Jang Geun-seok ngập trong lời mời đóng phim

Với hơn 20 kịch bản phim điện ảnh và phim truyền hình chất thành núi trên bàn làm việc, cộng với vô số lời mời đóng quảng cáo từ  lúc phim còn đang quay, Jang Geun-seok đang rất hạnh phúc sau thành công mà You’re beautiful đem lại.

Sau khi bộ phim kết thúc vào cuối tháng 11, Geun-seok nhanh chóng đến Nhật Bản cho buổi gặp mặt người hâm mộ quy tụ hơn 2000 khán giả. Sau khi quay trở về Hàn Quốc, anh tuyên bố  “hét toáng lên vì hạnh phúc” từ vô số lời mời đóng phim. Không chỉ có vậy, với vai trò là trưởng nhóm “A.N.JELL”, lượng fan hâm mộ của Geun-seok tăng lên rõ rệt mỗi ngày.

Thực ra không đáng ngạc nhiên khi  vai diễn Hwang Tae-kyung mang lại thành công rực rỡ cho Geun-seok. Mặc dù Geun-seok đã rất nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn lớn nhỏ từ khi còn rất trẻ và ngày càng phát huy khả năng diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận Hwang Tae-kyung là vai diễn xuất sắc nhất của anh cho đến thời điểm này. Tài năng của Jang Geun-seok đã được chính chị em biên kịch Hong công nhận, rằng họ là fan của anh, và một đạo diễn cũng đã từng nhận xét Geun-seok là người “bất cứ  ai cũng có thể trông cậy vào cậu ấy”.

Người quản lý của anh cho biết “Từ lúc phim còn đang quay, hàng loạt lời mời đã ào ạt đổ đến. Các bản tóm tắt và kịch bản đã chất đống trên bàn như một ngọn núi nhỏ. Geun-seok vẫn chưa quyết định dự án mới là phim điện ảnh hay truyền hình”. (Ginko: phim truyền hình! phim truyền hình! phim truyền hình! nhé, Sukki nhé *mắt chớp chớp kiểu Minam* nhưng không biết có tác dụng gì không?!!!).

Nguồn My daily, Sportchosun

Engtrans by Dramabeans.

Chú thích, romanizing tên tiếng Hàn có nhiều cách viết, thay đổi thế này thế khác với G, K hay D, T, có dấu gạch ngang giữa tên hay không, u hay eo,  vvv… . Tôi  không phải là chuyên gia tiếng Hàn nên chỉ theo một cách duy nhất.

장근석 như tôi thường viết là Jang Geun-seok nhưng trang web chính thức của cậu ghi là Jang Keun Suk, ngoài ra có nơi lại ghi Jang Geun Suk). Để cho thống nhất trên blog này tôi vẫn viết là Jang Geun-seok, nhưng gọi thân mật thì vẫn là Sukkie ^^

—–

TIN BÀI LIÊN QUAN

You’re beautiful – tin tức tổng hợp ngày 26/11/2009

You’re beautiful – tin tức

You’re so handsome/ You’re beautiful 01- 04, ấn tượng ban đầu

Posted on December 4, 2009, in Celebrities, Kdramas, You're beautiful and tagged , . Bookmark the permalink. 3 Comments.

  1. Tem tem tem, khà khà. Chả thấy gọi mình âu yếm ở wtt, ghét thế chứ. Dạo này lơ là mình ghê gớm, hu hu hu.

  2. ko bao gio tu bo tinh yeu trong doi_HOÀNG ĐẾ JANG GEUN SUK

  3. hihi, hoàng đế sukkie

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: