Gương mặt mới Kim Soo Hyun

Như đã đề cập trong bài viết trước, tôi thật sự ấn tượng với vai diễn của dàn diễn viên trẻ trong 2 tập đầu của bộ phim Will it snow for Christmas, đến độ còn muốn những cảnh diễn của họ kéo dài hơn nữa.

Sự  nghiệp của Kim Soo-hyun, chàng Kang-jin trẻ cũng có vẻ cất cánh sau vai diễn đầy ấn tượng này. Tiếp ngay sau đó là bộ phim dài 2 tập Father House phát sóng lấp chỗ trong tuần chuyển tiếp của các bộ drama tối thứ 2 và 3 trên đài SBS ngày 28 và 29/12/2009, Kim Soo-hyun nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hai vai diễn này.

Công ty quản lý Keyeast (công ty của Bae Yong-joon) mới đây đã khai thông trang web chính thức của cậu.

Kim Soo Hyun – Website

Kim Soo Hyun (김수현)

Ngày sinh: 16-02-1988

Chiều cao 180cm

Sở thích: chụp ảnh

Sinh viên Khoa Diễn xuất Đại học Joong-ang.

Filmography

2009               SBS, Father House  (아버지의 집 )

2009               SBS, Will it snow for Christmas (크리스마스에 눈이 올까요?)

2008               KBS2, Junggle Fish (정글피쉬)

2007               MBC, Kimchi cheese smile (김치 치즈 스마일)

Bài phỏng vấn gần đây nhất của 10Asiae với Kim Soo Hyun vui lòng đọc tại đây, bản dịch tiếng Việt tại Tinysunbl.

(Ginko Tổng hợp từ  Dramabeans Keyeast)

TIN BÀI LIÊN QUAN

Will it snow for Christmas – Tuyết có rơi mùa Giáng sinh?

Posted on January 27, 2010, in Celebrities, Kdramas and tagged , . Bookmark the permalink. 17 Comments.

 1. 2 tập đầu Christmas nhờ có bạn này mới xem tiếp hì hì. Công nhận đóng rất có hồn, diễn cảm xúc toàn bằng ánh mắt. Diễn viên trẻ đóng đc như thế này ko dễ tìm. Thảo nào đc cty quản lý cũ của Subbie thâu vào ngay…

 2. Buồn quá thôi. Tìm bài nào mình chưa comt để comt cho hết blog của Ginko luôn vậy. 🙂
  Ohanami không ấn tượng với dv này lắm. Ngược với mọi người nhỉ. Nói chung phim này với Ohanami thì chỉ có Ko Soo để lại ấn tượng thôi chứ thóat khỏi bộ này ngay sau khi viết một bài dài ngoằn bên blog của ohanami. Giờ cũng thóat khỏi ảnh hưởng của Ko Soo luôn rồi. Vốn dĩ thích mấy phim tâm lý mà trong năm 2009 tìm mòn mắt mới ra được bộ này nên khá ưu ái nó nhưng nó không tạo được dư vị cho Ohanami gì cả. Ginko thì hậu WISFC ra sao nhỉ?

  • Ohanami hết buồn chưa? Đi còm tiếp bog của Gk với Tinysun đi.
   Mà giời ơi, làm khó người ta quá. Viết một bài dài ngoằng đầy đủ lý lẽ cho WISFXmas đã đời xong bây giờ lại tự nhận là thoát khỏi nó ngay sau khi viết rồi à? Gk vì còn nợ lời hứa với Ohanami là sẽ trả lời bài viết đó nên vẫn đang áy náy lắm đây.

   Hậu WISFXmas, không vương vấn nhiều như các phim nặng ký khác nhưng vẫn có một cái cảm giác yêu quý nó, vẫn tích cực giới thiệu cho người khác xem. Bản thân mình thì sau đó hai ba tuần gì đấy chẳng có phim nào đáng xem, tối tối mở máy tính lên ko biết làm gì, mấy ngày đầu định xem vài tập Conan cho nó cập nhật mà mấy tập gần đây nhất đọc truyện rồi nên chẳng hứng thú, xoay sang vật vờ với God of Study, giục mãi mới xem Pick the stars, đang hào hứng thì nó ngưng 1 tuần, bèn xem mấy cái phim tưng tửng của Eric lấp chỗ trống. Bây giờ xem hết Eric rồi lại ko biết xem cái gì tiếp, có phần hơi giảm hứng thú với Pick the stars nên đang tìm kiếm phim gì đó thay thế. Vẫn chưa có động lực xem phim Nhật nên quyết định chưa đọc bài Quái nhân Yasha của Ohanami, he he.

 3. Yes I love him in WISFC. For the first time I wish the childhood episodes could have been longer. The pair of young actors are so adorable together. Kim Soo Hyun’s subtle acting is a charm. Look forward to seeing him in more drams to come. Thanks chi ginko for writing about him.

  • That was exactly my thought after watching the first 2 episodes. Also the first time I wish for a longer childhood screen time.
   Do you guys know he and Nam Ji Hyun (young Han Ji Wan) cast again in the upcoming drama Giant (SBS), great news (Osen).

   Check out hislatest photos, for Elle this March

   null

 4. Mấy tập Conan gần đây chỉ có 2 từ nhận xét: dai + dở. Ohanami đọc xong rồi vất nó vào xó xỉnh nào đó không biết nữa luôn.
  Ginko nói Ohanami mới dám nói về Pick the stars, Ohanami cảm thấy hết hứng với Pick The Stars từ tập 10 rồi. Hehe. Khi nào phim ra hết Ohanami coi luôn một lượt luôn + với pasta nữa.

  WISFC thì Ohanami không nhớ không thương không vấn vương. Ohanami thóat khỏi phim nhanh lắm. WISFC là do xem xong rồi 888 với Ginko nên mới hứng lên viết về nó chứ không 888 thì Ohanami cho nó ra đi còn nhanh hơn nữa. Vì phim WISFC miêu tả cái gì cũng lưng chừng nên cảm xúc của Ohanami cũng lưng chừng theo. 🙂

  Loạt phim mới Ohanami thích mỗi phim của Han Chae Young nhưng ngại motif anh hùng Hàn với biên kịch của EOE, các phim còn lại chủ đề không hợp gu nên không hấp dẫn Ohanami, có thì coi còn không có cũng không sao.

  Xem phim thì phải có hứng mới xem được nên nếu Ginko thích thì xem Yasha, còn không thích không xem cũng ok mà. Giờ nhét cách nào thì Ohanami cũng không nhét phim hài vô đầu mình được.

 5. Kết lun a này từ lúc xem phim Will it snow for Christmas công nhận diễn wa hay.hjhj
  nhất định mình sẽ ủng hộ oppa.

 6. anh dep trai wa. thix anh lam

 7. Hihi, em mới xem xong bộ DH
  giờ mới dám nói câu : Phim nào có Kim Soo Hyun thì nhất định sẽ xem film đó :))
  Tiếc là bộ WISFC và cả GIANT em đều chưa có cơ hội xem. mặc dù thấy rất nhiều người ca ngợi thực lực của KSH từ những tác phẩm trên.
  Cả hùi nghe tin em Park Bo Young và KSH có khả năng cast vào cái Thơ ngây còn nghe chị Movall khen : Cuople trong mơ,hihi
  Giờ xem xong DH em cũng chỉ ước có 1 lần được cuople trong mơ này thui
  Pé Park Bo young đáng iu kinh lên được, hôm rồi em xem Running man lại khơi dậy tình yêu giành cho em Bo Young, đang mong em ý comback.hihi
  Qủa thật em thấy tiêng tiếc vì nhẽ ra hùi chiếu DH có cơ hội được theo dõi chắc cảm xúc sẽ nhiều hơn là việc bây giờ ngồi dow về xem 1 lượt,hic. Thành thử cái cảm giác tò mò, hồi hộp suy đoán ko có nó cũng giảm đôi chút cảm xúc cho bộ film.
  Nhưng bù lại mừng quá vì xem DH mất mấy lần bị khóc vì Sam Dong :((
  Chỉ trong 1 DH nhưng lại được thấy 1 Sam Dong hồn nhiên , vô tư, mạnh mẽ có đôi chút nhút nhát. Sau đó lại được thấy một Sam Dong u uất,khép mình và ôm lấy sự đau khổ.
  Gương mặt của KSH vừa hợp để vào vai một học sinh trung học trẻ tuổi, nhưng lại lột tả được nỗi đau khó tả.
  Có lẽ cảnh làm em xúc động nhất là khi Sam Dong quyết định tham dự buổi Showcase nhưng lại hát lệch nhịp. thấy cậu vừa chơ vơ, vừa cô độc, lại có chút hoảng sợ trong đó. Sau khi được HM làm dấu để sửa sai, cậu lại hát trong tràn ngập nước mắt.
  Rốt cuộc, sau này, trên chặng đường nổi tiếng nhưng cô độc, thật may là Sam Dong vẫn còn có người bạn HM. Có lẽ điều ám ảnh em một chút là ánh mắt của Sam Dong khi chuẩn bị biểu diễn ở Gramy, ánh mắt đó hem bik lý giải sao cho khớp nữa ;))
  Xem xong quả thực thấy cậu ấy nổi bật hẳn so với các diên viên cùng trang lứa.

  Hi vọng năm nay cậu ấy sẽ có dự án mới, để lại được trải nghiệm cùng diễn xuất của KSH

  Ko bik chị và mọi người xem đoạn video này chưa, mới post lên ngày 5/3
  Cute kinh khủng,hehe

 8. @Linhchando, ơ thế hai chị em ta lại có thêm chung một diễn viên yêu thích rồi ^^

  Thành thật mà nói thì trong Dream High chị ko bị ấn tượng mạnh bởi Kim Soo-hyun như hồi Will it snow for Christmas?, có lẽ bởi vì mình đã biết trước là KSH sẽ làm tốt rồi. Thời WISFXmas mình bị sững sờ vì diễn xuất của em ấy. Vì thế với Dream High quả thật là ko bị thổi bay như trước, nhưng dĩ nhiên vẫn rất là ấn tượng, đặc biệt với khả năng ca hát và nhảy, hát và khóc rất cảm xúc, hay là vừa khóc vừa nói mà vẫn phải giữ vững cái giọng nhà quê của Sam Dong.

  Với Dream High thì thấy Kim Soo-hyun cũng diễn hài được đấy chứ ^^ Hy vọng cậu ấy có nhiều dự án mới và thành công trong tương lai.

  À mà em nhắc đến cái đợt đồn đãi tin casting của Thơ Ngây với Park Bo-young và Kim Soo-hyun. Ôi đúng là couple trong mơ thật. Chị thích Park Bo-young lắm lắm.
  À mà nếu nói về couple đẹp với Kim Soo-hyun, chị cũng mong cô bé Nam Ji-hyun đóng chung với KSH trong WISFXmas có dịp diễn chung trở lại với KSH trong một dự án mới đấy. Hai bạn trẻ ăn ý lắm. Hai bạn này đóng chung lại trong Giant, nhưng ko phải là couple ^^

 9. @linhchando: thanks for the video. Lâu ngày không gặp hén^^

  Sẵn em share với fan của Kim Soo Hyun cái clip quảng cáo cực kì dể thương này luôn, không biết chị Ginko đã xem chưa? Kim Soo Hyun và Park Eun Bin (cô bé đóng em của Hye Mi lúc lớn) quảng cáo nước khoáng:

 10. @Tiny, ui, chị có biết cái CF này. Hôm nọ đọc tin trên KST thấy có bạn giới thiệu 2 clip của CF đấy. Cái clip dưới đây còn cute hơn cái trên nữa, chị thích hơn.
  Lúc mới xem ko nhớ ra Park Eun Bin là ai, chỉ thấy mặt rất quen (vì đã có đóng The Legend của anh Bae). Đến tận hôm tập cuối mới biết tên cô bé này.

  Clip

  Anh chàng phải đeo mặt nạ hổ để tỏ tình với cô nàng, nhưng lại ko đủ can đảm để nói chuyện tiếp. Hôm sau đến lớp, đợi lúc anh chàng vào chỗ ngồi cô bạn mới kể lại cho đám bạn gái nghe – hôm qua có cậu kia tỏ ý với mình. Mặt anh chàng bí xị. Nhưng hóa ra cô bé đã biết tỏng người đó là ai, he he.

 11. @Tiny : vẫn nhớ tớ cơ à,hehe
  Tại bận quá nên chỉ làm SR bên nài xem các chị em bình loạn thui
  với cơ bản thấy mọi người nhận xét hay và đúng ý mình quá nên nhiều khi lại chả dám viết gì vì nếu viết vào 1 là ko bik viết gì,hai là cảm thấy như nếu mà cứ gật đầu lia lịa đồng ý thì jống ba fải quá :))

  Hôm cái new ai sẽ thay thế HB có bạn KSH và 1 vài bạn khác, nhưng theo tình hình fổ cập tin tức của KSH hiện nay thì chắc bạn KSH là người thay thế cho anh Bin rùi ;))

  Noái thật là em hi vọng báo trí Hàn ko quá lạm dụng cứ nhất cử nhất động của bạn ý sẽ đưa lên báo jống như hồi bão Huyn Bin. Dù thích thật nhưng cảm giác là tung hê pr nhiều quá thấy nó lại nhàm nhàm sao ý

  Hôm rùi em mới ngồi xem một loạt CF của KSH với CF của bé Park Bo Young, sao mà thấy iu quá đi,hic hic

  @ Nhân tiện : em đang làm bộ photobook của Bí Bơ
  lội soompi tìm thêm tư liệu ảnh
  ngồi lội hơn 200page thì thấy là mặt tiny với chị Movall chắc chiếm mất 1/3 số bài post quá
  Ôi ngồi xem ảnh,đọc lại com nhiều cảm xúc cứ ẩn hiện về,hihi

 12. “ngồi lội hơn 200page thì thấy là mặt tiny với chị Movall chắc chiếm mất 1/3 số bài post quá”

  LOL chị Ginko ơi, hành tung của chúng ta đã bị phát hiện rồi kìa.
  Bên blog của Tiny cũng có bài recaps với nhiều ảnh cho PP đấy, linhchando có cần thì lấy thoải mái nhé.

  @Chị Ginko: em cũng thích cái clip của chị hơn, subtle và dễ thương quá!

  Chính vì bên KST news mà Tiny cũng bị lờn Hyun Bin và Secret Garden luôn. Đi đâu cũng thấy Hyun Bin và Ha Ji Won. Ra khỏi KST cũng thấy nốt. Bạn KSH hot nhưng cường độ news chắc cũng không gây bội thực như thế.

 13. @Linhchando ^^ hóa ra có kẻ đi truy tìm lại hành động của Tiny và Ginko, coi như ko có chứng cớ ngoại phạm rồi ^^

  Thấy bên SH-SY đang tổ chức cuộc thi viết cảm xúc kỷ niệm 1 năm PP kìa ^^

  @Tiny, vốn chị em ta hay bị hội chứng “dội ngược” mà, cái gì tung hê rầm rộ quá cũng thấy quá đà, bội thực. May mà mình vốn thích Hyun Bin nên chỉ bực mình báo chí chứ không ảnh hưởng gì đến tình cảm của mình với diễn viên. Phải người được tung hô là người mình ko quan tâm thì có khi lại bị ngược thành ghét. Báo với chả chí!!!

  Kim Soo-hyun thì em nó chưa đủ tầm để được ca tụng dữ dội như thế đâu. Vẫn còn trẻ mà, thử đợi vài năm nữa xem sao. Nhưng hiện tại có tiếng trong giới trẻ thì cũng ổn rồi. Soo Hyun mới có bài phỏng vấn với 10Asia, Tiny đọc chưa?

 14. pe nam ji hyun cuc dang yeu ,djen xuat that tu nhjen .

 1. Pingback: Kim Soo Hyun: tôi rất thích khóc « luv phim Hàn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: