơ đánh chưa xong ấn nhầm sao lại đăng rồi, sapagetti -> spaghetti.
  Xem phim Nhật đi Ginko ơi, cũng đang định xem lại bộ Tokyo Love Story vì đang làm rating phim Nhật mà có mấy bộ xem lâu quá rồi nên không nhớ rõ cho lắm các tình tiết. Nhớ mãi cái kết với nụ cười của Rika. Bây giờ muốn xem lại thật sự. Mười mấy năm rồi còn gì.

 4. Proposal Dasaikusen recommendation cho phim Nhật^^

 5. >> Chị Gink à, em xem đến Ep 10 của GOS rồi, oải quá! Chỉ vì mấy đứa nhỏ mà em theo được 10 Ep, còn em ko thể chịu đựng được anh Kang.
  Em có ngó qua 2 Ep Japan-ver: Dragon Zakura thì ngay từ tập đầu đã khiến mình thấy thoải mái. Dàn dv râu ria thì em ko nói nhưng nói chung là tính cách nhân vật của Nhật điều tiết một cách dễ chịu hơn phiên bản Hàn. Luật sư Kenji tử tế gấp vạn Seok Ho, Yajima cũng ko ương ngạnh một cách ko hiểu chuyện như Baek hyun ..( chắc bị em ghét nên chê nhiều hihi)
  >> Pick the star thấy mọi người khen quá nhưng em ko nuốt nổi chỉ vài phút. Vốn dĩ em ko thích Choi Jung Won mà 😀
  Tạm thời em ko xem nữa, chờ mọi người bấn phim nào thì chọn phim đó.
  Chúc chị cuối tuần vui!!

 6. OhanamiTinysunbl đều có vẻ thích Proposal Dasaikusen, vậy chắc Ginko sẽ xem phim này thôi. Căn bản không rõ Yamapi đóng romance thì như thế nào, đã quen với cái vẻ lạnh lùng của cậu chàng này trong Kurosagi và không hiểu nổi vẻ nhí nhố của cậu ta trong Nobuta. Với lại cái theme khiến mình hơi ngai ngần. Nhưng đang ở trong trạng thái muốn xem một cái gì đó romance và nhẹ nhàng một tí, đánh dấu duyệt nhỉ ^^

  Ohanami, Tokyo Love Story cũng là phim tâm lý tình cảm Nhật đầu tiên Ginko xem (sau thời Osin và Chiaki), rất thích. Cô bạn thân của Ginko hồi đó còn dán hình Rika khắp nhà, mà ảnh in từ báo ra thì nhòe nhoẹt chứ đâu có được lung linh như poster thời nay ^^

  Hannie, ôi giời, em cũng đã xem được đến tâp 10 của God of Study rồi à? Giỏi chịu tra tấn thế cưng? Chị có tập 10 từ hôm nó phát sóng nhưng chẳng thèm xem, hồi nãy buồn buồn ko có gì xem đành lôi ra, lướt được 10 phút toàn phim. Bức xúc quá nên phải nhảy vào phụ họa em cho đỡ tức đây. Sao cái lão luật sư đấy phản tác dụng thế.
  GOS trên thực tế phản ánh đúng cái phong cách giáo dục học cho đến chết ở các nước Châu Á, đặc biệt là theo kiểu Hàn (chị chịu đựng 2 năm rồi, biết lắm). Chị rất ghét cái kiểu học nhồi nhét của xã hội Châu Á, và thấy nó thật phản giáo dục. Và GOS đưa nó làm chủ đề chính theo hướng khuyến khích chứ không phải là đổi mới càng khiến bộ phim trở nên khô khan, giáo điều hơn. Ratings cao là lẽ dĩ nhiên, vì các bậc phụ huynh Hàn Quốc thích con cái mình thế lắm.
  Có lẽ đài KBS muốn phục hồi lại uy tín một tẹo sau cái phim rác BOF đầu năm ngoái cùng với bom tấn IRIS và Chuno đang linh đình. KBS có lẽ muốn đưa ra một phim có tính giáo dục để xoa dịu dư luận sau một năm 2009 thành công nhờ các phim có tính thương mại cao. Nhưng thực sự GOS là điển hình của tính máy móc rập khuôn từ một nền giáo dục cứng nhắc, chị chưa bao giờ thấy ghét một cái phim Hàn nào thế này.
  Chưa xem bản Nhật nên ko biết nguyên tác là thế nào. Nhưng những gì chị biết rất rõ từ phim Nhật là họ luôn lấy nhân vật làm trung tâm, và xây dựng tình huống phù hợp với độ tuổi, hoàn cảnh sống của nhân vật ấy. Và phim Nhật cực kỳ hay ở chỗ con người mới chính là trung tâm của thế giới, và mỗi cá nhân là trung tâm của chính họ, họ tạo ra chính cuộc sống của bản thân chứ không phải là những gì xung quanh họ tạo nên. Những mơ ước của các nhân vật trong phim Nhật không xa vời không to tát mà rất nhẹ nhàng, nhỏ bé, và bởi thế nó không nặng nề.
  Hana Kimi cũng là một bộ phim học đường mang hơi hướng thần tượng hóa, rất nhí nhố và ngớ ngẩn ngốc nghếch nhưng bởi thế mà nó đáng yêu, vì nó phù hợp với tính cách và độ tuổi của nhân vật. Hana Kimi chẳng có hô hào học tập gì cả nhưng nó khiến người ta yêu mến cái thời học sinh và muốn được gắn bó với nó, và yêu mến tuổi trẻ của mình. Trong khi đó GOS không lấy bản thân học sinh làm trung tâm, mà lại đi lấy cái mục tiêu “học để thành tài” làm trung tâm, nó giết chết cái sự hồn nhiên và sức trẻ của những con người lẽ ra phải là nhân vật chính của phim. Thực sự là khô khan và giả dối !!!

 7. Phim Gakusen và cả Hana Kimi mà ohanami vẫn không thích tính giáo dục của nó cho lắm, đọc đánh giá về GOS của Ginko nữa thì thấy thất vọng cho mây phim học đường quá.

  Nếu Ginko có thời gian hay khi nào đó có thể xem bộ Nobuta wo produce, một bộ phim học đường hay nhất mà Ohanami đã xem qua. 🙂 . Ohanami đánh giá nó ngang ngửa với Nodame Cantabile dù có một điểm không hay bằng Nodame Cantabile và thích nó hơn cả Nodame Cantabile.

  Proposal Daisakusen và 1′ cực kỳ đắt giá, Pi trong phim này cute lắm, Masami thì đẹp. Phim này hay, thoại ý nghĩa, đụng phim Nhật thấy ohanami toàn ca trên trời không, ngại quá!!!

 8. Ôi đọc bài chị mà sướng, em im thôi :), chị cứ chê thật nhiều vào.
  Em xem 2 tập Dragon Zakura chộp đc câu của Kenji nói với Yajima Yusuke (đứa cứng đầu nhất hội):
  “Yajima, Em có biết làm thế nào để trở nên mạnh mẽ? … Đầu tiên em phải biết được điểm yếu của chính bản thân mình.” Chả bù cho Seok Ho ak ak……….

 9. @chị Ginko: em giới thiệu phim Proposal Dasaikusen, nghĩ là phim rất dễ thương và câu chuyện cũng khá sâu sắc. Nhưng thú thật là cảm giác của em cũng giống như xem Kurosagi của Pi: câu chuyện lặp đi lặp lại làm mình cảm thấy hơi frustrated. Thế em mới nói phim làm cho blood pressure của mình tăng lên. Nhưng nếu Ginko xem Kurosagi mà không có vấn đề đó thì chắc cũng không coi đó là vấn đề lớn. Cái chemistry của cặp đôi chính trong phim thì khỏi nói: no 1!

  Nghe xong ý kiến của chị về giáo dục Hàn thì em đây gật gù. Ở tập 2 em cảm thấy cực kì khó chịu khi nghe cái tên trường đại học Chun Ha gì đó được lặp đi lặp lại và dùng để làm thước đo thành công cho trường học-> allusion to bệnh thành tích ở Việt Nam.

  @chị Hannie: hahaha vì tò mò nên em cũng xem Dragon Zakura để so sánh như chị. Vì cái nhịp độ khẩn trương, vui nhộn của phim nên thấy đỡ kéo dài hơn GOS. Abe Hiroshi well-cast hơn diễn viên đóng vai Seok Ho nhiều.

  @Ohanami: Ohanami có thấy Yamapi hơi thiếu tự nhiên trong Nobuta không? Có lẽ vai đó không hợp với anh ấy? Trong Hana Kimi mình không nghĩ tính giáo dục theo kiểu giáo điều là điểm chính của phim. Ngay cả các thầy giáo và cô hiệu trượng được miêu tả rất trào phúng, nhí nhố hơn cả học sinh. Còn Gokusen thì thông điệp “tụi mày khôn hồn thì nên học” đúng là rõ, nhưng sự trưởng thành của các nhân vật HS và cái compassion của Yankumi thì mình rất rất thích.

 10. Ohanami đồng ý với câu “Và phim Nhật cực kỳ hay ở chỗ con người mới chính là trung tâm của thế giới, và mỗi cá nhân là trung tâm của chính họ, họ tạo ra chính cuộc sống của bản thân chứ không phải là những gì xung quanh họ tạo nên. Những mơ ước của các nhân vật trong phim Nhật không xa vời không to tát mà rất nhẹ nhàng, nhỏ bé, và bởi thế nó không nặng nề”. Phim Nhật chuyên đi phân tích nội tâm và tính cách nhân vật, nhiều phim đạt đến độ tinh tế khi phân tích nó và rất hợp với cách xem phim của ohanami, chính điều đó là lý do ohanami yêu phim Nhật.

  @tinysun: Đồng ý với Tinysun về diễn xuất hơi gượng của Pi, phải đến proposal daisakusen mới khá lên được. Nhưng Nobuta wo produce đối với ohanami là dành cho Kame, Kame là linh hồn của bộ phim này nên ohanami cũng không yêu cầu quá cao đối với một diễn viên trẻ như Pi nên chấp nhận như vậy là đủ. :). Còn Hanazakari no Kimitachi e tuy không giáo điều nhưng vẫn có phần giáo dục ngầm mà ohanami xem nó khi đã qua thời đi học nên không thích nó cho lăm tuy vẫn thấy phim hay. 🙂 Đồng ý với ‘Trong Hana Kimi mình không nghĩ tính giáo dục theo kiểu giáo điều là điểm chính của phim”. Ohanami nói không thích cho lắm tức là cũng thích nhưng so sánh với cái độ thích Nobuta thì không bằng thôi.

 11. @Ohanami, Gk xem Nobuta rồi đấy chứ, nhưng nó không gây ấn tượng mạnh với Gk ngoại trừ cái cảm giác khá kỳ quặc mà nó tạo ra. Nobuta có thông điệp rất hay về tình bạn nhưng Gk cảm giác cái lạ của nó quá ư là khó nuốt với Gk. Tuy nhiên lại cực thích một chi tiết trong phim, đó là khi hai cậu bạn cùng mặc cái quần viết vẽ linh tinh đằng sau mông và chạy tung tăng vào trường, ha ha, Gk yêu chi tiết này lắm lắm, thông minh và đáng yêu quá chừng.
  À mà Gk xem Nobuta rất muộn, tức là xem sau một loạt các phim Nhật khác đấy, cho nên ko thể bảo là tại Gk không quen với phong cách phim Nhật đâu nhé.

  @Tiny, Kurosagi là một trong những phim Nhật đầu tiên mà chị xem, thấy cũng chấp nhận được, vậy thì chắc là nên xem Proposal Dasaikusen đi nhỉ.

  Mà tớ thấy Hana Kimi có tính giáo điều gì đâu hai bạn nhỉ? Nó cũng như các phim Nhật khác, truyền tải một thông điệp đến người xem, đặc biệt là lớp trẻ. Tớ lại rất thích phim này đấy Ohanami ạ, mặc dù tớ cũng đã xa cái tuổi đi học rất lâu rồi, chắc còn đủ tuổi để dạy cho cô giáo của bọn trẻ nữa, LOL.

  À quên chưa trả lời Ohanami về phim The Devil, Gk chưa xem phim ấy – cùng một cặp đôi biên kịch và đạo diễn của Rebirth đúng không? Gk đang định xem phiên bản Nhật cho nó ngắn gọn. Thế Ohanami xem cả hai bản rồi hay mới chỉ xem bản Hàn thôi?

 12. Xin mọi người cho em bon chen vào nói về The Devil một chút nhé: thú thiệt em chỉ mới coi 3 tập đầu rồi skim through phim này vì không đủ thời gian và không hợp gu, nhưng mà dựa vào mấy tập đầu thì phim này cốt chuyện tối và “cao siêu” lắm. Thể loại của nó kiểu như Psychological thriller, nên nhiều cái secrets rồi conspiracy diễn ra làm không khí của phim rất tối. Anh Um Tae Woong cực sexy, trong khi Joon Ji Hoon vẫn là khúc gỗ, nhưng so với Goong thì cũng tiến bộ vượt bậc rồi. Chị Shin Min Ah có vẻ cực kì well-cast trong phim này. Đó chỉ là những ấn tượng đầu tiên thôi, còn Ohanami chắc là biết nhiều hơn đấy.

  @Ohanami: Ohanami ơi hôm nay Tiny mới dự một bài thuyết trình về lịch sử của Samurai và có nói chuyện một chút với giáo sư về seppuku. Đúng là nhờ đọc bài post và discussed với Ohanami trước mà mình rút ra nhiều điều hơn từ bài giảng này. Thanks lắm lắm. Tiny có cái powerpoint tóm tắt sơ lược về lịch sử của Samurai đây, Ohanami có muốn xem qua không? Nếu có thì email/nhắn tin cho tinysun nhé.

 13. Ohanami xem cả hai ver The Devil rồi. Cả hai bản đều có nét hay riêng. Bản Nhật Maou có súc tích và gây ám ảnh hơn tuy nhiên không lôi cuốn bằng bản của Hàn. Chắc do xem bản Hàn trước nên vậy. Bên bản Hàn Um Tae Woong diễn tốt, ngược lại bản Nhật diễn xuất của Ohno trong vai luật sư nổi bật hơn diễn xuất của Tomasu trong vai cảnh sát. Ginko nếu có thời gian xem …2 bản luôn đi, bỏ Maou thì uổng lắm mà bỏ The Devil thì cũng tiếc. 🙂

  The Devil cũng của cặp đôi đạo diễn-biên kịch Rebirth. Cặp đôi này khá ấn tượng với ohanami. Khi ohanami xem xong, cái kết của the Devil ấn tượng hơn Rebirth, chỉ tiếc nó hơi dài dòng một chút.

  @Tinysun: Nếu được Tinysun gởi cho ohanami nha, ohanami thích đọc những tài liệu đó lắm. Cảm ơn rất nhiều. Ohanami đã nhắn tin rồi. Ohanami cũng cảm ơn Tinysun đã góp ý cho bài viết của mình nữa.

  Riêng Nobuta wo produce, định dụ thêm một con nghiện nữa nhưng mà không được nên đành chịu. 😦 Ohanami thích phim này lắm. Hình như Tinysun cũng không thích phim này? Thấy mình hơi lẻ loi thì phải. 🙂 . Thôi đành chịu vậy.

 14. Ohanami, Gk chắc sẽ chỉ xem Maou thôi, chứ bản Hàn thì dài quá. Mà cái kết của The Devil còn ấn tượng hơn Rebirth sao? nghe thấy hấp dẫn quá. Gk thấy cái kết của Rebirth là tuyệt đỉnh rồi, nó khiến bộ phim trở nên hoàn hảo.

  Rồi, bây giờ đến phim mà cả hai chị em nhà Ohanami và Tinysunbl (mình đoán Ohanami lớn tuổi hơn Tinysunbl) đều đang xem, teng teng, Pick the stars/Wish upon the stars/Stars falling from the sky, whatever, ok, nó thắng Gk rồi 🙂

  Gk bỏ qua đoạn giữa và nhảy đến mấy phút cuối của tập 1 rồi bắt đầu xem trọn vẹn từ tập 2. Dĩ nhiên câu chuyện mới bắt đầu từ đây ^^

  Dù vẫn chưa thực sự thuyết phục lắm ở mấy tập đầu nhưng mấy đứa nhỏ đáng yêu quá cứ níu chân mình lại, cười ha hả với tụi nó, con cái nhà ai mà dễ thương thế không biết LOL
  Thế rồi cuối tập 5 khi bé Nami chỉ ngôi sao rồi thốt lên tiếng Mẹ và Pal Gang hứa với em, chị sẽ hái sao cho em, thì Gk biết là mình đã yêu phim này rồi ^^

  Đã đuổi kịp tiến độ phát sóng của phim rồi đấy nhé ^^

  Tán dóc một tí về GOS. Hôm qua lúc đang đợi d/l tập 12 của Pick the stars Gk nghía qua một chút hai tập 11 và 12 của God of Study, ôi, tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Giữa mùa đông mà phải đóng giả là mùa hè, mặc đồng phục mùa hè, thở còn ra khói mà phải làm như nắng nóng lắm, khổ thân.

 15. Nàng Vall nhân tiện thời tiết xấu xem phim đã chỉ luôn, hâm mộ quá nàng ơi! Nói thiệt là tớ giờ này chỉ có theo dõi Chuno thôi, thế mà cũng ko theo nổi lịch chiếu….
  Tớ khác với bạn, tớ rất thích những khúc quay chậm ấy ^^! Ngắm bo đì ngường rừng đc lâu hơn hì hì.
  Nhưng thú thật là xem đến khoảng tập 6-7 thì cảm hứng có phần nào giảm xuống… Nội dung bắt đầu lằng nhằng, cộng thêm tạo hình của nàng Đa ko đc thực tế, đó là chưa bàn về diễn xuất của cô ta, cứng quá, so với những bộ phim trước cô diễn thì hơi thất vọng đấy.

 16. hi ss iu ^^
  từ hum kết thúc đồ án đến giờ em vẫn chưa có chút động lực nào để xem lại phim Hàn. Nghĩ vào vườn của ss chắc sẽ kiếm được chút hương ngào ngạt nào đó … để theo …
  nhưng e là em sẽ phải chờ cho tới tháng 6 khi Road No.1 ra mắt thui, hì hì

  Will It snow em bỏ dở giữa chừng
  IRIS ko thèm nhòm mấy tập cuối … Del thẳng tay khỏi máy tính luôn
  Lord Of Study chưa buồn vào topix T__T
  Chuno không thik nàng Da nên chủ trương là ko xem ngay từ đầu, hì!

  hix… còn mấy phim khác thì thôi khỏi nói … chưa kịp cập nhập thông tin nữa chứ lị … ^^

  quyết định về Ổ chờ Road No.1 … hehe

 17. @Mít yêu, định mon men về lại với thế giới phim Hàn rồi à? Thế mà ss lại ko giúp gì được em, hix, xin lỗi nhé.
  Sao lại bỏ dở WISFXmas giữa chừng vậy? Xem cũng hay lắm đấy.
  IRIS thì ss chắc cũng chẳng xem đâu, tuy vậy cái IRIS 2 thấy dàn cast hấp dẫn quá mình lại trỗi dậy hy vọng với phần tiếp theo này.
  Lord of Study thì thôi, ko cần ngó tới.
  Chuno ss cũng chẳng có hứng thú theo dõi.

  Giờ ss cũng đang xem lại phim cũ, và đang chờ loạt phim mới của tháng 3 và tháng 4.
  Bao giờ cho đến tháng 6 nhỉ?
  Ôi
  Road No. 1…. ^^^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: